Tử Vi Số Mệnh
Hôm nay, Thứ ba, Ngày 16/7/2024, Bây giờ là 22 giờ 13 phút (GMT+7) | Theo dõi Tử Vi Số Mệnh trên Google News Tuvisomenh.com.vn

Chủ đề luôn được Tử Vi Số Mệnh cập nhật mới nhất. Chủ đề liên quan đến là tập hợp các bài viết cùng chủ đề được chọn lọc bài bản.


 • Xem ngày và chọn ngày tốt mua đồ có giá trị

  Xem ngày và chọn ngày tốt mua đồ có giá trị

  91,080 (View)

  Xem ngày tốt mua đồ có giá trị là việc đầu tiên cần làm trước khi tiến hành mua những món đồ có giá trị cao về kinh tế và tinh thần. Nhằm chọn lựa được ngày lành tháng tốt, giúp quá trình mua bán diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

 • Xem ngày tốt đi thi thuận lợi và may mắn

  Xem ngày tốt đi thi thuận lợi và may mắn

  72,400 (View)

  Xem ngày tốt đi thi là việc đầu tiên cần làm trước khi diễn ra buổi thi cử quan trọng như thi lên lớp, thi bằng lái xe, thi tốt nghiệp, thi đại học hay thi công chức. Việc xem ngày tốt đi thi nhằm lựa chọn được ngày lành tháng tốt xuất hành đi thi, giúp mọi việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

 • Xem ngày tốt ký kết hợp đồng giao dịch

  Xem ngày tốt ký kết hợp đồng giao dịch

  67,460 (View)

  Xem ngày tốt kí kết hợp đồng giao dịch là việc quan trọng đầu tiên cần làm trước khi tiến hành kí kết hợp đồng giao dịch. Nhằm chọn lựa ra những ngày đại cát đại lợi, hợp tuổi, hợp bản mệnh của bản thân và các bên đối tác, giúp cuộc đàm phán, kí kết diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại giá trị doanh nghiệp và lợi nhuận kinh tế to lớn cho cả đôi bên.

 • Xem ngày tốt làm hợp đồng giao dịch

  Xem ngày tốt làm hợp đồng giao dịch

  65,260 (View)

  Xem ngày tốt làm hợp đồng giao dịch là việc quan trọng đầu tiên cần làm trước khi tiến hành soạn thảo, hay làm hợp đồng giao dịch, nhằm chọn lựa ra ngày đẹp, giờ tốt tiến hành làm hợp đồng, giúp quá trình diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

 • Xem ngày tốt thăng chức may mắn và thuận lợi

  Xem ngày tốt thăng chức may mắn và thuận lợi

  64,750 (View)

  Xem ngày tốt thăng chức là việc đầu tiên cần làm trước khi bản thân được thăng quan tiến chức. Việc xem ngày tốt thăng chức nhằm chọn lựa ra ngày lành tháng tốt tiến hành thăng chức, đảm đương những nhiệm vụ, chức vụ và trách nhiệm lớn hơn trong công việc, giúp mọi việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

 • Xem ngày tốt nhận thừa kế thuận lợi và may mắn

  Xem ngày tốt nhận thừa kế thuận lợi và may mắn

  64,530 (View)

  Xem ngày tốt nhận thừa kế là việc đầu tiên cần làm trước khi tiến hành phân chia tài sản và thừa hưởng di sản. Việc xem ngày tốt nhận thừa kế nhằm chọn lựa được ngày lành tháng tốt, giúp quá trình trao nhận tài sản diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

 • Xem ngày tốt chia tài sản nhanh chóng và chính xác

  Xem ngày tốt chia tài sản nhanh chóng và chính xác

  64,140 (View)

  Xem ngày tốt chia tài sản là việc đầu tiên cần làm trước khi tiến hành phân chia di sản thừa kế. Nhằm chọn lựa được ngày lành tháng tốt tiến hành phân chia tài sản, giúp mọi việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

 • Xem ngày tốt làm lễ đưa rước dâu chính xác

  Xem ngày tốt làm lễ đưa rước dâu chính xác

  63,590 (View)

  Đưa rước dâu là nghi lễ quan trọng và đặc biệt trong ngày cưới, ngày mà nhà trai, nhà gái, quan viên 2 họ đều háo hức mong chờ, chú rể và cô dâu phấn khởi, vui mừng vì chính thức được về chung một nhà.

 • Xem ngày tốt thuê người giúp việc thuận lợi

  Xem ngày tốt thuê người giúp việc thuận lợi

  62,820 (View)

  Xem ngày tốt thuê người giúp việc là việc đầu tiên cần làm trước khi có dự định tìm kiếm và thuê người giúp việc. Nhằm chọn ra ngày lành tháng tốt tiến hành thuê người, giúp mọi việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

 • Xem ngày tốt mua đất thuận lợi và may mắn

  Xem ngày tốt mua đất thuận lợi và may mắn

  61,830 (View)

  Xem ngày tốt mua đất là việc đầu tiên cần làm trước khi có dự định mua bán đất đai. Dựa trên quy luật âm dương ngũ hành, bát tự, từ đó so sánh đối chiếu với tuổi tác và cung mệnh của gia chủ, nhằm chọn lựa được ngày lành tháng tốt giúp việc mua bán diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

 • Hạn Thiên La là gì và cách hóa giải hạn Thiên La

  Hạn Thiên La là gì và cách hóa giải hạn Thiên La

  61,450 (View)

  Hạn Thiên La là một trong tám vận hạn luân phiên của cuộc đời con người. Hạn Thiên La chủ về sức khỏe, tâm lý, các mối quan hệ xã hội ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần và cuộc sống. Vào năm hạn Thiên La mỗi người nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, cũng như việc đi đứng để tránh gặp phải những tai họa thiệt thân.

 • Hạn Ngũ Mộ là gì và cách hóa giải hạn Ngũ Mộ

  Hạn Ngũ Mộ là gì và cách hóa giải hạn Ngũ Mộ

  60,710 (View)

  Hạn Ngũ Mộ là 1 trong 8 vận hạn luân phiên của cuộc sống con người. Hạn Ngũ Mộ chủ về kinh tế, tài chính và tiền bạc nhưng cũng làm liên lụy đến sức khỏe, tài vận và sự nghiệp của mỗi con người. Vào năm hạn Ngũ Mộ, mỗi người nên cẩn trọng trong mọi việc liên quan đến tiền bạc để tránh gây thiệt hại về người và của.

 • Hạn Diêm Vương là gì và cách hóa giải hạn Diêm Vương

  Hạn Diêm Vương là gì và cách hóa giải hạn Diêm Vương

  59,150 (View)

  Hạn Diêm Vương là vận hạn xấu chủ về sức khỏe, tai nạn, ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và đời sống của con người. Vào năm hạn Diêm Vương bản thân mỗi người nên cẩn thận trong việc đi đứng, giữ gìn sức khỏe để tránh gặp phải những điều xui xẻo và vận hạn không mong muốn.

 • Xem ngày tốt bán hàng nhanh chóng và chính xác

  Xem ngày tốt bán hàng nhanh chóng và chính xác

  58,660 (View)

  Xem ngày tốt bán hàng là việc quan trọng đầu tiên cần làm trước khi có dự định kinh doanh buôn bán hay mở hàng đầu năm, giúp quá trình buôn bán, mở hàng diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, gia chủ gặp nhiều may mắn và đắc tài đắc lộc.

 • Xem ngày tốt mua hàng và mua đồ có giá trị

  Xem ngày tốt mua hàng và mua đồ có giá trị

  58,150 (View)

  Xem ngày tốt mua hàng là việc đầu tiên cần làm trước khi có dự định mua hàng, trao đổi hàng hóa hay mua những món đồ có giá trị cao như xe cộ, vàng bạc, trang sức, quần áo, điện thoại...giúp quá trình mua bán diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

 • Tử vi trọn đời tuổi Sửu và những điều thú vị xoay quanh tuổi Sửu

  Tử vi trọn đời tuổi Sửu và những điều thú vị xoay quanh tuổi Sửu

  58,070 (View)

  Trong 12 con giáp, tuổi Sửu hay còn gọi là tuổi con Trâu. Tuổi Sửu đại diện cho những người trầm tính, điềm đạm và có phong thái đĩnh đạc, sống có nguyên tắc và chừng mực, nên luôn được mọi người kính phục và nể trọng.

 • Hạn Tam Kheo là gì và cách hóa giải hạn Tam Kheo

  Hạn Tam Kheo là gì và cách hóa giải hạn Tam Kheo

  57,680 (View)

  Hạn Tam Kheo là 1 trong 8 hạn luân phiên của cuộc đời mỗi người. Hạn Tam Kheo thường xảy đến bất ngờ, thình lình khiến con người không kịp phòng bị và trở tay. Vào năm hạn Tam Kheo mỗi người nên cẩn trọng trong lời ăn, tiếng nói, cũng như việc đi đứng để tránh gặp phải những điều xui xẻo và họa thiệt thân.

 • Ngày Nguyệt Kỵ là gì và ý nghĩa ngày Nguyệt Kỵ

  Ngày Nguyệt Kỵ là gì và ý nghĩa ngày Nguyệt Kỵ

  57,360 (View)

  Ngày Nguyệt Kỵ rơi vào ngày mùng 5, ngày 14 và 23 âm lịch hàng tháng. Theo phiên âm Hán Việt, "Nguyệt" có nghĩa là mặt trăng, ngày trong tháng, "Kỵ" có nghĩa là việc xấu, điều kiêng kỵ. Vậy nên "Nguyệt Kỵ" có nghĩa là ngày xấu, ngày đại kỵ trong tháng.

 • Tử vi trọn đời tuổi Tý và những điều thú vị xoay quanh tuổi Tý

  Tử vi trọn đời tuổi Tý và những điều thú vị xoay quanh tuổi Tý

  57,280 (View)

  Tuổi Tý hay còn được gọi là tuổi con Chuột. Tuổi Tý đại diện cho những người hoạt bát, có đầu óc sáng tạo, ứng xử khéo léo, luôn đúng giờ và đúng hẹn, có tố chất của nhà lãnh đạo tài ba.

 • Xem ngày tốt khai trương buôn bán và mở hàng

  Xem ngày tốt khai trương buôn bán và mở hàng

  56,770 (View)

  Xem ngày tốt khai trương là việc lựa chọn ngày đẹp, ngày hoàng đạo để tiến hành mở cửa hàng, kinh doanh buôn bán. Dựa trên quy luật Âm dương Ngũ hành và các triết lý Kinh Dịch, từ đó so sánh, đối chiếu với tuổi và cung mệnh của gia chủ để lựa chọn ra ngày đẹp, phù hợp với chủ hộ kinh doanh, buôn bán.

 • Tử vi trọn đời tuổi Tỵ và những điều thú vị xoay quanh tuổi Tỵ

  Tử vi trọn đời tuổi Tỵ và những điều thú vị xoay quanh tuổi Tỵ

  55,680 (View)

  Trong 12 con giáp, tuổi Tỵ hay còn được gọi là tuổi con Rắn. Rắn là loài bò sát có quyền uy và sức mạnh phi thường, vì vậy những người tuổi Tỵ đại diện cho những người dũng mãnh, kiên cường, túc trí đa mưu và có giác quan thứ 6 vô cùng nhạy bén.

 • Tử vi trọn đời tuổi Mão và những điều thú vị xoay quanh tuổi Mão

  Tử vi trọn đời tuổi Mão và những điều thú vị xoay quanh tuổi Mão

  54,630 (View)

  Tuổi Mão trong 12 con giáp còn được gọi là tuổi con Mèo. Tuổi Mão đại diện cho những người có đam mê, nhiệt huyết, sống và làm việc hết mình, không ngại khó khăn và gian khổ, có tố chất của nhà lãnh đạo tài ba.

 • Xem ngày tốt cưới hỏi và kết hôn

  Xem ngày tốt cưới hỏi và kết hôn

  54,610 (View)

  Xem ngày tốt kết hôn từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam. Việc xem ngày tốt kết hôn mở ra sự khởi đầu tốt đẹp trong cuộc sống hôn nhân.

 • Sao Thái Bạch là gì và những điều cần biết về sao Thái Bạch

  Sao Thái Bạch là gì và những điều cần biết về sao Thái Bạch

  54,410 (View)

  Sao Thái Bạch là ngôi sao mạnh nhất trong Cửu Diệu, được coi là hung tinh đối với cuộc sống con người. Dù là nam hay nữ, vào nam sao Thái Bạch chiếu mệnh cũng nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói cũng như việc đi đứng để tránh gặp phải những vận hạn bất ngờ xảy đến.

 • Hạn Thiên Tinh là gì và cách hóa giải hạn Thiên Tinh

  Hạn Thiên Tinh là gì và cách hóa giải hạn Thiên Tinh

  54,360 (View)

  Hạn Thiên Tinh là 1 trong 8 vận hạn luân phiên phổ biến trong cuộc sống con người. Hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe, kiện cáo và những việc liên quan đến pháp luật. Vào năm hạn Thiên Tinh bản thân mỗi người nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cũng như việc đi đứng để tránh gặp phải họa sát thân.

 • Ngũ hành tương sinh là gì và quy luật của ngũ hành tương sinh

  Ngũ hành tương sinh là gì và quy luật của ngũ hành tương sinh

  54,350 (View)

  Ngũ hành tương sinh là một mối quan hệ mật thiết, sinh ra nhau trong ngũ hành, thúc đẩy sự phát triển của các bản mệnh trong phong thủy. Mỗi bản mệnh được sinh ra đều có sự liên kết, gắn bó với nhau, hỗ trợ nhau trong mọi mặt của cuộc sống.

 • Tử vi trọn đời tuổi Dần và những điều thú vị xoay quanh tuổi Dần

  Tử vi trọn đời tuổi Dần và những điều thú vị xoay quanh tuổi Dần

  54,320 (View)

  Trong 12 con giáp, tuổi Dần hay còn được gọi là tuổi con Hổ. Hổ là chúa tể của muôn loài, khiến ai nấy cũng đều dè chừng, khiếp sợ. Vì vậy tuổi Dần đại diện cho những người có quyền uy, có tiếng nói trong công việc và cuộc sống.

 • Tử vi trọn đời tuổi Mùi và những điều thú vị xoay quanh tuổi Mùi

  Tử vi trọn đời tuổi Mùi và những điều thú vị xoay quanh tuổi Mùi

  54,270 (View)

  Trong bảng 12 con giáp, tuổi Mùi hay còn được gọi là tuổi con Dê. Dê là loài vật hiền lành, nhút nhát, lương thiện nhưng rất thông minh và hoạt bát, người tuổi Dê cũng có những nét tương đồng như vậy. 

 • Tết Dương Lịch là gì, nguồn gốc và ý nghĩa ngày Tết Dương Lịch?

  Tết Dương Lịch là gì, nguồn gốc và ý nghĩa ngày Tết Dương Lịch?

  54,240 (View)

  Tết Dương Lịch còn được gọi là Tết Tây. Đây là một trong những ngày lễ đặc biệt quan trọng của nhiều quốc gia trên thế giới. Đánh dấu khoảnh khắc chào đón năm cũ, bước sang năm mới với nhiều điều thú vị đang chờ đón.

 • Tử vi trọn đời tuổi Dậu và những điều thú vị xoay quanh tuổi Dậu

  Tử vi trọn đời tuổi Dậu và những điều thú vị xoay quanh tuổi Dậu

  54,180 (View)

  Trong 12 con giáp, tuổi Dậu hay còn gọi là tuổi con gà, gà là loài vật nhanh nhẹn, thông minh, sôi động và đầy kiêu hãnh. Người tuổi Dậu cũng có những nét tương đồng như vậy, đều là những người vui vẻ, có lối sống tích cực, lạc quan và yêu đời.

 • Tử vi trọn đời tuổi Thìn và những điều thú vị xoay quanh tuổi Thìn

  Tử vi trọn đời tuổi Thìn và những điều thú vị xoay quanh tuổi Thìn

  54,050 (View)

  Tuổi Thìn là những người mạnh mẽ, quyết đoán, có tài có đức, cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ và giúp đỡ nên cả đời gặp nhiều may mắn, bình an và thuận buồm xuôi gió.

 • Tử vi trọn đời tuổi Tuất và những điều thú vị xoay quanh tuổi Tuất

  Tử vi trọn đời tuổi Tuất và những điều thú vị xoay quanh tuổi Tuất

  53,900 (View)

  Tuổi Tuất là những người có số mệnh phú quý, luôn được quý nhân phù trợ và giúp đỡ, vì vậy cuộc sống thường gặp những điều may mắn và thuận lợi. Sự tốt tính và nhiệt tình của họ khiến ai nấy cũng đều yêu thương và quý mến.

 • Tử vi trọn đời tuổi Thân và những điều thú vị xoay quanh tuổi Thân

  Tử vi trọn đời tuổi Thân và những điều thú vị xoay quanh tuổi Thân

  53,710 (View)

  Trong dân gian, tuổi Thân hay còn được gọi là tuổi Khỉ. Khỉ là loài vật khôn ngoan, thông minh, và khéo léo nhất trong bảng 12 con giáp. Bởi vậy những người tuổi Thân đều có những nét tương đồng như vậy, đều là những người nhanh nhẹn, sáng tạo, có tầm nhìn xa trông rộng nên luôn đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

 • Cây phong thủy hợp mệnh Thổ, mệnh Thổ hợp cây gì

  Cây phong thủy hợp mệnh Thổ, mệnh Thổ hợp cây gì

  53,590 (View)

  Theo quy luật Âm dương Ngũ hành, Thổ tượng trưng cho đất, là nguồn nuôi dưỡng, sinh sôi của vạn vật trong tự nhiên. Vì vậy người mệnh Thổ đại diện cho sự ôn hòa, hài hòa giữa trời và đất, giữa thiên nhiên và con người, giữa cỏ cây và hoa lá, giúp vạn vật sinh sôi, nảy nở, và phát triển tự nhiên.

 • Tuổi Mão là con gì và người tuổi Mão sinh năm bao nhiêu

  Tuổi Mão là con gì và người tuổi Mão sinh năm bao nhiêu

  53,570 (View)

  Trong 12 con giáp, tuổi Mão hay còn được gọi là tuổi con Mèo. Mèo là loài động vật quen thuộc và gần gũi trong cuộc sống của con người, không chỉ giúp chủ nhà đuổi bắt chuột mà còn đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho con người. Vì đặc tính của chúng rất tình cảm và thích được bế bồng, ôm ấp.

 • Xem ngày tốt khởi tạo nhanh chóng và chính xác

  Xem ngày tốt khởi tạo nhanh chóng và chính xác

  53,550 (View)

  Xem ngày tốt khởi tạo là việc nên làm đầu tiên trước khi tiến hành những việc trọng đại hay khởi công xây sửa nhà cửa. Dựa trên quy luật Âm dương, Ngũ hành, Thiên Can, Địa Chi, Bát Tự, từ đó so sánh đối chiếu với tuổi tác và cung mệnh của gia chủ để có thể chọn lựa ra những ngày đẹp giờ tốt để tiến hành khởi tạo, khởi công.

 • Xem ngày tốt làm lễ ăn hỏi chính xác

  Xem ngày tốt làm lễ ăn hỏi chính xác

  53,520 (View)

  Lễ ăn hỏi hay còn được gọi là lễ đính hôn, được diễn ra vào trước ngày tổ chức lễ cưới của cô dâu và chú rể. Ngày ăn hỏi là nghi lễ quan trọng, phong tục truyền thống quen thuộc từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam. Ngày mà đằng trai chuẩn bị lễ lạc để chính thức qua nhà gái, nói chuyện người lớn và chính thức xin được gả con, cho đôi uyên ương được kết duyên, nên vợ thành chồng.

 • Cách tính ngày hoàng đạo và ngày hắc đạo

  Cách tính ngày hoàng đạo và ngày hắc đạo

  53,480 (View)

  Ngày hoàng đạo và ngày hắc đạo từ lâu đã trở thành những ngày quen thuộc và ẩn chứa nhiều ý nghĩa riêng biệt và mang giá trị nhân văn sâu sắc.

 • Tử vi trọn đời tuổi Ngọ và những điều thú vị xoay quanh tuổi Ngọ

  Tử vi trọn đời tuổi Ngọ và những điều thú vị xoay quanh tuổi Ngọ

  53,460 (View)

  Tuổi Ngọ là những người mạnh mẽ, thông minh, quyết đoán, có tài ăn nói, ứng xử khéo léo, luôn được mọi người yêu thương và quý mến. Người tuổi Ngọ được sao Tử Vi chiếu mệnh nên vô cùng tốt số, làm việc gì cũng đều thành công, may mắn, có quý nhân phù trợ và giúp đỡ.

 • Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công năm 1945

  Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công năm 1945

  53,250 (View)

  Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công vào mùa thu năm 1945 là một thắng lợi có ý nghĩa lịch sử to lớn đối với nhân dân cả nước. Việt Nam từ đất nước bị đàn áp, xiềng xích, nhân dân phải chịu cảnh nô lệ nay đã trở thành một đất nước độc lập, tự do, dân chủ.

 • Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử ngày Thương binh Liệt sĩ

  Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử ngày Thương binh Liệt sĩ

  53,140 (View)

  Ngày Thương binh Liệt sĩ được diễn ra vào ngày 27 tháng 7 dương lịch hàng năm. Đây là ngày lễ kỉ niệm nhằm tri ân, tưởng niệm những anh hùng, chiến sĩ đã anh dũng hi sinh qua những cuộc kháng chiến trường kì của dân tộc để giành lại đất nước hòa bình, độc lập, tự do.

 • Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước

  Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước

  53,130 (View)

  Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước vào ngày 30/4/1975. Đây là ngày đánh dấu mốc son lịch sử vĩ đại của toàn dân tộc, đưa đất nước ta vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. 

 • Nguồn gốc và ý nghĩa ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

  Nguồn gốc và ý nghĩa ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

  53,050 (View)

  Ngày thành lập Hội Nông dân Viêt Nam diễn ra vào ngày 14/10/1930. Đây là mốc lịch sử đáng nhớ, đánh dấu bước ngoặt của giai cấp nông dân trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

 • Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi

  Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi

  52,960 (View)

  Trước khi có dự định mua bán xe cộ, thì việc xem ngày lành tháng tốt là việc đầu tiên cần làm. Ngày tốt mua xe là ngày đẹp, ngày hoàng đạo, tiết trời thuận lợi đem lại sự may mắn và đại cát đại lợi cho chủ sở hữu.

 • Xem ngày tốt động thổ hợp tuổi

  Xem ngày tốt động thổ hợp tuổi

  52,850 (View)

  Xem ngày động thổ là việc đầu tiên cần làm mỗi khi có ý định xây dựng nhà cửa. Xem ngày tốt động thổ là việc chọn lựa ra ngày lành tháng tốt để khởi công xây dựng, giúp mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ, gia tăng cát khí và năng lượng cho ngôi nhà.

 • Nguồn gốc và ý nghĩa ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng

  Nguồn gốc và ý nghĩa ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng

  52,840 (View)

  Ngày vía Thần Tài được diễn ra vào ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm. Ngày vía Thần Tài là ngày mà mọi gia đình Việt, đặc biệt là những người làm kinh doanh buôn bán, sửa soạn hương hoa lễ phẩm để dâng lên Thần Tài, cảm ơn một năm qua đã phù hộ cho gia chủ được buôn may bán đắt, và cầu mong một năm mới thuận lợi, suôn sẻ, phát tài phát lộc.

 • Xem ngày tốt làm lễ cưới nhanh chóng và chính xác

  Xem ngày tốt làm lễ cưới nhanh chóng và chính xác

  52,820 (View)

  Lễ cưới là nghi lễ quan trọng nhất, đánh dấu cho sự đơm hoa kết trái của một mối tình đẹp, là ngày 2 bên về chung một nhà, chính thức nên vợ thành chồng, cùng nhau xây dựng hạnh phúc và mái ấm gia đình.

 • Phimmoi.com.vn là trang phim giao diện đẹp nhiều tiện ích đáng để xem

  Phimmoi.com.vn là trang phim giao diện đẹp nhiều tiện ích đáng để xem

  52,760 (View)

  Phim mới hay (phimmoi.com.vn) là trang thông tin phim giao diện đẹp nhiều tiện ích. Hãy cùng Tử Vi Số Mệnh tìm hiểu về trang thông tin phim này nhé.

 • Xem ngày tốt kí kết hợp đồng may mắn và thành công

  Xem ngày tốt kí kết hợp đồng may mắn và thành công

  52,750 (View)

  Xem ngày tốt kí kết hợp đồng là chọn lựa ra những ngày đại cát đại lợi, hợp tuổi, hợp bản mệnh của 2 bên đối tác, giúp cuộc đàm phán, kí kết diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại giá trị doanh nghiệp và lợi nhuận kinh tế to lớn cho cả đôi bên.

 • Xem ngày tốt xả tang nhanh chóng và chính xác

  Xem ngày tốt xả tang nhanh chóng và chính xác

  52,710 (View)

  Xem ngày tốt xả tang là việc quan trọng và cần thiết đối với mỗi hộ gia đình khi có người thân đã mất. Dựa trên quy luật âm dương ngũ hành, từ đó lựa chọn ra ngày lành tháng tốt để làm nghi lễ xả tang, giúp mọi việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

 • Tứ hành xung là gì và ý nghĩa của tuổi tứ hành xung

  Tứ hành xung là gì và ý nghĩa của tuổi tứ hành xung

  52,700 (View)

  Trong 12 con giáp, tứ hành xung là bộ 4 con giáp không hợp nhau. Theo phiên âm Hán Việt, "tứ" có nghĩa là 4, "hành xung" có nghĩa là xung khắc với nhau. Những người thuộc tứ hành xung thường trái ngược nhau về tính cách, sở thích cũng như lối sống, mục tiêu trong công việc và cuộc sống.

 • Mệnh Thổ hợp màu gì và màu sắc may mắn của người mệnh Thổ

  Mệnh Thổ hợp màu gì và màu sắc may mắn của người mệnh Thổ

  52,640 (View)

  Theo quy luật Âm dương Ngũ hành, Thổ tượng trưng cho đất, là nguồn nuôi dưỡng, phát triển của vạn vật trong tự nhiên. Vì vậy mệnh Thổ là những người ôn hòa, trầm tính, dễ gần, và hòa đồng với tất cả mọi người xung quanh.

 • Sao Vân Hớn là gì và những điều cần biết về sao Vân Hớn

  Sao Vân Hớn là gì và những điều cần biết về sao Vân Hớn

  52,590 (View)

  Sao Vân Hớn được coi là hung tinh trong Cửu Diệu. Vào năm bị sao Vân Hớn chiếu mạng, dù là nam hay nữ cũng nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, cũng như việc đi lại để tránh gặp phải những điều rủi ro và bất trắc.

 • Mệnh Thủy hợp màu gì và màu sắc may mắn của người mệnh Thủy

  Mệnh Thủy hợp màu gì và màu sắc may mắn của người mệnh Thủy

  52,580 (View)

  Theo thuyết Âm dương Ngũ hành, Thủy là nước, là biển cả, đại dương mênh mông. Nước là nguồn sống, nguồn nuôi dưỡng của mọi vạn vật trong tự nhiên, đất trời. Vì vậy mệnh Thủy đại diện cho những người tự do, phóng khoáng, nhiệt tình và hào phóng.

 • Xem ngày tốt làm cửa và lắp cửa chính xác

  Xem ngày tốt làm cửa và lắp cửa chính xác

  52,580 (View)

  Xem ngày tốt làm cửa, lắp cửa là việc làm phổ biến và cần thiết mỗi khi chuẩn bị tiến hành làm cửa, lắp cửa cho ngôi nhà mới. Dựa trên quy luật âm dương ngũ hành và các triết lý kinh dịch, từ đó so sánh, đối chiếu với tuổi tác và cung mệnh của chủ nhà để lựa chọn ra ngày đẹp, giờ tốt, tháng lành, năm như ý tiến hành làm cửa, lắp cửa. Giúp quá trình diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

 • Xem ngày tốt mua nhà hợp tuổi gia chủ

  Xem ngày tốt mua nhà hợp tuổi gia chủ

  52,540 (View)

  Ngày tốt mua nhà là ngày hội tụ đủ 3 yếu tố: "Thiên thời, địa lợi, nhân hòa", là ngày thời tiết thuận lợi, thần linh chứng giám, góp phần gia tăng sinh khí và năng lượng tích cực cho ngôi nhà, giúp gia đạo hưng thịnh và êm ấm.

 • Xem ngày tốt che mái nhanh chóng và chính xác

  Xem ngày tốt che mái nhanh chóng và chính xác

  52,540 (View)

  Xem ngày tốt che mái là việc đầu tiên cần làm trước khi tiến hành che mái, đổ mái. Dựa trên quy luật âm dương ngũ hành và triết lý Kinh Dịch, từ đó so sánh, đối chiếu với tuổi tác và cung mệnh của gia chủ để lựa chọn ra ngày lành tháng tốt tiến hành che mái, giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và may mắn.

 • Sao Thổ Tú là gì và chiếu mạng những năm tuổi nào

  Sao Thổ Tú là gì và chiếu mạng những năm tuổi nào

  52,490 (View)

  Sao Thổ Tú là 1 trong 9 ngôi sao chiếu mạng hàng năm. Sao Thổ Tú được coi là hung tinh của Cửu Diệu. Dù là nam hay nữ, vào năm bị sao Thổ Tú chiếu mạng cũng nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói cũng như trong công việc và cuộc sống.

 • Xem ngày tốt chuyển bàn thờ đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ

  Xem ngày tốt chuyển bàn thờ đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ

  52,470 (View)

  Xem ngày tốt chuyển bàn thờ là việc làm quan trọng đầu tiên mỗi khi sơn sửa nhà cửa, hay chuyển về nơi ở mới, chuẩn bị chuyển bát hương và bài vị ông bà, gia tiên về phòng thờ. Việc xem ngày tốt chuyển bàn thờ giúp lựa chọn được ngày đẹp, giờ tốt để tiến hành di chuyển bàn thờ sang vị trí thích hợp, hợp tuổi, hợp mệnh gia chủ và hợp phong thủy ngôi nhà.

 • Ngày hắc đạo là gì và cách tính ngày hắc đạo

  Ngày hắc đạo là gì và cách tính ngày hắc đạo

  52,390 (View)

  Ngày hắc đạo là ngày bị những vị thần ác cai trị, không ai có thể khuyên ngăn hay khắc chế được vị thần này. Theo phiên âm Hán Việt, "hắc" có nghĩa là đen tối, xui xẻo, "đạo" có nghĩa là đường đi, "hắc đạo" có nghĩa là những điều không may mắn, không tốt lành.

 • Xem ngày tốt cất nóc nhanh chóng và chính xác

  Xem ngày tốt cất nóc nhanh chóng và chính xác

  52,390 (View)

  Xem ngày tốt cất nóc là việc quan trọng đầu tiên cần làm trước khi tiến hành cất nóc, đổ mái. Dựa trên quy luật âm dương ngũ hành, từ đó so sánh, đối chiếu với tuổi tác và cung mệnh của gia chủ để chọn lựa ngày lành tháng tốt tiến hành cất nóc, đổ mái, giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và may mắn.

 • Mệnh Kim hợp màu gì và màu sắc may mắn của người mệnh Kim

  Mệnh Kim hợp màu gì và màu sắc may mắn của người mệnh Kim

  52,370 (View)

  Theo Âm dương Ngũ hành, Kim thể hiện cho những kim loại cứng và quý hiếm. Vì vậy những người mệnh Kim thường rất cứng rắn, mạnh mẽ và kiên cường.

 • Xem ngày tốt đổ trần lợp mái

  Xem ngày tốt đổ trần lợp mái

  52,350 (View)

  Xem ngày tốt đổ trần lợp mái là việc làm cần thiết và khá quan trọng trong quá trình xây nhà dựng cửa. Việc xem ngày đổ mái dựa trên quy luật âm dương ngũ hành, từ đó đối chiếu với tuổi tác và cung mệnh của chủ nhà để chọn ra ngày lành, tháng tốt đổ trần lợp mái, giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và gia tăng cát khí cho ngôi nhà.

 • Sao Thái Dương là gì và những điều cần biết về sao Thái Dương

  Sao Thái Dương là gì và những điều cần biết về sao Thái Dương

  52,340 (View)

  Sao Thái Dương là một trong những cát tinh của Cửu Diệu. Theo phiên âm Hán Việt, Thái Dương có nghĩa là mặt trời, vì vậy luôn soi sáng, dẫn lối cho mọi mặt trong cuộc sống. Những năm được sao Thái Dương chiếu mạng thì dù là nam hay nữ cũng đều may mắn và thành công.

 • Cây phong thủy hợp mệnh Hỏa, mệnh Hỏa hợp cây gì

  Cây phong thủy hợp mệnh Hỏa, mệnh Hỏa hợp cây gì

  52,320 (View)

  Theo quy luật Âm dương Ngũ hành, Hỏa tượng trưng cho lửa, là ngọn lửa đam mê, bùng cháy, thể hiện cho tinh thần bất khuất, sức sống mãnh liệt, đam mê cháy bỏng và ý chí kiên cường.

 • Xem ngày tốt chôn cất nhanh chóng và chính xác

  Xem ngày tốt chôn cất nhanh chóng và chính xác

  52,300 (View)

  Xem ngày tốt chôn cất là việc cần thiết và quan trọng khi trong gia đình có người vừa mất. Dựa trên quy luật âm dương ngũ hành và các triết lý Kinh Dịch nhằm chọn lựa ra ngày đẹp giờ tốt tiến hành lễ khâm liệm, chôn cất, giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, người đã khuất được an nghỉ nơi chín suối, con cháu dương trần phần nào cũng được yên tâm.

 • Sao Kế Đô là gì và những điều cần biết về sao Kế Đô

  Sao Kế Đô là gì và những điều cần biết về sao Kế Đô

  52,280 (View)

  Sao Kế Đô được cho là hung tinh trong Cửu Diệu. Vào năm sao Kế Đô chiếu mạng, dù là nam hay nữ cũng đều rất xấu, hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, cũng như việc đi đứng để tránh gặp những điều rủi ro và vận hạn không mong muốn.

 • Xem ngày tốt đặt bếp sửa bếp hợp tuổi gia chủ

  Xem ngày tốt đặt bếp sửa bếp hợp tuổi gia chủ

  52,280 (View)

  Xem ngày tốt đặt bếp sửa bếp là việc làm khá quan trọng, bởi bếp là bộ phận không thể thiếu của mỗi hộ gia đình. Bếp không chi là nơi tạo ra những bữa ăn ngon, là nơi gắn kết tình cảm gia đình mà còn giúp thu hút sinh khí và năng lượng tích cực cho ngôi nhà. 

 • Cây phong thủy hợp mệnh Kim, mệnh Kim hợp cây gì

  Cây phong thủy hợp mệnh Kim, mệnh Kim hợp cây gì

  52,250 (View)

  Mỗi người mệnh Kim nên chọn cho mình những cây hợp bản mệnh, hợp phong thủy để giúp hài hòa tính cách, giúp công việc thuận lợi, tình duyên suôn sẻ, vạn sự hanh thông.

 • Xem ngày tốt nhập trạch hợp tuổi

  Xem ngày tốt nhập trạch hợp tuổi

  52,200 (View)

  Ngày nhập trạch hay còn được gọi là ngày về nhà mới, là ngày mà mọi thành viên trong gia đình háo hức, hân hoan khi được dọn về ngôi nhà mới khang trang, đẹp đẽ với những lời chúc mừng, chúc phúc từ họ hàng, bạn bè và người thân. Đây cũng là dấu ấn khắc ghi kỉ niệm của đại gia đình và ngôi nhà thân yêu.

 • Ngũ hành tương khắc là gì và quy luật của ngũ hành tương khắc

  Ngũ hành tương khắc là gì và quy luật của ngũ hành tương khắc

  52,190 (View)

  Ngũ hành tương khắc là sự tiết chế, cản trở, gây ảnh hưởng đến quá trình hình thành và sự phát triển của thế giới. Ngũ hành tương khắc nếu biết áp dụng thì có thể giúp cân bằng mọi vạn vật, nhưng nếu không biết cách tiết chế nó, sẽ khiến thế giới bị hủy diệt và ngừng phát triển.

 • Ngày sinh và tiểu sử cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Ngày sinh và tiểu sử cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh

  52,140 (View)

  Hồ Chí Minh sinh ngày 19/5/1890, mất ngày 2/9/1969, tên khai sinh là Nguyễn Sinh Cung. Sinh thời Bác luôn được biết đến là người giản dị, khiêm tốn, được nhân dân cả nước kính trọng, yêu mến.

 • Xem ngày tốt khởi công xây dựng

  Xem ngày tốt khởi công xây dựng

  52,110 (View)

  Xem ngày tốt xây dựng là việc đầu tiên cần làm trước khi có dự định xây dựng nhà cửa hay xây dựng những công trình lớn. Xem ngày tốt xây dựng dựa trên quy luật âm dương ngũ hành từ đó đối chiếu với tuổi tác và cung mệnh của chủ nhà để lựa chọn ra ngày lành tháng tốt  tiến hành khởi công xây dựng, giúp mọi việc được thuận lợi, gia tăng cát khí và đem lại vận may cho gia chủ và chủ đầu tư.

 • Tử vi trọn đời tuổi Hợi và những điều thú vị xoay quanh tuổi Hợi

  Tử vi trọn đời tuổi Hợi và những điều thú vị xoay quanh tuổi Hợi

  51,970 (View)

  Tuổi Hợi là những người hiền lành, thật thà, tốt tính, có lòng nhân hậu, từ bi và độ lượng. Họ cởi mở, nhiệt tình và phóng khoáng, luôn giúp đỡ mọi hoàn cảnh khó khăn nên luôn được mọi người yêu thương và quý mến.

 • Xem ngày tốt chuyển nhà thuận lợi và gặp nhiều may mắn

  Xem ngày tốt chuyển nhà thuận lợi và gặp nhiều may mắn

  51,940 (View)

  "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành", mỗi khi có việc trọng đại thì việc xem ngày tốt, tránh ngày xấu để thực hiện công việc là điều phổ biến và quan trọng nhất. Việc xem ngày tốt chuyển nhà dựa trên quy luật Âm dương Ngũ hành, từ đó so sánh đối chiếu với tuổi tác, cung mệnh của gia chủ, để chọn lựa ra ngày lành, tháng tốt để dọn về tổ ấm mới.

 • Sao Mộc Đức là gì và những điều cần biết về sao Mộc Đức

  Sao Mộc Đức là gì và những điều cần biết về sao Mộc Đức

  51,890 (View)

  Sao Mộc Đức là ngôi sao may mắn và tốt lành. Vào năm sao Mộc Đức chiếu mạng, sẽ đem lại sự may mắn, hạnh phúc, thành công. Dù là nam hay nữ trong năm này cũng vô cùng tốt, bởi đây là sự khởi đầu của hạnh phúc, niềm vui và vinh quang.

 • Mệnh Hỏa hợp màu gì và màu sắc may mắn của người mệnh Hỏa

  Mệnh Hỏa hợp màu gì và màu sắc may mắn của người mệnh Hỏa

  51,880 (View)

  Theo quy luật Âm dương Ngũ hành, Hỏa tượng trưng cho lửa, là ngọn lửa của sự đam mê, bùng cháy. Vì vậy những người mệnh Hỏa thường rất mạnh mẽ, kiên cường và gan dạ.

 • Xem ngày tốt sửa nhà bếp nhanh chóng và chính xác

  Xem ngày tốt sửa nhà bếp nhanh chóng và chính xác

  51,680 (View)

  Xem ngày tốt sửa nhà bếp là việc cần làm đầu tiên trước khi tiến hành xây sửa nhà bếp. Bếp là bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với mỗi hộ gia đình. Không chỉ là nơi tạo ra những bữa ăn ngon, gắn kết tình cảm gia đình, là nơi lưu giữ nhiều kỉ niệm và dấu ấn mà còn có ý nghĩa tâm linh phong thủy sâu sắc.

 • Sao Thái Âm là gì và những điều cần biết về sao Thái Âm

  Sao Thái Âm là gì và những điều cần biết về sao Thái Âm

  51,460 (View)

  Sao Thái Âm là ngôi sao rất tốt, đem lại những điều may mắn, tốt lành cho gia chủ. Vào năm sao Thái Âm chiếu mạng, đối với nam thì vô cùng tốt, giúp công thành danh toại, sự nghiệp bền vững, tài lộc thăng hoa. Đối với nữ đây cũng là ngôi sao rất tốt, được ngôi sao này chiếu mạng thì làm bất cứ việc gì cũng đều thành công và suôn sẻ.

 • Giải mã giấc mơ thấy quả xoài và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy quả xoài và con số may mắn

  19,980 (View)

  Xoài là loài trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, chủ yếu được trồng ở vùng nhiệt đới, mang trong mình nhiều lợi ích đối với sức khỏe và được khá nhiều người ưa chuộng, yêu thích. Giấc mơ thấy xoài thường là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc, cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới, đem tới cho con người cảm giác thư thái, thoải mái và bình yên.

 • Giải mã giấc mơ bị gãy tay và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ bị gãy tay và con số may mắn

  19,140 (View)

  Gãy tay là chấn thương gây ra sự đau đớn mà không ai mong muốn điều đó sẽ đến với mình. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng gãy tay, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là tai nạn hay trượt ngã. Giấc mơ bị gãy tay thường được cho là cơn ác mộng, báo hiệu những điều chẳng lành về tình yêu, công việc, cuộc sống, đem tới cho con người cảm giác hoang mang, lo lắng và bất an.

 • Giải mã giấc mơ thấy chạy bộ và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy chạy bộ và con số may mắn

  15,760 (View)

  Chạy bộ là một trong những môn thể thao được rất nhiều người yêu thích bởi những tác dụng mà nó đem đến cho sức khỏe của mỗi con người. Thông thường giấc mơ thấy chạy bộ xuất hiện khi bản thân đang rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng hay đang muốn quên đi những điều buồn bã trong quá khứ, muốn trốn tránh sự thật. Giấc mơ chạy bộ đem đến cho con người những ý nghĩa và cảm xúc riêng biệt.

 • Mơ thấy chuối là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy chuối là điềm báo gì và ứng với con số nào

  14,060 (View)

  Giấc mơ thấy chuối thường là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Bởi chuối có vị ngọt, thanh mát khiến mỗi người luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi thưởng thức, đồng thời là đại diện của một tình yêu ngọt ngào và vĩnh cửu.

 • Văn khấn đổi tên đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn đổi tên đầy đủ và chi tiết

  12,880 (View)

  Lễ đổi tên là một trong những nghi lễ vô cùng đặc biệt, có ý nghĩa lớn đối với bản thân mỗi người. Thông thường cái tên không chỉ là để xưng hô, thưa gửi mà còn ẩn chứa những ý nghĩa về phong thủy, vận mệnh của con người. Lễ đổi tên nhằm trình báo, xin phép ông bà, gia tiên và các vị thần linh được thay tên đổi họ, giúp cuộc sống, tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn.

 • Azota là gì và những tính năng nổi bật của Azota

  Azota là gì và những tính năng nổi bật của Azota

  12,350 (View)

  Azota là ứng dụng giúp giáo viên dễ dàng soạn đề thi, đề kiểm tra, giao bài tập cho học sinh hay chấm điểm ngay sau khi học sinh nộp bài. Azota góp phần lớn vào việc hỗ trợ giáo viên, học sinh luyện đề, ôn bài hay trao đổi kiến thức trên nền tảng dạy và học online.

 • Giấc mơ thấy tàu hỏa là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Giấc mơ thấy tàu hỏa là điềm báo gì và ứng với con số nào

  12,120 (View)

  Giấc mơ thấy tàu hỏa đa số đều là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống, là những ước mơ mà con người muốn gửi gắm để có được một tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn. Vì vậy khi mơ thấy tàu hỏa thường đem đến cho con người những tâm trạng vui tươi, thoải mái và những khoảnh khắc, cảm xúc thật đặc biệt và ý nghĩa.

 • Giải mã giấc mơ thấy quả đu đủ và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy quả đu đủ và con số may mắn

  11,730 (View)

  Đu đủ là loài trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, mang trong mình nhiều lợi ích đối với sức khỏe khi có hàm lượng vitamin, khoáng chất cao và được khá nhiều người ưa chuộng, yêu thích. Giấc mơ thấy đu đủ thường là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc, cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới, đem tới cho con người cảm giác thư thái, thoải mái và bình yên.

 • Mơ thấy quả táo là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy quả táo là điềm báo gì và ứng với con số nào

  11,600 (View)

  Táo là một loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe con người khi cung cấp lượng vitamin và khoáng chất lớn. Giấc mơ thấy quả táo thường là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Đồng thời khi mơ thấy quả táo thường đem đến cho con người cảm giác vui tươi, yên bình và sự hồi hộp để chuẩn bị đón nhận những niềm vui và hạnh phúc mới.

 • Giải mã giấc mơ thấy súng đạn và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy súng đạn và con số may mắn

  11,420 (View)

  Giấc mơ thấy súng đạn thường xuất hiện khi con người đang rơi vào trạng thái hoang mang, lo lắng, tâm lý không được ổn định vì lo sợ điều gì đó sắp xảy đến. Vì vậy giấc mơ thấy súng đạn thường được nhiều người cho rằng là cơn ác mộng, báo hiệu những điều chẳng lành trong mọi khía cạnh của cuộc sống. 

 • Snaptik là gì và cách tải video tiktok về điện thoại máy tính

  Snaptik là gì và cách tải video tiktok về điện thoại máy tính

  11,390 (View)

  Snaptik là một phần mềm giúp mọi người tải những video, clip thú vị trên Tiktok về điện thoại, máy tính. Khi đó người dùng có thể xem lại những video yêu thích trên Tiktok, hay chia sẻ với mọi người xung quanh mà không sợ việc vi phạm bản quyền.

 • Giải mã giấc mơ thấy cá heo và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy cá heo và con số may mắn

  11,200 (View)

  Theo phong thủy tâm linh, cá heo là biểu tượng của sự may mắn, bình an, vì vậy giấc mơ thấy cá heo được cho là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều cát lành về tình yêu, công việc, cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Mỗi khi mơ thấy cá heo, mọi người thường có cảm giác thoải mái, thư thái và bình yên.

 • VTV2 là gì và chương trình truyền hình trên kênh VTV2

  VTV2 là gì và chương trình truyền hình trên kênh VTV2

  11,030 (View)

  VTV2 là kênh truyền hình khoa giáo của Đài Truyền hình Việt Nam và có thời lượng phát sóng 24/24h. Các chương trình được phát sóng trên VTV2 chủ yếu là những thông tin nóng hổi trong đời sống, hay những kiến thức rộng mở về xã hội, thể thao, giáo dục an ninh quốc gia, thời sự trong nước, quốc tế.

 • Giải mã giấc mơ thấy bệnh viện và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy bệnh viện và con số may mắn

  10,910 (View)

  Giấc mơ thấy bệnh viện thường xuất hiện khi bản thân rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, hay đây là điềm báo cho thấy bản thân đang mắc một căn bệnh nào đó hay đơn thuần chỉ là lời nhắc nhở mỗi người hãy biết quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình để có được cuộc sống trọn vẹn và ý nghĩa.

 • Giải mã giấc mơ thấy quần áo mới và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy quần áo mới và con số may mắn

  10,880 (View)

  Thông thường giấc mơ thấy quần áo mới đều là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những thay đổi lớn theo chiều hướng tích cực, thông báo những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống. Mang đến cho con người những trải nghiệm mới, những bài học mới, góp phần thúc đẩy cuộc sống, tương lai ngày một tốt đẹp và tươi sáng hơn.

 • Giải mã giấc mơ thấy con trâu và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy con trâu và con số may mắn

  10,700 (View)

  Thông thường giấc mơ thấy trâu đều là giấc mộng đẹp, báo hiệu những điều may mắn, thuận lợi về tình yêu, công việc và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Đồng thời đem đến cho con người những cảm xúc đặc biệt, ấn tượng và sâu lắng, giúp mỗi người có được tinh thần thoải mái, khoan khoái, hướng tới cuộc sống, tương lai tốt đẹp và tươi sáng.

 • Giải mã giấc mơ thấy gạo và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy gạo và con số may mắn

  10,660 (View)

  Gạo được mệnh danh là hạt ngọc trời, là biểu tượng của cuộc sống ấm no, đủ đầy, là nguồn lương thực quan trọng nhất trong đời sống. Thông thường giấc mơ thấy gạo đều được cho là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc, cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Giấc mơ thấy gạo đem đến cho con người những cảm giác thoải mái, dễ chịu và niềm tin hướng về một cuộc sống, tương lai trọn vẹn và sung túc.

 • World Cup 2026 được tổ chức tại đâu và có bao nhiêu đội tham dự

  World Cup 2026 được tổ chức tại đâu và có bao nhiêu đội tham dự

  10,630 (View)

  FIFA World Cup hay còn gọi là giải vô địch bóng đá thế giới, là một giải bóng đá thuộc Liên đoàn bóng đá Quốc tế FIFA được tổ chức 4 năm 1 lần với sự tham dự của tất cả đội bóng của quốc gia thuộc FIFA.

 • Giải mã giấc mơ thấy cá voi và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy cá voi và con số may mắn

  10,530 (View)

  Cá voi là loài cá có kích thước lớn, đa dạng về chủng loại, thường sinh sống ở đại dương lớn. Theo các nhà khảo cổ học cho rằng cá voi được tiến hóa từ một số loài động vật trên cạn, dần dần địa chất có sự thay đổi lớn và chúng cũng bắt đầu tập thích nghi với môi trường dưới nước.

 • Conan Movie 25 - Nàng dâu Halloween

  Conan Movie 25 - Nàng dâu Halloween

  10,480 (View)

  Conan Movie 25 - Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween là bộ phim điện ảnh anime trinh thám của Nhật Bản được khởi chiếu vào năm 2022. Bộ phim này sáng tác dựa trên tập truyện tranh Thám tử lừng danh Conan của Aoyama Gosho. Biên kịch Okura Takahiro đã viết kịch bản cho bộ phim và được đạo diễn tài năng Mitsunaka Susumu chỉ đạo sản xuất.

 • Giải mã giấc mơ thấy trường học và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy trường học và con số may mắn

  10,460 (View)

  Giấc mơ thấy trường học báo hiệu những điều tốt đẹp về đường công danh sự nghiệp, hay là lời nhắc nhở con người hãy cố gắng nhiều hơn nữa, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức bởi kiến thức là vô tận giúp mỗi người có thể đạt được những ước mơ, nguyện vọng trong tương lai. Bởi học hành là con đường ngắn nhất để dẫn tới thành công.

 • OLM là gì và hướng dẫn sử dụng OLM cho học sinh và giáo viên

  OLM là gì và hướng dẫn sử dụng OLM cho học sinh và giáo viên

  10,330 (View)

  OLM là website học và dạy trực tuyến với đầy đủ các kiến thức và bài giảng về các môn Toán, Tiếng Việt, Ngữ Văn và Tiếng Anh... dành cho các khối từ lớp 1 đến lớp 12. Khối kiến thức được đăng tải trên OLM đều là những kiến thức được chọn lọc kỹ lưỡng dựa theo chương trình học trên lớp, vì vậy tất cả các bạn học sinh đều có thể dễ dàng học kiến thức mới hay ôn tập những bài học cũ.

 • Ngoại hạng Anh là gì và danh sách các CLB Ngoại hạng Anh 2022/2023

  Ngoại hạng Anh là gì và danh sách các CLB Ngoại hạng Anh 2022/2023

  10,290 (View)

  Ngoại hạng Anh có tên tiếng Anh là Premier League, thường được gọi với cái tên English Premier League hay EPL, là hạng đấu bóng đá cao nhất của hệ thống bóng đá Anh. Mỗi giải đấu bao gồm 20 câu lạc bộ tham dự, tuân thủ theo hệ thống thăng hạng và xuống hạng.

 • Giải mã giấc mơ thấy đi du lịch và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy đi du lịch và con số may mắn

  10,150 (View)

  Thông thường giấc mơ thấy đi du lịch đều là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống, là những ước mơ mà con người muốn gửi gắm để có được một tương lai tươi sáng hơn. Vì vậy khi mơ đi du lịch thường đem đến cho con người những tâm trạng vui tươi, thoải mái và những khoảnh khắc, cảm xúc thật đặc biệt và ý nghĩa.

 • Giải mã điềm báo hắt xì hơi theo ngày và giờ

  Giải mã điềm báo hắt xì hơi theo ngày và giờ

  9,940 (View)

  Dựa trên việc chiêm nghiệm, đúc kết kiến thức sống của cha ông ta từ bao đời nay, hiện tượng hắt xì hơi là điềm báo chuẩn bị sẽ xảy ra những chuyện tốt hoặc xấu trong tương lai gần và những ngày sắp tới.

 • Lý do phim hẹn hò chốn công sở gây bão ngay sau khi vừa ra mắt

  Lý do phim hẹn hò chốn công sở gây bão ngay sau khi vừa ra mắt

  9,860 (View)

  Bộ phim Hẹn hò chốn công sở có tên tiếng anh là Business Proposal, là một trong những bộ phim hay và đặc sắc nhất màn ảnh Hàn Quốc được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên. Bộ phim với sự chỉ đạo của đạo diễn hàng đầu Hàn Quốc là Park Seon-ho, biên kịch Han Seol-hee và Hong Bo-hee đã thúc đẩy bộ phim ngày một thành công hơn về lượng rating và doanh thu.

 • Nhặt được tiền là xui hay rủi và con số may mắn

  Nhặt được tiền là xui hay rủi và con số may mắn

  9,810 (View)

  Hiện nay, có rất nhiều quan niệm liên quan đến việc nhặt được tiền là tốt hay xấu. Có người cho rằng nhặt được tiền là nhặt được vận may, tài lộc nhưng cũng có người cho rằng đó là việc làm rước vận xui vào người. Song việc nhặt được tiền là tốt hay xấu còn phụ thuộc vào cách sử dụng, cách ứng biến của bản thân mỗi người.

 • F4 Thailand - Boys Over Flowers khiến khán giả phấn khích

  F4 Thailand - Boys Over Flowers khiến khán giả phấn khích

  9,750 (View)

  F4 Thailand: Boys Over Flowers còn được biết đến với tên gọi Vườn sao băng bản Thái, là bộ phim truyền hình Thái Lan được chuyển thể từ bộ truyện tranh Boys Over Flowers của Nhật Bản. Boys Over Flowers bản Thái ra mắt vào năm 2022 với sự góp mặt của dàn sao đình đám Tontawan Tantivejakul, Vachirawit Chivaaree, Jirawat Sutivaníchak, Metawin Opas-iamkajorn và Hirunkit Changkham. 

 • Phim Big Mouth gay cấn đến từng phút giây

  Phim Big Mouth gay cấn đến từng phút giây

  9,360 (View)

  Big Mouth là bộ phim truyền hình Hàn Quốc gồm 16 tập phim được phát sóng vào ngày 29 tháng 7 năm 2022. Big mouth với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Lee Jong-suk, Im Yoon-ah và Kim Joo-Hun đã giúp sức nóng của bộ phim được lan tỏa rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

 • VTV6 là kênh gì và lý do VTV6 ngừng phát sóng

  VTV6 là kênh gì và lý do VTV6 ngừng phát sóng

  9,350 (View)

  VTV6 là kênh truyền hình thanh niên trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam. Nội dung của VTV6 chủ yếu dành cho những người trẻ tuổi với sự đa dạng về các khía cạnh như đời sống, văn hoá, xã hội, thói quen, sở thích của lớp trẻ, đồng thời những MC của VTV6 cũng chỉ yếu là những người trẻ tuổi mang trong mình nhiệt huyết, sức sống của tuổi trẻ.

 • Câu lạc bộ bóng đá Manchester United

  Câu lạc bộ bóng đá Manchester United

  9,330 (View)

  Câu lạc bộ bóng đá Manchester United có tên đầy đủ là Manchester United Football Club, tuy nhiên thường được biết đến với tên gọi MU hay Man Utd. Hiện nay Manchester United là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Old Trafford, Manchester, Anh, đồng thời thi đấu tại Premier League, giải đấu bóng đá cao nhất nước Anh. 

 • Đậu mùa khỉ là gì và dấu hiệu nhận biết bệnh đậu mùa khỉ

  Đậu mùa khỉ là gì và dấu hiệu nhận biết bệnh đậu mùa khỉ

  9,160 (View)

  Đậu mùa khỉ được biết đến với tên tiếng Anh là Monkey pox, là căn bệnh truyền nhiễm được hình thành bởi virus đậu mùa khỉ. Vào những năm 1980, căn bệnh này gần như đã biến mất, song đến thời gian gần đây bắt đầu xuất hiện trở lại với nhiều biến chứng nguy hiểm. Căn bệnh này chủ yếu xảy ra đối với khỉ, tuy nhiên đã phát hiện được rất nhiều ca mắc trên người ở nhiều quốc gia.

 • Giải mã giấc mơ bị chó cắn và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ bị chó cắn và con số may mắn

  8,940 (View)

  Chó là loài vật gần gũi và quen thuộc trong đời sống con người. Ngoài việc bảo vệ, trông coi nhà cửa, chó còn được coi là người bạn vô cùng dũng cảm và trung thành. Tuy nhiên giấc mơ thấy bị chó cắn thường đem lại cho con người cảm giác hoang mang, lo lắng sẽ có những chuyện chẳng lành sắp xảy tới. 

 • Trường quốc tế ISHCMC và những thế mạnh của ngôi trường này

  Trường quốc tế ISHCMC và những thế mạnh của ngôi trường này

  8,890 (View)

  ISHCMC là trường quốc tế của Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu hoạt động vào năm 1993. Khi vừa có mặt tại Việt Nam, trụ sở chính của ISHCMC được xây dựng tại quận 3 TPHCM và được biết đến với cái tên trường quốc tế Ngữ Pháp. Từ năm 1997 trờ lại đây chính thức lấy tên là trường quốc tế TPHCM ISHCMC.

 • Tổng hợp thông tin về câu lạc bộ bóng đá Liverpool

  Tổng hợp thông tin về câu lạc bộ bóng đá Liverpool

  8,860 (View)

  Câu lạc bộ Liverpool có tên đầy đủ là Liverpool Football Club, là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Liverpool, Anh, hiện đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh, hệ thống giải đấu bóng đá cao nhất nước Anh.

 • Giá xăng dầu hôm nay - Thị trường trong nước và quốc tế tăng mạnh

  Giá xăng dầu hôm nay - Thị trường trong nước và quốc tế tăng mạnh

  8,770 (View)

  Giá xăng dầu trong nước và thế giới vẫn được Tử Vi Số Mệnh liên tục cập nhật hàng ngày, hàng giờ với mọi thông tin chính xác nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

 • Đội tuyển bóng đá U23 quốc gia Việt Nam

  Đội tuyển bóng đá U23 quốc gia Việt Nam

  8,740 (View)

  Đội tuyển bóng đá U23 quốc gia Việt nam là đội tuyển bóng đá bao gồm các cầu thủ trong độ tuổi dưới 23 dưới sự quản lý của Liên đoàn bóng đá Việt Nam kể từ năm 1999. Đội tuyển U23 đều là những cầu thủ trẻ, tuy nhiên nhờ được rèn luyện, chọn lọc từ khi còn khá nhỏ nên kỹ năng, trình độ, tinh thần và nhiệt huyết của đội không hề kém cạnh so với Đội tuyển quốc gia.

 • Doctor Strange bộ phim đậm chất kinh dị theo phong cách Marvel

  Doctor Strange bộ phim đậm chất kinh dị theo phong cách Marvel

  8,510 (View)

  Doctor Strange - Phù thủy tối thượng là bộ phim khoa học viễn tưởng xen lẫn các yếu tố kinh dị của nền điện ảnh Hoa Kỳ. Bộ phim được sản xuất bởi Marvel Studios, do hãng Walt Disney Studio Motion Pictures phân phối. Doctor Strange cũng thuộc serie phim của Marvel Cinematic Universe.

 • Em và Trịnh bộ phim bay bổng và chất chứa hoài niệm

  Em và Trịnh bộ phim bay bổng và chất chứa hoài niệm

  8,420 (View)

  Em và Trịnh là bộ phim điện ảnh tái hiện lại cuộc đời và sự nghiệp của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với sự chỉ đạo của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. Dự án phim đã được đạo diên Phan Gia Nhật Linh ấp ủ trong suốt hơn 5 năm và chính thức ra mắt công chúng vào năm 2022.

 • Người Dơi - The Batman bộ phim siêu anh hùng hay nhất hiện nay

  Người Dơi - The Batman bộ phim siêu anh hùng hay nhất hiện nay

  8,420 (View)

  Batman là một trong những nhân vật siêu anh hùng được khá nhiều trẻ em yêu thích và mong muốn được trở thành Batman. Batman là vị anh hùng sở hữu sức mạnh siêu kinh điển, luôn đấu tranh vì lẽ phải, bảo vệ hòa bình và công lý. Mặc dù đã ra mắt được nhiều năm tuy nhiên sức nóng của serie phim Batman vẫn luôn nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nồng nhiệt từ toàn thể khán giả yêu thích DC Comic.

 • Violympic là gì và những điều cần biết về kỳ thi Violympic

  Violympic là gì và những điều cần biết về kỳ thi Violympic

  8,420 (View)

  ViOlympic là cuộc thi giải Toán và Vật Lý trên internet của Việt Nam. Ngôn ngữ chính được sử dụng trong cuộc thi này là tiếng Việt và tiếng Anh. Đây là cuộc thi dành cho tất cả các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên cả nước được tổ chức bởi Bộ giáo dục - Đào tạo và tập đoàn viễn thông FPT.

 • Cung Cự Giải là gì và ý nghĩa của cung Cự Giải

  Cung Cự Giải là gì và ý nghĩa của cung Cự Giải

  8,400 (View)

  Cung Cự Giải là cung thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo, được biết đến với tên gọi Cancer, là một trong số những cung hoàng đạo có ý nghĩa đặc biệt và giữ vai trò vô cùng quan trọng. Cung Cự Giải cũng là cung mở đầu cho nguyên tố nước, mang biểu tượng con cua, đại diện cho những người mạnh mẽ, kiên định, nhưng không kém phần tình cảm, phóng khoáng. 

 • Bão Noru - Cơn bão mạnh nhất trong suốt 20 năm qua

  Bão Noru - Cơn bão mạnh nhất trong suốt 20 năm qua

  8,380 (View)

  Bão Noru được biết đến với tên gọi Karding, siêu bão Noru, là một cơn bão mạnh nhất trong suốt 20 năm qua, bắt nguồn từ Philippines. Bắt đầu từ chiều ngày 28/9/2022, siêu bão Noru tiến vào đất liền khu vực Miền Trung Việt Nam đặc biệt ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định.

 • Đất nước Ukraine và những danh lam thắng cảnh hút khách du lịch

  Đất nước Ukraine và những danh lam thắng cảnh hút khách du lịch

  8,370 (View)

  Ukraine là đất nước thuộc khu vực Đông Âu, phía Đông Ukraine giáp với Nga, phía Tây giáp với Slovaia và Hungary, phía Nam giáp với biển Azov và phía Bắc giáp với Belarus. Thủ đô của Ukraine là thành phố Kyiv, một trong những địa điểm du lịch đáng mơ.

 • Pau FC - Câu lạc bộ mới của cầu thủ Quang Hải

  Pau FC - Câu lạc bộ mới của cầu thủ Quang Hải

  8,360 (View)

  Câu lạc bộ bóng đá Pau có tên đầy đủ là Pau Football Club, được biết đến với tên ngắn gọn là Pau FC hay Pau, là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Pháp đang thi đấu tại giải hạng hai bóng đá Pháp (Ligue 2). Hiện nay trụ sở của CLB Pau tại Pau, Pyrenees-Atlantiques, Pháp.

 • Minions bộ phim hoạt hình phá kỷ lục phòng vé

  Minions bộ phim hoạt hình phá kỷ lục phòng vé

  8,300 (View)

  Minions là chuỗi phim hoạt hình máy tính của Hoa Kỳ được sản xuất bởi IIIumination Entertainment và do Universal Pictures phân phối. Bộ phim được sáng tác và lên ý tưởng bởi biên kịch Brian Lynch và do đạo diễn Pierre Coffin, Kyle Balda chỉ đạo sản xuất.

 • Sốt xuất huyết là gì và mức độ nguy hiểm của nó đối với con người

  Sốt xuất huyết là gì và mức độ nguy hiểm của nó đối với con người

  8,120 (View)

  Sốt xuất huyết là căn bệnh truyền nhiễm do virus Dengue gây ra. Sốt xuất huyết có khả năng lây lan nhanh, đồng thời dễ xảy ra biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời. Thông thường bệnh sốt xuất huyết là do bị loài muỗi vằn đốt.

 • Bẫy Ngọt Ngào thước phim đắt giá cho người trưởng thành

  Bẫy Ngọt Ngào thước phim đắt giá cho người trưởng thành

  7,990 (View)

  Bẫy ngọt ngào là bộ phim điện ảnh hút khách và hấp dẫn nhất của Việt Nam năm 2022. Bộ phim thuộc thể loại tình cảm xen lẫn những tình tiết kịch tính, gay cấn được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư chỉ đạo sản xuất.

 • Giải mã sức hút của Our beloved summer

  Giải mã sức hút của Our beloved summer

  7,980 (View)

  Our beloved summer hay còn được biết với tên gọi Mùa hè yêu dấu của chúng ta, là một bộ phim truyền hình về chủ đề thanh xuân của Hàn Quốc. Bộ phim này là tâm huyết của đạo diễn Kim Yoon-jin và biên kịch Lee Na-eun. Với sự góp mặt của những diễn viên nổi tiếng Choi Woo-shik, Kim Da-mi, Kim Sung-cheol và Roh Jeong-eui, bộ phim ngày càng thành công và được lan tỏa rộng rãi trên nhiều quốc gia.

 • Giá đô hôm nay - Ngân hàng tăng và thị trường tự do giảm

  Giá đô hôm nay - Ngân hàng tăng và thị trường tự do giảm

  7,870 (View)

  Đô la Mỹ (USD) là một trong những đơn vị tiền tệ được sử dụng ở nhiều nước châu Âu và là ngoại tệ để trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia.

 • UEFA Champions League là gì và danh sách các đội tham dự 2022/2023

  UEFA Champions League là gì và danh sách các đội tham dự 2022/2023

  7,840 (View)

  Champions League có tên đầy đủ là UEFA Champions League, được thành lập bởi Liên đoàn bóng đá châu Âu. Ngoài ra Champions League còn được biết với cái tên ngắn gọn, quen thuộc là Cúp C1 châu Âu. Champions League là giải bóng đá dành cho đội tuyển có thành tích vượt trội tại giải vô địch bóng đá quốc gia ở châu Âu.

 • SEA Game 31 - Đại hội Thể thao Đông Nam Á

  SEA Game 31 - Đại hội Thể thao Đông Nam Á

  7,820 (View)

  SEA Game 31 hay còn được biết với tên gọi Đại hội Thể thao Đông Nam Á, là một sự kiện thể thao đa môn với sự tham gia của 11 quốc gia Đông Nam Á được tổ chức tại Hà Nội. Thời gian tổ chức SEA Game 31 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 21/11 đến 2/12/2021, tuy nhiên vì đại dịch Covid-19 nên đã thay đổi thời gian sang tháng 5/2022. 

 • Lý giải sức hút của phim Bỗng dưng trúng số

  Lý giải sức hút của phim Bỗng dưng trúng số

  7,820 (View)

  Bỗng dưng trúng số là phim điện ảnh của Hàn Quốc được khởi chiếu vào tháng 8 năm 2022. Đạo diễn của bộ phim là Park Gyu-tae, cha đẻ của khá nhiều tác phẩm kinh điển, đem lại tiếng cười và niềm vui cho khán giả xem phim. Bỗng dưng trúng số với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Go Kyung-pyo, Lee Yi-kyung, Eum Moon-suk, Park Se-wan và Kwak Dong-yeon giúp bộ phim càng trở nên nổi tiếng và ăn khách.

 • Giải mã giấc mơ đi lạc đường và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ đi lạc đường và con số may mắn

  7,780 (View)

  Giấc mơ đi lạc đường xuất hiện khi bản thân đang rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, hay cảm thấy bất lực và tuyệt vọng trong cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên đôi lúc chúng ta bắt gặp giấc mơ đi lạc là do ban ngày chính bản thân đang hoang mang, lo lắng khi không nhớ đường, bị lạc vào nơi xa lạ. Vì vậy giấc mơ đi lạc thường đem đến cho con người cảm giác bất an, rối bời.

 • Bom tấn Anime One Piece Film Red bùng nổ phòng vé Việt

  Bom tấn Anime One Piece Film Red bùng nổ phòng vé Việt

  7,730 (View)

  One Piece Film Red là bộ phim hoạt hình anime thể loại hành động phiêu lưu đan xen những tình tiết kỳ ảo do hãng Toei Animation của Nhật Bản sản xuất. One Piece Film Red là phần phim thứ 15 của serie phim One Piece, được sáng tác dựa trên bộ manga cùng tên One Piece của tác giả Eiichiro Oda. 

 • Chiếc bật lửa và váy công chúa bộ phim gây sốt điện ảnh Hoa Ngữ

  Chiếc bật lửa và váy công chúa bộ phim gây sốt điện ảnh Hoa Ngữ

  7,710 (View)

  Chiếc bật lửa và váy công chúa là một trong những bộ phim được khán giả mong đợi nhất vào năm 2022. Đây là bộ phim thanh xuân vườn trường của Hoa Ngữ với thời lượng 36 tập phim xoay quanh tình yêu và những thử thách của cặp đôi Yến Tuân và Chu Vận, họ đã phải trải qua biết bao khó khăn, rào cản của gia đình, xã hội mới có thể đến được bên nhau.

 • Sức hấp dẫn không thể chối từ của bộ phim Snowdrop

  Sức hấp dẫn không thể chối từ của bộ phim Snowdrop

  7,700 (View)

  Snowdrop hay còn gọi là Hoa tuyết điểm, là bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc với sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi như Jung Hae-in, Kim Ji-sô, Jang Seung-jo, Yoon Se-ah, Kim Hye-yoon, Jung Yoo-jin và Yoo In-na. Tháng 12/2021, bộ phim chính thức được phát sóng ở kênh JTBC của Hàn Quốc.

 • Bài cúng cầu siêu cho các vong linh thai nhi

  Bài cúng cầu siêu cho các vong linh thai nhi

  7,660 (View)

  Con cái đến với cha mẹ là mối lương duyên tiền kiếp, nhưng vì một số lý do nào đó khiến đứa bé không được sinh ra, không được trở thành hình hài con người vẹn nguyên, vì vậy việc cúng cầu siêu cho các vong và hài nhi là vô cùng cần thiết.

 • Black Adam - Bom tấn siêu anh hùng của Vũ trụ Điện ảnh DC

  Black Adam - Bom tấn siêu anh hùng của Vũ trụ Điện ảnh DC

  7,580 (View)

  Black Adam là bộ phim về chủ đề siêu anh hùng của nền điện ảnh Hoa Kỳ xoay quanh hành trình đi tìm công lý của nhân vật Black Adam. Hãng phim New Cinema, DC Films, Seven Bucks Productions và Flynn Picture đã cùng hợp tác sản xuất bộ phim này.

 • K12online là gì và hướng dẫn sử dụng K12online

  K12online là gì và hướng dẫn sử dụng K12online

  7,480 (View)

  K12online là ứng dụng học và thi online được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Viễn thông Viettel, được rất nhiều trường học và giáo viên tin dùng. K12online có chức năng quản lý lớp học, dạy học, nghe giảng và thi trực tuyến. Đồng thời ứng dụng giúp các em học sinh có thể tự biết được năng lực của mình thông qua bài kiểm tra và mỗi kỳ thi.

 • Tinh Hán Xán Lạn ngôi sao sáng trong làng phim cổ trang

  Tinh Hán Xán Lạn ngôi sao sáng trong làng phim cổ trang

  7,470 (View)

  Tinh Hán Xán Lạn là phim truyền hình của Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang, ngôn tình được sản xuất theo bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Với sự góp mặt của dàn sao Hoa Ngữ nổi tiếng như Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Lý Quân Nhuệ, Quách Đào.... sức hút của Tinh Hán Xán Lạn ngày càng thành công, thậm chí còn vượt xa hơn so với những bộ cổ trang cùng năm.

 • Quizziz là gì và cách sử dụng Quizziz

  Quizziz là gì và cách sử dụng Quizziz

  7,440 (View)

  Quizizz là ứng dụng học tập và làm bài kiểm tra online ở tất cả các môn học được xây dựng trên nền tảng trò chơi thông qua các câu hỏi trắc nghiệm hay đố vui. Các đề kiểm tra trên Quizizz được soạn dựa theo cấp độ, năng lực của học sinh từng khối lớp. Qua đó giúp giáo viên, phụ huynh có thể biết được khả năng, trình độ của các em, cũng như học sinh có thể tự biết được khả năng của bản thân.

 • Mơ thấy bé gái là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy bé gái là điềm báo gì và ứng với con số nào

  7,410 (View)

  Thông thường giấc mơ thấy bé gái đều là những giấc mơ đẹp, mang đến những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống sắp tới. Bởi giấc mơ thấy bé gái là đại diện cho cuộc sống bình yên, hạnh phúc hay sự mong mỏi, khát khao, hi vọng của những bậc ông bà, cha mẹ và những người yêu mến trẻ con.

 • Thương Lan Quyết phim cổ trang tiên hiệp hay nhất màn ảnh Hoa Ngữ

  Thương Lan Quyết phim cổ trang tiên hiệp hay nhất màn ảnh Hoa Ngữ

  7,410 (View)

  Thương Lan Quyết được biết đến với tên tiếng Anh Love Between Fairy and Devil, là bộ phim cổ trang tiên hiệp của Hoa Ngữ được chuyển thể từ tiểu thuyết Ma Tôn của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Thương Lan Quyết với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi Ngu Thư Hân, Vương Hạc Đệ, Từ Hải Kiều, Quách Hiểu Đình và Trương Lăng Hách. 

 • Trầm vụn hương phai tạo nên cơn sốt phim cổ trang Hoa Ngữ

  Trầm vụn hương phai tạo nên cơn sốt phim cổ trang Hoa Ngữ

  7,390 (View)

  Trầm vụn hương phai là phim cổ trang của Trung Hoa được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tô Mịch. Bộ phim này cũng là tâm huyết của đạo diễn Quách Hổ và biên kịch Trương Diện Áng. 

 • VioEdu là gì và cách đăng ký tài khoản VioEdu

  VioEdu là gì và cách đăng ký tài khoản VioEdu

  7,370 (View)

  VioEdu là ứng dụng học tập, ôn thi trực tuyến dành cho các khối lớp Tiểu học, Trung học Cơ Sở và Trung học Phổ Thông dựa theo công nghệ hiện đại nhất AI, có thể cung cấp cho các bạn học sinh tất cả những bài giảng, những dữ liệu và các phương pháp học tập phù hợp.

 • Ngôi trường xác sống bộ phim kinh dị của Hàn Quốc hay nhất năm 2022

  Ngôi trường xác sống bộ phim kinh dị của Hàn Quốc hay nhất năm 2022

  7,220 (View)

  Ngôi trường xác sống hay còn được biết đến với tên All of Us Are Dead, là bộ phim truyền hình kinh dị của Hàn Quốc xoay quanh cuộc tấn công của Zombie. Năm 2022, bộ phim Ngôi trường xác sống chính thức phát sóng và nhận được những lời khen và phản hồi tích cực từ toàn thể khán giả và giới chuyên môn.

 • VnEdu là gì và cách sử dụng VnEdu trên điện thoại máy tính

  VnEdu là gì và cách sử dụng VnEdu trên điện thoại máy tính

  7,220 (View)

  VnEdu hay còn được biết với cái tên Sổ liên lạc điện tử là ứng dụng mạng giáo dục Việt Nam được xây dựng bởi tập đoàn viễn thông VNPT nhằm giúp nhà trường và phụ huynh có thể dễ dàng liên lạc với nhau và trao đổi về tình hình học tập của học sinh. 

 • Văn khấn đi chùa cầu bình an may mắn và giải hạn

  Văn khấn đi chùa cầu bình an may mắn và giải hạn

  7,140 (View)

  Đi lễ chùa là một trong những việc làm vô cùng ý nghĩa, có giá trị văn hóa tâm linh tín ngưỡng sâu sắc. Chùa chiền là nơi thờ cúng thần Phật, thần linh, các ngài luôn chở che, phù hộ độ trì cho bách tính trăm họ được bình an, mưa thuận gió hòa. Đi lễ chùa không chỉ là để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đến thần linh mà còn giúp giữ tâm thanh thản, trút bỏ hết mọi muộn phiền, âu lo của công việc, cuộc sống.

 • Chim bay vào nhà là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Chim bay vào nhà là điềm báo gì và ứng với con số nào

  6,870 (View)

  Chim là loài vật gần gũi, quen thuộc trong cuộc sống con người, chúng không chỉ giúp người nông dân tìm bắt sâu bọ phá hoại mùa màng mà còn giúp con người giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng trong công việc và cuộc sống nhờ tiếng hót rộn ràng và vui tươi.

 • Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Thanh Long Hoàng Đạo

  Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Thanh Long Hoàng Đạo

  6,430 (View)

  Ngày Thanh Long Hoàng Đạo là một trong số những ngày đẹp nhất trong năm, mang đến sự cát lành, hỷ sự, niềm vui và may mắn cho cuộc sống con người, làm bất cứ việc gì vào ngày này cũng đều thuận lợi, suôn sẻ và thành công.

 • Giải mã giấc mơ thấy tiền và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy tiền và con số may mắn

  6,420 (View)

  Tiền bạc là thứ mà chắc hẳn ai ai cũng đều mong muốn và sở hữu. Tiền không phải là tất cả, tuy nhiên tất cả mọi thứ đều phải mua bằng tiền, tiền là phương tiện là công cụ giúp con người có được cuộc sống dư giả và sung túc hơn. Vì vậy giấc mơ thấy tiền đa số đều là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về kinh tế, tài chính, cũng như đem đến cho con người những tin vui trong công việc và cuộc sống.

 • Văn khấn đầy tháng và thôi nôi cho bé

  Văn khấn đầy tháng và thôi nôi cho bé

  6,400 (View)

  Lễ cúng đầy tháng, thôi nôi là một trong những nghi lễ quen thuộc, phổ biến đối với mỗi gia đình Việt Nam. Đây là buổi lễ cúng 12 bà mụ, cảm ơn các vị thần linh đã bảo vệ, che chở cho đứa trẻ được bình an, mạnh khỏe và may mắn. Buổi lễ này được diễn ra khi bé vừa tròn 1 tháng và tròn 1 năm tuổi. 

 • Ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo là gì và ý nghĩa

  Ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo là gì và ý nghĩa

  6,310 (View)

  Ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo là một trong những ngày tốt lành, ngày đại cát đại lợi, đem lại nhiều may mắn, niềm vui và tài lộc cho con người, làm bất kì việc gì trong ngày này cũng đều suôn sẻ, thuận lợi và thành công. Theo phiên âm Hán Việt: "Ngọc" là ngọc ngà, châu báu, những đồ quý hiếm, đắt giá, "Đường" là ngôi nhà lớn, khang trang, rộng rãi. "Ngọc Đường" đại diện cho sự phú quý, tài lộc. Ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo là ngày mang đến cho con người tiền tài, danh vọng, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên.

 • Giải mã giấc mơ thấy gấu và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy gấu và con số may mắn

  6,200 (View)

  Gấu đại diện cho sự mạnh mẽ, ý chí kiên cường, không ngại đương đầu với khó khăn, gian khổ, vì vậy khi mơ thấy gấu chứng tỏ bạn thuộc tuýp người độc lập, tự tin. Giấc mơ thấy gấu là điềm báo tốt hay xấu còn phụ thuộc vào từng trường hợp mà chúng ta gặp phải, không hẳn giấc mơ thấy gấu nào cũng là xấu và không phải giấc mơ nào cũng là giấc mộng đẹp.

 • Giải mã giấc mơ thấy cá ngựa và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy cá ngựa và con số may mắn

  6,030 (View)

  Thông thường, giấc mơ thấy cá ngựa đều là giấc mộng đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình duyên, sự nghiệp và cuộc sống. Khi thấy sự xuất hiện của cá ngựa trong giấc mơ thường đem đến cho con người những cảm xúc mới mẻ, tràn đầy hi vọng, hướng đến một tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn.

 • Ngứa tai trái ở nam và nữ là điềm gì và ứng với con số nào

  Ngứa tai trái ở nam và nữ là điềm gì và ứng với con số nào

  5,850 (View)

  Các chuyên gia cho rằng ngứa tai trái là hiện tượng hết sức bình thường và quen thuộc đối với cơ thể mỗi người. Hiện tượng ngứa tai tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe nhưng cũng gây ra sự khó chịu, cảm giác bức bối cho con người. Một trong những nguyên nhân phổ biến của hiện tượng ngứa tai trái đó là mắc các bệnh về da, ngứa do không vệ sinh tai thường xuyên, ráy tai nhiều hay bị nhiễm trùng tai.

 • Giải mã giấc mơ thấy công an và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy công an và con số may mắn

  5,740 (View)

  Công an là một trong những ngành nghề cao quý, là những người bảo vệ nhân dân, bảo vệ Tổ quốc, vì vậy được trở thành là ước mơ của rất nhiều người và giấc mơ thấy công an cũng không còn quá xa lạ. Giấc mơ thấy công an xuất hiện khi ban ngày nhìn thấy công an, bị công an phạt hay luôn mong muốn được làm công an.

 • Cá chép hóa rồng là gì và ý nghĩa của nó

  Cá chép hóa rồng là gì và ý nghĩa của nó

  5,630 (View)

  Cá chép hóa rồng hay còn gọi là cá chép vượt Vũ Môn, với hình ảnh cá chép không ngại khó khăn, thử thách, vượt qua những cơn sóng lớn tới Vũ Môn để hóa Rồng. Cá chép hóa rồng là một trong những linh vật phong thủy được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống bởi những ý nghĩa và giá trị của nó đem lại cho con người.

 • Mơ thấy bọ ngựa là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy bọ ngựa là điềm báo gì và ứng với con số nào

  5,620 (View)

  Giấc mơ thấy bọ ngựa từ lâu đã trở nên quen thuộc và không còn quá xa lạ trong đời sống. Giấc mơ thấy bọ ngựa là điềm báo tốt hay xấu còn phụ thuộc vào từng trường hợp mà chúng ta gặp phải, không hẳn giấc mơ thấy bọ ngựa nào cũng là xấu và không phải giấc mơ nào cũng là giấc mộng đẹp. Chỉ cần mỗi con người luôn có lối sống tích cực, lạc quan, yêu đời, ăn ở hiền lành, tử tế thì cuộc sống ắt sẽ được bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

 • Giải mã giấc mơ thấy mua đất và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy mua đất và con số may mắn

  5,620 (View)

  Giấc mơ thấy mua đất đa số đều là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc, cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới, thường đem đến cho người mơ những cảm xúc đặc biệt, tinh thần thoải mái và thư giãn.

 • Ngày Minh Đường Hoàng Đạo là gì và ý nghĩa

  Ngày Minh Đường Hoàng Đạo là gì và ý nghĩa

  5,570 (View)

  Ngày Minh Đường Hoàng Đạo được cho là ngày vô cùng tốt đẹp và may mắn khi thực hiện những công to việc lớn, những việc đại sự của cuộc đời. Theo phiên âm Hán Việt: "Minh" là trong sáng, minh bạch, "Đường" là ngôi nhà, căn phòng to đẹp, rộng lớn, lộng lẫy, "Minh Đường Hoàng Đạo" có nghĩa là ngày đẹp, đem đến nhiều nguồn sinh khí và năng lượng tích cực cho con người, làm bất kì việc gì vào ngày này cũng đều suôn sẻ, thuận lợi và thành công.

 • Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo

  Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo

  5,530 (View)

  Ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo là một trong những ngày tốt nhất trong năm, đây là ngày đại cát đại lợi, đem lại nhiều may mắn, niềm vui và tài lộc cho con người, làm bất cứ việc gì vào những ngày này cũng đều thuận lợi, suôn sẻ và thành công. Theo phiên âm Hán Việt: "Kim" là kim loại quý, có giá trị cao, "Quỹ" là chuyển động, quỹ đạo, "Kim Quỹ Hoàng Đạo" là ngày là đem đến nhiều tài lộc, may mắn cho con người trên mọi nẻo đường, giúp hạn chế mọi điều rủi ro, bệnh tật và tai ương khó lường.

 • Giải mã giấc mơ thấy sư tử và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy sư tử và con số may mắn

  5,520 (View)

  Thông thường giấc mơ thấy sư tử đều là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống, đem đến cho mỗi người những cảm xúc đặc biệt, tâm trạng thư thái và sảng khoái.

 • Giải mã giấc mơ đi học và con số may mắn tương ứng

  Giải mã giấc mơ đi học và con số may mắn tương ứng

  5,390 (View)

  Thông thường giấc mơ đi học đều là giấc mộng đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Đồng thời đem đến cho con người những cảm xúc đặc biệt, ấn tượng và sâu lắng, giúp mỗi người có được tinh thần thoải mái, khoan khoái, hướng tới cuộc sống, tương lai tốt đẹp và tươi sáng.

 • Mơ thấy cáo là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy cáo là điềm báo gì và ứng với con số nào

  5,270 (View)

  Giấc mơ thấy cáo xuất hiện khi bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, hay vừa chịu sự đả kích lớn. Giấc mơ thấy cáo là điềm báo tốt hay xấu còn tùy thuộc vào từng trường hợp mà chúng ta gặp phải. Tuy nhiên chỉ cần mỗi người luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời, sống hiền lành, tử tế thì cuộc sống ắt sẽ luôn bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

 • Giải mã giấc mơ thấy khỉ và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy khỉ và con số may mắn

  5,250 (View)

  Khỉ là loài vật tinh nghịch, nhanh nhẹn và thông minh, chắc hẳn hầu hết chúng ta đều bắt gặp khỉ tại công viên, rạp xiếc hay thảo cầm viên. Hiện nay, có rất nhiều hộ gia đình cũng nuôi khỉ và coi chúng như một người bạn, một thành viên trong nhà bởi chúng đem đến những niềm vui, sự hài hước, giúp con người xua tan đi sự mỏi mệt, căng thẳng trong cuộc sống.

 • Giải mã giấc mơ thấy heo và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy heo và con số may mắn

  5,160 (View)

  Thông thường giấc mơ thấy heo đều là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Vì vậy khi mơ thấy heo mỗi người đều cảm thấy vô cùng bình yên, sảng khoái và thoải mái.

 • Giải mã giấc mơ thấy bác sĩ và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy bác sĩ và con số may mắn

  5,110 (View)

  Giấc mơ thấy bác sĩ xuất hiện khi bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, cơ thể đang mắc phải căn bệnh nào đó hay đây chính là ngành nghề mà bản thân hằng mơ ước. Giấc mơ thấy bác sĩ là điềm báo tốt hay xấu còn tùy thuộc vào từng trường hợp mà chúng ta gặp phải. Tuy nhiên chỉ cần mỗi người luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời, sống hiền lành, tử tế thì cuộc sống ắt sẽ luôn bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

 • Mơ thấy voi là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy voi là điềm báo gì và ứng với con số nào

  5,060 (View)

  Voi là loài vật sở hữu thân hình to lớn, sức mạnh phi thường, đồng thời bản tính hiền lành và lương thiện. Đặc biệt ở vùng núi voi còn là người bạn đồng hành cùng con người, giúp con người chở hàng, cung cấp sức kéo và mang đến cho con người niềm vui và thư giãn. Theo quan niệm dân gian, voi đại diện cho sự may mắn, cát lành vì vậy mỗi giấc mơ thấy voi đều là những điềm báo tốt, đem đến sự may mắn, bình an và hạnh phúc cho mọi người trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Kim Đường Hoàng Đạo

  Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Kim Đường Hoàng Đạo

  4,810 (View)

  Ngày Kim Đường Hoàng Đạo là một trong những ngày được cho là vô cùng tốt lành, đem lại nhiều may mắn, niềm vui, thuận lợi cho con người, làm bất cứ việc gì vào những ngày này đều được thuận lợi và thành công. Theo phiên âm Hán Việt: "Kim" là vàng, châu báu, kim loại quý hiếm, "Đường" là ngôi nhà lớn, rộng rãi, hoành tráng. Kim Đường Hoàng Đạo có nghĩa là ngày đại cát đại lợi, đem lại nhiều lợi ích, cát lành và tài lộc cho gia chủ.

 • Vân mắt phượng trên ngón tay cái

  Vân mắt phượng trên ngón tay cái

  4,780 (View)

  Vân mắt phượng còn có tên gọi khác là vân mắt Phật, vân Khổng Tử, vân Phu Tử, vân Khánh Vân, nằm trên ngón tay cái, có hình dáng như hình con mắt. Người có vân mắt phượng là người cả đời luôn gặp may mắn, bình an và giàu sang phú quý.

 • Nằm mơ thấy nhện là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy nhện là điềm báo gì và ứng với con số nào

  4,780 (View)

  Nhện là loài bò sát không xương thích sống ở những nơi tăm tối, bụi bặm và thường nhả tơ làm tổ. Các loài nhện thông thường không có nọc độc vô cùng hiền lành và sẽ không làm hại con người, chúng giúp con người đuổi bắt, tiêu diệt côn trùng. Bên cạnh đó, nhện bao gồm 8 chân, 8 mắt, mà trong phong thủy số 8 là biểu tượng của sự may mắn, phát tài, phát lộc, vì vậy giấc mơ thấy nhện được cho là giấc mơ đẹp, đại diện cho cuộc sống ấm no, sung túc và giàu sang phú quý.

 • Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo

  Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo

  4,770 (View)

  Ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo là một trong những ngày đẹp, đem lại nhiều tốt lành, may mắn, thuận lợi cho con người, làm bất cứ việc gì trong những ngày này đều được suôn sẻ, thuận lợi và thành công. Theo phiên âm Hán Việt: "Tư" có nghĩa là gia tăng, tăng cường, "Mệnh" là vận mệnh, số phận con người, "Tư Mệnh Hoàng Đạo" là ngày gia tăng cát khí, tăng cường năng lượng tích cực, sự may mắn, thuận lợi cho vận mệnh của mỗi người, hướng đến cuộc sống suôn sẻ, bình an, công thành danh toại và đắc tài đắc lộc.

 • Văn khấn tạ mộ cuối năm đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn tạ mộ cuối năm đầy đủ và chi tiết

  4,720 (View)

  Lễ tạ mộ cuối năm hay còn được gọi là lễ Chạp là một trong những nghi lễ quan trọng và là phong tục tập quán từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam. Đây là dịp con cháu ở xa, ở gần cùng nhau lau dọn phần mộ, sắm sửa hương hoa lễ vật dâng lên ông bà gia tiên, mời ông bà gia tiên cùng về đón Tết với đại gia đình, đồng thời tạ ơn các vị thần linh đã che chở, phù hộ độ trì cho con cháu trên dương gian.

 • Cung Xử Nữ là gì và những điều cần biết về cung Xử Nữ

  Cung Xử Nữ là gì và những điều cần biết về cung Xử Nữ

  4,710 (View)

  Cung Xử Nữ là cung thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo, thường được biết đến thông qua tên gọi Virgo, là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt và giữ vai trò vô cùng quan trọng. Cung Xử Nữ mang biểu tượng của nàng trinh nữ xinh đẹp, dịu dàng và thuần khiết, họ luôn toát ra vẻ đẹp trong trẻo, sức thu hút đặc biệt, đi đến đâu cũng trở thành tâm điểm của sự chú ý.

 • Văn khấn thần tài thổ địa mùng 1 và ngày rằm hàng tháng

  Văn khấn thần tài thổ địa mùng 1 và ngày rằm hàng tháng

  4,690 (View)

  Phong tục cúng thần tài thổ địa từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa tín ngưỡng, tâm linh của dân tộc Việt Nam với hi vọng cầu tài lộc, cầu bình an. Đây là việc làm phổ biến và quen thuộc đối với mỗi gia đình Việt, đặc biệt đối với những hộ kinh doanh, buôn bán, công ty hay cơ sở sản xuất thì việc cúng lễ thần tài thổ địa vào ngày rằm, mùng 1 càng được chú trọng.

 • Giải mã giấc mơ thấy con đỉa và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy con đỉa và con số may mắn

  4,650 (View)

  Đỉa có đặc tính hút máu người và các loài sinh vật khi vậy thường đem đến những cảm giác sợ hãi, rùng mình cho con người khi thấy sự xuất hiện của chúng hay bị chúng bám vào người. Vì vậy khi mơ giấc mơ thấy đỉa thường khiến cho mọi người liên tưởng đến những khó khăn, thử thách trong công việc, cuộc sống.

 • Mơ thấy cây xương rồng là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy cây xương rồng là điềm báo gì và ứng với con số nào

  4,640 (View)

  Giấc mơ thấy xương rồng thường là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống, đem đến cho mỗi người cảm giác an tâm, tự tin và thoải mái, bởi xương rồng là một loài cây đặc biệt và ẩn chứa nhiều ý nghĩa tốt lành và cao quý.

 • Văn khấn Rằm Tháng Giêng đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn Rằm Tháng Giêng đầy đủ và chi tiết

  4,550 (View)

  Lễ cúng Rằm Tháng Giêng hay còn được gọi là Tết Nguyên Tiêu, lễ Thượng Nguyên, là một trong những ngày lễ quan trọng, diễn ra vào đêm 14 âm lịch đến hết ngày 15 tháng Giêng.

 • Đường chỉ tay tài vận trong lòng bàn tay

  Đường chỉ tay tài vận trong lòng bàn tay

  4,520 (View)

  Đường chỉ tay tài vận hay còn được gọi là đường Thủy Tinh hay đường gò ngón út, là những chỉ tay nằm dưới ngón tay út. Dựa vào đường chỉ tay tài vận có thể dự đoán được tài lộc, tiền tài hay sự nghiệp của con người. Đồng thời cũng có thể biết được người đó có khả năng kiếm tiền và giữ tiền hay không.

 • Văn khấn lễ khai hạ ngày mùng 7 Tết Nguyên Đán

  Văn khấn lễ khai hạ ngày mùng 7 Tết Nguyên Đán

  4,460 (View)

  Lễ khai hạ hay còn gọi là Tết khai hạ, lễ hạ cây nêu, là một trong những nghi lễ quan trọng nhất trong dịp đầu xuân năm mới, báo hiệu những ngày Tết Nguyên Đán chính thức kết thúc, mọi người, mọi nhà lại trở lại với guồng quay công việc, cuộc sống thường nhật. 

 • Giải mã giấc mơ bị điện giật và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ bị điện giật và con số may mắn

  4,460 (View)

  Thông thường điện giật là điều không ai mong muốn, bởi nó gây ra những mối nguy hại lớn và những tổn thất nặng nề về người và của. Vì vậy khi mơ thấy bị điện giật hầu hết tất cả mọi người đều cho rằng đây là một cơn ác mộng, báo hiệu những điều chẳng lành hay những tai họa sắp sửa ập tới khiến ai nấy cũng đều hoang mang, lo lắng khi bắt gặp giấc mơ này.

 • Văn khấn Thành Hoàng ở Đình, Đền, Miếu

  Văn khấn Thành Hoàng ở Đình, Đền, Miếu

  4,450 (View)

  Thành Hoàng là người có công với đất nước, giúp quốc thái dân an, nhân dân no ấm là người cai quản làng quê, vùng miền, được nhân dân tôn thờ, sùng bái. Thành Hoàng là người có chức vụ, quyền lực cao nhất tại một làng xã, thôn quê. Việc tôn thờ Thành Hoàng giúp mỗi người dân luôn an tâm, thoải mái, có cuộc sống no ấm, bình an và hạnh phúc.

 • Giải mã giấc mơ thấy gián và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy gián và con số may mắn

  4,320 (View)

  Khi thấy gián xuất hiện trong giấc mơ thường khiến con người liên tưởng đến những điều phiền toái và rắc rối. Song không phải giấc mơ thấy gián nào cũng là điềm xấu, bởi có rất nhiều giấc mơ thấy gián là điềm báo tốt, đem đến những điều may mắn, cát lành trong công việc, cuộc sống. Vì vậy khi mơ thấy gián các bạn cũng đừng vội lo lắng, hoảng sợ, chỉ cần luôn giữ được lối sống lạc quan, yêu đời, ăn ở hiền lành tử tế thì cuộc sống ắt sẽ được bình an và hạnh phúc.

 • Giải mã giấc mơ thấy quả mít và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy quả mít và con số may mắn

  4,190 (View)

  Mít là loài trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, mang trong mình nhiều lợi ích đối với sức khỏe và được khá nhiều người ưa chuộng, yêu thích. Giấc mơ thấy mít thường là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc, cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới, đem tới cho con người cảm giác thư thái, thoải mái và bình yên.

 • Văn khấn cúng giao thừa đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn cúng giao thừa đầy đủ và chi tiết

  4,140 (View)

  Cúng giao thừa là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi hộ gia đình Việt Nam trong thời khắc chính thức bước sang năm mới, chào đón xuân về. Đây là thời khắc tất cả thành viên trong gia đình đều háo hức, mong chờ, mọi người cùng nhau quây quần, sum vầy, chuẩn bị chào đón năm mới với niềm hân hoan, phấn khởi, hi vọng năm mới nhiều niềm vui, may mắn và thành công.

 • Văn khấn tạ năm mới đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn tạ năm mới đầy đủ và chi tiết

  4,100 (View)

  Lễ tạ năm mới hay còn gọi là lễ hóa vàng, là nghi lễ quan trọng được tiến hành sau khi chính thức kết thúc những ngày Tết Nguyên Đán. Mọi gia đình đều cùng nhau làm mâm cơm, sắm sửa hương hoa lễ phẩm dâng lên ông bà gia tiên và thần linh cáo lễ để các vong linh trở về cõi âm.

 • Mơ thấy quả dừa là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy quả dừa là điềm báo gì và ứng với con số nào

  4,100 (View)

  Giấc mơ thấy quả dừa đa số là giấc mơ đẹp báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc, cuộc sống, đồng thời cho thấy bạn đang và sắp có cuộc sống ấm no, sung túc và đủ đầy. Vì vậy khi mơ thấy dừa thường đem đến cho con người những cảm giác thoải mái, vui tươi và an lành, đồng thời là niềm động lực, có thêm sức mạnh, niềm tin hướng đến tương lai tốt đẹp và tươi sáng.

 • Giải mã giấc mơ thấy chìa khóa và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy chìa khóa và con số may mắn

  4,090 (View)

  Chìa khóa đại diện cho sức mạnh, quyền năng, vì vậy con người thường có câu: "Tay hòm chìa khóa", muốn nói đến những người giữ trọng trách lớn trong công việc, cuộc sống. Giấc mơ thấy chìa khóa là giấc mơ tốt hay xấu còn phụ thuộc vào từng trạng thái, ý nghĩa giấc mơ. Nếu giấc mơ thấy bạn đang nắm giữ chìa khóa trong tay, hay đang đi tìm chìa khóa, được tặng chìa khóa thì đây hầu hết là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, tốt lành về tình yêu, công việc và cuộc sống.

 • Đặc điểm và ý nghĩa tiết khí Tiểu Thử

  Đặc điểm và ý nghĩa tiết khí Tiểu Thử

  4,080 (View)

  Tiết khí Tiểu Thử là tiết khí thứ 11 trong 24 tiết khí trong năm, là khoảng thời gian mang đậm đặc điểm, tính chất và màu sắc của mùa hè, đánh dấu sự chuyển biến và phát triển mạnh mẽ của thiên nhiên đất trời và vạn vật trong thế giới tự nhiên.

 • Giải mã hiện tượng chó lạ vào nhà và con số may mắn

  Giải mã hiện tượng chó lạ vào nhà và con số may mắn

  4,020 (View)

  Theo quan niệm dân gian: "Chó vào nhà thì sang", có nghĩa khi bắt gặp một con chó lạ chạy vào nhà của bạn sẽ báo hiệu những điều may mắn và cát lành về mọi khía cạnh trong cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Vì vậy khi thấy chó vào nhà mọi người đều có cảm giác thoải mái, an tâm và chuẩn bị chào đón những vận may.

 • Văn khấn lễ động thổ đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn lễ động thổ đầy đủ và chi tiết

  4,000 (View)

  Lễ động thổ là một trong những nghi lễ vô cùng quan trọng trong việc xây nhà dựng cửa, xây dựng cầu đường hay các công trình lớn, đây là nghi thức trình báo thần linh xin phép được động thổ, xây dựng tại nơi đó, giúp quá trình xây dựng được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

 • Nhị Thập Bát Tú là gì và ý nghĩa của 28 chòm sao

  Nhị Thập Bát Tú là gì và ý nghĩa của 28 chòm sao

  3,990 (View)

  Nhị Thập Bát Tú là hệ thống 28 ngôi sao trên bầu trời, được quan sát, nghiên cứu bởi các nhà chiêm tinh học. 28 ngôi sao này là những chính tinh trong phong thủy, thường đi kèm với những cát tinh hay hung tinh cùng quỹ đạo. 

 • Giải mã giấc mơ thấy máy bay và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy máy bay và con số may mắn

  3,970 (View)

  Giấc mơ thấy máy bay đa số đều là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống, là những ước mơ mà con người muốn gửi gắm để có được một tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn. Vì vậy khi mơ thấy máy bay thường đem đến cho con người những tâm trạng vui tươi, thoải mái và những khoảnh khắc, cảm xúc thật đặc biệt và ý nghĩa.

 • Mơ thấy rắn hổ mang là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy rắn hổ mang là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,910 (View)

  Theo một số quan niệm cho rằng, giấc mơ thấy rắn hổ mang đều báo hiệu những điều khó khăn, thử thách và những điều xui xẻo, rủi ro, bởi hổ mang là loài vật nguy hiểm, tàn ác, vì vậy chúng là hiện thân cho sự trắc trở và biến cố.

 • Giải mã giấc mơ thấy điện thoại và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy điện thoại và con số may mắn

  3,910 (View)

  Điện thoại là phương tiện liên lạc phổ biến trong cuộc sống, hầu hết ai ai cũng sở hữu cho mình một hay vài chiếc điện thoại để nghe gọi và giải trí. Giấc mơ thấy điện thoại thường xuất hiện khi bản thân rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, hay bản thân đã quên đi cuộc hẹn, cuộc gặp gỡ hay đã lâu không liên lạc với một ai đó, thì đây là những lời nhắc nhở bạn.

 • Giải mã giấc mơ thấy đánh bài và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy đánh bài và con số may mắn

  3,900 (View)

  Đánh bài là một trong những hình thức thư giãn, giải trí được khá nhiều người ưa chuộng và yêu thích bởi sự lôi cuốn và gay cấn của nó. Vì vậy giấc mơ thấy đánh bài cũng ngày càng phổ biến và không còn quá xa lạ. Giấc mơ đánh bài thường xuất hiện khi bản thân rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, áp lực, hay bản thân đang muốn tìm kiếm cơ hội cho riêng mình để phát triển sự nghiệp và tương lai.

 • Mơ thấy kiến là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy kiến là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,890 (View)

  Kiến là loài vật quen thuộc, gần gũi, đại diện cho sự chăm chỉ, cần cù và chịu khó. Kiến mặc dù có thân hình nhỏ bé song chúng sở hữu sức mạnh phi thường, có thể mang vác khối lượng lớn hơn so với cơ thể. Ngoài ra kiến còn là biểu tượng của sự đoàn kết, sức mạnh tập thể hay thông qua màu sắc, thời điểm và hiện tượng kiến đi theo đàn còn có thể giúp con người dự đoán thời tiết khá chính xác.

 • Giải mã hiện tượng rắn vào nhà và con số tương ứng

  Giải mã hiện tượng rắn vào nhà và con số tương ứng

  3,880 (View)

  Rắn là loài vật đại diện cho sức mạnh huyền bí, sự mạnh mẽ, kiên cường, vì vậy có nhiều gia đình, nhiều nơi thờ phụng thần rắn với hi vọng luôn được chở che, bảo vệ để có được cuộc sống bình an và may mắn. Rắn bò vào nhà là điềm tốt hay điềm xấu còn phụ thuộc vào màu sắc, số lượng, chủng loại và thời gian. Vì vậy khi thấy rắn bò vào nhà mọi người cũng không nên quá lo lắng, hãy bình tĩnh xem chúng thuộc loài gì để có thể đưa ra phương hướng giải quyết cũng như dự báo những chuyện sắp diễn ra.

 • Giải mã hiện tượng nóng ruột và con số may mắn

  Giải mã hiện tượng nóng ruột và con số may mắn

  3,870 (View)

  Hiện tượng nóng ruột là phản ứng sinh lý hết sức bình thường của cơ thể con người, hầu hết ai trong đời cũng sẽ một vài lần bắt gặp hiện tượng này, vì vậy không quá thực sự đáng lo ngại. Hiện tượng nóng ruột xảy ra khiến quanh vùng bụng có cảm giác nóng ran, gây ra sự khó chịu, bức bối cho con người.

 • Giấc mơ bị bắt cóc là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Giấc mơ bị bắt cóc là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,830 (View)

  Giấc mơ bị bắt cóc thường đem đến cho con người cảm giác lo lắng và bất an, liệu rằng bản thân và các thành viên trong gia đình sẽ gặp phải chuyện gì trong khoảng thời gian tới. Giấc mơ thấy bắt cóc được cho là cơn ác mộng, báo hiệu những điều chẳng lành về tình yêu, công việc và cuộc sống của con người. Vì vậy khi bắt gặp giấc mơ này mọi người đều vô cùng hoang mang và sợ hãi.

 • Văn khấn Gia tiên ngày mùng 1 Tết đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn Gia tiên ngày mùng 1 Tết đầy đủ và chi tiết

  3,810 (View)

  Cúng gia tiên vào ngày mùng 1 Tết là việc làm có ý nghĩa vô cùng to lớn và thiêng liêng. Đây là dịp con cháu, gia quyến cùng nhau sửa soạn hương hoa lễ vật dâng lên ông bà, gia tiên để bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn đến ông bà, gia tiên đã luôn dõi theo, chở che, phù hộ độ trì cho con cháu được bình an, may mắn.

 • Nằm mơ bị rắn cắn dự báo điềm gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ bị rắn cắn dự báo điềm gì và ứng với con số nào

  3,810 (View)

  Có rất nhiều quan niệm liên quan đến ý nghĩa giấc mơ thấy rắn cắn, có người cho rằng rắn đại diện cho sức mạnh, quyền năng, vì vậy giấc mơ thấy rắn là giấc mơ đẹp, mang đến nhiều niềm vui và cát lành cho mỗi con người.

 • Giải mã giấc mơ thấy ăn uống và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy ăn uống và con số may mắn

  3,810 (View)

  Thông thường giấc mơ thấy ăn uống đều là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, sức khỏe, công việc và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Giấc mơ ăn uống là tốt hay xấu còn phụ thuộc vào đó là món ăn gì, ăn ở địa điểm nào hay ăn cùng với ai. Mỗi món ăn, mỗi trường hợp mà mình gặp phải trong giấc mơ đều là những điềm báo, muốn nhắc nhở con người nên làm gì và không nên làm gì để có được một cuộc sống bình yên và tươi sáng.

 • Tướng bàn tay giàu có qua gò Thuỷ tinh

  Tướng bàn tay giàu có qua gò Thuỷ tinh

  3,800 (View)

  Gò Thủy Tinh hay còn được gọi là gò tài vận, là một trong những gò quan trọng và đặc biệt nhất trên lòng bàn tay. Gò Thủy Tinh đại diện cho tài năng ăn nói, ứng xử và khả năng kinh doanh buôn bán. 

 • Cung Kim Ngưu là gì và ý nghĩa của cung Kim Ngưu

  Cung Kim Ngưu là gì và ý nghĩa của cung Kim Ngưu

  3,790 (View)

  Cung Kim Ngưu là cung thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo có tên gọi khác là Taurus, là một trong những cung có ý nghĩa đặc biệt và vô cùng quan trọng. Cung Kim Ngưu là đại diện cho trí tuệ, đạo đức, ý chí kiên cường, bất khuất. Vì vậy người thuộc cung Kim Ngưu đều là những người tài giỏi, văn võ song toàn, có sự nghiệp  phát triển và tương lai rộng mở.

 • Văn khấn cây hương ngoài trời đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn cây hương ngoài trời đầy đủ và chi tiết

  3,790 (View)

  Cúng cây hương ngoài trời là việc làm có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng và quan trọng, là cầu nối gắn kết giữa con người và thiên nhiên, thần linh, giữa đất và trời, âm và dương, con người và vong linh.

 • Mơ bị té ngã là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ bị té ngã là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,780 (View)

  Té ngã là sự cố ngoài ý muốn và không ai hi vọng, mong muốn điều đó xảy ra với mình và những người xung quanh, bởi nó đem lại sự đau đớn về thể xác, thậm chí khiến bản thân thương tật và tử vong. Vì vậy giấc mơ bị té ngã thường khiến con người liên tưởng đến những điều xấu, những điều đen đủi, báo hiệu những chuyện chẳng lành về tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống.

 • Giải mã giấc mơ thấy rồng và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy rồng và con số may mắn

  3,750 (View)

  Giấc mơ thấy rồng thường là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành trong tình yêu, công việc và cuộc sống. Đặc biệt giấc mơ thấy rồng mang đến cho con người sự thoải mái, bình yên trong tâm hồn, hướng đến tương lai tốt đẹp và tươi sáng.

 • Lòng bàn tay đại phú đại quý

  Lòng bàn tay đại phú đại quý

  3,720 (View)

  Thông qua hình dáng, màu sắc lòng bàn tay có thể dự đoán khá chính xác về sức khỏe, tài lộc, tính cách và số mệnh của con người qua từng giai đoạn cuộc đời. Qua đó, mỗi người có thể biết trước được mọi điều trong hiện tại, tương lai, có thể biết số phận mình giàu sang hay phú quý, nghèo khó hay cơ cực, phù hợp với công việc nào, hay lúc nào có thể tìm được thời cơ phát triển bản thân.

 • Giải mã điềm báo khi chó bị chết và con số tương ứng

  Giải mã điềm báo khi chó bị chết và con số tương ứng

  3,720 (View)

  Chó là loài vật gắn liền với cuộc sống của mỗi hộ gia đình. Chó được biết đến là bảo vệ dũng cảm, bạn thân của con người, giúp mọi gia đình trông coi nhà cửa, đồng thời đem đến niềm vui, hạnh phúc và may mắn cho gia chủ. 

 • Văn khấn ban Công Đồng đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn ban Công Đồng đầy đủ và chi tiết

  3,690 (View)

  Tứ phủ Công Đồng là nơi thờ tự những vị thần có công gìn giữ, bảo vệ và cai quản núi sông, đất đai, giúp nhân dân có được cuộc sống bình an, ấm no và hạnh phúc. 

 • Nằm mơ thấy bò là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy bò là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,690 (View)

  Bò là loài vật gần gũi, đem lại giá trị kinh tế cao cho người nông dân như cung cấp thịt, sữa, da và sức kéo. Chúng sở hữu thân hình vạm vỡ, chắc khỏe và to lớn, giúp ích rất nhiều cho người nông dân. Bên cạnh đó, bò đại diện cho sự hiền lành, thật thà, chất phác và mộc mạc, vì vậy mỗi giấc mơ thấy bò đều được cho là điềm báo tốt, đem lại những điều may mắn, cát lành, bình yên và hạnh phúc. 

 • Văn khấn tết Thanh Minh đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn tết Thanh Minh đầy đủ và chi tiết

  3,680 (View)

  Tết Thanh Minh là là một trong những ngày lễ đặc biệt và có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với dân tộc Việt Nam. Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm, có khí hậu trong lành, mát mẻ, muôn hoa đua nở, vạn vật sinh sôi. Đồng thời mang ý nghĩa lớn, gắn liền với truyền thống cao đẹp "Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây" của mỗi con người Việt Nam ta.

 • Giải mã giấc mơ thấy quả ổi và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy quả ổi và con số may mắn

  3,670 (View)

  Ổi là loại trái cây bổ dưỡng, thơm ngon, chứa hàm lượng vitamin C cao và là loại quả được rất nhiều người yêu thích. Giấc mơ thấy quả ổi thường là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Đồng thời khi mơ thấy quả ổi thường đem đến cho con người cảm giác vui tươi, yên bình và sự hồi hộp để chuẩn bị đón nhận những niềm vui và hạnh phúc mới.

 • Giải mã giấc mơ thấy mưa và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy mưa và con số may mắn

  3,620 (View)

  Mơ là hiện tượng tự nhiên của tạo hóa, giúp cho cây cối mùa màng tốt tươi, cung cấp nước tưới tiêu, sinh hoạt cho con người, là khởi nguồn của sức sống và nguồn năng lượng tích cực. Vì vậy giấc mơ thấy mưa thường được cho là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Khi mơ thấy mưa thường giúp tâm trạng của con người luôn thoải mái, háo hức được đón nhận những điều tốt đẹp nhất.

 • Nằm mơ thấy tiền đô là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy tiền đô là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,570 (View)

  Thông thường, những giấc mơ nhìn thấy tiền đô đều là giấc mơ đẹp, đại diện cho sự giàu sang phú quý, cuộc sống sung túc và dư giả, đặc biệt đối với những làm ăn kinh doanh thì giấc mơ thấy tiền đô càng được cho là may mắn.

 • Nằm mơ cháy nhà là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ cháy nhà là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,540 (View)

  Có rất nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến giấc mơ cháy nhà, có người cho rằng đây là điềm báo xấu, báo hiệu những điều chẳng lành trong thời gian sắp tới, bởi chúng đại diện cho những sự mất mát, tổn thất và đau thương. Vì vậy mỗi khi mơ thấy đám cháy hay hay nhà đều khiến ai nấy đều hoang mang và lo lắng.

 • Tiết khí Hạ Chí là ngày nào và ý nghĩa đối với con người

  Tiết khí Hạ Chí là ngày nào và ý nghĩa đối với con người

  3,530 (View)

  Tiết khí Hạ Chí là tiết khí thứ 10 trong 24 tiết khí của năm, đây là tiết khí đặc trưng nhất của mùa hè, đánh dấu thời gian có khí hậu nóng nực và khắc nghiệt nhất trong năm. Đồng thời đây cũng là khoảng thời gian có lợi cho việc thu hoạch và quá trình sinh trưởng của động vật, thực vật và vi sinh vật.

 • Nằm mơ xây nhà là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ xây nhà là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,510 (View)

  Giấc mơ thấy xây nhà đại diện cho ý chí kiên cường, sự nỗ lực, phấn đấu và những đổi mới trong công việc, cuộc sống. Bởi vậy giấc mơ xây nhà được cho là giấc mơ đẹp, là khởi nguồn của hạnh phúc và thành công, báo hiệu những điều may mắn và cát lành trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Giải mã giấc mơ thấy con lừa và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy con lừa và con số may mắn

  3,500 (View)

  Giấc mơ thấy con lừa là giấc mơ khá phổ biến, thường gặp và không còn quá xa lạ đối với cuộc sống con người. Lừa là loài vật hiền lành, chăm chỉ, đại diện cho những đức tính tốt của con người và sự thăng tiến vượt bậc trong cuộc sống. Vì vậy giấc mơ thấy con lừa thường được coi là giấc mơ đẹp, đem đến những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc, sức khỏe, cuộc sống trong khoảng thời gian tới.

 • Giải mã giấc mơ thấy đám ma và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy đám ma và con số may mắn

  3,470 (View)

  Theo quan niệm dân gian: "Sinh dữ, tử lành", có nghĩa những giấc mơ thấy đám ma thường là điềm báo tốt, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình duyên, sức khỏe, công việc, tài vận và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Nằm mơ thấy người thân chết là điềm gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy người thân chết là điềm gì và ứng với con số nào

  3,460 (View)

  Giấc mơ thấy người thân chết xuất hiện khi bản thân rơi vào trạng thái mệt mỏi, áp lực, thường có những suy nghĩ viển vông, tiêu cực, hay có thể lúc này bản thân đang gặp phải những vướng mắc, hiểu lầm với những người thân trong gia đình, họ hàng.

 • Văn khấn tất niên cuối năm chuẩn và ngắn gọn nhất

  Văn khấn tất niên cuối năm chuẩn và ngắn gọn nhất

  3,450 (View)

  Lễ cúng tất niên là buổi lễ diễn ra vào ngày cuối cùng của năm âm lịch, chính thức báo hiệu năm cũ qua đi chuẩn bị chào đón năm mới sắp tới với niềm hân hoan và phấn khởi. Thông thường lễ cúng tất niên sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng chạp âm lịch (đối với tháng đủ) hoặc ngày 29 tháng chạp âm lịch (đối với tháng thiếu).

 • Giải mã giấc mơ gãy răng và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ gãy răng và con số may mắn

  3,430 (View)

  Nhiều người cho rằng gãy răng đại diện cho nỗi đau, sự tổn thương, mất mát. Vì vậy giấc mơ gãy răng thường được coi là cơn ác mộng, báo hiệu những điều phiền toái, rắc rối hay những vận hạn khó lường về đường tình duyên, sự nghiệp và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Văn khấn giao thừa ngoài trời đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn giao thừa ngoài trời đầy đủ và chi tiết

  3,410 (View)

  Cúng giao thừa ngoài trời từ lâu đã trở thành phong tục truyền thống và nét đẹp văn hóa tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam. Đây là dịp để toàn thể gia đình cùng nhau sửa soạn hương hoa lễ vật, bày biện đẹp đẽ để dâng lên các vị thần linh, thần Thiên Địa, cảm tạ trời đất, chư vị Tôn thần đã luôn che chở, phù hộ độ trì cho đại gia đình được bình an, may mắn.

 • Mơ thấy cãi nhau là điềm gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy cãi nhau là điềm gì và ứng với con số nào

  3,370 (View)

  Giấc mơ thấy cãi nhau có thể là niềm vui hay chuyện buồn chuẩn bị diễn ra trong khoảng thời gian sắp tới, muốn nhắc nhở con người cần biết nắm bắt những cơ hội tốt hay phòng tránh những điều xui xẻo, rủi ro và vận hạn không mong muốn.

 • Nằm mơ thấy cua báo hiệu điềm gì và con số may mắn

  Nằm mơ thấy cua báo hiệu điềm gì và con số may mắn

  3,370 (View)

  Cua là loài vật khá gần gũi và quen thuộc đối với đời sống con người, đồng thời là một món ăn ngon vô cùng hấp dẫn và bổ dưỡng. Theo quan niệm dân gian vẫn có câu "Ngang như cua", vì vậy nhiều người cho rằng giấc mơ thấy cua là điềm báo xấu, báo hiệu những điều khó khăn, trắc trở trong công việc và cuộc sống sắp tới. Hơn nữa giấc mơ thấy cua còn có thể dự đoán về tính cách, khả năng và vận mệnh của bạn trong tương lai.

 • Mơ thấy mình chết là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy mình chết là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,360 (View)

  Ông bà ta vẫn thường có câu: "Sinh dữ, tử lành", có nghĩa những giấc mơ về chết chóc thường là điềm báo tốt, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình duyên, sức khỏe, công việc, tài vận và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Giải mã hiện tượng nóng mặt ở nam nữ theo ngày và giờ

  Giải mã hiện tượng nóng mặt ở nam nữ theo ngày và giờ

  3,350 (View)

  Dựa trên việc chiêm nghiệm, đúc kết kiến thức sống của cha ông ta từ bao đời nay, hiện tượng nóng mặt là điềm báo chuẩn bị sẽ xảy ra những chuyện tốt hoặc xấu trong tương lai gần và những ngày sắp tới.

 • Cung Ma Kết là gì và những điều cần biết về cung Ma Kết

  Cung Ma Kết là gì và những điều cần biết về cung Ma Kết

  3,330 (View)

  Cung Ma Kết là cung thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo, thường được biết đến với tên gọi Capricorn, là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt và ẩn chứa ý nghĩa vô cùng độc đáo. Ma Kết có biểu tượng con dê biển, đại diện cho sức mạnh, ý chí và nghị lực phi thường.

 • Giải mã giấc mơ thấy ma quỷ và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy ma quỷ và con số may mắn

  3,290 (View)

  Ma quỷ là vấn đề thuộc thế giới tâm linh mà cho đến nay các nhà khoa học vẫn chưa thể lý giải được sự tồn tại của nó. Giấc mơ thấy ma quỷ thường đem đến cho con người cảm giác lo lắng, hoang mang và sợ hãi. Vì vậy khi bắt gặp giấc mơ này con nguời thường cho rằng đây là cơn ác mộng, cảnh báo những điều chẳng lành trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Mơ thấy người mình thầm thương trộm nhớ là điềm gì

  Mơ thấy người mình thầm thương trộm nhớ là điềm gì

  3,270 (View)

  Giấc mơ thấy người mình thầm thương trộm nhớ đôi khi cũng là những điềm báo tốt hoặc xấu về chuyện tình duyên, công việc, cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới, bạn hãy chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đón nhận những điều đó.

 • Mơ gặp bạn bè dự báo điềm gì và ứng với con số nào

  Mơ gặp bạn bè dự báo điềm gì và ứng với con số nào

  3,270 (View)

  Giấc mơ gặp bạn bè là những điềm báo tốt hoặc xấu liên quan đến vấn đề tình cảm, công việc, sự nghiệp hay vận hạn chuẩn bị diễn ra trong khoảng thời gian sắp tới. Đây cũng là những lời nhắc nhở mỗi con người nên biết nắm giữ cơ hội tốt, cũng như đưa ra những quyết định sáng suốt, đúng đắn để hạn chế, phòng tránh những điều rắc rối và tai ương khó lường.

 • Mơ thấy nước là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy nước là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,250 (View)

  Theo nền văn hóa phương Đông, nước đại diện cho phú quý, sự may mắn, cát lành và cuộc sống đủ đầy, ấm no. Giấc mơ thấy nước đa số là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những vận may, niềm vui và tài lộc sắp đến với con người. Vì vậy khi nước xuất hiện trong giấc mơ đều đem đến cảm giác tươi vui, mới mẻ và hạnh phúc.

 • Văn khấn khi cưới hỏi đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn khi cưới hỏi đầy đủ và chi tiết

  3,240 (View)

  Lễ cúng khi cưới hỏi từ lâu đã trở thành phong tục truyền thống, bản sắc văn hóa tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam và các nước phương Đông. Đây không chỉ là việc làm thể hiện niềm tin vào thế giới tâm linh, tín ngưỡng mà còn thể hiện sự đầu cuối, trước sau của 2 bên gia đình. Đồng thời trình báo gia tiên, thần linh xin phép cho đôi lứa được nên duyên vợ chồng.

 • Mằm mơ thấy quan tài là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mằm mơ thấy quan tài là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,220 (View)

  Giấc mơ thấy quan tài không không hề đáng sợ như chúng ta thường nghĩ, nếu bản thân mỗi con người luôn có lối sống tích cực, vui vẻ, lạc quan, yêu đời, sống hiền lành, tử tế thì cuộc sống ắt sẽ được bình an, may mắn và hạnh phúc, đồng thời tránh được những điều xui xẻo, rủi ro, và vận hạn không mong muốn.

 • Xem ngày tốt khoan giếng gia tăng tài lộc cho gia chủ

  Xem ngày tốt khoan giếng gia tăng tài lộc cho gia chủ

  3,160 (View)

  Xem ngày tốt khoan giếng là việc đầu tiên cần làm trước khi có dự định đào giếng, khoan giếng. Việc xem ngày tốt khoan giếng giúp gia chủ lựa chọn được ngày lành tháng tốt, giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

 • Văn cúng Tết Nguyên Đán đầy đủ và chi tiết nhất

  Văn cúng Tết Nguyên Đán đầy đủ và chi tiết nhất

  3,140 (View)

  Tết Nguyên Đán là ngày lễ lớn và có ý nghĩa đặc biệt nhất trong năm. Tết Nguyên Đán còn được biết đến thông qua những tên gọi Tết Âm Lịch, Tết Cổ Truyền, Tết Cả, Tết Ta. Tết Nguyên Đán là thời khắc chính thức khép lại năm cũ, bước sang năm mới đầy niềm vui, phấn khởi và hi vọng mới.

 • Nằm mơ thấy vàng dự báo điềm gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy vàng dự báo điềm gì và ứng với con số nào

  3,100 (View)

  Vàng bạc từ xưa đến nay vẫn luôn là món đồ quý giá mà bất kỳ ai cũng muốn được sở hữu. Đồng thời vàng còn đại diện cho sự quyền quý, cao sang, giàu có, cuộc sống sung túc và dư giả. Vì vậy nếu giấc mơ xuất hiện vàng người ta thường cho rằng đó là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn về tiền bạc, tài chính. Hay là những ước mơ, khát khao của gia chủ đang muốn vươn lên phát triển sự nghiệp và làm chủ bản thân.

 • Giấc mơ thấy mèo là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Giấc mơ thấy mèo là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,100 (View)

  Trong phong thủy tâm linh, mèo đứng thứ 3 trong 12 con giáp, là con vật thông minh, tinh anh và hoạt bát, đại diện cho sự phát triển vượt bậc trong công việc, cuộc sống. Vì vậy giấc mơ thấy mèo đều là giấc mộng đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì và ứng với con số nào

  Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm gì và ứng với con số nào

  3,090 (View)

  Theo phong thủy tâm linh, chuồn chuồn là biểu tượng cho sự may mắn, cát lành, chuồn chuồn bay vào nhà có nghĩa là môi trường, khu vực sinh sống của gia đình vô cùng tốt lành, khí hậu ôn hòa, trong lành.

 • Bài cúng tết cổ truyền chuẩn và ngắn gọn

  Bài cúng tết cổ truyền chuẩn và ngắn gọn

  3,050 (View)

  Tết cổ truyền hay còn được gọi là tết Nguyên Đán, là ngày lễ quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt nhất trong năm. Tết cổ truyền chính thức khép lại năm cũ, bước sang năm mới đầy niềm vui, phấn khởi và hi vọng mới.

 • Văn khấn hóa vàng đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn hóa vàng đầy đủ và chi tiết

  3,040 (View)

  Lễ hóa vàng, là nghi lễ quan trọng được tiến hành sau khi chính thức kết thúc những ngày Tết Nguyên Đán. Trong ngày lễ hóa vàng các thành viên trong gia đình cùng nhau làm mâm cơm, sắm sửa hương hoa lễ phẩm dâng lên ông bà gia tiên và thần linh cáo lễ để các vong linh trở về cõi âm.

 • Giải mã hiện tượng giật môi và con số may mắn

  Giải mã hiện tượng giật môi và con số may mắn

  3,030 (View)

  Dựa trên việc chiêm nghiệm, đúc kết kiến thức sống của cha ông ta từ bao đời nay, hiện tượng giật môi, máy môi là điềm báo chuẩn bị sẽ xảy ra những chuyện tốt hoặc xấu trong tương lai gần và những ngày sắp tới.

 • Văn khấn Tết Nguyên Tiêu đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn Tết Nguyên Tiêu đầy đủ và chi tiết

  2,980 (View)

  Tết Nguyên Tiêu hay còn được gọi là ngày Rằm Tháng Giêng là một trong những ngày lễ đặc biệt nhất trong năm. Đây là ngày Rằm đầu tiên của một năm, là ngày trăng tròn sáng tỏ, chiếu sáng nhân gian, là ngày âm dương hài hòa, sinh khí dồi dào nhất trong năm. Tết Nguyên Tiêu được diễn ra vào đêm 14 âm lịch đến hết ngày 15 âm lịch của tháng Giêng.

 • Xem ngày tốt cưới hỏi để vợ chồng hạnh phúc viên mãn

  Xem ngày tốt cưới hỏi để vợ chồng hạnh phúc viên mãn

  2,970 (View)

  Xem ngày tốt cưới hỏi là việc đầu tiên cần làm trước khi có ý định tiến xa hơn tới cuộc sống hôn nhân. Việc xem ngày tốt cưới hỏi mở ra khởi đầu tốt đẹp của cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc, đồng thời giúp lựa chọn được ngày lành tháng tốt tiến hành lễ cưới, giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ, thành công và gặp nhiều may mắn.

 • Xem ngày tốt ra ứng cử gặp nhiều may mắn và thành công

  Xem ngày tốt ra ứng cử gặp nhiều may mắn và thành công

  2,950 (View)

  Xem ngày tốt ra ứng cử là việc đầu tiên cần làm trước khi bản thân mỗi người chuẩn bị tham gia cuộc ứng cử quan trọng, hoặc ghi danh vào cuộc bầu chọn làm đại biểu, cán bộ cơ quan, tổ chức và đoàn thể xã hội. Việc xem ngày tốt ứng cử giúp chọn lựa được ngày lành tháng tốt, giúp việc ứng cử diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, thành công và gặp nhiều may mắn.

 • Giải mã giấc mơ thấy cắt tóc và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy cắt tóc và con số may mắn

  2,950 (View)

  Nhiều người cho rằng, giấc mơ cắt tóc thường báo hiệu sự mất mát lớn về tiền bạc, công việc hay các mối quan hệ, hoặc đây là những điềm báo xấu, cảnh báo những điều nguy hiểm vẫn luôn rình rập và bất ngờ xảy đến xung quanh ta khiến ai nấy đều hoang mang và lo lắng khi bắt gặp giấc mơ này.

 • Văn khấn lễ Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát

  Văn khấn lễ Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát

  2,930 (View)

  Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát hay còn được gọi là U Minh giáo chủ, là Bồ Tát phổ độ chúng sinh ở trần gian và địa phủ. Ngài luôn ban phát phép lành giúp dân chúng luôn được bình an, mạnh khỏe, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đồng thời giúp con người thoát khỏi sự sân si, tranh giành, hướng đến một cuộc sống an nhàn và thanh thản.

 • Đặc điểm và ý nghĩa của tiết khí Mang Chủng

  Đặc điểm và ý nghĩa của tiết khí Mang Chủng

  2,920 (View)

  Tiết khí Mang Chủng là tiết khí thứ 9 trong 24 tiết khí trong năm, đại diện cho sự tươi mới, sáng sủa và tràn đầy sức sống của thiên nhiên đất trời, của mọi vạn vận trong thế giới tự nhiên. Đồng thời là thời khắc báo hiệu một vụ mùa bội thu và chuẩn bị cho gieo cấy vụ mùa tiếp theo.

 • Văn khấn cầu tự cho các cặp vợ chồng

  Văn khấn cầu tự cho các cặp vợ chồng

  2,900 (View)

  Lễ cầu tự hay còn gọi là lễ cầu con, là nghi lễ vô cùng quan trọng và phổ biến đối với mỗi cặp vợ chồng và mọi gia đình Việt Nam. Lễ cầu tự là nghi lễ mà các cặp vợ chồng cầu xin thần linh, thánh thần tại Đình, Đền, Miếu, Phủ cho nhanh chóng được có con, gia đình có thêm thành viên mới.

 • Giải mã giấc mơ thấy máu và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy máu và con số may mắn

  2,880 (View)

  Theo nghiên cứu khoa học, giấc mơ thấy máu thường xuất hiện khi bản thân vừa nhìn thấy máu, thấy người khác chảy máu, hay đang rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực sau những ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi. Thông thường giấc mơ thấy máu mọi người đều cho rằng đó là điềm báo xấu, báo hiệu những điều chẳng lành, những tai nạn, rủi ro hay thậm chí là cảnh báo những mối nguy hại về người và của.

 • Xem ngày tốt bắt chó dễ nuôi và may mắn

  Xem ngày tốt bắt chó dễ nuôi và may mắn

  2,850 (View)

  Xem ngày tốt bắt chó dựa trên tuổi của gia chủ hay bản thân người muốn nuôi chó. Dựa trên quy luật Âm dương Ngũ hành và các triết ký Kinh Dịch nhằm chọn lựa được ngày lành tháng tốt tiến hành bắt chó.

 • Văn khấn Tết Trung Thu ngày Rằm tháng 8 đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn Tết Trung Thu ngày Rằm tháng 8 đầy đủ và chi tiết

  2,850 (View)

  Tết Trung Thu hay còn được gọi là Tết Trông Trăng, Tết Đoàn Viên, Tết Thiếu Nhi, là một trong những ngày lễ lớn của Việt Nam và các nước phương Đông diễn ra vào ngày 14 và 15 tháng 8 âm lịch hàng năm. 

 • Cung Nhân Mã và những điều cần biết về cung Nhân Mã

  Cung Nhân Mã và những điều cần biết về cung Nhân Mã

  2,810 (View)

  Cung Nhân Mã là cung thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo, thường được biết đến với tên gọi Sagittarians, là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt và có ý nghĩa vô cùng độc đáo. Cung Nhân Mã có biểu tượng chiếc cung tên, đại diện cho sức mạnh siêu nhiên, sự quyền uy, mạnh mẽ và tài năng. Người thuộc cung Nhân mã là người kiên cường, can đảm, có tiếng nói, có địa vị và quyền uy trong xã hội.

 • Văn khấn lễ Đức Thánh Trần đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn lễ Đức Thánh Trần đầy đủ và chi tiết

  2,810 (View)

  Đức Thánh Trần là tên gọi của Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn, một trong những công thần của dân tộc Việt Nam, có công lớn trong việc dựng nước, giữ nước khỏi giặc ngoại xâm, giúp nhân dân có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

 • Nằm mơ thấy người yêu là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy người yêu là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,810 (View)

  Giấc mơ thấy người yêu là giấc mơ quen thuộc và hầu hết bất kỳ ai cũng một vài lần bắt gặp giấc mơ này trong đời. Giấc mơ thấy người yêu là tốt hay xấu còn tùy thuộc vào những tình huống mà bạn gặp phải như mơ thấy người yêu cười, người yêu khóc, hay là sự cãi vã, chia tay với người yêu.

 • Chu Tước là con gì và ý nghĩa của Chu Tước

  Chu Tước là con gì và ý nghĩa của Chu Tước

  2,800 (View)

  Chu Tước là một trong những linh thú vô cùng thiêng liêng, gắn liền với truyền thuyết tứ tượng của văn hóa Trung Hoa cổ đại. Xưa kia, Chu Tước còn được biết đến với tên gọi Chu Điểu, có nghĩa là loài chim có màu đỏ rực lửa, là biểu tượng của ngũ hành Hỏa.

 • Văn khấn lễ Đức Ông đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn lễ Đức Ông đầy đủ và chi tiết

  2,790 (View)

  Đức Ông còn được biết đến với tên gọi Đức Chúa Ông. Đức Ông sinh thời là một phú ông giàu có người Ấn Độ, tên thật của ngài là Anathapindika. Ngài  vô cùng hào phóng, luôn sẵn sàng giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, bỏ ra khối tài sản lớn để cưu mang những người neo đơn, không nơi nương tựa, trẻ nhỏ mồ côi và những người tàn tật. 

 • Giải mã hiện tượng giật mắt ở nam và nữ

  Giải mã hiện tượng giật mắt ở nam và nữ

  2,790 (View)

  Dựa trên việc chiêm nghiệm, đúc kết kiến thức sống của ông cha ta từ bao đời nay, hiện tượng giật mắt, nháy mắt mà điểm báo chuẩn bị có chuyện (tốt hoặc xấu) sắp xảy ra trong tương lai gần hoặc trong vài ngày sắp tới.

 • Nằm mơ thấy đàn ông là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy đàn ông là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,780 (View)

  Mơ thấy đàn ông thông thường sẽ là những giấc mơ tốt, đem lại những may mắn về tình duyên, sức khỏe, tài vận và sự nghiệp. Song đây cũng là dấu hiệu cho thấy rằng bạn vẫn luôn đơn phương độc mã trong công việc và cuộc sống, dường như không có ai giúp đỡ, không một ai cảm thông và thấu hiểu.

 • Đặc điểm và ý nghĩa tiết khí Đại Thử

  Đặc điểm và ý nghĩa tiết khí Đại Thử

  2,770 (View)

  Tiết khí Đại Thử là tiết khí 12 trong 24 tiết khí của năm, đây là tiết khí đặc trưng nhất của mùa hè, là thời gian có khí hậu nóng nực và oi ả nhất trong năm. Khi đến giai đoạn này mới thực sự nhận thấy được những điều khắc nghiệt của tự nhiên đối với vạn vật và con người trên trái đất.

 • Giải mã cung hoàng đạo Bạch Dương

  Giải mã cung hoàng đạo Bạch Dương

  2,770 (View)

  Cung Bạch Dương còn có tên gọi khác là Aries, tên của một vị thần quyền uy và có uy lực lớn nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên đại diện cho sức mạnh, quyền lực, bản lĩnh phi thường và ý chí quyết tâm, mang phong thái của nhà lãnh đạo, người cầm quyền. 

 • Văn khấn giải trừ bệnh tật đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn giải trừ bệnh tật đầy đủ và chi tiết

  2,740 (View)

  Cúng lễ giải trừ bệnh tật từ lâu đã trở thành phong tục truyền thống và nét đẹp văn hóa tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam. Lễ giải trừ bệnh tật là cầu xin gia tiên, thần linh che chở, phù hộ độ trì cho bản thân và các thành viên trong gia đình luôn được bình an, mạnh khỏe, xóa bỏ bệnh tật, giúp bệnh tật suy giảm, có thể qua cơn nguy kịch, gia tăng tuổi thọ và tăng cường sức khỏe.

 • Giải mã giấc mơ bị đòi nợ và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ bị đòi nợ và con số may mắn

  2,730 (View)

  Theo các nhà khoa học nghiên cứu rằng giấc mơ bị đòi nợ xuất hiện khi cơ thể con người đang rơi vào trạng thái mệt mỏi, hay vừa trải qua sự khủng hoảng, căng thẳng và áp lực. Hay bản thân đang mắc nợ một ai đó nhưng đã bị lãng quên, thì giấc mơ này gợi nhớ cho bạn những sự thiếu sót về tiền bạc, ân tình.

 • Các bài văn khấn tại Đình, Đền, Miếu, Phủ.

  Các bài văn khấn tại Đình, Đền, Miếu, Phủ.

  2,710 (View)

  Đình, Đền, Miếu, Phủ là nơi trang trọng, linh thiêng, nơi đây là nơi thờ cúng những vị thần, những anh hùng có công với đất nước, dân tộc, giúp dân chúng có được cuộc sống ấm no, bình an và hạnh phúc. Việc đi cúng lễ tại Đình, Đền, Miếu, Phủ để tỏ lòng thành kính, biết ơn của nhân dân đối với các bậc tiền nhân và những công thần của đất nước.

 • Đặc điểm và ý nghĩa tiết khí Bạch Lộ

  Đặc điểm và ý nghĩa tiết khí Bạch Lộ

  2,700 (View)

  Tiết khí Bạch Lộ là tiết khí thứ 15 trong 24 tiết khí trong năm, được cho là tiết khí đẹp nhất của một năm, đánh dấu sự chuyển mình rõ rệt của thời tiết, khí hậu và tự nhiên. Tiết khí Bạch Lộ bắt đầu xuất hiện những làn sương sớm mai, xua tan đi sự nóng nực, thay vào đó là tiết trời thu dịu nhẹ, man mát, mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho con người.

 • Giờ Ngọ là gì và giờ Ngọ là mấy giờ

  Giờ Ngọ là gì và giờ Ngọ là mấy giờ

  2,690 (View)

  Giờ Ngọ là khung giờ được tính toán dựa theo thiên can địa chi của 12 con giáp. Từ xa xưa khi chưa xuất hiện đồng hồ, cha ông ta đã dựa trên canh giờ và khắc để xem thời gian diễn ra trong ngày, 1 canh giờ thời xưa bằng 2 giờ hiện tại. Ngọ hay còn gọi là con Ngựa, là loài vật dũng mãnh, trung thành, là con giáp đứng thứ 7 của 12 con giáp, vì vậy giờ Ngọ cũng là khung giờ thứ 7 trong ngày. Giờ Ngọ diễn ra trong khoảng thời gian từ 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều.

 • Văn khấn lễ khai trương cửa hàng và công ty đầu năm mới

  Văn khấn lễ khai trương cửa hàng và công ty đầu năm mới

  2,690 (View)

  Khai trương cửa hàng, công ty đầu năm mới là việc làm vô cùng quan trọng và có ý nghĩa lớn đối với mỗi chủ cửa hàng và chủ doanh nghiệp, bởi có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kinh doanh, công việc về sau.

 • Văn khấn Rằm tháng Bảy đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn Rằm tháng Bảy đầy đủ và chi tiết

  2,680 (View)

  Cúng Rằm tháng 7 là việc làm khá phổ biến, có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với mỗi gia đình Việt Nam. Đây không phải là mê tín dị đoan mà là việc làm thể hiện được nét đẹp tâm linh, tín ngưỡng của người dân đất Việt.

 • Cung Song Ngư là gì và những điều cần biết về cung Song Ngư

  Cung Song Ngư là gì và những điều cần biết về cung Song Ngư

  2,660 (View)

  Cung Song Ngư là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, thường được biết đến với tên gọi Pisces, là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt và ẩn chứa những ý nghĩa vô cùng độc đáo. Cung Song Ngư có biểu tượng 2 chú cá bơi ngược chiều, đại diện cho sự hàn gắn, kết nối các mối quan hệ trong cuộc sống. 

 • Văn cúng ngày Giỗ Hết đầy đủ và chi tiết

  Văn cúng ngày Giỗ Hết đầy đủ và chi tiết

  2,660 (View)

  Ngày Giỗ Hết hay còn gọi là lễ Đại Tường, là ngày giỗ thứ 2, tròn 2 năm ngày mất, vẫn chưa hết hạn mãn tang, nên gia đình, con cháu vẫn còn đau buồn, xót thương, tâm trạng chưa thể nào nguôi ngoai.

 • Bài cúng thay bát hương mới đầy đủ và chi tiết

  Bài cúng thay bát hương mới đầy đủ và chi tiết

  2,640 (View)

  Việc thay bát hương mới khi bát hương đã quá cũ hay hỏng hóc là việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng, bởi có ý nghĩa rất lớn về mặt tâm linh, tín ngưỡng.

 • Văn khấn Thần Tài đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn Thần Tài đầy đủ và chi tiết

  2,640 (View)

  Thần Tài là vị thần ban phát phước lành, tài lộc cho con người, ngài thường đem lại những điều may mắn, cát lành, tiền tài cho gia chủ. Thần Tài được biết đến là vị thần có gương mặt hiền từ, phúc hậu, râu tóc trắng xóa, trên miệng luôn nở nụ cười tươi, trên tay thường cầm thỏi vàng hay vòng ngọc, đá quý.

 • Cung Song Tử là gì và ý nghĩa của cung Song Tử

  Cung Song Tử là gì và ý nghĩa của cung Song Tử

  2,630 (View)

  Cung Song Tử là cung thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo, được biết đến với tên gọi quen thuộc là Gemini, là một trong những cung có ý nghĩa đặc biệt và giữ vai trò vô cùng quan trọng. Cung Song Tử có biểu tượng là 2 anh e Castor và Pollux, đại diện cho tình cảm gắn bó, sức mạnh đoàn kết, tình yêu giữa lứa đôi, bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình.

 • Văn khấn lễ khai trương cửa hàng đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn lễ khai trương cửa hàng đầy đủ và chi tiết

  2,610 (View)

  Khai trương cửa hàng là nghi lễ vô cùng quan trọng, là khởi đầu cho quá trình kinh doanh, buôn bán được thuận lợi, suôn sẻ, đánh dấu tên tuổi của cửa hàng, thương hiệu của bản thân, gia đình và quý công ty. Theo phiên âm Hán Việt: "Khai" có nghĩa là bắt đầu, sự khởi đầu, "Trương" có nghĩa là đại phát đại lợi, sự khởi đầu có tốt đẹp thì quá trình kinh doanh về sau mới được thành công và đắc tài đắc lộc.

 • Ong bay vào nhà là điềm gì và ứng với con số nào

  Ong bay vào nhà là điềm gì và ứng với con số nào

  2,610 (View)

  Trong phong thủy, ong là loại vật tốt lành, là biểu tượng của sự may mắn, cát lành, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống. Ong là loài vật chăm chỉ, đoàn kết, sống có tổ chức, có trật tự, là đại diện cho đức tính tốt của con người, sự tiết kiệm, tích lũy. Muốn nhắn nhủ rằng nếu mỗi người luôn chăm chỉ, cố gắng, nỗ lực phấn đấu trong công việc, cuộc sống thì ắt sẽ thành công, tài lộc dồi dào và giàu sang phú quý.

 • Văn khấn lễ Đức Thánh Hiền đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn lễ Đức Thánh Hiền đầy đủ và chi tiết

  2,600 (View)

  Đức Thánh Hiền là đại đệ tử của Phật Tổ Như Lai, vị thánh có công trong việc truyền bá, gìn giữ và phát triển Phật pháp. Ngài còn được người đời biết đến với tên gọi Tôn giả A Nan Đà.

 • Đường chỉ tay Thần Mặt Trời trong lòng bàn tay

  Đường chỉ tay Thần Mặt Trời trong lòng bàn tay

  2,580 (View)

  Đường chỉ tay Thần Mặt Trời hay còn được gọi là đường chỉ tay thành công, đường chỉ tay giàu có, được cho là vô cùng tốt nếu xuất hiện ở tay của đàn ông và phụ nữ. Đường chỉ tay Thần Mặt Trời là biểu tượng của sự vinh quang, giàu có và thành đạt.

 • Nằm mơ thấy người lạ là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy người lạ là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,580 (View)

  Người lạ là người mà chúng ta chưa từng gặp mặt, chưa từng quen biết, không có bất kỳ mối quan hệ nào. Thông thường, giấc mơ gặp người lạ là những điềm báo tốt hoặc xấu trong tình duyên, công việc và cuộc sống sắp tới. Song bạn cũng không nên quá lo lắng, luôn giữ vững tinh thần lạc quan, vui tươi và yêu đời thì mọi muộn phiền ắt sẽ được hóa giải và tiêu tan.

 • Xem ngày tốt thu hồi nợ được thuận lợi

  Xem ngày tốt thu hồi nợ được thuận lợi

  2,560 (View)

  Xem ngày tốt thu hồi nợ là việc đầu tiên cần làm trước khi tiến hành việc thu hồi nợ hay lấy lại một khoản cho vay trước đó. Việc xem ngày sẽ giúp bản thân đương số chọn lựa được ngày đẹp, giờ tốt tiến hành thu hồi nợ, giúp mọi việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và đúng tiến trình.

 • Xem tuổi vợ chồng hợp nhau

  Xem tuổi vợ chồng hợp nhau

  2,530 (View)

  Xem tuổi vợ chồng là việc đầu tiên cần làm trước khi có ý định về chung một nhà, muốn tiến xa hơn tới cuộc sống hôn nhân, hay muốn tìm hiểu tuổi tác, cung mệnh của cả 2 có hợp với nhau không. Từ đó, bản thân mỗi người có sự điều chỉnh mọi mặt trong cuộc sống gia đình, giúp tình cảm vợ chồng ngày càng bền chặt và hạnh phúc hơn.

 • Văn khấn Tiền chủ đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn Tiền chủ đầy đủ và chi tiết

  2,530 (View)

  Tiền chủ là người chủ đầu tiên của ngôi nhà đó, sống ở đó cho đến khi khuất núi. Theo quan niệm dân gian, mỗi ngôi nhà đều có những vị tiền chủ, những người chủ cũ đã khuất, họ thường nhung nhớ ngôi nhà cũ của mình và thường xuyên ghé thăm. Vì vậy, gia đình muốn yên ổn thì nên lập cây hương thờ tiền chủ để tránh bị vong hồn tiền chủ theo bám, quấy nhiễu.

 • Tiết khí Lập Hạ và những điều cần biết

  Tiết khí Lập Hạ và những điều cần biết

  2,520 (View)

  Tiết khí Lập Hạ là tiết khí thứ 7 trong bộ 24 tiết khí trong năm, là thời khắc báo hiệu mùa hè đã tới, sự chuyển mình của thiên nhiên, đất trời và vạn vật tự nhiên. 

 • Văn cúng lễ cất nóc đầy đủ và chi tiết nhất

  Văn cúng lễ cất nóc đầy đủ và chi tiết nhất

  2,520 (View)

  Lễ cất nóc nhà hay còn gọi là lễ Thượng Lương, là một trong những nghi lễ vô cùng quan trọng trong quá trình xây nhà dựng cửa. Theo phiên âm Hán Việt: "Thượng" có nghĩa là trên, cao, "Lương" có nghĩa là xà ngang, lễ Thượng Lương là ngày gác thanh xà lên mái nhà, chuẩn bị cho quá trình lợp mái, đổ trần.

 • Tỳ hưu là con gì và ý nghĩa của Tỳ Hưu

  Tỳ hưu là con gì và ý nghĩa của Tỳ Hưu

  2,520 (View)

  Tỳ Hưu là một linh thú vô cùng hung dữ, có sức mạnh to lớn và quyền lực nhất trong thế giới loài vật. Tỳ Hưu là linh vật phong thủy đại diện cho sự quyền uy, mạnh mẽ và giàu sang phú quý. Tỳ Hưu có hình dáng gần giống với Kỳ Lân, tuy nhiên điểm đặc biệt nhất là Tỳ Hưu mang trên mình đôi cánh may mắn, đem lại tài lộc, cát lành và bình an cho người sở hữu.

 • Cung Bảo Bình là gì và những điều cần biết về cung Bảo Bình

  Cung Bảo Bình là gì và những điều cần biết về cung Bảo Bình

  2,500 (View)

  Cung Bảo Bình là cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo, thường được biết đến với tên gọi Aquarius, là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt và ẩn chứa những ý nghĩa vô cùng độc đáo. Bảo Bình có biểu tượng người đàn ông ôm 2 bình nước, một bình chứa đựng sức mạnh siêu nhiên của con người, là cuộc sống yên bình, tự do, hạnh phúc, bình còn lại thể hiện sự mất mát, đau thương, những thảm cảnh cơ cực, vất vả của con người.

 • Văn khấn lễ Phật đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn lễ Phật đầy đủ và chi tiết

  2,500 (View)

  Lễ Phật từ lâu đã trở thành thói quen, phong tục tập quán của người dân Việt Nam và các nước phương Đông. Cúng lễ Phật không chỉ bày tỏ lòng thành kính biết ơn đến Đức Phật, đến những vị Bồ Tát cứu khổ cứu nạn, che chở chúng sinh mà còn giúp lòng bình an, thanh thản, trút bỏ mọi muộn phiền, lo toan trong cuộc sống, hướng đến tương lai tốt đẹp và tươi sáng.

 • Văn khấn lễ Thượng Thọ đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn lễ Thượng Thọ đầy đủ và chi tiết

  2,490 (View)

  Lễ Thượng Thọ là một trong những nghi lễ thiêng liêng mà con cháu tổ chức cho ông bà, cha mẹ có độ tuổi trên 70 tuổi. Thông thường lễ Thượng Thọ được tổ chức vào mỗi dịp đầu xuân năm mới, hay vào dịp sinh nhật ông bà, cha mẹ.

 • Văn khấn ông Công ông Táo đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn ông Công ông Táo đầy đủ và chi tiết

  2,460 (View)

  Lễ cúng ông Công ông Táo là nghi lễ khá quan trọng trong năm, được diễn ra vào ngày 23 tháng Chạp hàng năm. Trong ngày cúng ông Công ông Táo, mọi gia đình đều sắm sửa hương hoa, lễ vật và cá chép vàng để tiễn đưa ông Công ông Táo về trời báo cáo tình hình dưới hạ giới trong suốt một năm qua.

 • Văn khấn ngày Giỗ Thường đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn ngày Giỗ Thường đầy đủ và chi tiết

  2,460 (View)

  Ngày giỗ thường hay còn gọi là Cát Kỵ, là ngày giỗ được tổ chức hàng năm của người khuất, được diễn ra bắt đầu từ năm thứ 3. Ngày giỗ thường là dịp con cháu, họ hàng xa gần cùng về đoàn tụ, làm cơm cúng ông bà, cha mẹ và người đã khuất. Tuy nhiên ngày giỗ thường được tổ chức đơn giản hơn so với 2 kỳ giỗ đầu và giỗ hết, và thường được tổ chức tại nhà trưởng họ, trưởng tộc hay nhà con trưởng, cháu trưởng trong gia đình.

 • Cung Sư Tử là gì và những điều cần biết về cung Sư Tử

  Cung Sư Tử là gì và những điều cần biết về cung Sư Tử

  2,450 (View)

  Cung Sư Tử là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo, thường được biết đến thông qua tên gọi Leo hay Hải sư, là một trong những cung hoàng đạo có ý nghĩa đặc biệt và giữ vai trò vô cùng quan trọng. Cung Sư Tử có biểu tượng chú sư tử dũng mãnh, chúa tể của muôn loài, đại diện cho sức mạnh, sự quyền uy, ý chí và nghị lực phi thường.

 • Phượng hoàng là con gì và ý nghĩa của Phượng Hoàng

  Phượng hoàng là con gì và ý nghĩa của Phượng Hoàng

  2,440 (View)

  Phượng Hoàng là một trong số những loài chim hoàng gia vô cùng cao quý với với vẻ ngoài kiêu sa, to lớn, là biểu tượng của sự quyền quý và danh vọng. Tương truyền rằng, Phượng Hoàng xuất hiện với bộ lông rực rỡ sắc màu, trong đó màu chủ đạo là màu đỏ, giống với ngọn lửa hồng đang bừng cháy, thể hiện sức mạnh, quyền uy và sự bất diệt.

 • Nằm mơ hái quả trên cây là điềm gì và con số tương ứng

  Nằm mơ hái quả trên cây là điềm gì và con số tương ứng

  2,440 (View)

  Hái quả là quá trình thu hoạch, gặt hái những công sức trong suốt thời gian dài của người nông dân. Vậy nên giấc mơ hái quả đa phần là giấc mộng đẹp, báo hiệu một vụ mùa bội thu, cũng như mang đến cuộc sống ấm no, dư giả, những điều may mắn, cát lành về sức khỏe, tình duyên, công việc và cuộc sống.

 • Giải mã giấc mơ thấy hoa và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy hoa và con số may mắn

  2,420 (View)

  Mỗi giấc mơ thấy hoa đều được cho là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều cát lành, may mắn về tình yêu, công việc, cuộc sống trong khoảng thời gian tới. Vì vậy khi giấc mơ xuất hiện bông hoa, đóa hoa hay vườn hoa đều giúp con người có được một tinh thần phấn khởi, tâm trạng vui tươi và thoải mái.

 • Văn khấn lễ hồi hoàn long mạch đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn lễ hồi hoàn long mạch đầy đủ và chi tiết

  2,410 (View)

  Lễ hồi hoàn long mạch hay còn được biết đến với tên gọi hàn long mạch, hồi hoàn địa mạch, là một nghi lễ từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam và các nước phương Đông sử dụng nhằm hóa giải những xui xẻo, tai ương khi phạm phải long mạch.

 • Văn khấn khi chuyển nhà đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn khi chuyển nhà đầy đủ và chi tiết

  2,410 (View)

  Lễ cúng chuyển nhà từ lâu đã trở thành phong tục truyền thống và nét đẹp văn hóa tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam. Đây không chỉ là nghi thức tạ ơn thần linh, Thổ địa ở ngôi nhà cũ đã luôn che chở, phù hộ độ trì trong suốt những năm qua mà còn thể hiện được sự đầu cuối, trước sau của gia chủ và niềm tin vào thế giới tâm linh.

 • Thần cơ diệu toán Lưu Bá Ôn

  Thần cơ diệu toán Lưu Bá Ôn

  2,410 (View)

  Lưu Bá Ôn sinh năm 1310 mất năm 1375, tên thật của ông là Lưu Cơ, sau khi phò tá Chu Nguyên Chương, ông đã lấy tự là Bá Ôn. Ông là một trong những danh nhân, nhà tiên tri đại tài của lịch sử Trung Hoa. Lưu Bá Ôn được biết tới là người trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, có khả năng dự đoán đất trời, dịch chuyển càn khôn và tiên đoán những điều xảy ra trong quá khứ, hiện tại và tương lai. 

 • Văn khấn Thánh sư - Ông Tổ một nghề

  Văn khấn Thánh sư - Ông Tổ một nghề

  2,400 (View)

  Thánh Sư hay còn gọi là Tổ nghề, là một hay nhóm người đi trước đã có công sáng lập, phát minh ra ngành nghề, sau đó truyền đạt, chỉ dạy lại cho hậu bối đi sau, giúp tạo ra công ăn việc làm cho nhân dân, bách tính, vì vậy luôn được nhân dân sùng bái và tôn thờ.

 • Văn khấn trong lễ tang đầy đủ và chi tiết nhất

  Văn khấn trong lễ tang đầy đủ và chi tiết nhất

  2,400 (View)

  Việc chuẩn bị những bài văn khấn trong lễ tang không chỉ giúp quá trình cúng lễ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ mà còn thể hiện được đạo hiếu, bổn phận của con cháu, gia quyến, sự tôn trọng thần linh và người đã khuất. Giúp linh hồn người khuất sớm được siêu thoát, được mồ yên mả đẹp, phù hộ độ trì cho gia quyến trên dương trần được bình an, mạnh khỏe và vạn sự hanh thông.

 • Nằm mơ thấy chim là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy chim là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,400 (View)

  Loài chim là biểu tượng của niềm tin, khát vọng về cuộc sống ung dung, tự tại, vui vẻ, hạnh phúc, vô lo vô nghĩ. Đồng thời là loài vật chăm chỉ, cần cù, đại diện cho ý chí kiên cường, nghị lực phi thường, không ngại đương đầu với khó khăn thử thách để đạt được mục tiêu.

 • Xem ngày tốt mua điện thoại may mắn đón tài lộc

  Xem ngày tốt mua điện thoại may mắn đón tài lộc

  2,370 (View)

  Xem ngày tốt mua điện thoại là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống, bởi điện thoại không chỉ là thiết bị nghe gọi, liên lạc, mà còn giúp mang lại may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu.

 • Bài khấn Nôm 23 tháng Chạp đầy đủ và chi tiết

  Bài khấn Nôm 23 tháng Chạp đầy đủ và chi tiết

  2,350 (View)

  Lễ cúng ông Công ông Táo ngày 23 tháng Chạp hàng năm là nghi lễ vô cùng trọng đại và thiêng liêng. Ông Công ông Táo là những vị thần cai quản nhà cửa, đất đai và bếp núc, giúp xua đuổi tà ma, yêu ma, quỷ quái, giúp con người có được cuộc sống bình an, may mắn, ấm no và hạnh phúc.

 • Nằm mơ thấy tôm là điềm gì và con số may mắn tương ứng

  Nằm mơ thấy tôm là điềm gì và con số may mắn tương ứng

  2,350 (View)

  Những giấc chiêm bao thấy tôm phần lớn đều báo hiệu những điều tốt hoặc xấu trong cuộc sống, công việc và tình yêu. Có nhiều người cho rằng, mơ thấy tôm là giấc mộng đẹp, bởi đây là loài vật có sức bật tốt, khỏe mạnh, báo hiệu cuộc sống sắp tới có nhiều khởi sắc và chuyển biến tốt đẹp.

 • Xem ngày tốt kê giường giúp gia chủ khỏe mạnh và may mắn

  Xem ngày tốt kê giường giúp gia chủ khỏe mạnh và may mắn

  2,340 (View)

  Xem ngày tốt kê giường là việc đầu tiên cần làm trước khi chuyển về nhà mới hay chuẩn bị trang trí lại phòng ngủ của các thành viên trong gia đình. Việc xem ngày tốt kê giường dựa trên quy luật âm dương ngũ hành, từ đó so sánh, đối chiếu với tuổi tác và cung mệnh của gia chủ để chọn lựa được ngày lành tháng tốt, giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

 • Tiết khí Tiểu Tuyết là gì và ý nghĩa của tiết khí Tiểu Tuyết

  Tiết khí Tiểu Tuyết là gì và ý nghĩa của tiết khí Tiểu Tuyết

  2,330 (View)

  Tiết khí Tiểu Tuyết là tiết khí thứ 20 trong 24 tiết khí trong năm, đánh dấu sự thay đổi, chuyển mình của thiên nhiên, đất trời và vạn vật trong thế giới tự nhiên. Lúc này tiết trời thực sự bước sang mùa đông với khí hậu giá rét với sự xuất hiện của những trận tuyết nhỏ ở khu vực miền núi phía Bắc.

 • Giờ Sửu là gì và giờ Sửu là mấy giờ

  Giờ Sửu là gì và giờ Sửu là mấy giờ

  2,330 (View)

  Giờ Sửu là khung giờ được tính toán dựa theo thiên can địa chi của 12 con giáp. Từ xa xưa khi chưa xuất hiện đồng hồ, cha ông ta đã dựa trên canh giờ và khắc để xem thời gian diễn ra trong ngày, 1 canh giờ thời xưa bằng 2 giờ hiện tại. Sửu hay còn gọi là con Trâu là con giáp đứng thứ 2 của 12 con giáp, vì vậy giờ Sửu cũng là khung giờ thứ 2 trong ngày. Giờ Sửu diễn ra trong khoảng thời gian từ 1 giờ đến 3 giờ sáng.

 • Giờ Mão là gì và giờ Mão là mấy giờ

  Giờ Mão là gì và giờ Mão là mấy giờ

  2,330 (View)

  Giờ Mão là khung giờ được tính toán dựa theo thiên can địa chi của 12 con giáp. Từ xa xưa khi chưa xuất hiện đồng hồ, cha ông ta đã dựa trên canh giờ và khắc để xem thời gian diễn ra trong ngày, 1 canh giờ thời xưa bằng 2 giờ hiện tại. Mão hay còn gọi là con Mèo - một trong những loài vật vô cùng tinh nhanh, là con giáp đứng thứ 4 của 12 con giáp, vì vậy giờ Mão cũng là khung giờ thứ 4 trong ngày. Giờ Mão diễn ra trong khoảng thời gian từ 5 giờ đến 7 giờ sáng.

 • Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ

  Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ

  2,320 (View)

  Xem tuổi sinh con là việc đầu tiên cần làm trước khi có dự định sinh con, đó là xem năm nào đẹp, năm nào tốt cho việc sinh con, hay năm nào con có tuổi hợp với tuổi của bố mẹ. Việc xem tuổi sinh con giúp mỗi bậc cha mẹ có thể lên kế hoạch kĩ lưỡng trong việc chuẩn bị tài chính, tâm lý để sẵn sàng cho việc chào đón thành viên mới.

 • Giải mã giấc mơ thấy đám cưới và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy đám cưới và con số may mắn

  2,320 (View)

  Đám cưới đại diện cho niềm vui, niềm hạnh phúc của đôi lứa yêu nhau và 2 bên gia đình, là sự gắn kết, kết nối tình cảm, cảm xúc, là khởi đầu tốt đẹp của cuộc sống hôn nhân. Vì vậy giấc mơ thấy đám cưới thường là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình duyên, sự nghiệp, cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Xem ngày tốt gác đòn đông may mắn thuận lợi

  Xem ngày tốt gác đòn đông may mắn thuận lợi

  2,300 (View)

  Xem ngày tốt gác đòn đông là việc đầu tiên cần làm trước khi tiến hành gác đòn đông để chuẩn bị cho quá trình đổ mái. Trong việc làm nhà có mái che thì việc gác đòn đông là việc quan trọng nhất bởi đòn đông là trực chủ của ngôi nhà, giúp bảo vệ, che chở cho phần mái được vững vàng và kiên cố. Xem ngày tốt gác đòn đông giúp chọn lựa được ngày lành tháng tốt, giúp mọi việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

 • Nằm mơ thấy con gái là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy con gái là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,300 (View)

  Thông thường những giấc mơ về con gái, bé gái đều là những giấc mộng đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành trong công việc, tình duyên và cuộc sống sắp tới. Nếu mơ thấy phụ nữ đó là điềm báo cho biết rằng sắp tới bạn sẽ kết giao thêm được những người bạn mới, mơ thấy bé gái xinh xắn thì đó là giấc mộng báo hiệu sắp tới gia đình sẽ chào đón thêm thành viên mới hay bạn sẽ tìm được nửa kia như ý.

 • Dơi bay vào nhà là điềm gì và ứng với con số nào

  Dơi bay vào nhà là điềm gì và ứng với con số nào

  2,300 (View)

  Theo một số quốc gia phương Tây và phương Đông vẫn luôn coi loài dơi như một linh vật may mắn, đem đến niềm vui, và cát lành cho con người. Bởi theo một số truyền thuyết cho rằng, dơi sở hữu sức mạnh vô biên, là biểu tượng của quyền năng, ý chí và nghị lực của con người, vì vậy dơi được xem là loài vật may mắn.

 • Giờ Thân là gì và giờ Thân là mấy giờ

  Giờ Thân là gì và giờ Thân là mấy giờ

  2,290 (View)

  Giờ Thân là khung giờ được tính toán dựa theo thiên can địa chi của 12 con giáp. Từ xa xưa khi chưa xuất hiện đồng hồ, cha ông ta đã dựa trên canh giờ và khắc để xem thời gian diễn ra trong ngày, 1 canh giờ thời xưa bằng 2 giờ hiện tại. Thân hay còn gọi là con Khỉ, là loài vật vô cùng thông minh và tinh nhanh, là con giáp đứng thứ 9 trong bảng 12 con giáp, vì vậy giờ Thân cũng là khung giờ thứ 9 trong ngày. Giờ Thân diễn ra trong khoảng thời gian từ 15 giờ đến 17 giờ chiều.

 • Văn khấn thần linh trong nhà ngày mùng 1 Tết

  Văn khấn thần linh trong nhà ngày mùng 1 Tết

  2,290 (View)

  Việc thờ phụng, cúng bái thần linh, gia tiên trong ngày mùng 1 Tết đã trở thành phong tục tập quán và nét đẹp truyền thống từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam.

 • Giải mã giấc mơ thấy cá và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy cá và con số may mắn

  2,290 (View)

  Cá là biểu tượng của sự tự do, của khát vọng vươn xa và những hoài bão, lý tưởng lớn. Vì vậy giấc mơ thấy cá đa số là giấc mơ đẹp, đem đến những điều may mắn và cát lành cho con người. Ngoài ra hình tượng cá còn đại diện cho cuộc sống dư giả, sung túc, ý chí và nghị lực phi thường của con người. Khi mơ thấy cá thường giúp con người luôn có tâm trạng thoải mái, thư giãn, hướng đến cuộc sống tương lai tốt đẹp và tươi sáng.

 • Giờ Tuất là gì và giờ Tuất là mấy giờ

  Giờ Tuất là gì và giờ Tuất là mấy giờ

  2,280 (View)

  Giờ Tuất là khung giờ được tính toán dựa theo thiên can địa chi của 12 con giáp. Từ xa xưa khi chưa xuất hiện đồng hồ, cha ông ta đã dựa trên canh giờ và khắc để xem thời gian diễn ra trong ngày, 1 canh giờ thời xưa bằng 2 giờ hiện tại. Tuất hay còn gọi là con Chó, là loài vật gần gũi với đời sống con người, vô cùng trung thành, thông minh, là con giáp đứng thứ 11 trong bảng 12 con giáp, vì vậy giờ Tuất cũng là khung giờ thứ 11 trong ngày. Giờ Tuất diễn ra trong khoảng thời gian từ 19 giờ đến 21 giờ.

 • Giải mã giấc mơ sinh con và con số may mắn tương ứng

  Giải mã giấc mơ sinh con và con số may mắn tương ứng

  2,270 (View)

  Thông thường mỗi giấc mơ sinh con đều là giấc mơ đẹp, đem lại những điều may mắn, cát lành cho bản thân và đại gia đình, báo hiệu sắp tới sẽ có nhiều niềm vui, nhiều niềm hạnh phúc trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

 • Văn khấn lễ nhập trạch về nhà mới đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn lễ nhập trạch về nhà mới đầy đủ và chi tiết

  2,260 (View)

  Lễ nhập trạch là một trong những nghi lễ vô cùng quan trọng, được tổ chức ngay sau khi gia chủ mua được nhà mới hay vừa xây dựng xong ngôi nhà mới khang trang, đẹp đẽ và làm tiệc mời họ hàng, bạn bè, người thân đến chung vui cùng gia đình. Theo quan niệm dân gian, lễ nhập trạch là nghi lễ nhằm trình báo thần linh, Thổ địa tại ngôi nhà mới về sự hiện diện của toàn thể gia đình.

 • Giải mã giấc mơ thấy ếch và con số may mắn tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy ếch và con số may mắn tương ứng

  2,250 (View)

  Giấc mơ thấy ếch thường là những giấc mơ đẹp, đem lại những niềm vui, niềm may mắn cho con người trong công việc, cuộc sống. Đồng thời tiếng ếch  kêu còn giúp mỗi người giải tỏa mọi áp lực, căng thẳng trong cuộc sống, hướng đến một lối sống tự do tự tại và tràn ngập sắc màu.

 • Đặc điểm và ý nghĩa tiết khí Tiểu Hàn

  Đặc điểm và ý nghĩa tiết khí Tiểu Hàn

  2,230 (View)

  Tiết khí Tiểu Hàn là tiết khí thứ 23 trong 24 tiết khí, thời tiết lúc này chuẩn bị chuyển sang giai đoạn lạnh giá lên đến đỉnh điểm. Đây là lúc thiên nhiên, đất trời chính thức cảm nhận được cái lạnh cắt da, cắt thịt của mùa đông buốt giá. 

 • Cung Thiên Bình là gì và những điều cần biết về cung Thiên Bình

  Cung Thiên Bình là gì và những điều cần biết về cung Thiên Bình

  2,230 (View)

  Cung Thiên Bình là cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo, thường được biết đến với tên gọi Libra, là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt và mang ý nghĩa vô cùng độc đáo. Cung Thiên Bình là biểu tượng của cán cân công lý, đại diện cho sự công bằng, phân minh.

 • Văn khấn ngày mồng một và ngày rằm hàng tháng

  Văn khấn ngày mồng một và ngày rằm hàng tháng

  2,230 (View)

  Việc cúng lễ ngày mùng 1 và ngày rằm hàng tháng không chỉ thể hiện niềm tin vào thế giới tâm linh, tín ngưỡng mà còn thể hiện sự đầu cuối, trước sau của gia chủ, đồng thời giúp mỗi người, mỗi nhà cầu lộc, cầu tài, cầu bình an, cầu cho công việc thuận lợi, sự nghiệp vẻ vang, sức khỏe dồi dào và vạn sự hanh thông.

 • Mơ thấy xác chết là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy xác chết là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,230 (View)

  Giấc mơ về chết chóc, hay xác chết thường là điềm báo tốt, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình duyên, sức khỏe, công việc, tài vận và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Nằm mơ thấy gà là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy gà là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,230 (View)

  Theo tâm linh phong thủy, gà đứng thứ 10 trong bảng 12 con giáp, là loài vật thông minh, nhanh nhẹn và nhạy bén, đại diện cho đức tính thật thà, cần cù, chịu khó, là biểu tượng của sự dũng cảm, mạnh mẽ, kiên cường và nghị lực phi thường. Vì vậy mỗi giấc mơ thấy gà đều được cho là giấc mơ đẹp, mang lại những điều may mắn, cát lành về tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Văn khấn lễ tân gia đầy đủ và chuẩn xác

  Văn khấn lễ tân gia đầy đủ và chuẩn xác

  2,220 (View)

  Lễ tân gia là một trong những nghi lễ quan trọng, được tổ chức ngay sau khi gia chủ hoàn thiện nhà mới, hay vừa mua được nhà mới và bày tiệc để mời họ hàng, bạn bè, người thân đến chung vui cùng gia đình. Đây là một buổi lễ vô cùng có ý nghĩa và trở thành phong tục tập quán từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam và các nước phương Đông.

 • Văn khấn giải hạn sao Thái Bạch đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn giải hạn sao Thái Bạch đầy đủ và chi tiết

  2,220 (View)

  Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh trong Cửu Diệu, khiến ai nấy đều cảm thấy lo lắng và sợ hãi khi có chòm sao này chiếu mệnh. Dù là nam hay nữ vào năm sao Thái Bạch ít nhiều cũng sẽ xảy ra những biến cố, thăng trầm trong công việc, cuộc sống, vì vậy bản thân mỗi người nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói cũng như việc đi đứng để tránh gặp phải những điều rủi ro và vận hạn không mong muốn.

 • Giải mã giấc mơ thấy ngựa và con số tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy ngựa và con số tương ứng

  2,220 (View)

  Nhắc tới ngựa, ai ai cũng đều biết đến một loài vật chăm chỉ, cần cù, chịu khó, đồng thời vô cùng trung thành. Ngựa còn được coi là biểu tượng của may mắn, thành công, vì vậy có rất nhiều gia đình vẫn đang treo tranh hoặc sử dụng vật phẩm phong thủy mã đáo thành công. Vì vậy giấc mơ thấy ngựa được cho là giấc mơ đẹp, đem đến nhiều may mắn, cát lành cho con người trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

 • Xem ngày tốt cho vay tiền may mắn và thuận lợi

  Xem ngày tốt cho vay tiền may mắn và thuận lợi

  2,200 (View)

  Xem ngày tốt cho vay là việc đầu tiên cần làm trước khi có ý định cho ai đó vay tiền hay vay tài sản có giá trị. Việc xem ngày tốt cho vay giúp lựa chọn ngày đẹp, giờ tốt, giúp quá trình vay-mượn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

 • Cóc vào nhà là điềm gì và tương ứng với con số nào

  Cóc vào nhà là điềm gì và tương ứng với con số nào

  2,190 (View)

  Cóc là biểu tượng của sự may mắn, cát lành, cóc nhảy vào nhà đồng nghĩa với khí hậu, nguồn năng lượng và sinh khí trong ngôi nhà vô cùng tốt. Cóc còn là loài vật đem đến niềm vui và tài lộc, đặc biệt đối với những hộ kinh doanh buôn bán còn sử dụng vật phẩm phong thủy cóc để chiêu tài đón lộc và thu hút vận may.

 • Mơ gặp tai nạn giao thông là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ gặp tai nạn giao thông là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,180 (View)

  Thông thường mỗi giấc mơ tai nạn giao thông đều là những điềm báo muốn nhắc nhở con người nên cẩn trọng hơn trong khoảng thời gian sắp tới. Bởi tai nạn giao thông là biểu tượng của sự thương tật, đau đớn, thậm chí là sự tổn thất, mất mát về người và của.

 • Nằm mơ thấy ba ba là điềm gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy ba ba là điềm gì và ứng với con số nào

  2,180 (View)

  Giấc mơ thấy ba ba thường là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành sắp đến với bạn trong khoảng thời gian tới, vì vậy khi mơ thấy ba ba bạn cũng không nên quá lo lắng, hãy bình tĩnh để xem xét và phân tích giấc mơ.

 • Xem tuổi hạn Tam Tai chính xác

  Xem tuổi hạn Tam Tai chính xác

  2,170 (View)

  Xem tuổi hạn Tam Tai là việc đầu tiên cần làm trước khi bản thân hay gia đình có dự định thực hiện những việc trọng đại như cưới hỏi, xây nhà dựng cửa hay làm ăn kinh doanh. Bởi vào năm Tam Tai làm bất cứ việc gì cũng đều bất thành, gặp nhiều khó khăn và thử thách. Vì vậy việc xem tuổi hạn Tam Tai luôn được lưu tâm và chú ý.

 • Mơ thấy chó là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy chó là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,170 (View)

  Trong thế giới tâm linh, khi mơ thấy chó thường báo hiệu những điều may mắn và thuận lợi trong công việc, cuộc sống bởi chó đại diện cho sức mạnh, hi vọng, niềm tin và ý chí kiên cường. 

 • Xem ngày tốt chuyển phòng làm việc may mắn thuận lợi

  Xem ngày tốt chuyển phòng làm việc may mắn thuận lợi

  2,150 (View)

  Xem ngày tốt chuyển phòng làm việc là việc đầu tiên cần làm trước khi có dự định chuyển chỗ làm mới hay chuyển đến phòng làm việc mới. Việc xem ngày sẽ giúp bản thân mỗi người chọn lựa được ngày lành tháng tốt, giúp quá trình chuyển phòng làm việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

 • Những điềm báo khi mơ thấy em bé và con số tương ứng

  Những điềm báo khi mơ thấy em bé và con số tương ứng

  2,150 (View)

  Trẻ em là những thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu, đem đến niềm vui, tiếng cười và xua tan đi bao nỗi muộn phiền của người lớn, đồng thời giúp người lớn xoa dịu tâm trạng, ổn định tinh thần, có được cuộc sồng đầy ý nghĩa và hạnh phúc. Giấc mơ nhìn thấy trẻ em được cho là một giấc mơ đẹp, đem lại may mắn và cát lành, đặc biệt đối với những cặp vợ chồng hay với những người làm ăn kinh doanh.

 • Mơ thấy ngôi nhà là điềm báo gì và con số may mắn

  Mơ thấy ngôi nhà là điềm báo gì và con số may mắn

  2,150 (View)

  Ngôi nhà là nơi che nắng, che mưa, là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, đồng thời là nơi gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình. Thông thường những giấc mơ thấy ngôi nhà đều là giấc mơ tốt, báo hiệu niềm vui, may mắn và cát lành trong công việc, cuộc sống sắp tới.

 • Mơ bị mất tiền là điềm gì và ứng với con số nào

  Mơ bị mất tiền là điềm gì và ứng với con số nào

  2,140 (View)

  Việc nằm mơ có thể là dấu hiệu cơ thể đang gặp mệt mỏi, áp lực hay gặp những chuyện vui, buồn trong công việc cuộc sống, và giấc mơ bị mất tiền cũng có nguyên nhân từ cuộc sống hàng ngày và những suy nghĩ, mong muốn của bản thân liên quan đến chuyện tiền bạc, kinh tế.

 • Giải mã giấc mơ thấy hổ và con số may mắn tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy hổ và con số may mắn tương ứng

  2,140 (View)

  Trong phong thủy tâm linh, hổ là một trong những linh vật linh thiêng, thường được con người thờ phụng, cúng bái với hi vọng được thần hổ bảo vệ, chở che. Thông thường mỗi giấc mơ thấy hổ đều là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều tốt đẹp, may mắn và cát lành trong tình yêu, công việc và cuộc sống.   

 • Thanh long là con gì và ý nghĩa của nó

  Thanh long là con gì và ý nghĩa của nó

  2,130 (View)

  Thanh Long hay còn có tên gọi khác là Thương Long, là một trong tứ tượng của Trung Hoa Cổ Đại, có ý nghĩa vô cùng quan trọng và thiêng liêng trong trong lĩnh vực phong thủy và tâm linh. Theo sự truyền miệng trong nhân gian, ngài Thanh Long là Đẩu Mẫu Nguyên Quân.

 • La bàn phong thủy là gì và ý nghĩa của nó

  La bàn phong thủy là gì và ý nghĩa của nó

  2,120 (View)

  La bàn phong thủy là một trong những vật dụng được các kiến trúc sư, những chuyên gia phong thủy sử dụng trong việc xem xét, lựa chọn phương hướng phù hợp tuổi tác, cung mệnh của bản thân, cũng như phòng tránh, hạn chế việc chọn hướng xấu khiến bản thân, gia đình dễ gặp rắc rối, bất trắc và rủi ro.

 • Văn khấn cúng xe hàng tháng đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn cúng xe hàng tháng đầy đủ và chi tiết

  2,120 (View)

  Cúng xe hàng tháng là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi cá nhân, gia đình hay công ty. Đây là dịp cá nhân, gia đình, công ty làm mâm lễ cúng để tạ ơn thần linh, gia tiên đã luôn che chở, phù hộ độ trì cho chủ xe được bình an, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn sau mỗi chuyến đi.

 • Đặc điểm và ý nghĩa tiết khí Cốc Vũ

  Đặc điểm và ý nghĩa tiết khí Cốc Vũ

  2,110 (View)

  Tiết khí Cốc Vũ là một trong 24 tiết khí trong năm, tiết Cốc Vũ đến ngay sau khi tiết Thanh Minh kết thúc, khép lại mùa xuân, chuẩn bị bước sang mùa hè oi ả, nóng bức. 

 • Văn khấn lễ Tam Toà Thánh Mẫu đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn lễ Tam Toà Thánh Mẫu đầy đủ và chi tiết

  2,110 (View)

  Tam Tòa Thánh Mẫu là những vị thần cai quản đất đai, non nước, có công trong việc bảo vệ, gìn giữ non sông, giúp nhân dân có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Tam Tòa Thánh Mẫu được nhân dân thờ tự ở hầu hết các Đình, Đền, Miếu, Phủ ở địa phương, làng xã. Tam Tòa Thánh Mẫu gồm 3 vị Thánh Mẫu là Đệ Nhất Thượng Thiên, Đệ Nhị Thượng Thiên, Đệ Tam Thoải Phủ.

 • Xem đường chỉ tay hôn nhân tiết lộ hạnh phúc

  Xem đường chỉ tay hôn nhân tiết lộ hạnh phúc

  2,110 (View)

  Đường chỉ tay hôn nhân là đường thẳng ngắn, nhỏ nằm phía dưới ngón tay út và dịch về bên cạnh của bàn tay. Có người chỉ có 1 đường chỉ tay hôn nhân, có người có 2, 3 đường, nhưng cũng có người không có đường chỉ tay hôn nhân. Như vậy việc xem số lượng, dáng đường chỉ tay phần nào sẽ giúp con người dự đoán được tình duyên của bản thân.

 • Giờ Tý là gì và giờ Tý là mấy giờ

  Giờ Tý là gì và giờ Tý là mấy giờ

  2,100 (View)

  Giờ Tý là khung giờ được tính toán dựa theo thiên can địa chi của 12 con giáp. Từ xa xưa khi chưa xuất hiện đồng hồ, cha ông ta đã dựa trên canh giờ và khắc để xem thời gian diễn ra trong ngày, 1 canh giờ thời xưa bằng 2 giờ hiện tại. Tý hay còn gọi là Chuột là con giáp đứng đầu của 12 con giáp, vì vậy cũng là con giáp khởi nguồn cho một ngày mới. Giờ Tý chính thức khép lại ngày cũ và bước sang ngày mới đầy năng lượng và sức sống, vì vậy giờ Tý rơi vào khung giờ từ 23 giờ đến 1 giờ sáng hôm sau.

 • Đặc điểm và ý nghĩa của tiết khí Xuân Phân

  Đặc điểm và ý nghĩa của tiết khí Xuân Phân

  2,090 (View)

  Trong 24 tiết khí, tiết Xuân Phân có nghĩa là mùa xuân, sự phân chia thời gian và khoảng cách. Đây là khoảng thời gian của giữa mùa xuân, rơi vào ngày 20 đến 30 dương lịch hàng năm. Vào thời khắc này, ngày và đêm, âm và dương được cân bằng, khí hậu ôn hòa, độ ẩm vừa phải, đem đến nhiều nguồn năng lượng tích cực cho con người và tự nhiên.

 • Văn khấn sửa chữa nhà cửa đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn sửa chữa nhà cửa đầy đủ và chi tiết

  2,080 (View)

  Cúng lễ sửa chữa nhà cửa từ lâu đã trở thành phong tục truyền thống và bản sắc văn hóa tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam. Đây là việc làm thể hiện sự kính trọng thần linh, gia tiên và các bậc bề trên, đồng thời trình báo, xin phép được động thổ, sửa chữa nhà cửa, cúi xin các vị thần linh luôn che chở, phù hộ độ trì cho quá trình xây sửa diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

 • Nằm mơ thấy ốc là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy ốc là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,080 (View)

  Ốc được biết đến với tốc độ di chuyển chậm chạm, tuy nhiên bản tính hiền lành, không làm hại đến cuộc sống của con người và còn là món ăn vô cùng hấp dẫn, bổ dưỡng. Thông thường những giấc mơ thấy ốc đều là điềm báo tốt, báo hiệu những điều may mắn, cát lành trong khoảng thời gian sắp tới. 

 • Văn khấn tại Đền Bà Chúa Kho đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn tại Đền Bà Chúa Kho đầy đủ và chi tiết

  2,070 (View)

  Bà Chúa Kho là một trong những vị thần vô cùng linh thiêng, gắn liền với các sự kiện lịch sử trong thời phong kiến của đất nước Việt Nam. Bà luôn che chở, phù hộ độ trì cho bách tính trăm họ được hạnh phúc, quốc thái dân an, nhân dân ấm no, sung túc, đồng thời ban phát phước lành, tài lộc cho mọi người, mọi nhà.

 • Nằm mơ có bầu là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ có bầu là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,070 (View)

  Thông thường giấc mơ có bầu là điềm báo tốt, báo hiệu sắp tới có tin vui về chuyện con cái, gia đình sắp sửa chào đón thành viên mới. Đặc biệt đối với những cặp vợ chồng vừa kết hôn thì giấc mơ có bầu thể hiện niềm mong muốn, hi vọng những điều tốt đẹp, thiên thần nhỏ sẽ đến với mình trong khoảng thời gian gần nhất, đồng thời báo hiệu những niềm vui trong sức khỏe, công việc và cuộc sống.

 • Nằm mơ thấy rắn là điềm gì và con số tương ứng

  Nằm mơ thấy rắn là điềm gì và con số tương ứng

  2,070 (View)

  Trong phong thủy tâm linh, rắn là loài vật vô cùng thiêng liêng và cao quý, đem đến cát lành và may mắn cho con người, vì vậy ở một số quốc gia phương Đông vẫn đang sử dụng vật phẩm phong thủy hình rắn với hi vọng luôn được thần rắn che chở và bảo vệ.

 • Nằm mơ thấy tàu thuyền là điềm gì và con số may mắn

  Nằm mơ thấy tàu thuyền là điềm gì và con số may mắn

  2,070 (View)

  Theo quan niệm của cha ông ta, tàu thuyền đại diện cho những ước mơ, hoài bão và khát vọng của con người trong công việc, tình yêu và cuộc sống. Ai ai cũng đều mong muốn có được một cuộc sống đủ đầy, no ấm, hạnh phúc, vì vậy thường gửi gắm niềm tin, hi vọng của bản thân vào mỗi con thuyền khi ra khơi. 

 • Xem Trạch tuổi làm nhà chính xác

  Xem Trạch tuổi làm nhà chính xác

  2,050 (View)

  Xem Trạch tuổi là việc đầu tiên cần làm trước khi có dự định xây nhà dựng cửa, bởi việc động thổ, làm nhà là việc đại sự của cả một đời người, vì vậy không thể lơ là, xem nhẹ và chủ quan. Theo quan niệm dân gian, xây nhà vào hạn Trạch tuổi xấu sẽ khiến gia chủ gặp nhiều bất lợi, rủi ro và đại hạn không mong muốn.

 • Tiết khí Sương Giáng là gì và ý nghĩa tiết khí Sương Giáng

  Tiết khí Sương Giáng là gì và ý nghĩa tiết khí Sương Giáng

  2,050 (View)

  Tiết khí Sương Giáng là tiết khí thứ 18 trong 24 tiết khí trong năm, đánh dấu sự thay đổi của thời tiết, khí hậu và sinh vật trên trái đất. Tiết Sương Giáng được coi là tiết khí đặc biệt nhất, chấm dứt sự oi ả, nóng bức, chuẩn bị sẵn sàng bước sang mùa đông giá rét.

 • Văn khấn lễ Đức Quan Thế Âm Bồ Tát

  Văn khấn lễ Đức Quan Thế Âm Bồ Tát

  2,050 (View)

  Đức Quan Thế Âm Bồ Tát là vị Bồ Tát phổ độ chúng sinh, cứu khổ, cứu nạn, giúp dân chúng thoát khỏi cảnh bi ai, lầm than, mang đến cuộc sống bình an và hạnh phúc.

 • Văn khấn chúng sinh ngày Rằm tháng Bảy

  Văn khấn chúng sinh ngày Rằm tháng Bảy

  2,050 (View)

  Việc cúng chúng sinh còn giúp mỗi gia đình luôn được bình an, mạnh khỏe, tránh sự quấy nhiều, đeo bám của yêu ma, vong hồn, giúp công việc, cuộc sống luôn thuận lợi, suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió.

 • Ngứa tai phải ở nam và nữ là điềm gì và ứng với con số nào

  Ngứa tai phải ở nam và nữ là điềm gì và ứng với con số nào

  2,050 (View)

  Các chuyên gia cho rằng ngứa tai phải là hiện tượng hết sức bình thường và quen thuộc đối với cơ thể mỗi người. Hiện tượng ngứa tai tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe nhưng cũng gây ra sự khó chịu, cảm giác bức bối cho con người. 

 • Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì và ứng với con số nào

  Tò vò làm tổ trong nhà là điềm gì và ứng với con số nào

  2,050 (View)

  Tò vò hay còn được gọi là ong tò vò, có hình dáng tương tự loài ong, song đặc tính sinh sống có sự khác biệt. Tò vò là loài côn trùng gần gũi, quen thuộc với thôn quê, tuy nhiên chúng không đem lại giá trị kinh tế cao cho con người như loài ong.

 • Văn khấn cúng giỗ ông bà gia tiên

  Văn khấn cúng giỗ ông bà gia tiên

  2,040 (View)

  Văn khấn cúng giỗ thể hiện được sự tôn nghiêm, nghiêm túc của con cháu, điều này tránh được sự thiếu sót, ấp úng, giúp buổi cúng giỗ được suôn sẻ, thuận lợi, ông bà gia tiên cũng có thể nhận được lòng thành của con cháu.

 • Tiết khí Kinh Trập có đặc điểm và ý nghĩa gì

  Tiết khí Kinh Trập có đặc điểm và ý nghĩa gì

  2,030 (View)

  Tiết khí Kinh Trập là một tiết khí thuộc 24 tiết khí trong năm của lịch Á Đông bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Kinh Trập là tiết khí thứ 3 tương ứng với kinh độ 345. Thông thường, tiết Kinh Trập rơi vào đầu tháng 3 dương lịch, báo hiệu thời kì hưng vượng nhất của mùa xuân, cây cối đâm chồi nảy nở, vạn vật tự nhiên đua hoa khoe sắc.

 • Bướm bay vào nhà là điềm gì và ứng với con số nào

  Bướm bay vào nhà là điềm gì và ứng với con số nào

  2,030 (View)

  Theo quan niệm dân gian, bướm là biểu tượng của linh hồn người mất, thông thường khi họ muốn quay trở về dương gian thường sẽ hóa thân vào loài bướm. Đồng thời, bướm được cho là loài vật có khả năng gắn kết được âm và dương, giữa thần linh và con người.

 • Giờ Mùi là gì và giờ Mùi là mấy giờ

  Giờ Mùi là gì và giờ Mùi là mấy giờ

  2,020 (View)

  Giờ Mùi là khung giờ được tính toán dựa theo thiên can địa chi của 12 con giáp. Từ xa xưa khi chưa xuất hiện đồng hồ, cha ông ta đã dựa trên canh giờ và khắc để xem thời gian diễn ra trong ngày, 1 canh giờ thời xưa bằng 2 giờ hiện tại. Mùi hay còn gọi là con Dê, là con giáp đứng thứ 8 của 12 con giáp, vì vậy giờ Mùi cũng là khung giờ thứ 8 trong ngày. Giờ Mùi diễn ra trong khoảng thời gian từ 13 giờ đến 15 giờ chiều.

 • Chọn giờ tốt sinh mổ để con được may mắn và khỏe mạnh

  Chọn giờ tốt sinh mổ để con được may mắn và khỏe mạnh

  2,020 (View)

  Chọn giờ tốt sinh mổ là việc đầu tiên cần làm khi có dự định sinh mổ, nhằm chọn lựa được giờ đẹp, giờ tốt, giúp quá trình sinh nở diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, mẹ tròn con vuông, đứa trẻ sinh ra có cuộc sống may mắn, cát lành, đại phú đại quý và bình an, hạnh phúc.

 • Văn khấn tết Hàn Thực đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn tết Hàn Thực đầy đủ và chi tiết

  2,020 (View)

  Tết Hàn Thực là một trong những nghi lễ quan trọng, diễn ra vào mùng 3 tháng 3 âm lịch hàng năm tại Việt Nam và các nước phương Đông. Theo phiên âm Hán Việt: "Hàn" có nghĩa là lạnh, "Thực" là thực phẩm, thức ăn, "Hàn Thực" là thức ăn lạnh, đồ ăn đã nguội. Vào ngày này, mỗi gia đình đều làm bánh chay, bánh trôi để thắp hương ông bà gia tiên và các vị thần linh.

 • Xem đường chỉ tay trí đạo dự đoán vận số

  Xem đường chỉ tay trí đạo dự đoán vận số

  2,010 (View)

  Đường trí đạo hay còn được gọi là đường trí tuệ, đường học vấn, đường nhân văn, là đường chỉ tay có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với vận mệnh của mỗi con người. Đường trí đạo có điểm khởi đầu nằm giữa ngón trỏ và ngón cái, kéo dài cho xuống lòng bàn tay. Dựa vào đường trí đạo có thể nhận biết, dự đoán học vấn, trình độ và sự nghiệp của mỗi người.

 • Văn khấn cầu tài, cầu lộc, cầu bình an ở ban Tam Bảo

  Văn khấn cầu tài, cầu lộc, cầu bình an ở ban Tam Bảo

  2,000 (View)

  Tam Bảo bao gồm Phật Bảo, Pháp Bảo và Tăng Bảo, là 3 ngôi báu trong thế giới tâm linh Phật pháp, giúp con người tránh khỏi sự đen tối, sân si, tranh giành, đồng thời là ngọn đuốc soi đường dẫn lối cho chúng sinh, hướng đến cuộc sống bình an và hạnh phúc.

 • Gia Cát Lượng nhà tiên tri vĩ đại của lịch sử Trung Hoa

  Gia Cát Lượng nhà tiên tri vĩ đại của lịch sử Trung Hoa

  2,000 (View)

  Gia Cát Lượng còn được biết đến với tên gọi Khổng Minh tiên sinh, ông sinh vào năm 181 mất năm 234, là một trong những công thần khai quốc, nhà chính trị tài năng bậc nhất Trung Hoa. Gia Cát Lượng là trợ thủ đắc lực của Lưu Bị cùng nhau vào sinh ra tử, gây dựng nhà Thục Hán lớn mạnh.

 • Tiết khí Đại Hàn là gì và ý nghĩa của tiết khí Đại Hàn

  Tiết khí Đại Hàn là gì và ý nghĩa của tiết khí Đại Hàn

  1,990 (View)

  Tiết Đại Hàn là tiết khí cuối cùng trong 24 tiết khí trong năm, báo hiệu khép lại một năm âm lịch. Đồng thời tiết Đại Hàn đánh dấu sự thay đổi, chuyến biến của thiên nhiên, đất trời và vạn vật trong thế giới tự nhiên một cách rõ nét nhất, đây cũng là thời điểm lạnh giá và rét buốt nhất trong năm.

 • Xem ngón tay cái đoán vận mệnh tương lai

  Xem ngón tay cái đoán vận mệnh tương lai

  1,990 (View)

  Ngón cái là ngón tay to nhất và ngắn nhất trên bàn tay, là ngón tay đứng đầu và hoạt động riêng biệt so với những ngón tay còn lại. Ngón tay cái có rất nhiều hình dạng, kích thước và đây là yếu tố chính quyết định vận mệnh và số phận ở hiện tại, tương lai của bản thân mỗi người.

 • Tướng bàn tay giàu có sở hữu nhiều đất đai

  Tướng bàn tay giàu có sở hữu nhiều đất đai

  1,990 (View)

  Tướng bàn tay giàu có là bàn tay đẹp, các đường chỉ tay, đường vân sâu, thẳng, đậm và rõ nét, các gò trên lòng bàn tay cũng đầy đặn, sáng sủa hồng hào, đồng thời sở hữu những dấu hiệu may mắn trên tay như bàn tay chữ M, đường tài vận dài, có nốt ruồi son hay da tay mịn màng, trắng hồng.

 • Giải mã giấc mơ thấy Phật Bà Quan Âm và con số tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy Phật Bà Quan Âm và con số tương ứng

  1,980 (View)

  Phật Bà Quan Âm là một trong những vị Phật cứu khổ cứu nạn, luôn thấu hiểu mọi nỗi thống khổ dưới trần gian, ban phát phước lành và giúp con người vượt qua mọi kiếp nạn. Tại các đền, chùa, miếu, phủ hay tại gia đều thờ tượng Phật Bà Quan Âm với hi vọng được ngài chở che, bảo vệ, đón lành tránh dữ.

 • Xem tuổi hạn Thái Tuế chính xác

  Xem tuổi hạn Thái Tuế chính xác

  1,970 (View)

  Xem tuổi hạn Thái Tuế là việc đầu tiên cần làm trước khi có dự định thực hiện những công to việc lớn, những việc đại sự của cuộc đời như cưới hỏi, kết hôn, động thổ, xây nhà hay làm ăn kinh doanh. Bởi vào năm hạn Thái Tuế làm bất cứ việc gì cũng đều bất thành, gặp nhiều khó khăn và thử thách.

 • Đặc điểm và ý nghĩa tiết khí Đại Tuyết

  Đặc điểm và ý nghĩa tiết khí Đại Tuyết

  1,960 (View)

  Tiết khí Đại Tuyết là tiết khí thứ 21 trong 24 tiết khí trong năm, chính thức bước vào giai đoạn giữa mùa đông vô cùng lạnh giá và rét mướt, thậm chí còn lạnh hơn nhiều so với tiết Tiểu Tuyết. Lúc này mọi vạn vật trên trái đất dường như có sự chững lại cùng sự xuất hiện của những trận tuyết lớn, những cơn bão tuyết ở các vùng phía Bắc, tạo nên nét độc đáo và khác biệt với các mùa trong năm.

 • Văn khấn lễ tạ đất đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn lễ tạ đất đầy đủ và chi tiết

  1,960 (View)

  Lễ tạ đất là một trong những nghi lễ trang trọng, có ý nghia vô cùng đặc biệt đối với mỗi gia đình Việt Nam. Đây là buổi lễ nhằm tạ ơn thần linh Thổ địa và các chư vị Tôn thần cai quản trong khu vực sinh sống đã luôn che chở, phù hộ độ trì cho đại gia đình trong suốt một năm qua.

 • Xem sao hạn theo tuổi nhanh chóng và chính xác

  Xem sao hạn theo tuổi nhanh chóng và chính xác

  1,950 (View)

  Xem sao hạn theo tuổi là việc xem xét tính toán chòm sao tương ứng trong năm theo từng độ tuổi, để biết được vận mệnh năm đó thế nào, cuộc sống, công việc và sức khỏe ra sao. Bởi 9 chòm sao thuộc Cửu Diệu đều có sự luân phiên biến đổi tuần hoàn, mỗi năm sẽ có một chòm sao chiếu mệnh khác nhau.

 • Giải mã giấc mơ thấy chuột và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy chuột và con số may mắn

  1,950 (View)

  Thông thường những giấc mơ thấy chuột đều là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Vì vậy khi mơ thấy chuột hầu hết mọi người đều thức dậy với một tâm thái thoải mái, dễ chịu và vui tươi.

 • Nằm mơ thấy ô tô là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy ô tô là điềm báo gì và ứng với con số nào

  1,930 (View)

  Những giấc mơ thấy ô tô đều là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn về tiền tài, sự nghiệp trong khoảng thời gian sắp tới. Hay đây là những ước mơ, khát khao của những người muốn đổi đời, muốn vươn lên để thay đổi bản thân, phát triển sự nghiệp.

 • Xem ngày tốt mua vàng tấn tài tấn lộc

  Xem ngày tốt mua vàng tấn tài tấn lộc

  1,910 (View)

  Xem ngày tốt mua vàng là việc đầu tiên cần làm trước khi có ý định mua vàng, nhằm chọn lựa được ngày lành tháng tốt, giúp quá trình mua bán diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

 • Tiết khí Đông Chí là gì và ý nghĩa của tiết khí Đông Chí

  Tiết khí Đông Chí là gì và ý nghĩa của tiết khí Đông Chí

  1,910 (View)

  Tiết khí Đông Chí là tiết khí thứ 22 trong 24 tiết khí trong năm, đánh dấu sự thay đổi, chuyển mình của thiên nhiên, đất trời và vạn vật trong thế giới tự nhiên. Tiết Đông Chí là thời điểm chính giữa mùa đông, được xem là giai đoạn có khí hậu lạnh nhất trong năm.

 • Giờ Dậu là gì và giờ Dậu là mấy giờ

  Giờ Dậu là gì và giờ Dậu là mấy giờ

  1,910 (View)

  Dậu hay còn gọi là con Gà, là loài vật gần gũi với đời sống con người, là con giáp đứng thứ 10 trong bảng 12 con giáp, vì vậy giờ Dậu cũng là khung giờ thứ 10 trong ngày. Giờ Dậu diễn ra trong khoảng thời gian từ 17 giờ đến 19 giờ.

 • Cung Bọ Cạp là gì và những điều cần biết về cung Bọ Cạp

  Cung Bọ Cạp là gì và những điều cần biết về cung Bọ Cạp

  1,910 (View)

  Cung Bọ Cạp là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, có tên tiếng anh là Scorpio, là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt và mang ý nghĩa vô cùng độc đáo. Cung Bọ Cạp có biểu tượng chú bọ cạp dũng mãnh, quyền uy, là đại diện của sức mạnh, sự kiên cường, bất khuất của con người.

 • Đường chỉ tay nằm ngang nói lên điều gì

  Đường chỉ tay nằm ngang nói lên điều gì

  1,910 (View)

  Đường chỉ tay nằm ngang là đường chỉ tay được tạo ra từ đường Tâm Đạo và Trí Đạo hợp nhất với nhau thành 1 đường thẳng nằm ngang chia đôi lòng bàn tay. Người sở hữu đường chỉ tay nằm ngang chiếm số lượng rất nhỏ trên thế giới, có người chỉ có đường nằm ngang bên tay trái, có người ở bên tay phải nhưng có người đường chỉ tay nằm ngang nằm ở cả 2 tay, đây là một trong số ít những người được cho là vô cùng đặc biệt.

 • Xem tuổi làm nhà xây nhà hợp phong thủy

  Xem tuổi làm nhà xây nhà hợp phong thủy

  1,900 (View)

  Xem tuổi làm nhà là việc đầu tiên cần làm trước khi tiến hành xây nhà, làm nhà. Việc xem tuổi làm nhà giúp chọn lựa được năm đẹp, năm có tuổi hợp cho việc xây nhà dựng cửa, giúp quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, gia chủ gặp nhiều may mắn và thành công.

 • Quỷ Cốc Tử bậc thánh nhân kỳ tài của lịch sử Trung Hoa

  Quỷ Cốc Tử bậc thánh nhân kỳ tài của lịch sử Trung Hoa

  1,900 (View)

  Quỷ Cốc Tử là một trong những nhân vật thần bí, được mệnh danh là bậc thánh nhân kỳ tài của Trung Hoa cổ đại. Hiện nay có rất nhiều nguồn tin xoay quanh tên thật của Quỷ Cốc Tử. Có người cho rằng ông tên là Vương Hủ, nhưng cũng có nguồn tin cho rằng Vương Thiền, Vương Lợi, Vương Thông mới là tên của ông. 

 • Nằm mơ thấy bị bệnh là điềm gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy bị bệnh là điềm gì và ứng với con số nào

  1,900 (View)

  Bệnh tật là điều mà bất kỳ ai cũng đều không mong muốn và không muốn thấy sự xuất hiện của nó trong cuộc đời của mỗi người. Khi chiêm bao thấy bản thân hay ai đó bị bệnh đều đem lại cảm giác hoang mang, lo lắng cho người đó, liệu rằng đây có phải là điềm báo xấu về sức khỏe, công việc và cuộc sống.

 • Màu sắc của lòng bàn tay dự đoán sức khỏe và vận mệnh

  Màu sắc của lòng bàn tay dự đoán sức khỏe và vận mệnh

  1,890 (View)

  Màu sắc lòng bàn tay không đơn giản chỉ là màu da, sắc tố trên da của từng người, từng đất nước mà còn có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, tài lộc và số mệnh của con người. Xem màu sắc lòng bàn tay không chỉ giúp nhận biết sức khỏe hiện tại mà còn có thể dự đoán số mệnh của người đó qua từng giai đoạn cuộc đời. 

 • Đặc điểm và ý nghĩa tiết khí Lập Đông

  Đặc điểm và ý nghĩa tiết khí Lập Đông

  1,880 (View)

  Tiết khí Lập Đông là tiết khí thứ 19 trong 24 tiết khí trong năm, chính thức khép lại mùa thu chuyển mình sang Đông. Tiết Lập Đông được cho là tiết khí đặc biệt nhất trong năm, báo hiệu Thu qua Đông tới, mọi đặc điểm của thời tiết, khí hậu, sinh vật trong tự nhiên có sự thay đổi rõ rệt. Đồng thời nhịp sống của con người dừng như chậm lại, lắng đọng và hòa mình cùng thiên nhiên, đất trời.

 • Tiết Thu Phân là gì và ý nghĩa của tiết Thu Phân

  Tiết Thu Phân là gì và ý nghĩa của tiết Thu Phân

  1,870 (View)

  Tiết khí Thu Phân là tiết khí thứ 16 trong 24 tiết khí trong năm, là khoảnh khắc ở giữa mùa thu, đánh dấu sự chuyến biến rõ rệt của thời tiết, khí hậu và vạn vật trên trái đất. Tiết khí Thu Phân được cho là tiết khí đẹp nhất trong năm, có tiết trời thu man mát, dịu êm, xua tan đi cái nóng nực của mùa hạ, giúp đem đến sự thoải mái, tươi mới cho thiên nhiên và con người.

 • Giờ Dần là gì và giờ Dần là mấy giờ

  Giờ Dần là gì và giờ Dần là mấy giờ

  1,870 (View)

  Giờ Dần là khung giờ được tính toán dựa theo thiên can địa chi của 12 con giáp. Từ xa xưa khi chưa xuất hiện đồng hồ, cha ông ta đã dựa trên canh giờ và khắc để xem thời gian diễn ra trong ngày, 1 canh giờ thời xưa bằng 2 giờ hiện tại. Dần hay còn gọi là con Hổ - chúa tể của muôn loài,  là con giáp đứng thứ 3 của 12 con giáp, vì vậy giờ Dần cũng là khung giờ thứ 3 trong ngày. Giờ Dần diễn ra trong khoảng thời gian từ 3 giờ đến 5 giờ sáng.

 • Văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên đầy đủ và chi tiết

  1,870 (View)

  Chuyển bàn thờ gia tiên là việc làm vô cùng quan trọng và thiêng liêng, vì vậy để buổi lễ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ cũng như gặp nhiều may mắn gia chủ nên chuẩn bị trước bài văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên, vừa để trình báo ông bà gia tiên, cùng các vị thần linh để xin được di dời, chuyển bàn thờ đến vị trí mới hay ngôi nhà mới.

 • Văn cúng ngày giỗ đầu đầy đủ và chi tiết

  Văn cúng ngày giỗ đầu đầy đủ và chi tiết

  1,870 (View)

  Ngày giỗ Đầu còn được biết đến với tên gọi lễ Tiểu Tường, là ngày giỗ đầu tiên, tròn 1 năm ngày mất của người đã khuất, vẫn đang trong thời gian để tang, vì vậy các thành viên trong gia đình vẫn còn đau buồn, xót thương, chưa thể nào nguôi ngoai. 

 • Giải mã giấc mơ thấy mộ và con số tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy mộ và con số tương ứng

  1,870 (View)

  Thông thường giấc mơ thấy mộ thường là do ban ngày mình đi ra mộ, nhìn thấy mộ, vì vậy những hình ảnh về mộ đã ăn sâu vào tiềm thức dẫn tới hiện tượng đêm nằm mơ thấy mộ. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian, giấc mơ thấy mộ là những điềm báo tốt hoặc xấu về tình duyên, gia đạo, công việc và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Nguồn gốc và ý nghĩa của tiết khí Thanh Minh

  Nguồn gốc và ý nghĩa của tiết khí Thanh Minh

  1,860 (View)

  Tiết Thanh Minh là tiết khí mang đậm dấu ấn và màu sắc của mùa xuân, là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm, có khí hậu trong lành, mát mẻ, muôn hoa đua nở, vạn vật sinh sôi. Đồng thời mang ý nghĩa lớn, gắn liền với truyền thống cao đẹp "Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây" của mỗi con người Việt Nam ta.

 • Nguồn gốc và ý nghĩa của tiết khí Xử Thử

  Nguồn gốc và ý nghĩa của tiết khí Xử Thử

  1,860 (View)

  Tiết khí Xử Thử là tiết khí thứ 14 trong 24 tiết khí trong năm, được cho là tiết khí có thời tiết, khí hậu đẹp nhất của một năm, mang đến những điều tích cực trong hoạt động sinh giới của các loài động thực vật và con người.

 • Trình tự dâng lễ khấn khi tới Chùa

  Trình tự dâng lễ khấn khi tới Chùa

  1,850 (View)

  Việc cúng lễ tại Chùa, Đền, Miếu không chỉ bày tỏ lòng thành kính, biết ơn của mỗi cá nhân, gia đình đến các vị thần mà còn là dịp cầu bình an, cầu tài lộc, cầu sức khỏe, cầu tình duyên và cầu công danh.

 • Giải mã giấc mơ thấy ong và con số may mắn tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy ong và con số may mắn tương ứng

  1,850 (View)

  Thông thường, mỗi giấc mơ thấy ong đều là những điềm báo tốt, báo hiệu những điều may mắn, cát lành cho con người trong công việc, cuộc sống. Vì vậy những giấc mộng, giấc chiêm bao thấy ong đều đem đến cho con người cảm giác vui tươi, phấn khởi, chuẩn bị chào đón những điều mới mẻ, tốt lành và hạnh phúc.

 • Văn khấn trước khi bốc mộ đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn trước khi bốc mộ đầy đủ và chi tiết

  1,840 (View)

  Bốc mộ hay còn gọi là cải táng, sang cát là một trong những nghi lễ khá đặc biệt và thiêng liêng, bày tỏ được sự kính trọng, biết ơn của con cháu gia quyến đối với ông bà, cha mẹ và những người đã mất trong gia đình. Đây là nghi lễ rước hài cốt của người mất sang ngôi nhà mới, giúp người mất được siêu thoát, không còn vấn vương bụi trần, luôn che chở, phù hộ độ trì cho con cháu, gia quyến được bình an.

 • Văn khấn tại Chùa đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn tại Chùa đầy đủ và chi tiết

  1,840 (View)

  Đi lễ chùa vào mỗi dịp đầu năm, đầu tháng từ lâu đã trở thành phong tục truyền thống và nét đẹp văn hóa tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam.

 • Các gò lòng bàn tay và số phận cuộc đời

  Các gò lòng bàn tay và số phận cuộc đời

  1,840 (View)

  Thông thường, khi xòe lòng bàn tay ra, giữa lòng bàn tay sẽ trũng hơn phía xung quanh. Phần thịt nhô lên cao hơn được gọi là gò lòng bàn tay. Kích thước, hình dáng từng gò lòng bàn tay còn phụ thuộc vào hình dáng và kích thước cơ thể của người đó. Nếu người có vóc dáng nhỏ nhắn, gầy gò thường gò lòng bàn tay sẽ không lớn và không nhô cao so với những người có bàn tay lớn. 

 • Mơ thấy lửa là điềm báo tốt hay xấu và ứng với con số nào

  Mơ thấy lửa là điềm báo tốt hay xấu và ứng với con số nào

  1,840 (View)

  Thông thường, giấc mơ thấy lửa đều là điềm báo tốt, đem lại may mắn, cát lành cho con người. Đồng thời lửa gắn liền với sự thủy chung, son sắt và lòng nhiệt huyết của tình yêu, trong giấc mơ thấy lửa báo hiệu hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, tình duyên đang đơm hoa kết trái. Bên cạnh đó, lửa còn là biểu tượng của cuộc sống ấm no, đủ đầy và giàu sang phú quý.

 • Giải mã giấc mơ thấy lươn và con số may mắn tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy lươn và con số may mắn tương ứng

  1,840 (View)

  Lươn là loài vật hiền lành, có ích vì vậy giấc mơ thấy lươn thường là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn và cát lành về sức khỏe, công việc, tình yêu và cuộc sống.

 • Giải mã giấc mơ thấy người chết đuối và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy người chết đuối và con số may mắn

  1,840 (View)

  Theo quan niệm dân gian: "Sinh dữ, tử lành", có nghĩa những giấc mơ thấy người người chết, xác chết hay người chết đuối thường là điềm báo tốt, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình duyên, sức khỏe, công việc, tài vận và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Giờ Hợi là gì và giờ Hợi là mấy giờ

  Giờ Hợi là gì và giờ Hợi là mấy giờ

  1,830 (View)

  Giờ Hợi là khung giờ được tính toán dựa theo thiên can địa chi của 12 con giáp. Từ xa xưa khi chưa xuất hiện đồng hồ, cha ông ta đã dựa trên canh giờ và khắc để xem thời gian diễn ra trong ngày, 1 canh giờ thời xưa bằng 2 giờ hiện tại. Hợi hay còn gọi là con Heo, là con giáp cuối cùng trong bảng 12 con giáp, vì vậy giờ Hợi cũng là khung giờ cuối cùng trong ngày. Giờ Hợi diễn ra trong khoảng thời gian từ 21 giờ đến 23 giờ.

 • Giải mã chó sủa liên hồi vào ban đêm

  Giải mã chó sủa liên hồi vào ban đêm

  1,830 (View)

  Chó là loài vật vô cùng gần gũi và quen thuộc đối với mỗi hộ gia đình. Chó không chỉ giúp bảo vệ nhà mà còn đem lại niềm vui, cảm giác thư giãn, thoải mái cho con người, đồng thời còn được xem như người bạn, thành viên của mỗi gia đình.

 • Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ và con số may mắn tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ và con số may mắn tương ứng

  1,830 (View)

  Thông thường mỗi giấc mơ thấy bàn thờ đều là giấc mộng đẹp báo hiệu những điều tốt lành, những niềm vui lớn trong công việc, cuộc sống. Đôi khi giấc mơ thấy bàn thờ cũng là những nỗi nhớ thương của con cháu đến những người đã khuất, hay có thể là lời nhắc nhở, lời thông báo mà tổ tiên, thần linh muốn nói với bạn.

 • Long Quy là con gì và ý nghĩa của Long Quy

  Long Quy là con gì và ý nghĩa của Long Quy

  1,810 (View)

  Long Quy hay còn được gọi là Rùa Đầu Rồng, Bách Thủy, Kim Ngao, là một trong những linh vật thuộc bộ tứ linh của Trung Hoa cổ đại với hình dáng đặc biệt so với các loài vật còn lại đó là thân rùa và đầu rồng, đuôi rồng. 

 • Cách tính bậc cầu thang hợp phong thủy

  Cách tính bậc cầu thang hợp phong thủy

  1,800 (View)

  Tính số bậc cầu thang hợp phong thủy là việc đầu tiên cần làm trước khi tiến hành xây sửa cầu thang, nhằm giúp tính toán, lựa chọn được số bậc cầu thang hợp phong thủy nhà ở, hợp hướng, hợp mệnh đem lại nhiều may mắn, tài lộc và thành công cho gia chủ trong công việc, cuộc sống.

 • Đặc điểm và ý nghĩa của tiết khí Hàn Lộ

  Đặc điểm và ý nghĩa của tiết khí Hàn Lộ

  1,790 (View)

  Tiết khí Hàn Lộ là tiết khí thứ 17 trong 24 tiết khí trong năm, đánh dấu sự thay đổi, chuyển mình rõ rệt của thiên nhiên, đất trời và vạn vật trong thế giới tự nhiên. Tiết khí Hàn Lộ được cho là tiết khí đặc biệt nhất trong năm, chính thức chấm dứt đợt nắng nóng, thay vào đó là khí hậu mát mẻ, pha lẫn cái lạnh tê tái vào buổi đêm và sáng sớm, mang đến cho con người những khoảnh khắc ấn tượng và trải nghiệm tuyệt vời.

 • Giờ Tỵ là gì và giờ Tỵ là mấy giờ

  Giờ Tỵ là gì và giờ Tỵ là mấy giờ

  1,790 (View)

  Giờ Tỵ là khung giờ được tính toán dựa theo thiên can địa chi của 12 con giáp. Từ xa xưa khi chưa xuất hiện đồng hồ, cha ông ta đã dựa trên canh giờ và khắc để xem thời gian diễn ra trong ngày, 1 canh giờ thời xưa bằng 2 giờ hiện tại. Tỵ hay còn gọi là con Rắn, là con giáp đứng thứ 6 của 12 con giáp, vì vậy giờ Tỵ cũng là khung giờ thứ 6 trong ngày. Giờ Tỵ diễn ra trong khoảng thời gian từ 9 giờ đến 11 giờ trưa.

 • Đặc điểm và ý nghĩa của tiết khí Tiểu Mãn

  Đặc điểm và ý nghĩa của tiết khí Tiểu Mãn

  1,780 (View)

  Tiết khí Tiểu Mãn là tiết khí thứ 8 của 24 tiết khí trong năm, mang đậm màu sắc của mùa hè, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thiên nhiên đất trời và vạn vật trong thế giới tự nhiên.

 • Giải mã giấc mơ thấy rùa và con số may mắn tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy rùa và con số may mắn tương ứng

  1,780 (View)

  Rùa đại diện cho sự bền bỉ, quyết tâm, ý chí và nghị lực phi thường, không ngại khó ngại khổ, vì vậy giấc mơ thấy rùa được cho là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tiền tài, tình yêu, công việc và cuộc sống.

 • Xem ngày tốt lắp cửa rước tài lộc và may mắn

  Xem ngày tốt lắp cửa rước tài lộc và may mắn

  1,770 (View)

  Xem ngày tốt lắp cửa là việc đầu tiên cần làm trước khi tiến hành lắp cửa, dựng cửa cho ngôi nhà. Việc xem ngày tốt lắp cửa nhằm chọn lựa được ngày lành tháng tốt tiến hành lắp cửa, giúp mọi việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

 • Đặc điểm và ý nghĩa của tiết khí Lập Thu

  Đặc điểm và ý nghĩa của tiết khí Lập Thu

  1,770 (View)

  Tiết Lập Thu là tiết khí thứ 13 trong 24 tiết khí trong năm, đây là thời khắc giao mùa, đánh dấu sự thay đổi của thiên nhiên, đất trời. Đồng thời phần nào xua tan đi sự nóng nực, khắc nghiệt của khí hậu mùa hè, thay vào đó là sự mát mẻ, tươi mới và dễ chịu của thời tiết đối với vạn vật và con người trên trái đất.

 • Ngày xá tội vong nhân là ngày gì và ý nghĩa ngày xá tội vong nhân

  Ngày xá tội vong nhân là ngày gì và ý nghĩa ngày xá tội vong nhân

  1,770 (View)

  Ngày xá tội vong nhân hay còn được gọi là lễ cúng cô hồn, diễn ra vào ngày Rằm tháng 7 âm lịch hàng năm. Ngày xá tội vong nhân là ngày mở cửa địa ngục trần gian, cho phép các vong linh trở về trần thế, trong đó có nhiều những cô hồn không nơi nương tựa, không được ai thờ cúng.

 • Nằm mơ thấy bé trai là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy bé trai là điềm báo gì và ứng với con số nào

  1,770 (View)

  Thông thường giấc mơ thấy bé trai đều là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành trong công việc và cuộc sống sắp tới. Bởi giấc mơ thấy bé trai đều thể hiện được những khát khao, những niềm hi vọng của những bậc ông bà, cha mẹ và những người yêu mến trẻ con.

 • Giờ Thìn là gì và giờ Thìn là mấy giờ

  Giờ Thìn là gì và giờ Thìn là mấy giờ

  1,740 (View)

  Thìn hay còn gọi là con Rồng - một trong những loài vật linh thiêng, quyền uy và dũng mãnh, là con giáp đứng thứ 5 của 12 con giáp, vì vậy giờ Thìn cũng là khung giờ thứ 5 trong ngày. Giờ Thìn diễn ra trong khoảng thời gian từ 7 giờ đến 9 giờ sáng.

 • Cóc Thiềm Thừ là con gì và ý nghĩa của nó

  Cóc Thiềm Thừ là con gì và ý nghĩa của nó

  1,730 (View)

  Cóc Thiềm Thừ hay còn được gọi là Thiềm Thừ Ba Chân, Thiềm Thừ Phong Thủy hay Cóc Ba Chân, Cóc Ngậm Tiền, là một trong những linh vật phong thủy vô cùng linh thiêng, đại diện cho tiền tài, giàu sang phú quý, đem lại tài lộc, cát lành và bình an cho người sở hữu.

 • Văn khấn tết Đoan Ngọ đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn tết Đoan Ngọ đầy đủ và chi tiết

  1,710 (View)

  Tết Đoan Ngọ hay còn gọi là Tết Đoan Dương được tổ chức vào ngày mùng 5 tháng 5 âm lịch hàng năm. Theo phiên âm Hán Việt: "Đoan" là khởi đầu, mở đầu ngày mới, "Ngọ" là giữa trưa, khung giờ Ngọ. Vì vậy Tết Đoan Ngọ diễn ra vào sáng sớm cho đến 1 giờ trưa.

 • Hoa tay là gì và ý nghĩa của nó

  Hoa tay là gì và ý nghĩa của nó

  1,710 (View)

  Trên bàn tay của mỗi người được chia làm 2 loại vân tay là vân xoáy tròn và vân tay hình xếp. Vân xoáy tròn như hình dạng xoáy nước hay bông hoa thì được gọi là hoa tay. Hoa tay là những đường vân nằm trên đầu các ngón tay.

 • Xem tuổi kết hôn chọn năm cưới hỏi

  Xem tuổi kết hôn chọn năm cưới hỏi

  1,700 (View)

  Xem tuổi kết hôn là việc chọn lựa năm đẹp, tuổi đẹp để tiến hành hôn lễ, dựng vợ gả chồng dựa vào tuổi tác, cung mệnh, thiên can và địa chi để tìm ra được năm đẹp nhất giúp cặp vợ chồng luôn hạnh phúc viên mãn, sống với nhau đến đầu bạc răng long và vạn sự như ý.

 • Văn khấn thần Thổ Công đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn thần Thổ Công đầy đủ và chi tiết

  1,700 (View)

  Thổ Công là vị thần trông coi, cai quản đất đai, nhà cửa, đem lại may mắn, cát lành cho đại gia đình, đồng thời giúp ngôi nhà tránh khỏi sự quấy phá của yêu ma, quỷ quái, luôn được bình an và hạnh phúc.

 • Luận giải gò Kim Tinh trong lòng bàn tay

  Luận giải gò Kim Tinh trong lòng bàn tay

  1,700 (View)

  Gò Kim Tinh là gò cao nhất trong lòng bàn tay, đồng thời là gò có diện tích lớn nhất, nằm phía dưới ngón cái và là phần được bao phủ bởi đường sinh đạo và ngón tay cái. Gò Kim Tinh được cho là gò có vai trò quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt nhất trong lòng bàn tay. 

 • Mèo vào nhà là may hay rủi và con số may mắn

  Mèo vào nhà là may hay rủi và con số may mắn

  1,700 (View)

  Mèo là loài vật gần gũi và phổ biến trong cuộc sống của con người. Chúng không chỉ giúp con người bắt chuột, tránh khỏi sự quấy phá của lũ chuột mà còn là loài động vật khá đáng yêu, giúp con người thư giãn, giải trí, vì vậy ngày nay mèo được xem là thú cưng của mỗi người, mỗi gia đình.

 • Giải mã giấc mơ thấy cóc và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy cóc và con số may mắn

  1,690 (View)

  Trong tâm linh phong thủy, cóc là loài vật đem đến sự may mắn, cát lành cho con người, là biểu tượng của phú quý, tài lộc vì vậy nhiều hộ gia đình, công ty hay cửa hàng thường sử dụng vật phẩm phong thủy cóc thiềm thừ, cóc ngậm tiền vàng, cóc vàng ở phòng khách, két sắt, quầy thu ngân với hi vọng được chiêu tài đón lộc, thu hút vận may.

 • Bạch hổ là con gì và ý nghĩa của nó

  Bạch hổ là con gì và ý nghĩa của nó

  1,680 (View)

  Bạch Hổ là một trong tứ tượng của Trung Hoa Cổ Đại, là linh thú vô cùng linh thiêng có ý nghĩa quan trọng và to lớn trong lĩnh vực phong thủy và tâm linh. Bạch Hổ xuất hiện với hình ảnh Hổ Trắng, có vóc dáng to lớn, hiên ngang, khuôn mặt hung dữ, là chúa tể của muôn loài, khiến tất cả các loài vật đều kính nể và tôn sùng.

 • Nằm mơ thấy chồng ngoại tình báo hiệu điềm gì

  Nằm mơ thấy chồng ngoại tình báo hiệu điềm gì

  1,670 (View)

  Giấc mơ thấy chồng ngoại tình vẫn luôn là ác mộng khiến các chị em cảm thấy hoang mang và lo lắng, bởi có thể đây là điềm báo chẳng lành trong cuộc hôn nhân. Đặc biệt, đối với những người có niềm tin vào thế giới tâm linh thì điều này càng khiến họ phiền não và trăn trở.

 • Văn khấn Tết Trung Nguyên đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn Tết Trung Nguyên đầy đủ và chi tiết

  1,660 (View)

  Tết Trung Nguyên hay còn được gọi là ngày lễ Vu Lan, ngày xá tội vong nhân, diễn ra vào ngày Rằm tháng 7 âm lịch, là một trong những ngày lễ đặc biệt nhất trong năm. Tết Trung Nguyên là dịp mỗi người con, người cháu bày tỏ lòng thành kính biết ơn đến những bậc sinh thành, đến ông bà, gia tiên và những người có công nuôi dưỡng, giáo dục chúng ta thành người. 

 • Tả Ao nhà phong thủy lừng danh đất Việt

  Tả Ao nhà phong thủy lừng danh đất Việt

  1,650 (View)

  Tả Ao là bậc thầy phong thủy địa lý nổi tiếng và tài năng nhất Việt Nam, người đời luôn tôn sùng và mệnh danh ông là Thánh phong thủy, ông tổ nghề phong thủy địa lý hay người tiên phong cho phong thủy nước Nam.

 • Kỳ Lân là con gì và ý nghĩa của Kỳ Lân

  Kỳ Lân là con gì và ý nghĩa của Kỳ Lân

  1,630 (View)

  Kỳ Lân hay còn gọi là Ngựa Rồng là linh thú sở hữu sức mạnh to lớn và có quyền lực nhất trong thế giới loài vật. Kỳ Lân là linh vật phong thủy đại diện cho uy quyền và giàu sang phú quý. Kỳ Lân có hình dáng đầu Rồng, thân ngựa, đuôi sư tử và có một chiếc sừng trên trán.

 • Văn khấn dâng sao giải hạn Rằm Tháng Giêng

  Văn khấn dâng sao giải hạn Rằm Tháng Giêng

  1,600 (View)

  Cúng dâng sao giải hạn Rằm Tháng Giêng từ lâu đã trở thành phong tục truyền thống và nét đẹp văn hóa tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam. Đây là việc giúp gia đình cầu bình an, cầu may mắn, đồng thời hóa giải mọi vận hạn, mọi điều tai ương trong công việc, cuộc sống, hướng đến tương lai tốt đẹp và tươi sáng.

 • Nằm mơ thấy rết là điềm gì và con số may mắn tương ứng

  Nằm mơ thấy rết là điềm gì và con số may mắn tương ứng

  1,590 (View)

  Trong phong thủy tâm linh, loài rết độc ác đại diện cho sự xáo trá, mưu mô, thủ đoạn khôn lường, vì vậy những giấc mơ thấy rết mọi người thường cho rằng đây là cơn ác mộng, báo hiệu những điều phiền toái, rắc rối hay những vận hạn trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì

  Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì

  1,580 (View)

  Bàn tay chữ M là bàn tay có đường chỉ tay có hình dáng giống mới chữ M được tạo thành từ đường chỉ tay sinh đạo, tình duyên, công danh. Người có bàn tay chữ M dù là nam hay nữ cũng đều vô cùng tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn, là người có số đại phú đại quý.

 • Cao Biền là ai và những chiến công của Cao Biền

  Cao Biền là ai và những chiến công của Cao Biền

  1,580 (View)

  Cao Biền sinh năm 821 mất năm 887, ông sinh ra tại U Châu và mất tại Dương Châu. Ông là một trong những vị quan tài giỏi, liêm khiết của triều đại nhà Đường đã lập nhiều chiến công hiển hách, đồng thời là nhân vật lịch sử đầu tiên của Trung Hoa được sắc phong làm Tiết độ sứ của Tĩnh Hải quân tại Việt Nam.

 • Giải mã giấc mơ thấy bà bầu và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy bà bầu và con số may mắn

  1,580 (View)

  Thông thường giấc mơ thấy bà bầu đều là những giấc mơ đẹp báo hiệu sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển vượt bậc trong công việc, cuộc sống hay đem lại những điều may mắn và cát lành cho bản thân người mơ thấy.

 • Văn khấn lễ Vu Lan đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn lễ Vu Lan đầy đủ và chi tiết

  1,570 (View)

  Lễ Vu Lan diễn ra vào ngày rằm tháng 7 âm lịch hàng năm, đây là một trong những ngày vô cùng đặc biệt đối với Việt Nam và các nước phương Đông. Lễ Vu Lan là ngày lễ chính của Phật giáo, đây là ngày mà mỗi người con, người cháu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đến những bậc sinh thành, đến ông bà, gia tiên bằng việc tặng những món quà ý nghĩa cho ông bà, cha mẹ, hay cùng nhau sắm sửa, làm lễ dâng lên thần linh, gia tiên, cầu cho các vong linh được siêu thoát, cha mẹ, ông bà luôn mạnh khỏe, bình an. 

 • Văn khấn tết Hạ Nguyên đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn tết Hạ Nguyên đầy đủ và chi tiết

  1,550 (View)

  Tết Hạ Nguyên hay còn được biết với tên gọi Tết cơm mới, Tết lúa mới là một trong những nghi lễ đặc biệt, mang đậm giá trị văn hóa tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam. Tết Hạ Nguyên diễn ra vào ngày mùng một, ngày mùng mười hay ngày rằm tháng 10 âm lịch hàng năm. Vào ngày này mỗi gia đình  Việt Nam thường mua gạo mới, lúa mới dâng lên ông bà, tổ tiên để bày tỏ lòng kính trọng biết ơn.

 • Giải mã giấc mơ thấy dê và con số may mắn tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy dê và con số may mắn tương ứng

  1,550 (View)

  Dê là động vật khá hiền lành và nhút nhát, vì vậy những giấc mơ thấy dê đều là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành và sự bình yên, hạnh phúc. 

 • Nằm mơ thấy tượng Phật là điềm báo gì và con số may mắn

  Nằm mơ thấy tượng Phật là điềm báo gì và con số may mắn

  1,540 (View)

  Tượng Phật đại diện cho sự bình an, cát lành, vì vậy trong giấc mơ thấy tượng Phật đa số là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều tốt lành và may mắn trong công việc, cuộc sống sắp tới. Bên cạnh đó, Phật là biểu tượng cho sự nhân hậu, từ bi, độ lượng, giấc mơ thấy tượng Phật còn nhắc nhở mỗi người nên sống hiền lành, tử tế, khoan dung, độ lượng, tránh làm những điều thất đức, sai trái.

 • Nằm mơ thấy thỏ là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy thỏ là điềm báo gì và ứng với con số nào

  1,540 (View)

  Theo quan niệm của các nước phương Đông, thỏ đại diện cho sự thơ ngây, thuần khiết, hiền lành, thông minh, nhanh nhẹn, đồng thời là biểu tượng của cuộc sống dư giả, phú quý. Bởi vậy giấc mơ thấy thỏ thường là giấc mơ đẹp, đem đến sự may mắn, cát lành cho con người.

 • Xem tuổi xông nhà xông đất

  Xem tuổi xông nhà xông đất

  1,530 (View)

  Xem tuổi xông nhà là tìm người đầu tiên bước vào nhà trong ngày đầu tiên của năm mới có tuổi tác và cung mệnh hợp với tuổi của chủ nhà, với hy vọng mong một năm đầy may mắn, suôn sẻ, thuận lợi và bình an.

 • Mơ thấy trúng số báo hiệu điềm gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy trúng số báo hiệu điềm gì và ứng với con số nào

  1,520 (View)

  Giấc mơ thấy trúng số thường xuất hiện trong giấc mơ của những người hay mua vé số, quan tâm đến những trò may rủi hay nghe tin người khác trúng số. Giấc mơ này thể hiện sự hi vọng, mong muốn có được cuộc sống tốt hơn, giàu có và đủ đầy hơn. Thông thường mỗi giấc mơ trúng số đều là những giấc mộng đẹp, báo hiệu những niềm vui, may mắn về tiền tài, công danh sự nghiệp, tình yêu và cuộc sống.

 • Nằm mơ thấy con số là điềm gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy con số là điềm gì và ứng với con số nào

  1,460 (View)

  Theo quan niệm dân gian, giấc mơ thấy con số đều là những lời nhắc nhở, những điềm báo tốt hoặc xấu trong khoảng thời gian sắp tới. Có thể đây là dấu hiệu của những điều may mắn, cát lành trong công việc, cuộc sống hay những mất mát, tổn thất nặng nề về mọi khía cạnh trong tương lai.

 • Xem cung mệnh theo tuổi chính xác

  Xem cung mệnh theo tuổi chính xác

  1,430 (View)

  Bản thân mỗi người khi sinh ra đều mang trong mình một cung mệnh riêng, không ai giống ai. Cung mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh trong hiện tại và tương lai của mỗi người, qua đó có thể khái quát được mọi điều, mọi việc trong từng giai đoạn cuộc đời.

 • Văn khấn gia tiên mùng 1 và ngày rằm hàng tháng

  Văn khấn gia tiên mùng 1 và ngày rằm hàng tháng

  1,410 (View)

  Cúng gia tiên mùng 1 và ngày rằm hàng tháng từ lâu đã trở thành phong tục truyền thống và nét đẹp văn hóa tâm linh, tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam. Đây là việc làm thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", bày tỏ lòng thành kính biết ơn đến ông bà gia tiên đã luôn che chở, phù hộ độ trì cho con cháu, gia quyến được bình an, mạnh khỏe.

 • Giải mã hiện tượng nóng tai ở nam và nữ

  Giải mã hiện tượng nóng tai ở nam và nữ

  1,400 (View)

  Trong phong thủy tâm linh, tai là bộ phận giúp chiêu tài đón lộc, chứa đựng nhiều ý nghĩa đặc biệt. Hiện tượng nóng tai có thể là điềm báo chuẩn bị sẽ xảy ra những chuyện tốt hoặc xấu trong tương lai gần và những ngày sắp tới.

 • Xem tuổi hạn Hoang Ốc

  Xem tuổi hạn Hoang Ốc

  1,390 (View)

  Xem tuổi hạn Hoang Ốc là việc đầu tiên cần làm trước khi có ý định thực hiện những công to việc lớn, đặc biệt là động thổ, xây nhà hay nhập trạch. Bởi theo nhân gian cho rằng việc xây nhà vào năm hạn Hoang Ốc sẽ khiến gia chủ gặp nhiều bất trắc, rủi ro và tai ương khó lường. Vì vậy mỗi khi có quyết định xây nhà dựng cửa thì việc xem tuổi hạn Hoang Ốc là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

 • Xem số hợp tuổi hợp mệnh thu hút vận may và tài lộc

  Xem số hợp tuổi hợp mệnh thu hút vận may và tài lộc

  1,380 (View)

  Xem số hợp tuổi là việc lựa chọn một con số hay dãy số phù hợp với tuổi tác và cung mệnh của bản thân, giúp mỗi người luôn cảm thấy an tâm, tự tin và thoải mái, gặp nhiều suôn sẻ trong công việc và cuộc sống. Bởi bản thân mỗi người đều có những con số đẹp giúp gia tăng tài lộc và thu hút vận may.

 • Nằm mơ thấy trứng là điềm gì và con số tương ứng

  Nằm mơ thấy trứng là điềm gì và con số tương ứng

  1,370 (View)

  Thông thường, mỗi giấc mơ thấy trứng đều báo hiệu những niềm vui, sự may mắn trong tình yêu, công việc và cuộc sống. Trứng đại diện cho sự tròn trĩnh, đầy đặn là biểu tượng của cuộc sống đủ đầy, no ấm và không có điểm khuyết.

 • Xem tuổi hợp làm ăn kinh doanh

  Xem tuổi hợp làm ăn kinh doanh

  1,360 (View)

  Xem tuổi hợp làm ăn là điều đầu tiên cần làm trước khi có dự định hợp tác làm ăn chung hay tìm kiếm đối tác kinh doanh. Bởi việc xem tuổi làm ăn có ảnh hưởng trực tiếp đến công việc làm ăn và sự thành bại trong kinh doanh.

 • Xem màu hợp tuổi hợp mệnh

  Xem màu hợp tuổi hợp mệnh

  1,350 (View)

  Xem màu hợp tuổi là việc đầu tiên cần làm trước khi có dự định mua sắm đồ đạc hay sơn sửa nhà cửa. Bởi đây là việc làm giúp bản thân mỗi người nhận biết được gam màu tương sinh, tương khắc với mình, màu nào đem lại may mắn, thành công và màu nào dễ khiến bản thân gặp xui xẻo, rủi ro.

 • Xem tuổi hạn Kim Lâu chính xác

  Xem tuổi hạn Kim Lâu chính xác

  1,350 (View)

  Xem tuổi hạn Kim Lâu là xem tuổi âm lịch của đương số vào năm thực hiện những việc đại sự của cuộc đời như xây nhà, cưới hỏi và làm ăn kinh doanh. Hạn Kim Lâu thường được tính toán dựa theo tuổi của người đàn ông và tuổi của người phụ nữ trưởng thành.

 • Văn khấn cô hồn hàng tháng đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn cô hồn hàng tháng đầy đủ và chi tiết

  1,300 (View)

  Cúng cô hồn hàng tháng từ lâu đã trở thành phong tục tập quán và là việc làm có ý nghĩa to lớn đối với dân tộc Việt Nam và các nước phương Đông. Đây không phải là hành động mê tín dị đoan mà là văn hóa tín ngưỡng, tâm linh của con người. Bởi hiện nay, các nhà ngoại cảm đã cho thấy sự tồn tại của âm trần và linh hồn người chết.

 • Nằm mơ thấy sâu bọ là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy sâu bọ là điềm báo gì và ứng với con số nào

  1,280 (View)

  Nhắc đến sâu bọ thường mọi người sẽ nghĩ đến là loài côn trùng chuyên phá hoại mùa màng, hoa màu, gây ra nhiều sự phiền toái và tổn thất nặng nề cho người nông dân. Đặc biệt một số loài sâu có kích thước lớn, vẻ ngoài xấu xí cùng bộ lông khiến con người ngứa ngáy, khó chịu và sợ hãi khi nhìn thấy chúng. Vì vậy giấc mơ xuất hiện sâu bọ thường khiến con người liên tưởng đến những sự mất mát và khó khăn, thử thách trong công việc, cuộc sống.

 • Cắn vào lưỡi là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Cắn vào lưỡi là điềm báo gì và ứng với con số nào

  1,200 (View)

  Trong tâm linh hiện tượng cắn vào lưỡi cũng dự báo những điềm tốt xấu trong tương lai gần và những ngày sắp tới. Muốn nhắc nhở mỗi người nên cẩn thận hơn trong khoảng thời gian tới hay hãy biết nắm bắt thời cơ để có thể phát triển bản thân và gặt hái được nhiều vinh quang.

 • Giải mã giấc mơ thấy sấm sét và con số may mắn tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy sấm sét và con số may mắn tương ứng

  1,190 (View)

  Theo quan niệm dân gian, sấm sét đại diện cho vị thần sấm, thần sét là những thần linh chuyên trừng trị những kẻ gian ác, xấu xa hay đuổi đánh yêu ma, quỷ quái. Vì vậy sấm sét là biểu tượng của công lý, của sự trừng phạt khủng khiếp.

 • Giải mã hiện tượng giật lông mày ở nam và nữ

  Giải mã hiện tượng giật lông mày ở nam và nữ

  1,080 (View)

  Dựa trên việc chiêm nghiệm, đúc kết kiến thức sống của cha ông ta từ bao đời nay, hiện tượng giật lông mày là điềm báo chuẩn bị sẽ xảy ra những chuyện tốt hoặc xấu trong tương lai gần và những ngày sắp tới.

 • Giải mã hiện tượng nổi da gà và con số may mắn tương ứng

  Giải mã hiện tượng nổi da gà và con số may mắn tương ứng

  990 (View)

  Hiện tượng nổi da gà còn được biết đến với tên gọi nổi gai ốc, đây là phản ứng sinh lý bình thường của con người. Khi xảy ra hiện tượng này, các bề mặt trên vùng da đó sẽ nổi theo từng mảng lớn, một số người còn kèm theo những cơn ngứa gây ra sự khó chịu, bức bối cho con người.