Tử Vi Số Mệnh
Hôm nay, Chủ nhật, Ngày 5/2/2023, Bây giờ là 18 giờ 30 phút (GMT+7) | Theo dõi Tử Vi Số Mệnh trên Google News Tuvisomenh.com.vn

BLOG TỬ VI


 • Văn khấn sửa chữa nhà cửa đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn sửa chữa nhà cửa đầy đủ và chi tiết

  14 (người xem)

  Cúng lễ sửa chữa nhà cửa từ lâu đã trở thành phong tục truyền thống và bản sắc văn hóa tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam. Đây là việc làm thể hiện sự kính trọng thần linh, gia tiên và các bậc bề trên, đồng thời trình báo, xin phép được động thổ, sửa chữa nhà cửa, cúi xin các vị thần linh luôn che chở, phù hộ độ trì cho quá trình xây sửa diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

 • Văn khấn Tết Trung Thu ngày Rằm tháng 8 đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn Tết Trung Thu ngày Rằm tháng 8 đầy đủ và chi tiết

  68 (người xem)

  Tết Trung Thu hay còn được gọi là Tết Trông Trăng, Tết Đoàn Viên, Tết Thiếu Nhi, là một trong những ngày lễ lớn của Việt Nam và các nước phương Đông diễn ra vào ngày 14 và 15 tháng 8 âm lịch hàng năm. 

 • Văn khấn ngày mồng một và ngày rằm hàng tháng

  Văn khấn ngày mồng một và ngày rằm hàng tháng

  65 (người xem)

  Việc cúng lễ ngày mùng 1 và ngày rằm hàng tháng không chỉ thể hiện niềm tin vào thế giới tâm linh, tín ngưỡng mà còn thể hiện sự đầu cuối, trước sau của gia chủ, đồng thời giúp mỗi người, mỗi nhà cầu lộc, cầu tài, cầu bình an, cầu cho công việc thuận lợi, sự nghiệp vẻ vang, sức khỏe dồi dào và vạn sự hanh thông.

 • Văn khấn khi cưới hỏi đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn khi cưới hỏi đầy đủ và chi tiết

  60 (người xem)

  Lễ cúng khi cưới hỏi từ lâu đã trở thành phong tục truyền thống, bản sắc văn hóa tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam và các nước phương Đông. Đây không chỉ là việc làm thể hiện niềm tin vào thế giới tâm linh, tín ngưỡng mà còn thể hiện sự đầu cuối, trước sau của 2 bên gia đình. Đồng thời trình báo gia tiên, thần linh xin phép cho đôi lứa được nên duyên vợ chồng.

 • Văn khấn khi chuyển nhà đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn khi chuyển nhà đầy đủ và chi tiết

  59 (người xem)

  Lễ cúng chuyển nhà từ lâu đã trở thành phong tục truyền thống và nét đẹp văn hóa tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam. Đây không chỉ là nghi thức tạ ơn thần linh, Thổ địa ở ngôi nhà cũ đã luôn che chở, phù hộ độ trì trong suốt những năm qua mà còn thể hiện được sự đầu cuối, trước sau của gia chủ và niềm tin vào thế giới tâm linh.

 • Văn khấn lễ nhập trạch về nhà mới đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn lễ nhập trạch về nhà mới đầy đủ và chi tiết

  78 (người xem)

  Lễ nhập trạch là một trong những nghi lễ vô cùng quan trọng, được tổ chức ngay sau khi gia chủ mua được nhà mới hay vừa xây dựng xong ngôi nhà mới khang trang, đẹp đẽ và làm tiệc mời họ hàng, bạn bè, người thân đến chung vui cùng gia đình. Theo quan niệm dân gian, lễ nhập trạch là nghi lễ nhằm trình báo thần linh, Thổ địa tại ngôi nhà mới về sự hiện diện của toàn thể gia đình.

 • Văn khấn lễ khai trương cửa hàng đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn lễ khai trương cửa hàng đầy đủ và chi tiết

  79 (người xem)

  Khai trương cửa hàng là nghi lễ vô cùng quan trọng, là khởi đầu cho quá trình kinh doanh, buôn bán được thuận lợi, suôn sẻ, đánh dấu tên tuổi của cửa hàng, thương hiệu của bản thân, gia đình và quý công ty. Theo phiên âm Hán Việt: "Khai" có nghĩa là bắt đầu, sự khởi đầu, "Trương" có nghĩa là đại phát đại lợi, sự khởi đầu có tốt đẹp thì quá trình kinh doanh về sau mới được thành công và đắc tài đắc lộc.

 • Văn khấn trong lễ tang đầy đủ và chi tiết nhất

  Văn khấn trong lễ tang đầy đủ và chi tiết nhất

  85 (người xem)

  Việc chuẩn bị những bài văn khấn trong lễ tang không chỉ giúp quá trình cúng lễ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ mà còn thể hiện được đạo hiếu, bổn phận của con cháu, gia quyến, sự tôn trọng thần linh và người đã khuất. Giúp linh hồn người khuất sớm được siêu thoát, được mồ yên mả đẹp, phù hộ độ trì cho gia quyến trên dương trần được bình an, mạnh khỏe và vạn sự hanh thông.

 • Văn khấn chúng sinh ngày Rằm tháng Bảy

  Văn khấn chúng sinh ngày Rằm tháng Bảy

  82 (người xem)

  Việc cúng chúng sinh còn giúp mỗi gia đình luôn được bình an, mạnh khỏe, tránh sự quấy nhiều, đeo bám của yêu ma, vong hồn, giúp công việc, cuộc sống luôn thuận lợi, suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió.

 • Văn khấn thần Thổ Công đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn thần Thổ Công đầy đủ và chi tiết

  88 (người xem)

  Thổ Công là vị thần trông coi, cai quản đất đai, nhà cửa, đem lại may mắn, cát lành cho đại gia đình, đồng thời giúp ngôi nhà tránh khỏi sự quấy phá của yêu ma, quỷ quái, luôn được bình an và hạnh phúc.

Xem thêm


Nếu bạn thấy BLOG TỬ VI tại Tử Vi Số Mệnh chuẩn xác. Hãy chia sẻ đến bạn bè cùng tra cứu!

BLOG TỬ VI

 

Bạn có thể xem BLOG TRA CỨU TỬ VI cho bản thân, cho con cái hoặc cho người thân, bạn bè của mình!


Tử Vi Số Mệnh

 • Tử Vi Số Mệnh

  Tử Vi số Mệnh chuyên trang tử vi phong thuỷ cải biến vận hạn chuyên sâu hiệu quả!

  - Tuvisomenh.com.vn -

 • Tử Vi Số Mệnh (tuvisomenh.com.vn) là trang web tra cứu Tử Vi – Phong Thủy hàng đầu tại Việt Nam. Các chuyên gia chúng tôi sử dụng những phương pháp nghiên cứu khoa học dự báo của phương Đông và phương Tây, học thuyết âm dương ngũ hành kết hợp với bát quái và chiêm tinh học để đem tới những biện giải chính xác cho độc giả.

  • https://tuvisomenh.com.vn
  • tuvisomenh.com.vn@gmail.com
  • https://facebook.com/tuvisomenhvietnam/