Tử Vi Số Mệnh
Hôm nay, Thứ sáu, Ngày 19/7/2024, Bây giờ là 15 giờ 56 phút (GMT+7) | Theo dõi Tử Vi Số Mệnh trên Google News Tuvisomenh.com.vn

Giải mã giấc mơ

Chủ đề Giải mã giấc mơ luôn được Tử Vi Số Mệnh cập nhật mới nhất. Chủ đề liên quan đến Giải mã giấc mơ là tập hợp các bài viết cùng chủ đề Giải mã giấc mơ được chọn lọc bài bản.


 • Mơ thấy con rắm là điềm báo lành hay dữ - Tử Vi Số Mệnh

  Mơ thấy con rắm là điềm báo lành hay dữ - Tử Vi Số Mệnh

  51,800 (View)

  Mơ thấy rắn có ý nghĩa gì và nó báo điềm lành hay dữ? Hãy cùng các chuyên gia của Tử Vi Số Mệnh giải mã giấc mơ thấy con rắn trong bài viết dưới đây.

 • Giải mã giấc mơ thấy quả xoài và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy quả xoài và con số may mắn

  20,550 (View)

  Xoài là loài trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, chủ yếu được trồng ở vùng nhiệt đới, mang trong mình nhiều lợi ích đối với sức khỏe và được khá nhiều người ưa chuộng, yêu thích. Giấc mơ thấy xoài thường là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc, cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới, đem tới cho con người cảm giác thư thái, thoải mái và bình yên.

 • Giải mã giấc mơ bị gãy tay và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ bị gãy tay và con số may mắn

  19,600 (View)

  Gãy tay là chấn thương gây ra sự đau đớn mà không ai mong muốn điều đó sẽ đến với mình. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng gãy tay, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là tai nạn hay trượt ngã. Giấc mơ bị gãy tay thường được cho là cơn ác mộng, báo hiệu những điều chẳng lành về tình yêu, công việc, cuộc sống, đem tới cho con người cảm giác hoang mang, lo lắng và bất an.

 • Giải mã giấc mơ thấy chạy bộ và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy chạy bộ và con số may mắn

  16,060 (View)

  Chạy bộ là một trong những môn thể thao được rất nhiều người yêu thích bởi những tác dụng mà nó đem đến cho sức khỏe của mỗi con người. Thông thường giấc mơ thấy chạy bộ xuất hiện khi bản thân đang rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng hay đang muốn quên đi những điều buồn bã trong quá khứ, muốn trốn tránh sự thật. Giấc mơ chạy bộ đem đến cho con người những ý nghĩa và cảm xúc riêng biệt.

 • Mơ thấy chuối là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy chuối là điềm báo gì và ứng với con số nào

  14,180 (View)

  Giấc mơ thấy chuối thường là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Bởi chuối có vị ngọt, thanh mát khiến mỗi người luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi thưởng thức, đồng thời là đại diện của một tình yêu ngọt ngào và vĩnh cửu.

 • Giấc mơ thấy tàu hỏa là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Giấc mơ thấy tàu hỏa là điềm báo gì và ứng với con số nào

  12,240 (View)

  Giấc mơ thấy tàu hỏa đa số đều là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống, là những ước mơ mà con người muốn gửi gắm để có được một tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn. Vì vậy khi mơ thấy tàu hỏa thường đem đến cho con người những tâm trạng vui tươi, thoải mái và những khoảnh khắc, cảm xúc thật đặc biệt và ý nghĩa.

 • Giải mã giấc mơ thấy quả đu đủ và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy quả đu đủ và con số may mắn

  11,910 (View)

  Đu đủ là loài trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, mang trong mình nhiều lợi ích đối với sức khỏe khi có hàm lượng vitamin, khoáng chất cao và được khá nhiều người ưa chuộng, yêu thích. Giấc mơ thấy đu đủ thường là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc, cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới, đem tới cho con người cảm giác thư thái, thoải mái và bình yên.

 • Mơ thấy quả táo là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy quả táo là điềm báo gì và ứng với con số nào

  11,740 (View)

  Táo là một loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe con người khi cung cấp lượng vitamin và khoáng chất lớn. Giấc mơ thấy quả táo thường là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Đồng thời khi mơ thấy quả táo thường đem đến cho con người cảm giác vui tươi, yên bình và sự hồi hộp để chuẩn bị đón nhận những niềm vui và hạnh phúc mới.

 • Giải mã giấc mơ thấy súng đạn và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy súng đạn và con số may mắn

  11,600 (View)

  Giấc mơ thấy súng đạn thường xuất hiện khi con người đang rơi vào trạng thái hoang mang, lo lắng, tâm lý không được ổn định vì lo sợ điều gì đó sắp xảy đến. Vì vậy giấc mơ thấy súng đạn thường được nhiều người cho rằng là cơn ác mộng, báo hiệu những điều chẳng lành trong mọi khía cạnh của cuộc sống. 

 • Giải mã giấc mơ thấy cá heo và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy cá heo và con số may mắn

  11,320 (View)

  Theo phong thủy tâm linh, cá heo là biểu tượng của sự may mắn, bình an, vì vậy giấc mơ thấy cá heo được cho là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều cát lành về tình yêu, công việc, cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Mỗi khi mơ thấy cá heo, mọi người thường có cảm giác thoải mái, thư thái và bình yên.

 • Giải mã giấc mơ thấy bệnh viện và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy bệnh viện và con số may mắn

  11,030 (View)

  Giấc mơ thấy bệnh viện thường xuất hiện khi bản thân rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, hay đây là điềm báo cho thấy bản thân đang mắc một căn bệnh nào đó hay đơn thuần chỉ là lời nhắc nhở mỗi người hãy biết quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình để có được cuộc sống trọn vẹn và ý nghĩa.

 • Giải mã giấc mơ thấy quần áo mới và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy quần áo mới và con số may mắn

  11,000 (View)

  Thông thường giấc mơ thấy quần áo mới đều là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những thay đổi lớn theo chiều hướng tích cực, thông báo những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống. Mang đến cho con người những trải nghiệm mới, những bài học mới, góp phần thúc đẩy cuộc sống, tương lai ngày một tốt đẹp và tươi sáng hơn.

 • Giải mã giấc mơ thấy con trâu và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy con trâu và con số may mắn

  10,820 (View)

  Thông thường giấc mơ thấy trâu đều là giấc mộng đẹp, báo hiệu những điều may mắn, thuận lợi về tình yêu, công việc và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Đồng thời đem đến cho con người những cảm xúc đặc biệt, ấn tượng và sâu lắng, giúp mỗi người có được tinh thần thoải mái, khoan khoái, hướng tới cuộc sống, tương lai tốt đẹp và tươi sáng.

 • Giải mã giấc mơ thấy gạo và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy gạo và con số may mắn

  10,810 (View)

  Gạo được mệnh danh là hạt ngọc trời, là biểu tượng của cuộc sống ấm no, đủ đầy, là nguồn lương thực quan trọng nhất trong đời sống. Thông thường giấc mơ thấy gạo đều được cho là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc, cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Giấc mơ thấy gạo đem đến cho con người những cảm giác thoải mái, dễ chịu và niềm tin hướng về một cuộc sống, tương lai trọn vẹn và sung túc.

 • Giải mã giấc mơ thấy cá voi và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy cá voi và con số may mắn

  10,650 (View)

  Cá voi là loài cá có kích thước lớn, đa dạng về chủng loại, thường sinh sống ở đại dương lớn. Theo các nhà khảo cổ học cho rằng cá voi được tiến hóa từ một số loài động vật trên cạn, dần dần địa chất có sự thay đổi lớn và chúng cũng bắt đầu tập thích nghi với môi trường dưới nước.

 • Giải mã giấc mơ thấy trường học và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy trường học và con số may mắn

  10,640 (View)

  Giấc mơ thấy trường học báo hiệu những điều tốt đẹp về đường công danh sự nghiệp, hay là lời nhắc nhở con người hãy cố gắng nhiều hơn nữa, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức bởi kiến thức là vô tận giúp mỗi người có thể đạt được những ước mơ, nguyện vọng trong tương lai. Bởi học hành là con đường ngắn nhất để dẫn tới thành công.

 • Giải mã giấc mơ thấy đi du lịch và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy đi du lịch và con số may mắn

  10,280 (View)

  Thông thường giấc mơ thấy đi du lịch đều là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống, là những ước mơ mà con người muốn gửi gắm để có được một tương lai tươi sáng hơn. Vì vậy khi mơ đi du lịch thường đem đến cho con người những tâm trạng vui tươi, thoải mái và những khoảnh khắc, cảm xúc thật đặc biệt và ý nghĩa.

 • Giải mã giấc mơ bị chó cắn và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ bị chó cắn và con số may mắn

  8,940 (View)

  Chó là loài vật gần gũi và quen thuộc trong đời sống con người. Ngoài việc bảo vệ, trông coi nhà cửa, chó còn được coi là người bạn vô cùng dũng cảm và trung thành. Tuy nhiên giấc mơ thấy bị chó cắn thường đem lại cho con người cảm giác hoang mang, lo lắng sẽ có những chuyện chẳng lành sắp xảy tới. 

 • Giải mã giấc mơ đi lạc đường và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ đi lạc đường và con số may mắn

  7,850 (View)

  Giấc mơ đi lạc đường xuất hiện khi bản thân đang rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, hay cảm thấy bất lực và tuyệt vọng trong cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên đôi lúc chúng ta bắt gặp giấc mơ đi lạc là do ban ngày chính bản thân đang hoang mang, lo lắng khi không nhớ đường, bị lạc vào nơi xa lạ. Vì vậy giấc mơ đi lạc thường đem đến cho con người cảm giác bất an, rối bời.

 • Mơ thấy bé gái là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy bé gái là điềm báo gì và ứng với con số nào

  7,470 (View)

  Thông thường giấc mơ thấy bé gái đều là những giấc mơ đẹp, mang đến những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống sắp tới. Bởi giấc mơ thấy bé gái là đại diện cho cuộc sống bình yên, hạnh phúc hay sự mong mỏi, khát khao, hi vọng của những bậc ông bà, cha mẹ và những người yêu mến trẻ con.

 • Giải mã giấc mơ thấy tiền và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy tiền và con số may mắn

  6,420 (View)

  Tiền bạc là thứ mà chắc hẳn ai ai cũng đều mong muốn và sở hữu. Tiền không phải là tất cả, tuy nhiên tất cả mọi thứ đều phải mua bằng tiền, tiền là phương tiện là công cụ giúp con người có được cuộc sống dư giả và sung túc hơn. Vì vậy giấc mơ thấy tiền đa số đều là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về kinh tế, tài chính, cũng như đem đến cho con người những tin vui trong công việc và cuộc sống.

 • Giải mã giấc mơ thấy gấu và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy gấu và con số may mắn

  6,360 (View)

  Gấu đại diện cho sự mạnh mẽ, ý chí kiên cường, không ngại đương đầu với khó khăn, gian khổ, vì vậy khi mơ thấy gấu chứng tỏ bạn thuộc tuýp người độc lập, tự tin. Giấc mơ thấy gấu là điềm báo tốt hay xấu còn phụ thuộc vào từng trường hợp mà chúng ta gặp phải, không hẳn giấc mơ thấy gấu nào cũng là xấu và không phải giấc mơ nào cũng là giấc mộng đẹp.

 • Giải mã giấc mơ thấy cá ngựa và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy cá ngựa và con số may mắn

  6,040 (View)

  Thông thường, giấc mơ thấy cá ngựa đều là giấc mộng đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình duyên, sự nghiệp và cuộc sống. Khi thấy sự xuất hiện của cá ngựa trong giấc mơ thường đem đến cho con người những cảm xúc mới mẻ, tràn đầy hi vọng, hướng đến một tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn.

 • Giải mã giấc mơ thấy công an và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy công an và con số may mắn

  5,740 (View)

  Công an là một trong những ngành nghề cao quý, là những người bảo vệ nhân dân, bảo vệ Tổ quốc, vì vậy được trở thành là ước mơ của rất nhiều người và giấc mơ thấy công an cũng không còn quá xa lạ. Giấc mơ thấy công an xuất hiện khi ban ngày nhìn thấy công an, bị công an phạt hay luôn mong muốn được làm công an.

 • Mơ thấy bọ ngựa là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy bọ ngựa là điềm báo gì và ứng với con số nào

  5,630 (View)

  Giấc mơ thấy bọ ngựa từ lâu đã trở nên quen thuộc và không còn quá xa lạ trong đời sống. Giấc mơ thấy bọ ngựa là điềm báo tốt hay xấu còn phụ thuộc vào từng trường hợp mà chúng ta gặp phải, không hẳn giấc mơ thấy bọ ngựa nào cũng là xấu và không phải giấc mơ nào cũng là giấc mộng đẹp. Chỉ cần mỗi con người luôn có lối sống tích cực, lạc quan, yêu đời, ăn ở hiền lành, tử tế thì cuộc sống ắt sẽ được bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

 • Giải mã giấc mơ thấy mua đất và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy mua đất và con số may mắn

  5,630 (View)

  Giấc mơ thấy mua đất đa số đều là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc, cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới, thường đem đến cho người mơ những cảm xúc đặc biệt, tinh thần thoải mái và thư giãn.

 • Giải mã giấc mơ thấy sư tử và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy sư tử và con số may mắn

  5,610 (View)

  Thông thường giấc mơ thấy sư tử đều là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống, đem đến cho mỗi người những cảm xúc đặc biệt, tâm trạng thư thái và sảng khoái.

 • Giải mã giấc mơ đi học và con số may mắn tương ứng

  Giải mã giấc mơ đi học và con số may mắn tương ứng

  5,390 (View)

  Thông thường giấc mơ đi học đều là giấc mộng đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Đồng thời đem đến cho con người những cảm xúc đặc biệt, ấn tượng và sâu lắng, giúp mỗi người có được tinh thần thoải mái, khoan khoái, hướng tới cuộc sống, tương lai tốt đẹp và tươi sáng.

 • Mơ thấy cáo là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy cáo là điềm báo gì và ứng với con số nào

  5,280 (View)

  Giấc mơ thấy cáo xuất hiện khi bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, hay vừa chịu sự đả kích lớn. Giấc mơ thấy cáo là điềm báo tốt hay xấu còn tùy thuộc vào từng trường hợp mà chúng ta gặp phải. Tuy nhiên chỉ cần mỗi người luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời, sống hiền lành, tử tế thì cuộc sống ắt sẽ luôn bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

 • Giải mã giấc mơ thấy khỉ và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy khỉ và con số may mắn

  5,250 (View)

  Khỉ là loài vật tinh nghịch, nhanh nhẹn và thông minh, chắc hẳn hầu hết chúng ta đều bắt gặp khỉ tại công viên, rạp xiếc hay thảo cầm viên. Hiện nay, có rất nhiều hộ gia đình cũng nuôi khỉ và coi chúng như một người bạn, một thành viên trong nhà bởi chúng đem đến những niềm vui, sự hài hước, giúp con người xua tan đi sự mỏi mệt, căng thẳng trong cuộc sống.

 • Giải mã giấc mơ thấy heo và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy heo và con số may mắn

  5,160 (View)

  Thông thường giấc mơ thấy heo đều là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Vì vậy khi mơ thấy heo mỗi người đều cảm thấy vô cùng bình yên, sảng khoái và thoải mái.

 • Giải mã giấc mơ thấy bác sĩ và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy bác sĩ và con số may mắn

  5,110 (View)

  Giấc mơ thấy bác sĩ xuất hiện khi bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, cơ thể đang mắc phải căn bệnh nào đó hay đây chính là ngành nghề mà bản thân hằng mơ ước. Giấc mơ thấy bác sĩ là điềm báo tốt hay xấu còn tùy thuộc vào từng trường hợp mà chúng ta gặp phải. Tuy nhiên chỉ cần mỗi người luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời, sống hiền lành, tử tế thì cuộc sống ắt sẽ luôn bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

 • Mơ thấy voi là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy voi là điềm báo gì và ứng với con số nào

  5,090 (View)

  Voi là loài vật sở hữu thân hình to lớn, sức mạnh phi thường, đồng thời bản tính hiền lành và lương thiện. Đặc biệt ở vùng núi voi còn là người bạn đồng hành cùng con người, giúp con người chở hàng, cung cấp sức kéo và mang đến cho con người niềm vui và thư giãn. Theo quan niệm dân gian, voi đại diện cho sự may mắn, cát lành vì vậy mỗi giấc mơ thấy voi đều là những điềm báo tốt, đem đến sự may mắn, bình an và hạnh phúc cho mọi người trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Nằm mơ thấy nhện là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy nhện là điềm báo gì và ứng với con số nào

  4,790 (View)

  Nhện là loài bò sát không xương thích sống ở những nơi tăm tối, bụi bặm và thường nhả tơ làm tổ. Các loài nhện thông thường không có nọc độc vô cùng hiền lành và sẽ không làm hại con người, chúng giúp con người đuổi bắt, tiêu diệt côn trùng. Bên cạnh đó, nhện bao gồm 8 chân, 8 mắt, mà trong phong thủy số 8 là biểu tượng của sự may mắn, phát tài, phát lộc, vì vậy giấc mơ thấy nhện được cho là giấc mơ đẹp, đại diện cho cuộc sống ấm no, sung túc và giàu sang phú quý.

 • Giải mã giấc mơ thấy con đỉa và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy con đỉa và con số may mắn

  4,650 (View)

  Đỉa có đặc tính hút máu người và các loài sinh vật khi vậy thường đem đến những cảm giác sợ hãi, rùng mình cho con người khi thấy sự xuất hiện của chúng hay bị chúng bám vào người. Vì vậy khi mơ giấc mơ thấy đỉa thường khiến cho mọi người liên tưởng đến những khó khăn, thử thách trong công việc, cuộc sống.

 • Mơ thấy cây xương rồng là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy cây xương rồng là điềm báo gì và ứng với con số nào

  4,650 (View)

  Giấc mơ thấy xương rồng thường là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống, đem đến cho mỗi người cảm giác an tâm, tự tin và thoải mái, bởi xương rồng là một loài cây đặc biệt và ẩn chứa nhiều ý nghĩa tốt lành và cao quý.

 • Giải mã giấc mơ bị điện giật và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ bị điện giật và con số may mắn

  4,470 (View)

  Thông thường điện giật là điều không ai mong muốn, bởi nó gây ra những mối nguy hại lớn và những tổn thất nặng nề về người và của. Vì vậy khi mơ thấy bị điện giật hầu hết tất cả mọi người đều cho rằng đây là một cơn ác mộng, báo hiệu những điều chẳng lành hay những tai họa sắp sửa ập tới khiến ai nấy cũng đều hoang mang, lo lắng khi bắt gặp giấc mơ này.

 • Giải mã giấc mơ thấy gián và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy gián và con số may mắn

  4,320 (View)

  Khi thấy gián xuất hiện trong giấc mơ thường khiến con người liên tưởng đến những điều phiền toái và rắc rối. Song không phải giấc mơ thấy gián nào cũng là điềm xấu, bởi có rất nhiều giấc mơ thấy gián là điềm báo tốt, đem đến những điều may mắn, cát lành trong công việc, cuộc sống. Vì vậy khi mơ thấy gián các bạn cũng đừng vội lo lắng, hoảng sợ, chỉ cần luôn giữ được lối sống lạc quan, yêu đời, ăn ở hiền lành tử tế thì cuộc sống ắt sẽ được bình an và hạnh phúc.

 • Giải mã giấc mơ thấy quả mít và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy quả mít và con số may mắn

  4,200 (View)

  Mít là loài trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, mang trong mình nhiều lợi ích đối với sức khỏe và được khá nhiều người ưa chuộng, yêu thích. Giấc mơ thấy mít thường là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc, cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới, đem tới cho con người cảm giác thư thái, thoải mái và bình yên.

 • Mơ thấy quả dừa là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy quả dừa là điềm báo gì và ứng với con số nào

  4,110 (View)

  Giấc mơ thấy quả dừa đa số là giấc mơ đẹp báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc, cuộc sống, đồng thời cho thấy bạn đang và sắp có cuộc sống ấm no, sung túc và đủ đầy. Vì vậy khi mơ thấy dừa thường đem đến cho con người những cảm giác thoải mái, vui tươi và an lành, đồng thời là niềm động lực, có thêm sức mạnh, niềm tin hướng đến tương lai tốt đẹp và tươi sáng.

 • Giải mã giấc mơ thấy chìa khóa và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy chìa khóa và con số may mắn

  4,100 (View)

  Chìa khóa đại diện cho sức mạnh, quyền năng, vì vậy con người thường có câu: "Tay hòm chìa khóa", muốn nói đến những người giữ trọng trách lớn trong công việc, cuộc sống. Giấc mơ thấy chìa khóa là giấc mơ tốt hay xấu còn phụ thuộc vào từng trạng thái, ý nghĩa giấc mơ. Nếu giấc mơ thấy bạn đang nắm giữ chìa khóa trong tay, hay đang đi tìm chìa khóa, được tặng chìa khóa thì đây hầu hết là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, tốt lành về tình yêu, công việc và cuộc sống.

 • Giải mã giấc mơ thấy máy bay và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy máy bay và con số may mắn

  3,970 (View)

  Giấc mơ thấy máy bay đa số đều là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống, là những ước mơ mà con người muốn gửi gắm để có được một tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn. Vì vậy khi mơ thấy máy bay thường đem đến cho con người những tâm trạng vui tươi, thoải mái và những khoảnh khắc, cảm xúc thật đặc biệt và ý nghĩa.

 • Mơ thấy rắn hổ mang là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy rắn hổ mang là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,920 (View)

  Theo một số quan niệm cho rằng, giấc mơ thấy rắn hổ mang đều báo hiệu những điều khó khăn, thử thách và những điều xui xẻo, rủi ro, bởi hổ mang là loài vật nguy hiểm, tàn ác, vì vậy chúng là hiện thân cho sự trắc trở và biến cố.

 • Giải mã giấc mơ thấy điện thoại và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy điện thoại và con số may mắn

  3,910 (View)

  Điện thoại là phương tiện liên lạc phổ biến trong cuộc sống, hầu hết ai ai cũng sở hữu cho mình một hay vài chiếc điện thoại để nghe gọi và giải trí. Giấc mơ thấy điện thoại thường xuất hiện khi bản thân rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, hay bản thân đã quên đi cuộc hẹn, cuộc gặp gỡ hay đã lâu không liên lạc với một ai đó, thì đây là những lời nhắc nhở bạn.

 • Mơ thấy kiến là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy kiến là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,900 (View)

  Kiến là loài vật quen thuộc, gần gũi, đại diện cho sự chăm chỉ, cần cù và chịu khó. Kiến mặc dù có thân hình nhỏ bé song chúng sở hữu sức mạnh phi thường, có thể mang vác khối lượng lớn hơn so với cơ thể. Ngoài ra kiến còn là biểu tượng của sự đoàn kết, sức mạnh tập thể hay thông qua màu sắc, thời điểm và hiện tượng kiến đi theo đàn còn có thể giúp con người dự đoán thời tiết khá chính xác.

 • Giải mã giấc mơ thấy đánh bài và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy đánh bài và con số may mắn

  3,900 (View)

  Đánh bài là một trong những hình thức thư giãn, giải trí được khá nhiều người ưa chuộng và yêu thích bởi sự lôi cuốn và gay cấn của nó. Vì vậy giấc mơ thấy đánh bài cũng ngày càng phổ biến và không còn quá xa lạ. Giấc mơ đánh bài thường xuất hiện khi bản thân rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, áp lực, hay bản thân đang muốn tìm kiếm cơ hội cho riêng mình để phát triển sự nghiệp và tương lai.

 • Giấc mơ bị bắt cóc là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Giấc mơ bị bắt cóc là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,830 (View)

  Giấc mơ bị bắt cóc thường đem đến cho con người cảm giác lo lắng và bất an, liệu rằng bản thân và các thành viên trong gia đình sẽ gặp phải chuyện gì trong khoảng thời gian tới. Giấc mơ thấy bắt cóc được cho là cơn ác mộng, báo hiệu những điều chẳng lành về tình yêu, công việc và cuộc sống của con người. Vì vậy khi bắt gặp giấc mơ này mọi người đều vô cùng hoang mang và sợ hãi.

 • Giải mã giấc mơ thấy ăn uống và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy ăn uống và con số may mắn

  3,820 (View)

  Thông thường giấc mơ thấy ăn uống đều là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, sức khỏe, công việc và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Giấc mơ ăn uống là tốt hay xấu còn phụ thuộc vào đó là món ăn gì, ăn ở địa điểm nào hay ăn cùng với ai. Mỗi món ăn, mỗi trường hợp mà mình gặp phải trong giấc mơ đều là những điềm báo, muốn nhắc nhở con người nên làm gì và không nên làm gì để có được một cuộc sống bình yên và tươi sáng.

 • Nằm mơ bị rắn cắn dự báo điềm gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ bị rắn cắn dự báo điềm gì và ứng với con số nào

  3,810 (View)

  Có rất nhiều quan niệm liên quan đến ý nghĩa giấc mơ thấy rắn cắn, có người cho rằng rắn đại diện cho sức mạnh, quyền năng, vì vậy giấc mơ thấy rắn là giấc mơ đẹp, mang đến nhiều niềm vui và cát lành cho mỗi con người.

 • Mơ bị té ngã là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ bị té ngã là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,780 (View)

  Té ngã là sự cố ngoài ý muốn và không ai hi vọng, mong muốn điều đó xảy ra với mình và những người xung quanh, bởi nó đem lại sự đau đớn về thể xác, thậm chí khiến bản thân thương tật và tử vong. Vì vậy giấc mơ bị té ngã thường khiến con người liên tưởng đến những điều xấu, những điều đen đủi, báo hiệu những chuyện chẳng lành về tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống.

 • Giải mã giấc mơ thấy rồng và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy rồng và con số may mắn

  3,750 (View)

  Giấc mơ thấy rồng thường là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành trong tình yêu, công việc và cuộc sống. Đặc biệt giấc mơ thấy rồng mang đến cho con người sự thoải mái, bình yên trong tâm hồn, hướng đến tương lai tốt đẹp và tươi sáng.

 • Nằm mơ thấy bò là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy bò là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,700 (View)

  Bò là loài vật gần gũi, đem lại giá trị kinh tế cao cho người nông dân như cung cấp thịt, sữa, da và sức kéo. Chúng sở hữu thân hình vạm vỡ, chắc khỏe và to lớn, giúp ích rất nhiều cho người nông dân. Bên cạnh đó, bò đại diện cho sự hiền lành, thật thà, chất phác và mộc mạc, vì vậy mỗi giấc mơ thấy bò đều được cho là điềm báo tốt, đem lại những điều may mắn, cát lành, bình yên và hạnh phúc. 

 • Giải mã giấc mơ thấy quả ổi và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy quả ổi và con số may mắn

  3,680 (View)

  Ổi là loại trái cây bổ dưỡng, thơm ngon, chứa hàm lượng vitamin C cao và là loại quả được rất nhiều người yêu thích. Giấc mơ thấy quả ổi thường là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Đồng thời khi mơ thấy quả ổi thường đem đến cho con người cảm giác vui tươi, yên bình và sự hồi hộp để chuẩn bị đón nhận những niềm vui và hạnh phúc mới.

 • Giải mã giấc mơ thấy mưa và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy mưa và con số may mắn

  3,620 (View)

  Mơ là hiện tượng tự nhiên của tạo hóa, giúp cho cây cối mùa màng tốt tươi, cung cấp nước tưới tiêu, sinh hoạt cho con người, là khởi nguồn của sức sống và nguồn năng lượng tích cực. Vì vậy giấc mơ thấy mưa thường được cho là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Khi mơ thấy mưa thường giúp tâm trạng của con người luôn thoải mái, háo hức được đón nhận những điều tốt đẹp nhất.

 • Nằm mơ thấy tiền đô là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy tiền đô là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,570 (View)

  Thông thường, những giấc mơ nhìn thấy tiền đô đều là giấc mơ đẹp, đại diện cho sự giàu sang phú quý, cuộc sống sung túc và dư giả, đặc biệt đối với những làm ăn kinh doanh thì giấc mơ thấy tiền đô càng được cho là may mắn.

 • Giải mã giấc mơ thấy con lừa và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy con lừa và con số may mắn

  3,570 (View)

  Giấc mơ thấy con lừa là giấc mơ khá phổ biến, thường gặp và không còn quá xa lạ đối với cuộc sống con người. Lừa là loài vật hiền lành, chăm chỉ, đại diện cho những đức tính tốt của con người và sự thăng tiến vượt bậc trong cuộc sống. Vì vậy giấc mơ thấy con lừa thường được coi là giấc mơ đẹp, đem đến những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc, sức khỏe, cuộc sống trong khoảng thời gian tới.

 • Nằm mơ cháy nhà là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ cháy nhà là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,540 (View)

  Có rất nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến giấc mơ cháy nhà, có người cho rằng đây là điềm báo xấu, báo hiệu những điều chẳng lành trong thời gian sắp tới, bởi chúng đại diện cho những sự mất mát, tổn thất và đau thương. Vì vậy mỗi khi mơ thấy đám cháy hay hay nhà đều khiến ai nấy đều hoang mang và lo lắng.

 • Nằm mơ xây nhà là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ xây nhà là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,510 (View)

  Giấc mơ thấy xây nhà đại diện cho ý chí kiên cường, sự nỗ lực, phấn đấu và những đổi mới trong công việc, cuộc sống. Bởi vậy giấc mơ xây nhà được cho là giấc mơ đẹp, là khởi nguồn của hạnh phúc và thành công, báo hiệu những điều may mắn và cát lành trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Nằm mơ thấy người thân chết là điềm gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy người thân chết là điềm gì và ứng với con số nào

  3,470 (View)

  Giấc mơ thấy người thân chết xuất hiện khi bản thân rơi vào trạng thái mệt mỏi, áp lực, thường có những suy nghĩ viển vông, tiêu cực, hay có thể lúc này bản thân đang gặp phải những vướng mắc, hiểu lầm với những người thân trong gia đình, họ hàng.

 • Giải mã giấc mơ thấy đám ma và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy đám ma và con số may mắn

  3,470 (View)

  Theo quan niệm dân gian: "Sinh dữ, tử lành", có nghĩa những giấc mơ thấy đám ma thường là điềm báo tốt, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình duyên, sức khỏe, công việc, tài vận và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Giải mã giấc mơ gãy răng và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ gãy răng và con số may mắn

  3,440 (View)

  Nhiều người cho rằng gãy răng đại diện cho nỗi đau, sự tổn thương, mất mát. Vì vậy giấc mơ gãy răng thường được coi là cơn ác mộng, báo hiệu những điều phiền toái, rắc rối hay những vận hạn khó lường về đường tình duyên, sự nghiệp và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Mơ thấy cãi nhau là điềm gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy cãi nhau là điềm gì và ứng với con số nào

  3,370 (View)

  Giấc mơ thấy cãi nhau có thể là niềm vui hay chuyện buồn chuẩn bị diễn ra trong khoảng thời gian sắp tới, muốn nhắc nhở con người cần biết nắm bắt những cơ hội tốt hay phòng tránh những điều xui xẻo, rủi ro và vận hạn không mong muốn.

 • Nằm mơ thấy cua báo hiệu điềm gì và con số may mắn

  Nằm mơ thấy cua báo hiệu điềm gì và con số may mắn

  3,370 (View)

  Cua là loài vật khá gần gũi và quen thuộc đối với đời sống con người, đồng thời là một món ăn ngon vô cùng hấp dẫn và bổ dưỡng. Theo quan niệm dân gian vẫn có câu "Ngang như cua", vì vậy nhiều người cho rằng giấc mơ thấy cua là điềm báo xấu, báo hiệu những điều khó khăn, trắc trở trong công việc và cuộc sống sắp tới. Hơn nữa giấc mơ thấy cua còn có thể dự đoán về tính cách, khả năng và vận mệnh của bạn trong tương lai.

 • Mơ thấy mình chết là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy mình chết là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,360 (View)

  Ông bà ta vẫn thường có câu: "Sinh dữ, tử lành", có nghĩa những giấc mơ về chết chóc thường là điềm báo tốt, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình duyên, sức khỏe, công việc, tài vận và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Giải mã giấc mơ thấy ma quỷ và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy ma quỷ và con số may mắn

  3,290 (View)

  Ma quỷ là vấn đề thuộc thế giới tâm linh mà cho đến nay các nhà khoa học vẫn chưa thể lý giải được sự tồn tại của nó. Giấc mơ thấy ma quỷ thường đem đến cho con người cảm giác lo lắng, hoang mang và sợ hãi. Vì vậy khi bắt gặp giấc mơ này con nguời thường cho rằng đây là cơn ác mộng, cảnh báo những điều chẳng lành trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Mơ thấy người mình thầm thương trộm nhớ là điềm gì

  Mơ thấy người mình thầm thương trộm nhớ là điềm gì

  3,270 (View)

  Giấc mơ thấy người mình thầm thương trộm nhớ đôi khi cũng là những điềm báo tốt hoặc xấu về chuyện tình duyên, công việc, cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới, bạn hãy chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đón nhận những điều đó.

 • Mơ gặp bạn bè dự báo điềm gì và ứng với con số nào

  Mơ gặp bạn bè dự báo điềm gì và ứng với con số nào

  3,270 (View)

  Giấc mơ gặp bạn bè là những điềm báo tốt hoặc xấu liên quan đến vấn đề tình cảm, công việc, sự nghiệp hay vận hạn chuẩn bị diễn ra trong khoảng thời gian sắp tới. Đây cũng là những lời nhắc nhở mỗi con người nên biết nắm giữ cơ hội tốt, cũng như đưa ra những quyết định sáng suốt, đúng đắn để hạn chế, phòng tránh những điều rắc rối và tai ương khó lường.

 • Mơ thấy nước là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy nước là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,250 (View)

  Theo nền văn hóa phương Đông, nước đại diện cho phú quý, sự may mắn, cát lành và cuộc sống đủ đầy, ấm no. Giấc mơ thấy nước đa số là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những vận may, niềm vui và tài lộc sắp đến với con người. Vì vậy khi nước xuất hiện trong giấc mơ đều đem đến cảm giác tươi vui, mới mẻ và hạnh phúc.

 • Mằm mơ thấy quan tài là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mằm mơ thấy quan tài là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,220 (View)

  Giấc mơ thấy quan tài không không hề đáng sợ như chúng ta thường nghĩ, nếu bản thân mỗi con người luôn có lối sống tích cực, vui vẻ, lạc quan, yêu đời, sống hiền lành, tử tế thì cuộc sống ắt sẽ được bình an, may mắn và hạnh phúc, đồng thời tránh được những điều xui xẻo, rủi ro, và vận hạn không mong muốn.

 • Nằm mơ thấy vàng dự báo điềm gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy vàng dự báo điềm gì và ứng với con số nào

  3,100 (View)

  Vàng bạc từ xưa đến nay vẫn luôn là món đồ quý giá mà bất kỳ ai cũng muốn được sở hữu. Đồng thời vàng còn đại diện cho sự quyền quý, cao sang, giàu có, cuộc sống sung túc và dư giả. Vì vậy nếu giấc mơ xuất hiện vàng người ta thường cho rằng đó là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn về tiền bạc, tài chính. Hay là những ước mơ, khát khao của gia chủ đang muốn vươn lên phát triển sự nghiệp và làm chủ bản thân.

 • Giấc mơ thấy mèo là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Giấc mơ thấy mèo là điềm báo gì và ứng với con số nào

  3,100 (View)

  Trong phong thủy tâm linh, mèo đứng thứ 3 trong 12 con giáp, là con vật thông minh, tinh anh và hoạt bát, đại diện cho sự phát triển vượt bậc trong công việc, cuộc sống. Vì vậy giấc mơ thấy mèo đều là giấc mộng đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Giải mã giấc mơ thấy cắt tóc và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy cắt tóc và con số may mắn

  2,960 (View)

  Nhiều người cho rằng, giấc mơ cắt tóc thường báo hiệu sự mất mát lớn về tiền bạc, công việc hay các mối quan hệ, hoặc đây là những điềm báo xấu, cảnh báo những điều nguy hiểm vẫn luôn rình rập và bất ngờ xảy đến xung quanh ta khiến ai nấy đều hoang mang và lo lắng khi bắt gặp giấc mơ này.

 • Giải mã giấc mơ thấy máu và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy máu và con số may mắn

  2,880 (View)

  Theo nghiên cứu khoa học, giấc mơ thấy máu thường xuất hiện khi bản thân vừa nhìn thấy máu, thấy người khác chảy máu, hay đang rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực sau những ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi. Thông thường giấc mơ thấy máu mọi người đều cho rằng đó là điềm báo xấu, báo hiệu những điều chẳng lành, những tai nạn, rủi ro hay thậm chí là cảnh báo những mối nguy hại về người và của.

 • Nằm mơ thấy người yêu là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy người yêu là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,810 (View)

  Giấc mơ thấy người yêu là giấc mơ quen thuộc và hầu hết bất kỳ ai cũng một vài lần bắt gặp giấc mơ này trong đời. Giấc mơ thấy người yêu là tốt hay xấu còn tùy thuộc vào những tình huống mà bạn gặp phải như mơ thấy người yêu cười, người yêu khóc, hay là sự cãi vã, chia tay với người yêu.

 • Nằm mơ thấy đàn ông là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy đàn ông là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,780 (View)

  Mơ thấy đàn ông thông thường sẽ là những giấc mơ tốt, đem lại những may mắn về tình duyên, sức khỏe, tài vận và sự nghiệp. Song đây cũng là dấu hiệu cho thấy rằng bạn vẫn luôn đơn phương độc mã trong công việc và cuộc sống, dường như không có ai giúp đỡ, không một ai cảm thông và thấu hiểu.

 • Giải mã giấc mơ bị đòi nợ và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ bị đòi nợ và con số may mắn

  2,730 (View)

  Theo các nhà khoa học nghiên cứu rằng giấc mơ bị đòi nợ xuất hiện khi cơ thể con người đang rơi vào trạng thái mệt mỏi, hay vừa trải qua sự khủng hoảng, căng thẳng và áp lực. Hay bản thân đang mắc nợ một ai đó nhưng đã bị lãng quên, thì giấc mơ này gợi nhớ cho bạn những sự thiếu sót về tiền bạc, ân tình.

 • Nằm mơ thấy người lạ là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy người lạ là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,590 (View)

  Người lạ là người mà chúng ta chưa từng gặp mặt, chưa từng quen biết, không có bất kỳ mối quan hệ nào. Thông thường, giấc mơ gặp người lạ là những điềm báo tốt hoặc xấu trong tình duyên, công việc và cuộc sống sắp tới. Song bạn cũng không nên quá lo lắng, luôn giữ vững tinh thần lạc quan, vui tươi và yêu đời thì mọi muộn phiền ắt sẽ được hóa giải và tiêu tan.

 • Nằm mơ hái quả trên cây là điềm gì và con số tương ứng

  Nằm mơ hái quả trên cây là điềm gì và con số tương ứng

  2,440 (View)

  Hái quả là quá trình thu hoạch, gặt hái những công sức trong suốt thời gian dài của người nông dân. Vậy nên giấc mơ hái quả đa phần là giấc mộng đẹp, báo hiệu một vụ mùa bội thu, cũng như mang đến cuộc sống ấm no, dư giả, những điều may mắn, cát lành về sức khỏe, tình duyên, công việc và cuộc sống.

 • Giải mã giấc mơ thấy hoa và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy hoa và con số may mắn

  2,430 (View)

  Mỗi giấc mơ thấy hoa đều được cho là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều cát lành, may mắn về tình yêu, công việc, cuộc sống trong khoảng thời gian tới. Vì vậy khi giấc mơ xuất hiện bông hoa, đóa hoa hay vườn hoa đều giúp con người có được một tinh thần phấn khởi, tâm trạng vui tươi và thoải mái.

 • Nằm mơ thấy chim là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy chim là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,410 (View)

  Loài chim là biểu tượng của niềm tin, khát vọng về cuộc sống ung dung, tự tại, vui vẻ, hạnh phúc, vô lo vô nghĩ. Đồng thời là loài vật chăm chỉ, cần cù, đại diện cho ý chí kiên cường, nghị lực phi thường, không ngại đương đầu với khó khăn thử thách để đạt được mục tiêu.

 • Nằm mơ thấy tôm là điềm gì và con số may mắn tương ứng

  Nằm mơ thấy tôm là điềm gì và con số may mắn tương ứng

  2,350 (View)

  Những giấc chiêm bao thấy tôm phần lớn đều báo hiệu những điều tốt hoặc xấu trong cuộc sống, công việc và tình yêu. Có nhiều người cho rằng, mơ thấy tôm là giấc mộng đẹp, bởi đây là loài vật có sức bật tốt, khỏe mạnh, báo hiệu cuộc sống sắp tới có nhiều khởi sắc và chuyển biến tốt đẹp.

 • Giải mã giấc mơ thấy đám cưới và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy đám cưới và con số may mắn

  2,320 (View)

  Đám cưới đại diện cho niềm vui, niềm hạnh phúc của đôi lứa yêu nhau và 2 bên gia đình, là sự gắn kết, kết nối tình cảm, cảm xúc, là khởi đầu tốt đẹp của cuộc sống hôn nhân. Vì vậy giấc mơ thấy đám cưới thường là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình duyên, sự nghiệp, cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Nằm mơ thấy con gái là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy con gái là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,310 (View)

  Thông thường những giấc mơ về con gái, bé gái đều là những giấc mộng đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành trong công việc, tình duyên và cuộc sống sắp tới. Nếu mơ thấy phụ nữ đó là điềm báo cho biết rằng sắp tới bạn sẽ kết giao thêm được những người bạn mới, mơ thấy bé gái xinh xắn thì đó là giấc mộng báo hiệu sắp tới gia đình sẽ chào đón thêm thành viên mới hay bạn sẽ tìm được nửa kia như ý.

 • Giải mã giấc mơ thấy cá và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy cá và con số may mắn

  2,300 (View)

  Cá là biểu tượng của sự tự do, của khát vọng vươn xa và những hoài bão, lý tưởng lớn. Vì vậy giấc mơ thấy cá đa số là giấc mơ đẹp, đem đến những điều may mắn và cát lành cho con người. Ngoài ra hình tượng cá còn đại diện cho cuộc sống dư giả, sung túc, ý chí và nghị lực phi thường của con người. Khi mơ thấy cá thường giúp con người luôn có tâm trạng thoải mái, thư giãn, hướng đến cuộc sống tương lai tốt đẹp và tươi sáng.

 • Giải mã giấc mơ sinh con và con số may mắn tương ứng

  Giải mã giấc mơ sinh con và con số may mắn tương ứng

  2,280 (View)

  Thông thường mỗi giấc mơ sinh con đều là giấc mơ đẹp, đem lại những điều may mắn, cát lành cho bản thân và đại gia đình, báo hiệu sắp tới sẽ có nhiều niềm vui, nhiều niềm hạnh phúc trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

 • Giải mã giấc mơ thấy ếch và con số may mắn tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy ếch và con số may mắn tương ứng

  2,260 (View)

  Giấc mơ thấy ếch thường là những giấc mơ đẹp, đem lại những niềm vui, niềm may mắn cho con người trong công việc, cuộc sống. Đồng thời tiếng ếch  kêu còn giúp mỗi người giải tỏa mọi áp lực, căng thẳng trong cuộc sống, hướng đến một lối sống tự do tự tại và tràn ngập sắc màu.

 • Nằm mơ thấy gà là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy gà là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,240 (View)

  Theo tâm linh phong thủy, gà đứng thứ 10 trong bảng 12 con giáp, là loài vật thông minh, nhanh nhẹn và nhạy bén, đại diện cho đức tính thật thà, cần cù, chịu khó, là biểu tượng của sự dũng cảm, mạnh mẽ, kiên cường và nghị lực phi thường. Vì vậy mỗi giấc mơ thấy gà đều được cho là giấc mơ đẹp, mang lại những điều may mắn, cát lành về tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Mơ thấy xác chết là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy xác chết là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,230 (View)

  Giấc mơ về chết chóc, hay xác chết thường là điềm báo tốt, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình duyên, sức khỏe, công việc, tài vận và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Giải mã giấc mơ thấy ngựa và con số tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy ngựa và con số tương ứng

  2,220 (View)

  Nhắc tới ngựa, ai ai cũng đều biết đến một loài vật chăm chỉ, cần cù, chịu khó, đồng thời vô cùng trung thành. Ngựa còn được coi là biểu tượng của may mắn, thành công, vì vậy có rất nhiều gia đình vẫn đang treo tranh hoặc sử dụng vật phẩm phong thủy mã đáo thành công. Vì vậy giấc mơ thấy ngựa được cho là giấc mơ đẹp, đem đến nhiều may mắn, cát lành cho con người trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

 • Mơ gặp tai nạn giao thông là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ gặp tai nạn giao thông là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,190 (View)

  Thông thường mỗi giấc mơ tai nạn giao thông đều là những điềm báo muốn nhắc nhở con người nên cẩn trọng hơn trong khoảng thời gian sắp tới. Bởi tai nạn giao thông là biểu tượng của sự thương tật, đau đớn, thậm chí là sự tổn thất, mất mát về người và của.

 • Nằm mơ thấy ba ba là điềm gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy ba ba là điềm gì và ứng với con số nào

  2,180 (View)

  Giấc mơ thấy ba ba thường là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành sắp đến với bạn trong khoảng thời gian tới, vì vậy khi mơ thấy ba ba bạn cũng không nên quá lo lắng, hãy bình tĩnh để xem xét và phân tích giấc mơ.

 • Mơ thấy chó là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy chó là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,170 (View)

  Trong thế giới tâm linh, khi mơ thấy chó thường báo hiệu những điều may mắn và thuận lợi trong công việc, cuộc sống bởi chó đại diện cho sức mạnh, hi vọng, niềm tin và ý chí kiên cường. 

 • Những điềm báo khi mơ thấy em bé và con số tương ứng

  Những điềm báo khi mơ thấy em bé và con số tương ứng

  2,160 (View)

  Trẻ em là những thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu, đem đến niềm vui, tiếng cười và xua tan đi bao nỗi muộn phiền của người lớn, đồng thời giúp người lớn xoa dịu tâm trạng, ổn định tinh thần, có được cuộc sồng đầy ý nghĩa và hạnh phúc. Giấc mơ nhìn thấy trẻ em được cho là một giấc mơ đẹp, đem lại may mắn và cát lành, đặc biệt đối với những cặp vợ chồng hay với những người làm ăn kinh doanh.

 • Mơ bị mất tiền là điềm gì và ứng với con số nào

  Mơ bị mất tiền là điềm gì và ứng với con số nào

  2,150 (View)

  Việc nằm mơ có thể là dấu hiệu cơ thể đang gặp mệt mỏi, áp lực hay gặp những chuyện vui, buồn trong công việc cuộc sống, và giấc mơ bị mất tiền cũng có nguyên nhân từ cuộc sống hàng ngày và những suy nghĩ, mong muốn của bản thân liên quan đến chuyện tiền bạc, kinh tế.

 • Mơ thấy ngôi nhà là điềm báo gì và con số may mắn

  Mơ thấy ngôi nhà là điềm báo gì và con số may mắn

  2,150 (View)

  Ngôi nhà là nơi che nắng, che mưa, là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, đồng thời là nơi gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình. Thông thường những giấc mơ thấy ngôi nhà đều là giấc mơ tốt, báo hiệu niềm vui, may mắn và cát lành trong công việc, cuộc sống sắp tới.

 • Giải mã giấc mơ thấy hổ và con số may mắn tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy hổ và con số may mắn tương ứng

  2,140 (View)

  Trong phong thủy tâm linh, hổ là một trong những linh vật linh thiêng, thường được con người thờ phụng, cúng bái với hi vọng được thần hổ bảo vệ, chở che. Thông thường mỗi giấc mơ thấy hổ đều là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều tốt đẹp, may mắn và cát lành trong tình yêu, công việc và cuộc sống.   

 • Nằm mơ thấy ốc là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy ốc là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,090 (View)

  Ốc được biết đến với tốc độ di chuyển chậm chạm, tuy nhiên bản tính hiền lành, không làm hại đến cuộc sống của con người và còn là món ăn vô cùng hấp dẫn, bổ dưỡng. Thông thường những giấc mơ thấy ốc đều là điềm báo tốt, báo hiệu những điều may mắn, cát lành trong khoảng thời gian sắp tới. 

 • Nằm mơ có bầu là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ có bầu là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,070 (View)

  Thông thường giấc mơ có bầu là điềm báo tốt, báo hiệu sắp tới có tin vui về chuyện con cái, gia đình sắp sửa chào đón thành viên mới. Đặc biệt đối với những cặp vợ chồng vừa kết hôn thì giấc mơ có bầu thể hiện niềm mong muốn, hi vọng những điều tốt đẹp, thiên thần nhỏ sẽ đến với mình trong khoảng thời gian gần nhất, đồng thời báo hiệu những niềm vui trong sức khỏe, công việc và cuộc sống.

 • Nằm mơ thấy rắn là điềm gì và con số tương ứng

  Nằm mơ thấy rắn là điềm gì và con số tương ứng

  2,070 (View)

  Trong phong thủy tâm linh, rắn là loài vật vô cùng thiêng liêng và cao quý, đem đến cát lành và may mắn cho con người, vì vậy ở một số quốc gia phương Đông vẫn đang sử dụng vật phẩm phong thủy hình rắn với hi vọng luôn được thần rắn che chở và bảo vệ.

 • Nằm mơ thấy tàu thuyền là điềm gì và con số may mắn

  Nằm mơ thấy tàu thuyền là điềm gì và con số may mắn

  2,070 (View)

  Theo quan niệm của cha ông ta, tàu thuyền đại diện cho những ước mơ, hoài bão và khát vọng của con người trong công việc, tình yêu và cuộc sống. Ai ai cũng đều mong muốn có được một cuộc sống đủ đầy, no ấm, hạnh phúc, vì vậy thường gửi gắm niềm tin, hi vọng của bản thân vào mỗi con thuyền khi ra khơi. 

 • Giải mã giấc mơ thấy Phật Bà Quan Âm và con số tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy Phật Bà Quan Âm và con số tương ứng

  1,990 (View)

  Phật Bà Quan Âm là một trong những vị Phật cứu khổ cứu nạn, luôn thấu hiểu mọi nỗi thống khổ dưới trần gian, ban phát phước lành và giúp con người vượt qua mọi kiếp nạn. Tại các đền, chùa, miếu, phủ hay tại gia đều thờ tượng Phật Bà Quan Âm với hi vọng được ngài chở che, bảo vệ, đón lành tránh dữ.

 • Giải mã giấc mơ thấy chuột và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy chuột và con số may mắn

  1,950 (View)

  Thông thường những giấc mơ thấy chuột đều là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình yêu, công việc và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới. Vì vậy khi mơ thấy chuột hầu hết mọi người đều thức dậy với một tâm thái thoải mái, dễ chịu và vui tươi.

 • Nằm mơ thấy ô tô là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy ô tô là điềm báo gì và ứng với con số nào

  1,930 (View)

  Những giấc mơ thấy ô tô đều là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn về tiền tài, sự nghiệp trong khoảng thời gian sắp tới. Hay đây là những ước mơ, khát khao của những người muốn đổi đời, muốn vươn lên để thay đổi bản thân, phát triển sự nghiệp.

 • Nằm mơ thấy bị bệnh là điềm gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy bị bệnh là điềm gì và ứng với con số nào

  1,910 (View)

  Bệnh tật là điều mà bất kỳ ai cũng đều không mong muốn và không muốn thấy sự xuất hiện của nó trong cuộc đời của mỗi người. Khi chiêm bao thấy bản thân hay ai đó bị bệnh đều đem lại cảm giác hoang mang, lo lắng cho người đó, liệu rằng đây có phải là điềm báo xấu về sức khỏe, công việc và cuộc sống.

 • Giải mã giấc mơ thấy mộ và con số tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy mộ và con số tương ứng

  1,870 (View)

  Thông thường giấc mơ thấy mộ thường là do ban ngày mình đi ra mộ, nhìn thấy mộ, vì vậy những hình ảnh về mộ đã ăn sâu vào tiềm thức dẫn tới hiện tượng đêm nằm mơ thấy mộ. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian, giấc mơ thấy mộ là những điềm báo tốt hoặc xấu về tình duyên, gia đạo, công việc và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Giải mã giấc mơ thấy ong và con số may mắn tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy ong và con số may mắn tương ứng

  1,850 (View)

  Thông thường, mỗi giấc mơ thấy ong đều là những điềm báo tốt, báo hiệu những điều may mắn, cát lành cho con người trong công việc, cuộc sống. Vì vậy những giấc mộng, giấc chiêm bao thấy ong đều đem đến cho con người cảm giác vui tươi, phấn khởi, chuẩn bị chào đón những điều mới mẻ, tốt lành và hạnh phúc.

 • Mơ thấy lửa là điềm báo tốt hay xấu và ứng với con số nào

  Mơ thấy lửa là điềm báo tốt hay xấu và ứng với con số nào

  1,840 (View)

  Thông thường, giấc mơ thấy lửa đều là điềm báo tốt, đem lại may mắn, cát lành cho con người. Đồng thời lửa gắn liền với sự thủy chung, son sắt và lòng nhiệt huyết của tình yêu, trong giấc mơ thấy lửa báo hiệu hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, tình duyên đang đơm hoa kết trái. Bên cạnh đó, lửa còn là biểu tượng của cuộc sống ấm no, đủ đầy và giàu sang phú quý.

 • Giải mã giấc mơ thấy lươn và con số may mắn tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy lươn và con số may mắn tương ứng

  1,840 (View)

  Lươn là loài vật hiền lành, có ích vì vậy giấc mơ thấy lươn thường là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn và cát lành về sức khỏe, công việc, tình yêu và cuộc sống.

 • Giải mã giấc mơ thấy người chết đuối và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy người chết đuối và con số may mắn

  1,840 (View)

  Theo quan niệm dân gian: "Sinh dữ, tử lành", có nghĩa những giấc mơ thấy người người chết, xác chết hay người chết đuối thường là điềm báo tốt, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tình duyên, sức khỏe, công việc, tài vận và cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ và con số may mắn tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ và con số may mắn tương ứng

  1,830 (View)

  Thông thường mỗi giấc mơ thấy bàn thờ đều là giấc mộng đẹp báo hiệu những điều tốt lành, những niềm vui lớn trong công việc, cuộc sống. Đôi khi giấc mơ thấy bàn thờ cũng là những nỗi nhớ thương của con cháu đến những người đã khuất, hay có thể là lời nhắc nhở, lời thông báo mà tổ tiên, thần linh muốn nói với bạn.

 • Giải mã giấc mơ thấy rùa và con số may mắn tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy rùa và con số may mắn tương ứng

  1,780 (View)

  Rùa đại diện cho sự bền bỉ, quyết tâm, ý chí và nghị lực phi thường, không ngại khó ngại khổ, vì vậy giấc mơ thấy rùa được cho là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tiền tài, tình yêu, công việc và cuộc sống.

 • Nằm mơ thấy bé trai là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy bé trai là điềm báo gì và ứng với con số nào

  1,770 (View)

  Thông thường giấc mơ thấy bé trai đều là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành trong công việc và cuộc sống sắp tới. Bởi giấc mơ thấy bé trai đều thể hiện được những khát khao, những niềm hi vọng của những bậc ông bà, cha mẹ và những người yêu mến trẻ con.

 • Giải mã giấc mơ thấy cóc và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy cóc và con số may mắn

  1,690 (View)

  Trong tâm linh phong thủy, cóc là loài vật đem đến sự may mắn, cát lành cho con người, là biểu tượng của phú quý, tài lộc vì vậy nhiều hộ gia đình, công ty hay cửa hàng thường sử dụng vật phẩm phong thủy cóc thiềm thừ, cóc ngậm tiền vàng, cóc vàng ở phòng khách, két sắt, quầy thu ngân với hi vọng được chiêu tài đón lộc, thu hút vận may.

 • Nằm mơ thấy chồng ngoại tình báo hiệu điềm gì

  Nằm mơ thấy chồng ngoại tình báo hiệu điềm gì

  1,670 (View)

  Giấc mơ thấy chồng ngoại tình vẫn luôn là ác mộng khiến các chị em cảm thấy hoang mang và lo lắng, bởi có thể đây là điềm báo chẳng lành trong cuộc hôn nhân. Đặc biệt, đối với những người có niềm tin vào thế giới tâm linh thì điều này càng khiến họ phiền não và trăn trở.

 • Nằm mơ thấy rết là điềm gì và con số may mắn tương ứng

  Nằm mơ thấy rết là điềm gì và con số may mắn tương ứng

  1,590 (View)

  Trong phong thủy tâm linh, loài rết độc ác đại diện cho sự xáo trá, mưu mô, thủ đoạn khôn lường, vì vậy những giấc mơ thấy rết mọi người thường cho rằng đây là cơn ác mộng, báo hiệu những điều phiền toái, rắc rối hay những vận hạn trong khoảng thời gian sắp tới.

 • Giải mã giấc mơ thấy bà bầu và con số may mắn

  Giải mã giấc mơ thấy bà bầu và con số may mắn

  1,580 (View)

  Thông thường giấc mơ thấy bà bầu đều là những giấc mơ đẹp báo hiệu sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển vượt bậc trong công việc, cuộc sống hay đem lại những điều may mắn và cát lành cho bản thân người mơ thấy.

 • Nằm mơ thấy tượng Phật là điềm báo gì và con số may mắn

  Nằm mơ thấy tượng Phật là điềm báo gì và con số may mắn

  1,550 (View)

  Tượng Phật đại diện cho sự bình an, cát lành, vì vậy trong giấc mơ thấy tượng Phật đa số là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều tốt lành và may mắn trong công việc, cuộc sống sắp tới. Bên cạnh đó, Phật là biểu tượng cho sự nhân hậu, từ bi, độ lượng, giấc mơ thấy tượng Phật còn nhắc nhở mỗi người nên sống hiền lành, tử tế, khoan dung, độ lượng, tránh làm những điều thất đức, sai trái.

 • Giải mã giấc mơ thấy dê và con số may mắn tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy dê và con số may mắn tương ứng

  1,550 (View)

  Dê là động vật khá hiền lành và nhút nhát, vì vậy những giấc mơ thấy dê đều là những giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành và sự bình yên, hạnh phúc. 

 • Nằm mơ thấy thỏ là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy thỏ là điềm báo gì và ứng với con số nào

  1,540 (View)

  Theo quan niệm của các nước phương Đông, thỏ đại diện cho sự thơ ngây, thuần khiết, hiền lành, thông minh, nhanh nhẹn, đồng thời là biểu tượng của cuộc sống dư giả, phú quý. Bởi vậy giấc mơ thấy thỏ thường là giấc mơ đẹp, đem đến sự may mắn, cát lành cho con người.

 • Mơ thấy trúng số báo hiệu điềm gì và ứng với con số nào

  Mơ thấy trúng số báo hiệu điềm gì và ứng với con số nào

  1,520 (View)

  Giấc mơ thấy trúng số thường xuất hiện trong giấc mơ của những người hay mua vé số, quan tâm đến những trò may rủi hay nghe tin người khác trúng số. Giấc mơ này thể hiện sự hi vọng, mong muốn có được cuộc sống tốt hơn, giàu có và đủ đầy hơn. Thông thường mỗi giấc mơ trúng số đều là những giấc mộng đẹp, báo hiệu những niềm vui, may mắn về tiền tài, công danh sự nghiệp, tình yêu và cuộc sống.

 • Nằm mơ thấy con số là điềm gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy con số là điềm gì và ứng với con số nào

  1,460 (View)

  Theo quan niệm dân gian, giấc mơ thấy con số đều là những lời nhắc nhở, những điềm báo tốt hoặc xấu trong khoảng thời gian sắp tới. Có thể đây là dấu hiệu của những điều may mắn, cát lành trong công việc, cuộc sống hay những mất mát, tổn thất nặng nề về mọi khía cạnh trong tương lai.

 • Nằm mơ thấy trứng là điềm gì và con số tương ứng

  Nằm mơ thấy trứng là điềm gì và con số tương ứng

  1,370 (View)

  Thông thường, mỗi giấc mơ thấy trứng đều báo hiệu những niềm vui, sự may mắn trong tình yêu, công việc và cuộc sống. Trứng đại diện cho sự tròn trĩnh, đầy đặn là biểu tượng của cuộc sống đủ đầy, no ấm và không có điểm khuyết.