Tử Vi Số Mệnh
Hôm nay, Thứ sáu, Ngày 22/9/2023, Bây giờ là 4 giờ 37 phút (GMT+7) | Theo dõi Tử Vi Số Mệnh trên Google News Tuvisomenh.com.vn

BÓI BÀI HÀNG NGÀY

Giới tính:

Chú ý: Nam được xáo 7 lần và Nữ được xáo 9 lần


Dưới đây là 52 lá bài được xáo trộn, KẾT QUẢ LẤY 5 LÁBình giải chi tiết bói bài gia chủ hôm nay ngày 22/9/2023

Kết quả bói bài gia chủ ngày 22/9/2023:

Lá bài Át cơ: cuộc sống sẽ thuận lợi với bạn nếu là người cần cù, chăm chỉ.
Lá bài 3 nhép: khả năng phản ứng nhanh với các tình huống bất ngờ của bạn không thực sự tốt. Tuy nhiên đừng vì thế mà mất bình tĩnh hoặc lo lắng. Chỉ cần ổn định tâm lý và từng bước giải quyết thì mọi khó khăn bạn đều vượt qua.
Lá bài 6 cơ: sự thật thà, chất phát của bạn khiến mọi người luôn luôn giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn.
Lá bài 10 nhép: đây là lá bài tượng trưng cho sự may mắn nên bạn làm những công việc tốt đẹp cho bản thân cũng như mọi người thì đều diễn ra thuận lợi.
Lá bài Q nhép: tính cách ôn hòa của bạn đem lại cho cuộc sống sau này thật hạnh phúc và được nhiều người yêu mến. Khéo léo đối nhân xử thế giúp cho bạn có được những sự trợ giúp cần thiết trên đường đời.


Ý nghĩa của bói bài hàng ngày để làm gì?

Từ xa xưa, những lá bài đã có liên hệ mật thiết với Chiêm tinh học. Trước khi được dùng cho mục đích giải trí, các nhà Chiêm tinh nổi tiếng đã dùng những lá bài này để xem vận mệnh, dự đoán tương lai của nhân loại.

Bởi vậy, BÓI BÀI HÀNG NGÀY chính là một cách hiệu quả, có cơ sở để luận giải phần nào vận trình của mỗi người chúng ta trong một đoạn tương lai, dựa trên sự liên kết giữa tâm thức con người và những lá bài được chọn.


Khi nào nên bói bài?

Về thời gian, chuyên gia Tử Vi Số Mệnh cho rằng nên coi bói bài vào buổi sáng, nhất là quẻ đầu tiên trong ngày. Bởi buổi sáng có khí sinh phát. Đồng thời bói bài hằng ngày chỉ có tác dụng trong 24 giờ và nên xem duy nhất một lần trong ngày. Vậy nên xem bói bài vào buổi sáng, trước khi học tập, làm việc sẽ cho hiệu quả tốt nhất.


Xét theo trường hợp nên bói bài, bạn nên xem bói bài trong những trường hợp sau:

 • Trước khi tiến hành làm việc quan trọng như thi cử, ký hợp đồng, đi xem mắt, đi bàn công việc kinh doanh, mua đồ giá trị lớn…
 • Khi thấy tâm lý bất an hoặc không tìm được hướng giải quyết cho các vấn đề gặp phải.

Những ai cần xem bói bài hàng ngày?

Những đối tượng nên xem bói bài hằng ngày để nhận biết được vận trình tình cảm, sự nghiệp của mình


Bói bài hàng ngày là việc đơn giản thường ngày mà ai cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên vẫn có một số đối tượng nên ưu tiên làm công việc này hàng ngày, để giúp cuộc sống gặt hái được nhiều thành công hơn như:

 • Doanh nhân
 • Người có chức có quyền, nắm giữ vai trò quan trọng
 • Người làm công việc có tính chất phải di chuyển nhiều
 • Người có kế hoạch làm chuyện quan trọng
 • Người có chí tò mò
 • Và tất cả những ai cần xem bói bài hàng ngày...

Hướng dẫn cách dùng công cụ bói bài hàng ngày của Tử Vi Số Mệnh

Bước đầu tiên khi thực hiện bói bài hằng ngày cho người mới chính là phân biệt giới tính của mình: nam mạng hay nữ mạng.

 • Nếu bạn là nam mạng, chọn “ Nam xào 7 lần”
 • Nếu bạn là nữ mạng, chọn “Nữ xào 9 lần

Công cụ của Tử Vi Số Mệnh sẽ dựa trên số lần xào bài của bạn để chọn ngẫu nhiên những cặp bài trùng nhau hoặc bộ tứ. Từ đó sẽ cho ra kết quả dự đoán những việc có thể xảy đến với bạn trong thời gian ngắn hạn 24 giờ sắp tới.


Không chỉ vậy, công cụ của chúng tôi còn giúp bạn thấy được ngày hôm nay của bạn có phải là một ngày may mắn hay không, nếu không thì nên phòng tránh như thế nào.


Bói bài hàng ngày là một cách giúp chúng ta giải đoán một phần vận trình của mình trong thời gian ngắn hạn trước mắt. Nhờ vậy mà chúng ta có sự chuẩn bị tốt hơn cả về tâm lý và phương pháp đối đầu cho những hoạch định tương lai.


Nếu bạn thấy XEM BÓI BÀI HÀNG NGÀY tại Tử Vi Số Mệnh hay. Hãy chia sẻ đến bạn bè cùng tra cứu!

bói bài

 

Bạn có thể XEM BÓI BÀI HÀNG NGÀY cho bản thân, cho con cái hoặc cho người thân, bạn bè của mình!Tử Vi Số Mệnh

 • Tử Vi Số Mệnh

  Tử Vi số Mệnh chuyên trang tử vi phong thuỷ cải biến vận hạn chuyên sâu hiệu quả!

  - Tuvisomenh.com.vn -

 • Tử Vi Số Mệnh (tuvisomenh.com.vn) là trang web tra cứu Tử Vi – Phong Thủy hàng đầu tại Việt Nam. Các chuyên gia chúng tôi sử dụng những phương pháp nghiên cứu khoa học dự báo của phương Đông và phương Tây, học thuyết âm dương ngũ hành kết hợp với bát quái và chiêm tinh học để đem tới những biện giải chính xác cho độc giả.

  • https://tuvisomenh.com.vn
  • tuvisomenh.com.vn@gmail.com
  • https://www.facebook.com/www.tuvisomenh.com.vn