Tử Vi Số Mệnh

 

Thiết kế web phong thủy

 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng năm Tân Mão 2011

Tử Vi Số Mệnh gửi lời chào đầu tiên đến bạn

TỬ VI SỐ MỆNH luận giải tử vi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng năm Tân Mão 2011 về vận hạn, tình duyên, gia đạo, những khó khăn và trở ngại trong các công việc trọng đại của cuộc đời. Thay vì phải đến các thầy phong thủy xem tử vi, quý bạn 2002 Nữ có thể đọc phân tích bình luận của chuyên gia Tử Vi Số Mệnh.

Mọi luận giải tử vi tuổi 2002 Nữ mạng trong năm Tân Mão 2011 tại đây đều được xây dựng từ đội ngũ chuyên gia phong thủy Tử Vi Số Mệnh, đảm bảo cung cấp thông tin chi tiết, chính xác, hữu ích có thể hỗ trợ quý bạn chủ động trước những thuận lợi hay khó khăn, trở ngại trong năm Tân Mão 2011.

Tử vi 2002 năm 2011

1. Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Ngọ 2002

Năm sinh 2002
Tuổi

Tuổi Nhâm Ngọ 2002xây nhà năm Tân Mão 2011 tốt không?
Nhâm Ngọ 2002

Xem mệnh ngũ hành Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương)
(Mệnh Mộc)
Thiên can Nhâm
Địa chi Ngọ
Cung mệnh Nữ cung Cấn
Năm xem tử vi 2011

Tuổi Nhâm Ngọ 2002xây nhà năm Tân Mão 2011 tốt không?
Tân Mão 2011


2. Bình giải tử vi năm 2011 cho tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng?

2.1 - Tử vi 2011 hạn sao chiếu tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng

Hạn sao của tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm Tân Mão 2011: HẠN TOÁN TẬN


Hạn Toán Tận là gì? Hạn tốt hay xấu?

Nhắc đến đại hạn này, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Tức là khi gặp hạn Toán Tận, gia chủ sẽ mất tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Sự mất mát này xảy ra trong 2 trường hợp: 1 là đánh cắp 2 là hùm hạp làm ăn thua lỗ. Nói cách khác là khi di chuyển bên ngoài dễ gặp phải kẻ cướp, nhẹ thì mất hết tài sản, tiền bạc, nặng thì đe họa đến tính mạng, cái chết. Song đó khi hùm hạp làm ăn chung với người khác, tai nạn bất ngờ ập đến khiến công việc làm ăn thất bại, tài chính kinh tế đầu tư thua lỗ trắng tay. Đặc biệt là hạn nam mạng nặng hơn nữ mạng.

Dưới đây là các hạn khi gặp phải Toán Tận, mời bạn xem qua.

 • Khi gia chủ di chuyển trên đường dễ xảy ra tình trạng cướp giật tài sản. Nhẹ thì mất mát tiền của, tài sản, nặng thì nguy hiểm đe họa đến tính mạng, cái chết.
 • Khi hùm hạp làm ăn hoặc khai thác lấm sản, gặp phải tai nạn bất ngờ khiến công việc làm ăn trở nên khó khăn. Tiền của đầu tư ban đầu mất trắng, thua lỗ tán gia bại sản.
 • Hạn Toán Tận rất kỵ với nam mạng. Khi gặp hạn này đàn ông nên cẩn thận hơn phụ nữ. Tai nạn bất ngờ xảy ra một cách bất khả kháng không kịp đề phòng. Nếu những người kém phúc đức, vận số xấu sẽ nguy hiểm đến tính mạng, cái chết. Tai nạn đột ngột này có thể là tai nạn giao thông, tai nạn sông nước hoặc tai nạn lao động, tai biến đột quỵ qua đời.

Cách hóa giải hạn Toán Tận?

Vốn Toán Tận là đại hạn chủ về tài sản, tiêu hao tài sản mà không dự tính trước được. Để bảo vệ tài sản, tiền của vốn có, gia chủ cần thực hiện những việc sau đây:

 • Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất gia chủ không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu tránh tình trạng cướp giật xảy ra. Không những thế còn tránh được tình trạng xay xát nguy hiểm tính mạng khi bị kẻ xấu giật đồ.
 • Trong làm ăn kinh doanh, tránh hùm hạp góp vốn với ai. Tự mình quyết định tiền của bỏ ra, đừng để người hợp tác làm ăn chung cản trở làm mất hết tiền đầu tư ban đầu.
 • Mọi việc trong cuộc sống như tình cảm gia đình, vợ chồng, các mối quan hệ nên cẩn thận và chú ý hơn. Bởi năm gặp đại hạn Toán Tận không nhẹ thì nặng, chắc chắn tai nạn bất ngờ sẽ kéo đến.
 • Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, gia chủ gặp hạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh lưu thông bằng đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì hết sức cẩn thận.
 • Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra. Gia chủ không ra khỏi nhà khi không cần thiết, tránh ra ngoài khi thời tiết nắng mưa bất thường không may bị cảm mạo.
 • Song đó gia chủ nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

2.2 - Tử vi 2011 tình cảm gia đình & Sao chiếu tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Ngọ 2002: SAO KẾ ĐÔ


Tên sao Tính chất sao Cách hóa giải
Sao Kế Đô
 • Theo quan niệm phong thủy của người xưa, sao Kế Đô chiếu mạng gây ra nhiều sóng gió, thị phi, lao đao trong chuyện tình cảm, sức khỏe và tiền bạc. Dễ sinh ra buồn sầu, chán nản, tình duyên lận đận.
 • Tuy nhiên, nếu nữ giới đang có thai gặp Kế Đô thì ngược lại, được nhiều may mắn, vượng phu ích tử. Hoặc năm sao Kế Đô chiếu mạng mà đẩy mạnh kinh doanh buôn bán ở bên ngoài thì cũng thu được nhiều lợi ích. giá trị, con đường sự nghiệp hanh thông, cát lợi.
 • Thực tế, hàng năm mỗi người đều có một sao chiếu mệnh. Do vậy, mệnh chủ gặp sao Kế Đô cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần biết cách hóa giải, vận hạn đương nhiên sẽ xu cát tị hung.
Cúng sao vào ngày 18 hàng tháng để giải hạn

Sao Kế Đô là gì?

Ghi chú: Sao Kế Đô là một hung tinh

 • Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.
 • Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.
 • Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Kế Đô như sau:

“Kế Đô chiếu mệnh năm nay

Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng

Đàn bà vận mệnh long đong

Ốm đau tang chế nặng trong năm này

Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng

Phúc lớn qua khỏi được an

Không thì tai hoạ vương mang có ngày

Phòng người làm vấp rủi nguy

Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng

Tham tài dục lợi bất an

Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền"

 

Cách cúng sao Kế Đô

 • Cúng sao Kế Đô ngày nào?

Vào đầu giờ chiều ngày 18 âm lịch hàng tháng, đặt bàn thờ về hướng chính tây, trên bàn thờ đặt 21 ngọn đèn (nến) bố trí theo các vị trí hướng sao hiện để cúng sao giải hạn.

 • Giờ cúng sao Kế Đô

Dùng sớ viết trên giấy màu vàng viết: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân” lạy về hướng Tây, vào lúc 13h đến 15h.​ Qua 15h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

 • Chuẩn bị lễ cúng giải hạn sao Kế Đô

Cúng sao Kế Đô cần chuẩn bị 21 cây nến vàng (xếp theo hình dưới đây). Trên bài vị đề chữ “Thiên Đình Báo Vỹ cung Đại Thánh Thần Vỹ Kế Đô tinh quân vị tiền”.

Cách cúng sao Kế Đô

 

Tùy vào điều kiện mà chuẩn bị thêm bánh trái, chè, oản, thuốc, rượu, chai nước. Tất cả đồ cúng đều dùng màu vàng. Nếu không có màu vàng thì dùng giấy vàng gói lại hoặc trải xuống dưới mâm lễ rồi mới đặt đồ lễ lên trên.

Tốt nhất dùng một cây rìu chặn trên giấy (không bắt buộc), che vải kín bài vị và rìu rồi đặt sau 3 nén hương đã dâng. Lúc làm lễ, mâm lễ hướng về phía chính Tây, ngồi lễ lưng quay về phía chính Đông.

 

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm giải Ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân.

Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ con là: ……………(đọc đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh)

Hôm nay là ngày ….. tháng …… năm ………………. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………..… để làm lễ cúng sao giải hạn Kế Đô chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Chú ý: Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

2.3 - Tử vi 2011 tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng có hạn Tam Tai không?

Người tuổi Nhâm Ngọ cần tránh các năm Tam tai: Thân, Dậu, Tuất năm 2011 (Tân Mão).
Theo cách tính thì Gia chủ 2002(Nhâm Ngọ) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.

bảng tính hạn tam tai

2.4 - Tử vi 2011 tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng có hạn Kim Lâu không?

Năm 2011 (Tân Mão) gia chủ 2002 (Nhâm Ngọ) là 10 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ: Phạm Kim Lâu Thân

Kỵ thân: Gây tai hoạ cho chính bản thân mình. Nếu tai họa ập xuống thì mình sẽ là người gánh hậu quả nặng nề nhất.

xem tuổi kim lâu

2.5 - Tử vi 2011 tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng có hạn Hoang Ốc không?

Năm nay tuổi của bạn là "Nhất Cát" không phạm HOANG ỐC. Nhất Cát (Hay còn gọi là Nhất Kiết): Có câu “Nhất Kiết an cư, thông vạn sự”, nghĩa là làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư, mọi việc thuận lợi, cực kỳ tốt.

xem tuổi phạm hoang ốc

2.6 - Tử vi 2011 tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng có hạn Thái Tuế không?

Nhâm Ngọ 2002 năm Tân Mão 2011 sẽ phạm vào:

Phá Thái Tuế

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Cách hoá giải Phá Thái Tuế: Cẩn thận hết sức trong mọi giao dịch làm ăn và bạn bè, đối tác, đặc biệt đầu tư hùn vốn cần xem xét kỹ lưỡng. Không nên gây thù chuốc oán với ai. Trong chuyện tình cảm nên hết sức kín đáo và nhường nhịn.

Những ai vào năm phạm Thái Tuế không nên làm gì

 • Hạn chế đi đám ma, đám hiếu. Không vào phòng sinh đẻ. Điều này được lý giải là vì trong vận trình một năm, thì không hẳn lúc nào người phạm Thái Tuế cũng xui xẻo. Nhưng ngũ hành sinh khắc, tức nếu tham gia quá nhiều vào các chuyện xui xẻo thì giống như "diêm gặp lửa". Dễ làm cho bản thân bắt đầu xui xẻo. Nếu nhất định phải tham gia thì tuỳ vào nghi lễ mà nên tránh làm bước cuối cùng. Ví dụ đưa đám ma thì lúc cuối nên quay lưng lại với bia mộ. Đối với phòng sinh đẻ thì nên chuẩn bị một bao lì xì đỏ để lấy chút khí lành.
 • Không đến nơi hoang vu, hẻo lánh. Vì theo thuyết âm dương, chỗ nào càng vắng vẻ heo hút. Âm khí càng nhiều, không tốt cho người phạm Thái Tuế.
 • Không tiến hành chuyện lớn, chuyện đại sự Tốt nhất, nếu gặp những chuyện có tính biến động lớn hoặc biến hóa không lường trước được thì nên nhẫn nại hoặc không nên tham gia. Thiên thời, địa lợi, nhân hoà.
 • Không nên đứng ra giúp đỡ hay bảo đảm cho người khác bất cứ lúc nào Phạm Thái Tuế tối kị bốc đồng, xốc nổi, đứng ra lo chuyện bao đồng, giúp đỡ người không quen biết hay giúp bạn bè đứng ra đảm bảo để vay mượn tiền bạc… Những hành động thiếu suy nghĩ sẽ khiến cho bạn vướng phải phiền phức, rắc rối, thậm chí có thể bị họa đau thương hay vướng phải kiện tụng, nên lánh đi là hơn.

2.7 - Tử vi 2011 tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng làm nhà năm Tân Mão 2011 có tốt không?

Để biết quý bạn sinh năm 2002 làm nhà năm 2011 được không thì mời các bạn xem bảng dưới đây.

Tam tai
Người tuổi Nhâm Ngọ cần tránh các năm Tam tai: Thân, Dậu, Tuất năm làm nhà 2011 (Tân Mão).
Theo cách tính thì Gia chủ 2002(Nhâm Ngọ) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.
Kim Lâu
Năm 2011 (Tân Mão) gia chủ 10 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ phạm Kim Lâu Thân. Nếu gia chủ làm nhà thì sẽ mang tai họa tới chính bản thân mình
Hoang ốc
Năm nay tuổi của bạn là "Nhất Cát" không phạm HOANG ỐC. Nhất cát: Đây là cung đầu tiên và cũng là cung tốt nhất trong 6 cung hoang ốc. Nếu như gia chủ xây nhà vào đúng năm hoang ốc nhất cát thì sẽ có sự nghiệp, cuộc sống phát triển tốt, có chốn an cư lạc nghiệp, mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho cả gia đình.
Kết luận
Năm này gia chủ phạm phải:
- Gia chủ sẽ phạm kim lâu Thân. Nếu gia chủ làm nhà thì sẽ mang tai họa tới chính bản thân mình.
Năm này không tốt để bạn xây sửa nhà.
+ Kim Lâu là những năm xấu, gây bất lợi cho những mưu tính công việc, đặc biệt là những việc trọng đại như cưới hỏi, xây dựng nhà cửa hay làm ăn… Nếu như cố tình làm những công việc trọng đại trong tuổi Kim lâu thì sẽ liên tiếp gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Nếu bạn vẫn muốn xây nhà có thể xem bảng mượn tuổi làm nhà bên dưới!

2.8 - Tử vi 2011 xem tuổi hợp Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng

Bảng dưới đây tổng hợp Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào đánh giá theo thang điểm 10, trong đó tuổi có điểm càng cao (9,8) thì mức độ phù hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 càng tốt
Năm sinh Điểm hợp Luận giải hợp tuổi
2013 - Quý Tỵ - Nam Mạng 7 Nữ Nhâm Ngọ 2002 hợp với nam Quý Tỵ 2013
2012 - Nhâm Thìn - Nam Mạng 8 Nữ Nhâm Ngọ 2002 hợp với nam Nhâm Thìn 2012
2011 - Tân Mão - Nam Mạng 6 Nữ Nhâm Ngọ 2002 hợp với nam Tân Mão 2011
2010 - Canh Dần - Nam Mạng 7 Nữ Nhâm Ngọ 2002 hợp với nam Canh Dần 2010
2004 - Giáp Thân - Nam Mạng 7 Nữ Nhâm Ngọ 2002 hợp với nam Giáp Thân 2004
2003 - Quý Mùi - Nam Mạng 8 Nữ Nhâm Ngọ 2002 hợp với nam Quý Mùi 2003
2002 - Nhâm Ngọ - Nam Mạng 7 Nữ Nhâm Ngọ 2002 hợp với nam Nhâm Ngọ 2002
1995 - Ất Hợi - Nam Mạng 7 Nữ Nhâm Ngọ 2002 hợp với nam Ất Hợi 1995
1994 - Giáp Tuất - Nam Mạng 9 Nữ Nhâm Ngọ 2002 hợp với nam Giáp Tuất 1994

2.9 - Tử vi 2011 xem màu hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng

Nữ Nhâm Ngọ 2002 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi nữ Nhâm Ngọ 2002: Đen, Xanh Nước Biển, Khói, Xanh Lá Cây, Xanh Lục
Màu tương khắc nữ Nhâm Ngọ 2002: Vàng Sậm, Nâu Đất
Màu Đại Kỵ nữ Nhâm Ngọ 2002: Trắng, Xám, Ghi

2.10 - Tử vi 2011 xem số hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm con số may mắn, giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người.

 • Nữ Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc sẽ phù hợp với các con số  3, 4 (hành Mộc). Tương sinh với số: 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa)
 • Nữ Nhâm Ngọ 2002 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 3, 4, 0, 1, 9 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.


2.11 - Tử vi 2011 xem tuổi xông nhà Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng

Danh sách các tuổi (NAM MẠNG) hợp xông nhà, xông đất với Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng
NAM MẠNG
Mệnh
Thiên can
Địa chi
Cung mệnh
Niên mệnh năm sinh
2003
Bình Hòa
Bình Hòa
Lục Hợp
Sinh Khí
Bình Hòa
1995
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
1994
Tương Sinh
Bình Hòa
Tam Hợp
Sinh Khí
Bình Hòa
1989
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
1986
Tương Sinh
Tương Khắc
Tam Hợp
Thiên Y
Tương Sinh
1983
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh
1980
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
1974
Tương Sinh
Bình Hòa
Tam Hợp
Diên Niên
Tương Sinh
1967
Tương Sinh
Tương Sinh
Lục Hợp
Sinh Khí
Bình Hòa
1965
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh
Danh sách các tuổi (NỮ MẠNG) hợp xông nhà, xông đất với Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng
NỮ MẠNG
Mệnh
Thiên can
Địa chi
Cung mệnh
Niên mệnh năm sinh
2002
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh
1996
Tương Sinh
Tương Khắc
Lục Xung
Thiên Y
Tương Sinh
1995
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Họa Hại
Tương Sinh
1987
Tương Sinh
Tương Sinh
Lục Phá
Thiên Y
Tương Sinh
1986
Tương Sinh
Tương Khắc
Tam Hợp
Họa Hại
Tương Sinh
1983
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Phục Vị
Bình Hòa
1982
Tương Sinh
Bình Hòa
Tam Hợp
Sinh Khí
Bình Hòa
1981
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh
1978
Tương Sinh
Tương Khắc
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
1975
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Phá
Diên Niên
Tương Sinh
1974
Tương Sinh
Bình Hòa
Tam Hợp
Phục Vị
Bình Hòa
1972
Bình Hòa
Bình Hòa
Lục Xung
Diên Niên
Tương Sinh
1967
Tương Sinh
Tương Sinh
Lục Hợp
Ngũ Quỷ
Tương Khắc
1966
Tương Sinh
Tương Khắc
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh
1965
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Phục Vị
Bình Hòa
1964
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Sinh Khí
Bình Hòa


LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI


Họ và tên:
Giới tính:
Nhập ngày tháng năm sinh (DƯƠNG LỊCH)Chú ý: Nhập thông tin theo dương lịch để lập lá số tử vi và bình giải lá số tử vi trọn đời được chuẩn xác!
Nếu bạn thấy bài viết hay. Hãy chia sẻ đến bạn bè cùng đọc!

Tử Vi số Mệnh

 


3. Xem tử vi năm Tân Mão 2011 các tuổi khác?

TỬ VI CÁC TUỔI NĂM Tân Mão 2011

Năm sinh Nam mạng Nữ mạng
1941 Tử vi tuổi Tân Tỵ 1941 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Tân Tỵ 1941 Nữ mạng năm 2011
1942 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 Nữ mạng năm 2011
1943 Tử vi tuổi Quý Mùi 1943 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Quý Mùi 1943 Nữ mạng năm 2011
1944 Tử vi tuổi Giáp Thân 1944 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Giáp Thân 1944 Nữ mạng năm 2011
1945 Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 Nữ mạng năm 2011
1946 Tử vi tuổi Bính Tuất 1946 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Bính Tuất 1946 Nữ mạng năm 2011
1947 Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 Nữ mạng năm 2011
1948 Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 Nữ mạng năm 2011
1949 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 Nữ mạng năm 2011
1950 Tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng năm 2011
1951 Tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nữ mạng năm 2011
1952 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 Nữ mạng năm 2011
1953 Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 Nữ mạng năm 2011
1954 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 Nữ mạng năm 2011
1955 Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 Nữ mạng năm 2011
1956 Tử vi tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng năm 2011
1957 Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ mạng năm 2011
1958 Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng năm 2011
1959 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ mạng năm 2011
1960 Tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nữ mạng năm 2011
1961 Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 Nữ mạng năm 2011
1962 Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng năm 2011
1963 Tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng năm 2011
1964 Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ mạng năm 2011
1965 Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 Nữ mạng năm 2011
1966 Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ mạng năm 2011
1967 Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ mạng năm 2011
1968 Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nữ mạng năm 2011
1969 Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ mạng năm 2011
1970 Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 Nữ mạng năm 2011
1971 Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nữ mạng năm 2011
1972 Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng năm 2011
1973 Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 Nữ mạng năm 2011
1974 Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng năm 2011
1975 Tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng năm 2011
1976 Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nữ mạng năm 2011
1977 Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ mạng năm 2011
1978 Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng năm 2011
1979 Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2011
1980 Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng năm 2011
1981 Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mạng năm 2011
1982 Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm 2011
1983 Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm 2011
1984 Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nữ mạng năm 2011
1985 Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm 2011
1986 Tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng năm 2011
1987 Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng năm 2011
1988 Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ mạng năm 2011
1989 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm 2011
1990 Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ mạng năm 2011
1991 Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng năm 2011
1992 Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng năm 2011
1993 Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm 2011
1994 Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm 2011
1995 Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm 2011
1996 Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm 2011
1997 Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ mạng năm 2011
1998 Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm 2011
1999 Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng năm 2011
2000 Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm 2011
2001 Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm 2011
2002 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng năm 2011
2003 Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 Nữ mạng năm 2011
2004 Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nữ mạng năm 2011
2005 Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nữ mạng năm 2011
2006 Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 Nữ mạng năm 2011
2007 Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ mạng năm 2011
2008 Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nữ mạng năm 2011
2009 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ mạng năm 2011
2010 Tử vi tuổi Canh Dần 2010 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Canh Dần 2010 Nữ mạng năm 2011
2011 Tử vi tuổi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Tân Mão 2011 Nữ mạng năm 2011
2012 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 Nữ mạng năm 2011
2013 Tử vi tuổi Quý Tỵ 2013 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ mạng năm 2011
2014 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ mạng năm 2011
2015 Tử vi tuổi Ất Mùi 2015 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Ất Mùi 2015 Nữ mạng năm 2011
2016 Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng năm 2011
2017 Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng năm 2011
2018 Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ mạng năm 2011
2019 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 Nữ mạng năm 2011
2020 Tử vi tuổi Canh Tý 2020 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Canh Tý 2020 Nữ mạng năm 2011
2021 Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 Nữ mạng năm 2011

 

Quảng Cáo Google

Quảng Cáo Facebook