Tử Vi Số Mệnh

 

Thiết kế web phong thủy

 

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng năm Tân Mão 2011

Tử Vi Số Mệnh gửi lời chào đầu tiên đến bạn

TỬ VI SỐ MỆNH luận giải tử vi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng năm Tân Mão 2011 về vận hạn, tình duyên, gia đạo, những khó khăn và trở ngại trong các công việc trọng đại của cuộc đời. Thay vì phải đến các thầy phong thủy xem tử vi, quý bạn 1972 Nữ có thể đọc phân tích bình luận của chuyên gia Tử Vi Số Mệnh.

Mọi luận giải tử vi tuổi 1972 Nữ mạng trong năm Tân Mão 2011 tại đây đều được xây dựng từ đội ngũ chuyên gia phong thủy Tử Vi Số Mệnh, đảm bảo cung cấp thông tin chi tiết, chính xác, hữu ích có thể hỗ trợ quý bạn chủ động trước những thuận lợi hay khó khăn, trở ngại trong năm Tân Mão 2011.

Tử vi 1972 năm 2011

1. Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972

Năm sinh 1972
Tuổi

Tuổi Nhâm Tý 1972xây nhà năm Tân Mão 2011 tốt không?
Nhâm Tý 1972

Xem mệnh ngũ hành Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)
(Mệnh Mộc)
Thiên can Nhâm
Địa chi
Cung mệnh Nữ cung Cấn
Năm xem tử vi 2011

Tuổi Nhâm Tý 1972xây nhà năm Tân Mão 2011 tốt không?
Tân Mão 2011


2. Bình giải tử vi năm 2011 cho tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng?

2.1 - Tử vi 2011 hạn sao chiếu tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng

Hạn sao của tuổi Nhâm Tý 1972 năm Tân Mão 2011: HẠN TAM KHEO


Hạn Tam Kheo là gì?

Như đề cập ở đầu bài viết, nạn Tam Kheo là hạn chủ về vấn đề liên quan tới sức khỏe. Người gặp phải hạn Tam Kheo có nguy cơ bị các bệnh về xương khớp, tay chân vì thế nên tránh những nơi đông người, hạn chế phát sinh mâu thuẫn vì có thể dẫn tới xô xát mà gây ra chấn thương. Cũng không nên ở những nơi ẩm thấp khiến bệnh xương khớp bị ảnh hưởng. Ngoài ra cũng cần đề phòng các chấn thương ngoại khoa.

Từ xưa, ông cha ta đã lưu truyền câu nói: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc”. Nội dung câu này nhằm đề cập tới những vấn đề mà người có hạn Tam Kheo sẽ phải gánh chịu trong suốt thời gian của năm gặp hạn đó.

 • Về sức khỏe: đây là hạn chủ của hạn Tam Kheo. Người gặp hạn này cần lưu ý chứng bệnh về phong thấp, các thương tích liên quan tới tay chân ngay từ trong những sinh hoạt nho nhỏ thường ngày trong gia đình. Không chỉ bản thân, mà nguy cơ gặp phải những thương tích này có thể xuất phát từ người thân trong gia đình gây ra cho bạn.
 • Về đời sống: để tránh những thương tích thì tốt hơn hết cũng không nên có mặt ở nơi đông người, tránh các xích mích, hiềm khích, cần nhẫn nhịn để không phát sinh mâu thuẫn thậm chí là xô xát nhau.

Hiềm khích, xô xát không chỉ ảnh hưởng tới vấn đề thể chất mà cả tinh thần của con người.

Hạn Tam Kheo tốt hay xấu?

Để biết hạn Tam Kheo xấu hay tốt, chỉ cần đọc qua nội dung câu thơ dưới đây là bạn có thể hình dung phần nào:

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong

Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”

Rõ ràng có thể thấy hạn này liên quan trực tiếp tới sức khỏe, mắt, tay chân có nguy cơ bị sự cố. Thị lực suy giảm, xương khớp tay chân bị thương tích do té ngã, xô xát…

Dựa trên những nghiên cứu được ghi chép thì không chỉ cần chú ý tới sức khỏe, bệnh về mắt, tay, chân, khi gặp hạn này còn cần tránh thị phi, cãi vã, mâu thuẫn vì không những dẫn tới thương tích, mà còn bị áp lực, sốc tâm lý.

Phương pháp giải hạn Tam Kheo?

Theo kinh nghiệm của các thầy Phong Thủy và Tử Vi, khi gặp các hạn theo tuổi thì không có cách nào giải hoàn toàn. Tốt nhất, trong năm khi tuổi của mình gặp phải hạn nào, thì nên cẩn thận với những điềm báo hay vận rủi có thể xảy ra, đồng thời sử dụng các phương pháp từ chuyên gia phong thủy, từ đó giảm thiểu rủi ro tới mức tối đa.

Với các đương số có hạn Tam Kheo thì cần chú ý những vấn đề sau:

 • Hạn chế đến những nơi đông người, cố gắng nhẫn nhịn trước tất cả mọi việc. Khi có xảy ra chuyện không may, cần suy nghĩ kỹ lưỡng, không để bị những người khác khiêu khích.
 • Gia chủ nên học cách nhẫn nhịn, tìm hướng giải quyết một cách thấu đáo. Làm việc chân chính, không toan tính điều xấu. Đặc biệt, nếu bạn làm cơ khí lúc nào cũng phải mặc đồ bảo hộ cẩn thận để hạn chế tai nạn lao động.
 • Người nào gặp phải hạn này cần chú ý ăn nói trong giao tiếp hàng ngày và tìm hiểu các mối quan hệ trước khi thân thiết, yêu đương. Bên cạnh đó, hãy giữ cho tâm luôn hướng thiện, làm nhiều việc tốt. 

2.2 - Tử vi 2011 tình cảm gia đình & Sao chiếu tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Tý 1972: SAO THÁI ÂM


Tên sao Ngày cúng Tính chất sao
Sao Thái Âm Ngày 26 hàng tháng
 • Năm hạn có sao Thái Âm chiếu mệnh thường gặp may mắn.
 • Nam mệnh và nữ mệnh gặp sao này thường có cơ hội bội thu về tài lộc. Đặc biệt đối với nam mệnh thường được người khác giới giúp đỡ về tiền bạc và sự nghiệp, có người ở độ tuổi kết hôn tìm được kỳ duyên trùng phùng có thể lập gia thất. Nữ mệnh gặp hạn này thường phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp, danh lợi lưỡng toàn, nhiều người sinh con. Hơn nữa, Sao Thái Âm là sao bất động sản nên những việc như mua bán bất động sản, sửa chữa, tu sửa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.

Sao Thái Âm là gì, tốt hay xấu?

Sao Thái Âm trong tử vi thuộc Âm Thủy, là chủ tinh giữa trời, chu tể của Cung Điền Trạch, hóa khí gọi là Phú, hay Máu Tinh, với nam giới là Thô tinh (sao vợ), là Tài tinh (sao chủ về tiền tài), chủ về hưởng thụ sung sướng trong một đời. Nhiều người không biết sao Thái Âm tốt hay xấu như thế nào là bởi vì chưa biết nó là Hung tinh hay Cát tinh. Nếu sao Thái Âm nhục cung mệnh thì đó là người thông minh, thanh tứ, ôn hòa, rộng lượng bao dung, nhiều tài và rất ưa sạch sẽ.

Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có cơ hội bội thu về tài lộc. Đặc biệt là nam mệnh sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình. Với nữ mạng nếu được sao Thái Âm chiếu mạng sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con. Người làm việc liên quan đến bất động sản, tu sửa, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.

Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời tốt đẹp, có phúc phần. Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì phần lớn làm nghề tự do. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa. Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chồ binh hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

 • Thái Âm miếu vượng ở cung mệnh chủ về vợ sang, có tài nội trợ, gặp được nhiều phụ nữ đẹp nếu có thêm Văn Khúc thì có thể ảnh hưởng đến cung đối là quan lộc, chủ về quý.
 • Sao Thái Âm tối kỵ đồng cung với sao Dương nhẫn, chủ về tiền tài bị phá tán, bị sao của vợ, con gái, mẹ xung phá nên phụ nữ trong nhà có hình khắc, thương vong.
 • Sao Thái Âm ở cung tật ách thì có chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong thấp, can vượng, trướng nước, tật mắt. Thái Âm gặp hãm địa lại thêm sát thì bị ung thư gan.
 • Thái Âm ở điền trạch chủ về giàu có, nếu ở gần vùng đất thấp trũng, có hồ nước hoặc đường nước, sông trạch, khe đầm, giếng nước hoặc nơi ít ánh sáng thì tốt.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Thái Âm như sau:

“Thái Âm chiếu mệnh năm nay

Khỏi bị đau mắt trặc tay trẹo giò

Đàn ông ít nặng nhẹ lo

Đàn bà khẩu thật đôi co quấy rầy

Thân nhân lân cận chẳng hòa

Nói hành nói lén vậy mà sau lưng

Ốm đau qua khỏi thì mừng

Hao tài tốn sức ta đừng có than

Bản mệnh chẳng vững không an

Phùng người phán phúc vu oan cho mình

Đất bằng sóng dậy thình lình

Câu Trận chiếu mệnh không nên chống lại"

 

Cúng dâng sao Thái Âm vào ngày nào hàng tháng?

Trong lá số tử vi, mức độ sáng của sao Thái Âm sẽ thay đổi theo từng giờ trong ngày, như sáng tại Dậu, Tuất, Hợi, Tý (buổi tối), hãm địa tại Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi (buổi sáng), nơi mọc, lặn tại Dần, Thân. Vì thế nên cúng sao Thái Âm hàng tháng vào khoảng 22h đến 24h ngày 26 để cầu được nhiều tài lộc và giảm bớt các vận hạn.

Thời gian cúng giải hạn sao Thái Âm vào 22 giờ đến 24 giờ, hướng về chính Tây để làm lễ giải sao. Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý màu đen (mão não đen, thạch anh khói…). Để giải hạn được sao Thái Âm mọi thứ cần chuẩn bị phải có màu vàng, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu vàng gói lại hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Khi cúng dùng một cây rìu chặn phía trên (nếu có), lấy vải đỏ che kín bài vị và rìu, đặt đằng sau 3 nén hương đã dâng.

Sắm lễ cúng giải sao Thái Âm cần chuẩn bị những gì?

 • Bài vị sao Thái Âm giấy vàng viết dòng chữ: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”
 • Lễ vật: 7 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu vàng của sao Thái Âm, Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Thái Âm hàng tháng?

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

- Con kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh Quân.

- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: ............................................

Hôm nay là ngày ...... tháng ....... năm ...... tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) .............. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

2.3 - Tử vi 2011 tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng có hạn Tam Tai không?

Người tuổi Nhâm Tý cần tránh các năm Tam tai: Dần, Mão, Thìn năm 2011 (Tân Mão).
Theo cách tính thì Gia chủ 1972 (Nhâm Tý) sẽ phạm đại kỵ tam tai.

bảng tính hạn tam tai

Hạn tam tai thường ảnh hưởng chủ yếu đến các vấn đề tài chính và công việc, ảnh hưởng ít hơn đến chuyện tình cảm và gia đình, mức độ thường tăng - giảm theo năm:

 • Năm tam tai đầu tiên: Không nên khởi sự làm những việc lớn như xây nhà, cưới hỏi, đầu tư làm ăn lớn... vì dễ thua lỗ, thất thoát tiền bạc.
 • Năm tam tai thứ 2: Những công việc đang dang dở đột ngột dừng lại, không làm tiếp thì sau đó khó có thể quay lại hoàn thành được.
 • Năm tam tai thứ 3: Năm thứ 3 là năm nhẹ nhất trong 3 năm tam tai bởi trong năm này tài lộc bắt đầu trở lại, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, gặp nhiều may mắn hơn. Nhưng lưu ý trong năm này bạn không nên kết thúc công việc quan trọng nào nhé! 

2.4 - Tử vi 2011 tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng có hạn Kim Lâu không?

Năm 2011 (Tân Mão) gia chủ 1972 (Nhâm Tý) là 40 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ:
Không phạm Kim Lâu

xem tuổi kim lâu

2.5 - Tử vi 2011 tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng có hạn Hoang Ốc không?

Năm nay tuổi của bạn là "Tứ Tấn Tài" không phạm HOANG ỐC. Tứ Tấn Tài: Có câu “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, Làm nhà tuổi này gặp nhiều phúc lộc

xem tuổi phạm hoang ốc

2.6 - Tử vi 2011 tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng có hạn Thái Tuế không?

Nhâm Tý 1972 năm Tân Mão 2011 sẽ phạm vào:

Hình Thái Tuế

Hình Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, trong những năm này, bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề. Hình Thái Tuế, hay còn được gọi là Thiên xung chỉ trường hợp người có tuổi con giáp cách con giáp lưu niên 6 năm, chịu ảnh hưởng Hình khắc, tức Thiên xung với lưu niên Thái Tuế.

Cách hóa giải Hình Thái Tuế: đặt một ly nước trắng về hường Cầu Tài (năm 2017 hướng cầu tài là hướng Đông – Nam) để tăng tài vận. Năng đi đền chùa cầu an.

Những ai vào năm phạm Thái Tuế không nên làm gì

 • Hạn chế đi đám ma, đám hiếu. Không vào phòng sinh đẻ. Điều này được lý giải là vì trong vận trình một năm, thì không hẳn lúc nào người phạm Thái Tuế cũng xui xẻo. Nhưng ngũ hành sinh khắc, tức nếu tham gia quá nhiều vào các chuyện xui xẻo thì giống như "diêm gặp lửa". Dễ làm cho bản thân bắt đầu xui xẻo. Nếu nhất định phải tham gia thì tuỳ vào nghi lễ mà nên tránh làm bước cuối cùng. Ví dụ đưa đám ma thì lúc cuối nên quay lưng lại với bia mộ. Đối với phòng sinh đẻ thì nên chuẩn bị một bao lì xì đỏ để lấy chút khí lành.
 • Không đến nơi hoang vu, hẻo lánh. Vì theo thuyết âm dương, chỗ nào càng vắng vẻ heo hút. Âm khí càng nhiều, không tốt cho người phạm Thái Tuế.
 • Không tiến hành chuyện lớn, chuyện đại sự Tốt nhất, nếu gặp những chuyện có tính biến động lớn hoặc biến hóa không lường trước được thì nên nhẫn nại hoặc không nên tham gia. Thiên thời, địa lợi, nhân hoà.
 • Không nên đứng ra giúp đỡ hay bảo đảm cho người khác bất cứ lúc nào Phạm Thái Tuế tối kị bốc đồng, xốc nổi, đứng ra lo chuyện bao đồng, giúp đỡ người không quen biết hay giúp bạn bè đứng ra đảm bảo để vay mượn tiền bạc… Những hành động thiếu suy nghĩ sẽ khiến cho bạn vướng phải phiền phức, rắc rối, thậm chí có thể bị họa đau thương hay vướng phải kiện tụng, nên lánh đi là hơn.

2.7 - Tử vi 2011 tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng làm nhà năm Tân Mão 2011 có tốt không?

Để biết quý bạn sinh năm 1972 làm nhà năm 2011 được không thì mời các bạn xem bảng dưới đây.

Tam tai
Người tuổi Nhâm Tý cần tránh các năm Tam tai: Dần, Mão, Thìn năm làm nhà 2011 (Tân Mão).
Theo cách tính thì Gia chủ 1972 (Nhâm Tý) sẽ phạm đại kỵ tam tai.
Kim Lâu
Năm 2011 (Tân Mão) gia chủ 40 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm kim lâu.
Hoang ốc
Năm nay tuổi của bạn là "Tứ Tấn Tài" không phạm HOANG ỐC. Tứ tấn tài: Đây là cung tốt cuối cùng trong 6 hoang ốc, thường được lựa chọn để xây nhà. Tứ tấn tài sẽ mang đến tài lộc, phú quý cho gia đình.
Kết luận
Năm này gia chủ phạm phải:
- Đại kỵ tam tai.
Năm này không tốt để bạn xây sửa nhà.

+ Tam tai là 3 năm hạn liên tiếp gặp hạn. Cho nên trong 3 năm này gia chủ nên và không nên làm gì để mọi việc được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ:

 • Năm đầu tiên của hạn Tam tai, gia chủ không nên bắt đầu làm những công việc trọng đại.
 • Năm giữa của hạn Tam tai thì gia chủ không nên dừng việc mà mình đang tiến hành. Bởi nếu sau khi dừng lại, nếu có tiếp tục thì dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại.
 • Vào năm cuối Tam tai gia chủ lưu ý không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này.

Nếu bạn vẫn muốn xây nhà có thể xem bảng mượn tuổi làm nhà bên dưới!

2.8 - Tử vi 2011 xem tuổi hợp Nhâm Tý 1972 Nữ mạng

Bảng dưới đây tổng hợp Nữ tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với tuổi nào đánh giá theo thang điểm 10, trong đó tuổi có điểm càng cao (9,8) thì mức độ phù hợp tuổi Nhâm Tý 1972 càng tốt
Năm sinh Điểm hợp Luận giải hợp tuổi
1983 - Quý Hợi - Nam Mạng 7 Nữ Nhâm Tý 1972 hợp với nam Quý Hợi 1983
1982 - Nhâm Tuất - Nam Mạng 6 Nữ Nhâm Tý 1972 hợp với nam Nhâm Tuất 1982
1980 - Canh Thân - Nam Mạng 7 Nữ Nhâm Tý 1972 hợp với nam Canh Thân 1980
1975 - Ất Mão - Nam Mạng 7 Nữ Nhâm Tý 1972 hợp với nam Ất Mão 1975
1974 - Giáp Dần - Nam Mạng 7 Nữ Nhâm Tý 1972 hợp với nam Giáp Dần 1974
1973 - Quý Sửu - Nam Mạng 6 Nữ Nhâm Tý 1972 hợp với nam Quý Sửu 1973
1967 - Đinh Mùi - Nam Mạng 8 Nữ Nhâm Tý 1972 hợp với nam Đinh Mùi 1967
1966 - Bính Ngọ - Nam Mạng 6 Nữ Nhâm Tý 1972 hợp với nam Bính Ngọ 1966
1965 - Ất Tỵ - Nam Mạng 7 Nữ Nhâm Tý 1972 hợp với nam Ất Tỵ 1965
1964 - Giáp Thìn - Nam Mạng 7 Nữ Nhâm Tý 1972 hợp với nam Giáp Thìn 1964

2.9 - Tử vi 2011 xem màu hợp tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng

Nữ Nhâm Tý 1972 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi nữ Nhâm Tý 1972: Đen, Xanh Nước Biển, Khói, Xanh Lá Cây, Xanh Lục
Màu tương khắc nữ Nhâm Tý 1972: Vàng Sậm, Nâu Đất
Màu Đại Kỵ nữ Nhâm Tý 1972: Trắng, Xám, Ghi

2.10 - Tử vi 2011 xem số hợp tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm con số may mắn, giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người.

 • Nữ Nhâm Tý 1972 thuộc mệnh Mộc sẽ phù hợp với các con số  3, 4 (hành Mộc). Tương sinh với số: 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa)
 • Nữ Nhâm Tý 1972 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 3, 4, 0, 1, 9 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.


2.11 - Tử vi 2011 xem tuổi xông nhà Nhâm Tý 1972 Nữ mạng

Danh sách các tuổi (NAM MẠNG) hợp xông nhà, xông đất với Nhâm Tý 1972 Nữ mạng
NAM MẠNG
Mệnh
Thiên can
Địa chi
Cung mệnh
Niên mệnh năm sinh
1997
Tương Sinh
Tương Sinh
Lục Hợp
Thiên Y
Tương Sinh
1996
Tương Sinh
Tương Khắc
Bình Hòa
Sinh Khí
Tương Sinh
1988
Bình Hòa
Tương Khắc
Tam Hợp
Thiên Y
Tương Sinh
1987
Tương Sinh
Tương Sinh
Lục Hình
Sinh Khí
Tương Sinh
1979
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Hại
Thiên Y
Tương Sinh
1964
Tương Sinh
Bình Hòa
Tam Hợp
Diên Niên
Tương Khắc
Danh sách các tuổi (NỮ MẠNG) hợp xông nhà, xông đất với Nhâm Tý 1972 Nữ mạng
NỮ MẠNG
Mệnh
Thiên can
Địa chi
Cung mệnh
Niên mệnh năm sinh
1997
Tương Sinh
Tương Sinh
Lục Hợp
Thiên Y
Tương Sinh
1995
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Phục Vị
Bình Hòa
1994
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Khắc
1989
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Sinh Khí
Tương Sinh
1988
Bình Hòa
Tương Khắc
Tam Hợp
Thiên Y
Tương Sinh
1986
Tương Sinh
Tương Khắc
Bình Hòa
Phục Vị
Bình Hòa
1983
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Họa Hại
Tương Sinh
1982
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Lục Sát
Tương Sinh
1980
Bình Hòa
Bình Hòa
Tam Hợp
Sinh Khí
Tương Sinh
1979
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Hại
Thiên Y
Tương Sinh
1974
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Họa Hại
Tương Sinh
1973
Bình Hòa
Bình Hòa
Lục Hợp
Lục Sát
Tương Sinh
1967
Tương Sinh
Tương Sinh
Lục Hại
Diên Niên
Tương Khắc
1965
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Họa Hại
Tương Sinh
1964
Tương Sinh
Bình Hòa
Tam Hợp
Lục Sát
Tương Sinh


LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI


Họ và tên:
Giới tính:
Nhập ngày tháng năm sinh (DƯƠNG LỊCH)Chú ý: Nhập thông tin theo dương lịch để lập lá số tử vi và bình giải lá số tử vi trọn đời được chuẩn xác!
Nếu bạn thấy bài viết hay. Hãy chia sẻ đến bạn bè cùng đọc!

Tử Vi số Mệnh

 


3. Xem tử vi năm Tân Mão 2011 các tuổi khác?

TỬ VI CÁC TUỔI NĂM Tân Mão 2011

Năm sinh Nam mạng Nữ mạng
1941 Tử vi tuổi Tân Tỵ 1941 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Tân Tỵ 1941 Nữ mạng năm 2011
1942 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 Nữ mạng năm 2011
1943 Tử vi tuổi Quý Mùi 1943 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Quý Mùi 1943 Nữ mạng năm 2011
1944 Tử vi tuổi Giáp Thân 1944 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Giáp Thân 1944 Nữ mạng năm 2011
1945 Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 Nữ mạng năm 2011
1946 Tử vi tuổi Bính Tuất 1946 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Bính Tuất 1946 Nữ mạng năm 2011
1947 Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 Nữ mạng năm 2011
1948 Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 Nữ mạng năm 2011
1949 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 Nữ mạng năm 2011
1950 Tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng năm 2011
1951 Tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nữ mạng năm 2011
1952 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 Nữ mạng năm 2011
1953 Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 Nữ mạng năm 2011
1954 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 Nữ mạng năm 2011
1955 Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 Nữ mạng năm 2011
1956 Tử vi tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng năm 2011
1957 Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ mạng năm 2011
1958 Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng năm 2011
1959 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ mạng năm 2011
1960 Tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nữ mạng năm 2011
1961 Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 Nữ mạng năm 2011
1962 Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng năm 2011
1963 Tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng năm 2011
1964 Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ mạng năm 2011
1965 Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 Nữ mạng năm 2011
1966 Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ mạng năm 2011
1967 Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ mạng năm 2011
1968 Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nữ mạng năm 2011
1969 Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ mạng năm 2011
1970 Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 Nữ mạng năm 2011
1971 Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nữ mạng năm 2011
1972 Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng năm 2011
1973 Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 Nữ mạng năm 2011
1974 Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng năm 2011
1975 Tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng năm 2011
1976 Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nữ mạng năm 2011
1977 Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ mạng năm 2011
1978 Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng năm 2011
1979 Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2011
1980 Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng năm 2011
1981 Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mạng năm 2011
1982 Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm 2011
1983 Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm 2011
1984 Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nữ mạng năm 2011
1985 Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm 2011
1986 Tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng năm 2011
1987 Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng năm 2011
1988 Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ mạng năm 2011
1989 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm 2011
1990 Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ mạng năm 2011
1991 Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng năm 2011
1992 Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng năm 2011
1993 Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm 2011
1994 Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm 2011
1995 Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm 2011
1996 Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm 2011
1997 Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ mạng năm 2011
1998 Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm 2011
1999 Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng năm 2011
2000 Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm 2011
2001 Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm 2011
2002 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng năm 2011
2003 Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 Nữ mạng năm 2011
2004 Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nữ mạng năm 2011
2005 Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nữ mạng năm 2011
2006 Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 Nữ mạng năm 2011
2007 Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ mạng năm 2011
2008 Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nữ mạng năm 2011
2009 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ mạng năm 2011
2010 Tử vi tuổi Canh Dần 2010 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Canh Dần 2010 Nữ mạng năm 2011
2011 Tử vi tuổi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Tân Mão 2011 Nữ mạng năm 2011
2012 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 Nữ mạng năm 2011
2013 Tử vi tuổi Quý Tỵ 2013 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ mạng năm 2011
2014 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ mạng năm 2011
2015 Tử vi tuổi Ất Mùi 2015 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Ất Mùi 2015 Nữ mạng năm 2011
2016 Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng năm 2011
2017 Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng năm 2011
2018 Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ mạng năm 2011
2019 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 Nữ mạng năm 2011
2020 Tử vi tuổi Canh Tý 2020 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Canh Tý 2020 Nữ mạng năm 2011
2021 Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 Nam mạng năm 2011 Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 Nữ mạng năm 2011

 

Quảng Cáo Google

Quảng Cáo Facebook