Tử Vi Số Mệnh

 

Thiết kế web phong thủy

 

Xem hướng bàn làm việc hợp tuổi Nam 1977 hướng Đông Bắc

Phong Thủy học việc chọn hướng bàn làm việc cần dựa vào tuổi của gia chủ, mỗi tuổi sẽ ứng với những hướng bàn làm việc nhất định. Vậy xem hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 là hướng nào cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Vậy tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng bàn làm việc nào?

Hiện nay trên mạng, khá là nhiều thông tin chia sẻ hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977, chỉ cần quý bạn search là có 461.551 kết quả sẽ hiện ra. Tuy nhiên, kết quả có đúng không thì không phải ai cũng biết, nếu là người bình thường thì TỬ VI SỐ MỆNH cam đoan là 99.9% sẽ không biết. Có một số bạn đọc thì tin vào kết quả và tưởng là hướng bàn làm việc hợp tuổi Đinh Tỵ 1977, để rồi sau thì tán gia bại sản và phải mời thầy về rồi phá cửa làm lại hướng bàn làm việc cổng ngõ. Và cũng có một số bạn không có kiến thức về phong thủy thì đọc cũng không hiểu tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng bàn làm việc nào chữa lợn lành thành lợn què.

Vậy đấy, để giúp gia chủ không bị “Tiền Mất Tật Mang”, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích, luận giải tuổi Đinh Tỵ 1977 làm bàn làm việc hướng nào là tố

1. Thông tin gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977

Năm sinh 1977
Tuổi

Xem hướng bàn làm việc Đông Bắc hợp tuổi Nam Đinh Tỵ 1977 không?
Đinh Tỵ 1977

Xem mệnh ngũ hành
(Mệnh Sa Trung Thổ(Đất pha cát))
Thiên can Đinh
Địa chi Tỵ
Cung mệnh

Xem hướng bàn làm việc  hợp tuổi Nam 1977 hướng Đông Bắc


2. Bình giải hướng bàn làm việc cho tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam mạng

KẾT LUẬN: Đông Bắc


3. Hướng bàn làm việc hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng?

STT
HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TỐT
BÌNH GIẢI
1 - Hướng tốt nhất
Đông Bắc
Sinh Khí(Sanh Khí-Phúc lộc)
- Sinh khí là hướng phát phúc, hòa hợp và mang đến sự thăng tiến. Trong 8 hướng xây nhà, hướng sinh khí được xem là hướng tốt nhất để đặt bàn làm việc.

- Hướng bàn việc sinh khí mang đến nguồn vượng khí dồi dào, trạng thái cát lợi, hanh thông và cuộc sống tốt đẹp khi gia chủ chọn hướng đó.

- Đây là hướng thu hút nhiều may mắn được đa số gia chủ chọn vì hướng này để đặt bàn làm việc nó sẽ mang đến vượng khí, cát khí tốt, mọi việc được thuận lợi.

2- Hướng bàn tốt
Hướng Tây
Thiên Y(Gặp thiên thời được che chở)
- Hướng Thiên y là hướng mang lại cát khí, bình an, hòa hợp và tài lộc. Do đó đây cũng là một hướng tốt được nhiều người chọn khi xem phong thủy hướng bàn làm việc.

- Trong phong thủy, Thiên Y còn được gọi là sao Cự Môn. Đây là sao thuộc cát tinh thứ ba, có tính chất của hành Thổ, nhận được sự che chở của đất mẹ. Đồng thời, Cự Môn cũng có ý nghĩa là cánh cửa lớn, mang biểu tượng của danh gia vọng tộc, dòng dõi quyền môn.

- Do đó, gia chủ thường kệ bàn làm việc hướng này thì sẽ giúp con người sống khỏe mạnh bệnh tật bị đẩy lùi, tài vận rộng mở.

3 - Hướng bàn tốt
Tây Bắc
Diên Niên (Mọi sự ổn định)

- Trong phong thủy tử vi nói chung, Diên Niên được xem là điềm lành, mang đến sự tốt đẹp cho chủ nhân. Trong phong thủy nhà ở, hướng Diên Niên tốt hay xấu phần nhiều phụ thuộc vào cách sắp xếp, bài trí ngôi nhà của gia chủ.,...

- Hướng Diên Niên trong nhà mang ý nghĩa tốt đẹp: vì là hướng mang dương khí, nên hướng Diên Niên phù hợp khi gia chủ kê bàn làm việc.Ngoài ra, Diên Niên còn là hướng thuộc sao Vũ Khúc - tài tinh kết hợp với quan tinh, nên việc xây dựng những căn phòng mang dương khí theo Diên Niên sẽ giúp gia đạo hòa thuận, gia đình hạnh phúc, tài vận đầy nhà, quan vận hưng thịnh.

- Ngược lại, nếu như gia chủ kê bàn theo hướng mang âm khí như nhà vệ sinh, phòng kho, chuồng gia súc...gia chủ không những không nhận được sự may mắn, vượng khí mà còn có thể khiến cả gia đình không gặp được may mắn, rạn nứt các mối quan hệ trong gia đình, suy giảm tài vận, không có danh vọng, sức khỏe kém, thậm chí còn có thể dễ dàng gặp phải những vấn đề rắc rối với pháp luật.

4 - Hướng bàn tốt
Tây Nam
Phục Vị(Được sự giúp đỡ)

- Phục vị trong phong thủy chính là sao tốt thuộc sao Tả Phù. Đây là sao chủ về sức mạnh và tinh thần, mang đến may mắn trong công việc, học hành. Phục vị là một trong những hướng mang đến sự bình yên, trấn tĩnh, luôn hướng đến những điều tốt đẹp.

- Trong phong thủy bát trạch, phục vị là chòm sao tốt thứ 4 trong 8 phương hướng (Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại, Tuyệt Mệnh). Theo đó, người ta xác định rằng phục vị chính là một trong những hướng mang lại những điều tốt đẹp, bình an. Người kê bàn làm việc có hướng phục vị sẽ được hưởng phúc đức đầy đặn, khí chất vương chính,...

- Tuy nhiên, nếu bạn làm một công việc tương đối nhẹ nhàng và không có quá nhiều áp lực, thì bạn có thể chọn thiết kế bàn làm việc theo hướng này. Còn nếu như gia chủ đang làm ăn buôn bán hay kinh doanh bất cứ mặt hàng gì thì không nên chọn hướng phục vị. Thay vào đó nên chọn các hướng như Diên Niên hoặc Sinh Khí..4. Hướng bàn làm việc xấu tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng

STT
HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC XẤU
BÌNH GIẢI
1
Hướng Bắc
Tuyệt mệnh (Phá sản, bệnh tật)

- Tuyệt Mệnh là một hướng, cung hoặc một sao được đánh giá là xấu nhất trong phong thủy. Nó được tạo ra với sự kết hợp không có tính đồng bộ giữa quái mệnh với các phương vị trong không gian. Hoặc sự kết hợp quái mệnh giữa nữ giới và nam giới không phù hợp với nhau.

- Tuyệt Mệnh còn có một tên gọi khác là sao Phá Quân. Tên gọi được được bắt nguồn từ một điển tích thời Trụ Vương. Truyền thuyết này đã phần nào thể hiện được sự tai họa mà ngôi sao này mang lại. Đồng thời lý giải vì sao người ta luôn tìm cách hóa giải hướng bàn tuyệt mệnh nếu vô tình phạm phải

-Như vậy hướng bàn làm việc gặp hướng Tuyệt mệnh đứng dưới góc độ Phong thủy Bát trạch thường rất xấu, cả đinh lẫn tài đều suy bại, sức khỏe không ổn, công danh sự nghiệp đều gặp khó khăn. Nhiều người thường lựa chọn những giải pháp để cải thiện tình hình này như mua những căn nhà, khu đất tốt hơn, nếu không thì họ sử dụng các biện pháp hóa giải sát khí

2
Đông Nam
Ngũ quỷ( Gặp tai hoạ)

- Ngũ Quỷ là gì thì chắc hẳn không còn là một câu hỏi quá khó đối với những người đã từng mua hoặc xây nhà. Thế nhưng Ngũ Quỷ sẽ là một khái niệm vô cùng lạ lẫm và khó hiểu đối với những người lần đầu tiên nghe tới.

- Hướng Ngũ Quỷ không lợi về mặt phong thủy và để đánh giá hết tác hại của hướng bàn Ngũ Quỷ khi xây bàn thì tất nhiên người ta sẽ loại bỏ hướng Ngũ Quỷ. Đồng thời xem xét vấn đề địa thế xung quanh xem có phù hợp để bàn làm việc hay không.

- Do vậy, khi xây nhà hay đặt kê các vật dụng người ta cũng sẽ cần xem kê của gia chủ, chủ sự có phạm hướng ngũ ngủ hay cung Ngũ Quỷ không để tránh.

3
Hướng Nam
Lục sát (Nhà có sát khí)

- Lục sát nằm trong những trạng thái xấu trong kiến thức phong thủy bao gồm tuyệt mệnh, ngũ quỷ, họa hại, lục sát. Những trọng thái này mang lại điều không may mắn.

- Lục sát gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Vì thế, khi đặt bàn làm việc, gia chủ cần phải chú ý để tránh những hướng Lục Sát đã được nêu trên.

- Theo dân gian, hướng Lục Sát trong ngôi nhà phù hợp để xây dựng những nơi có nhiều âm khí và không có sự tác động quá nhiều đến cuộc sống thường ngày như phòng vệ sinh, nhà kho, hay đặt bàn làm việc.

- Như vậy, những trường hợp hướng kể trên là hướng Lục Sát, gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Cần phải cân nhắc khi gia chủ đặt bàn làm việc hướng này.

4
Hướng Đông
Hoạ hại (Nhà có hung khí)

- Họa Hại là một cung thuộc vào nhóm các hướng xấu (Họa Hại là hướng tiểu hung). Khi xây nhà hay mua nhà, đặt vị trí dôd vật mọi người thường sẽ tránh hướng này, bởi nó sẽ gây ảnh hưởng tới vận khí của gia đình.

- Họa Hại trong phong thủy chính là sao Lộc Tốn thuộc hành Thổ, là thứ hung. Đây là sao chủ về thường không tốt cho sức khỏe người nhà, người nhà bị chia rẽ, gặp nhiều tai ương, tiền tài mất mát.

- Nếu gia chủ kê bàn làm việc theo hướng Họa Hại sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, vật chất và các mối quan hệ của cả gia đình: không có khả năng tích lũy tiền của, thường xuyên bị hao tổn tiền bạc, được mà không giữ được, thường bị tiểu nhân quấy phá, dính vào những vụ kiện tụng, tranh chấp, mâu thuẫn không đáng có, bị tiểu nhân quấy phá trong việc ăn.
Đặc biệt, vào những năm thìn, tuất, sửu, mùi, bàn theo hướng Họa Hại còn bị quấy phá mạnh hơn, ảnh hưởng xấu đến tất cả các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn thấy XEM HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC HỢP TUỔI tại Tử Vi Số Mệnh chuẩn xác. Hãy chia sẻ đến bạn bè cùng tra cứu!

xem hướng bàn làm việc hợp tuổi

 

 

Quảng Cáo Google

Quảng Cáo Facebook