Tử Vi Số Mệnh
Hôm nay, Chủ nhật, Ngày 16/6/2024, Bây giờ là 9 giờ 39 phút (GMT+7) | Theo dõi Tử Vi Số Mệnh trên Google News Tuvisomenh.com.vn

Xem tuổi đẹp

Chủ đề Xem tuổi đẹp luôn được Tử Vi Số Mệnh cập nhật mới nhất. Chủ đề liên quan đến Xem tuổi đẹp là tập hợp các bài viết cùng chủ đề Xem tuổi đẹp được chọn lọc bài bản.


 • Xem tuổi vợ chồng hợp nhau

  Xem tuổi vợ chồng hợp nhau

  2,450 (View)

  Xem tuổi vợ chồng là việc đầu tiên cần làm trước khi có ý định về chung một nhà, muốn tiến xa hơn tới cuộc sống hôn nhân, hay muốn tìm hiểu tuổi tác, cung mệnh của cả 2 có hợp với nhau không. Từ đó, bản thân mỗi người có sự điều chỉnh mọi mặt trong cuộc sống gia đình, giúp tình cảm vợ chồng ngày càng bền chặt và hạnh phúc hơn.

 • Xem Trạch tuổi làm nhà chính xác

  Xem Trạch tuổi làm nhà chính xác

  1,960 (View)

  Xem Trạch tuổi là việc đầu tiên cần làm trước khi có dự định xây nhà dựng cửa, bởi việc động thổ, làm nhà là việc đại sự của cả một đời người, vì vậy không thể lơ là, xem nhẹ và chủ quan. Theo quan niệm dân gian, xây nhà vào hạn Trạch tuổi xấu sẽ khiến gia chủ gặp nhiều bất lợi, rủi ro và đại hạn không mong muốn.

 • Xem tuổi hạn Thái Tuế chính xác

  Xem tuổi hạn Thái Tuế chính xác

  1,870 (View)

  Xem tuổi hạn Thái Tuế là việc đầu tiên cần làm trước khi có dự định thực hiện những công to việc lớn, những việc đại sự của cuộc đời như cưới hỏi, kết hôn, động thổ, xây nhà hay làm ăn kinh doanh. Bởi vào năm hạn Thái Tuế làm bất cứ việc gì cũng đều bất thành, gặp nhiều khó khăn và thử thách.

 • Xem tuổi làm nhà xây nhà hợp phong thủy

  Xem tuổi làm nhà xây nhà hợp phong thủy

  1,850 (View)

  Xem tuổi làm nhà là việc đầu tiên cần làm trước khi tiến hành xây nhà, làm nhà. Việc xem tuổi làm nhà giúp chọn lựa được năm đẹp, năm có tuổi hợp cho việc xây nhà dựng cửa, giúp quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, gia chủ gặp nhiều may mắn và thành công.

 • Xem tuổi hợp làm ăn kinh doanh

  Xem tuổi hợp làm ăn kinh doanh

  1,310 (View)

  Xem tuổi hợp làm ăn là điều đầu tiên cần làm trước khi có dự định hợp tác làm ăn chung hay tìm kiếm đối tác kinh doanh. Bởi việc xem tuổi làm ăn có ảnh hưởng trực tiếp đến công việc làm ăn và sự thành bại trong kinh doanh.