Tử Vi Số Mệnh

 

Thiết kế web phong thủy

 

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Kỷ Tỵ 2049

Tử Vi Số Mệnh gửi lời chào đầu tiên đến bạn

TỬ VI SỐ MỆNH luận giải tử vi Bính Tý 1996 Nam mạng năm Kỷ Tỵ 2049 về vận hạn, tình duyên, gia đạo, những khó khăn và trở ngại trong các công việc trọng đại của cuộc đời. Thay vì phải đến các thầy phong thủy xem tử vi, quý bạn 1996 Nam có thể đọc phân tích bình luận của chuyên gia Tử Vi Số Mệnh.

Mọi luận giải tử vi tuổi 1996 Nam mạng trong năm Kỷ Tỵ 2049 tại đây đều được xây dựng từ đội ngũ chuyên gia phong thủy Tử Vi Số Mệnh, đảm bảo cung cấp thông tin chi tiết, chính xác, hữu ích có thể hỗ trợ quý bạn chủ động trước những thuận lợi hay khó khăn, trở ngại trong năm Kỷ Tỵ 2049.

Tử vi 1996 năm 2049

1. Thông tin gia chủ tuổi Bính Tý 1996

Năm sinh 1996
Tuổi

Tuổi Bính Tý 1996xây nhà năm Kỷ Tỵ 2049 tốt không?
Bính Tý 1996

Xem mệnh ngũ hành Giản Hạ Thủy (Nước khe suối)
(Mệnh Thủy)
Thiên can Bính
Địa chi
Cung mệnh Nam cung Tốn
Năm xem tử vi 2049

Tuổi Bính Tý 1996xây nhà năm Kỷ Tỵ 2049 tốt không?
Kỷ Tỵ 2049


2. Bình giải tử vi năm 2049 cho tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng?

2.1 - Tử vi 2049 hạn sao chiếu tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng

Hạn sao của tuổi Bính Tý 1996 năm Kỷ Tỵ 2049: HẠN HUỲNH TUYỀN


Hạn Huỳnh Tuyền là gì? 

Huỳnh Tuyền có nghĩa là suối vàng. Bạn hiểu suối vàng là gì chưa? Đó là con suối có nước màu vàng lấp lánh ở dưới âm phủ. Nghe tới âm phủ là đã thấy tăm tối, nặng nề rồi, vậy là không hề an toàn, đầy nguy hiểm. Gặp hạn Huỳnh Tuyền có thể đau ốm tới mức có thể từ giã trần ai, để rũ bỏ bụi trần, ngao du tiên cảnh.

Chính vì thế chắc chắn đây là kiếp nạn nặng nề nếu gặp phải!

Hạn Huỳnh Tuyền  tốt xấu như thế nào?

Khi nói tới hạn Huỳnh Tuyền, người xưa có câu: “Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”. Vậy là có thể thấy gặp nạn Huỳnh Tuyền là hoàn toàn xấu, thậm chí nguy hiểm tính mạng. Cần hết sức cẩn trọng.

 • Sức khỏe: như câu nói ở trên, rõ ràng có thể thấy hạn Huỳnh Tuyền chủ về bệnh tật. Người gặp nạn này dễ mắc đau đầu, chóng mặt, ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt các bệnh liên quan tới mắt, tay chân. Do đó, trong sinh hoạt, công việc hàng ngày cần phải được chú ý.
 • Làm ăn: Hạn Huỳnh Tuyền sẽ mang tời khó khăn bất lợi sẽ dồn tới nếu công việc kinh doanh buôn bán bằng đường thủy, hay liên quan tới sông nước. Vì Huỳnh Tuyền chính là suối vàng. Tham gia vào các hoạt động, kinh doanh buôn bán trên sông nước sẽ cực kỳ nguy hiểm khi gặp phải nạn này. Tốt hơn hết, nên tránh những hoạt động kinh doanh này để không gặp phải hậu quả khôn lường.
 • Cuộc sống: không nên liên quan tới tòa án dù là việc gì hay vì ai, dù là đứng ra làm chứng hay có liên quan trực tiếp trong những rắc rối pháp luật đó vì bạn sẽ gặp phải tai họa, mất tiền mất của, không có bình an trong gia đình.

Khi gặp hạn Huỳnh Tuyền, người gặp nạn này sẽ dễ mắc bệnh tật. Một khi có bệnh tật sẽ lại dẫn tới nhiều hệ lụy khác. Bạn sẽ phải hao tốn tiền của vì thuốc thang, chữa trị, không những vậy còn tốn thời gian công sức, chẳng thể tham gia vào những hoạt động, công việc khác. Sức khỏe không tốt dẫn tới không thể làm tốt công việc, kinh doanh, không đưa ra được ý kiến, quyết định đúng đắn, dẫn tới nhiều thất bại, khó khăn, thậm chí có thể khiến cuộc sống trở nên bế tắc.

Khi đầu óc chẳng còn được tỉnh táo thì sẽ đưa ra những quyết định không đúng, dẫn tới nhiều tổn thất. Vì Huỳnh Tuyền là suối vàng nên tuyệt đối tránh xa sông nước.

Các bệnh khi gặp nạn Huỳnh Tuyền thường là cao huyết áp, đột quỵ, tai biến. Tuy nhiên đối với người lớn tuổi, dù có gặp nạn Huỳnh Tuyền hay không thì vẫn cần phải được chăm sóc và xử lý kịp thời khi gặp phải bệnh này.

Hướng dẫn cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền?

Các biện pháp giải hạn Huỳnh Tuyền đến nay vẫn chưa có. Thế nhưng, dựa vào những đặc điểm đã nêu, ta vẫn có một số cách giảm nhẹ hạn Huỳnh Tuyền sau đây: 

 • Cần tránh đầu tư kinh doanh quy mô lớn, không vay mượn tiền hay nhận bảo lãnh vay tiền. Không đi đến những chỗ sông nước. 
 • Vấn đề sức khỏe cũng phải chú ý giữ gìn, nên xây dựng kế hoạch làm việc, nghỉ ngơi hợp lý và khoa học, nên luyện tập, trao đổi sức khỏe. Đối với người cao tuổi bị cao huyết áp cần áp dụng chế độ dinh dưỡng riêng biệt, giảm lượng muối, mỡ và chất kích thích (vì những thực phẩm này rất có hại cho bệnh nhân cao huyết áp, tai biến, đột quỵ.
 • Nguyên tắc chung để tăng cường may mắn, hạn chế điềm xấu  là tu nhân tích đức, chăm làm việc thiện. Đây đều là những điều nên làm nên không phải gặp năm hạn mới thực hiện mà cần làm thường xuyên sẽ giúp tăng thêm phúc đức, vận may. 

2.2 - Tử vi 2049 tình cảm gia đình & Sao chiếu tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Tý 1996: SAO MỘC ĐỨC


Tên sao Ngày cúng Tính chất sao
Sao Mộc Đức Ngày 25 hàng tháng
 • Sao Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc hướng tới sự an vui, hòa hợp. Trong năm gặp sao này thường gặp nhiều may mắn, có tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp, công việc kinh doanh rất thuận lợi, có thể kết giao được nhiều bạn bè tốt.
 • Với bản chất là Phúc tinh nên sao này tốt cho cả nam và nữ. Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán

Sao Mộc Đức là gì?

 • Sao Mộc Đức là một sao tốt trong hệ thống cửu diệu niên hạn.
 • Sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc, có bạn mới, được thăng quan tiến chức, gặp quý nhân giúp đỡ, hôn nhân hòa hợp.

Sao Mộc Đức tốt hay xấu?

Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong kinh doanh, công việc bình an sinh tài thuận lợi.

 • Về đường công danh

Mệnh chủ gặp sao này dễ gặp quý nhân phù trợ, có bạn bè mới. Sự nghiệp nhiều cơ hội thăng tiến, thu nhiều tài lộc.

 • Với người đang đi học

Năm này sẽ đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập, gặp được được thầy giỏi, bạn tốt và gặt hái được thành tích cao.

 • Phụ nữ đang mang thai được sao Mộc Đức chiếu thì đứa trẻ sinh ra có khí chất hơn người, bản lĩnh, điềm tĩnh, quyết đoán.

Sao Mộc Đức chiếu mạng nữ có hạn huyết quang, chiếu mạng nam đề phòng bệnh về mắt, gia đạo có chút bất hòa nhưng nhân khẩu bình an, không đáng lo lắng

Những người mới khởi nghiệp nếu gặp năm Mộc Đức thì cần thận trọng, đề phòng thất bại, không nên quá kiêu ngạo, tự phụ mà cần khiêm tốn lắng nghe ý kiến của mọi người, nhất là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước. Những người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc mà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng thì có thể gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn.

Hạn của sao Mộc Đức vừa xấu nhưng cũng có thể mang lại điều tốt đẹp nếu người cúng vừa cúng giao giải hạn vừa nghinh sao để tiếp đón điều may.

Có một bài thơ diễn nghĩa về sao Mộc Đức như sau:

"Mộc Đức tọa mệnh trong năm

Tháng Mười, tháng Chạp tin mừng tới thăm

Được người trợ giúp không ngừng

Tiền bạc vay mượn, đem cho nhẹ nhàng"

 

=> Trong năm gặp sao Mộc Đức thường gặp may mắn, tháng 10 và tháng 12 âm lịch sẽ có tin vui, gặp được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp hanh thông.

 

Cách cúng sao Mộc Đức?

Từ xa xưa người ta đã quan niệm rằng dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng nên làm lễ hóa giải. Sao Mộc Đức là một phúc tinh nhưng nếu muốn có một năm bình an và tốt đẹp hơn thì vẫn cần làm lễ giải sao.

Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý màu đỏ, tím như mã não đỏ, ngọc hồng lựu, hồng ngọc…

Mọi thứ dùng để cúng giải hạn sao Mộc Đức cần chuẩn bị phải có màu xanh, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu xanh gói lại hoặc lót giấy màu xanh xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

 • Bài vị cúng sao Mộc Đức giấy xanh viết dòng chữ: “Đông phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân”
 • Lễ vật cúng sao Mộc Đức: 20 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu xanh của sao Mộc Đức, Mũ xanh, Tiền vàng,
 • Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

 

Cúng sao Mộc Đức ngày nào?

Sau khi chuẩn bị được đầy đủ lễ vật, văn khấn nên lễ vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, tốt nhất là ngày 25. 01 âm lịch vì ngày này là ngày sao Mộc Đức giáng hạ. Đặt hương án về phía chính Đông, bài trí 20 cây đèn cầy theo hình đồ của sao. Khi lễ xong thì lạy 20 lạy.

Hoàng thiên hậu thổ chứng giám

Chư vị thần linh tiên phật đồng xét soi

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Con kính lạy Đức Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế

Con kính lạy Đức Thiên Trung Tinh chua Bắc Cực Tử Vi Trường sinh đại đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ tinh quân

Con kính lạy ngài Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm Giải Ách tinh quân Con kính lạy Đức Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân

Con kính lạy ngài Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần chân quân

Hôm này là ngày... Tín chủ con tên là... ngụ tại... Con thành tâm sắm lễ, đốt nén hương thơm cúi đầu thỉnh nguyện các đấng ơn trên Năm nay, con gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh bởi vậy nên sắm lễ, thành tâm cầu xin được mạnh khỏe, thuận lợi, hanh thông trong công việc và cuộc sống.

Cúi xin chư vị thần linh, tiên phật nhận chút lễ mọn, chứng giám lòng thành, phù hộ độ trì cho con và gia đình được an lành, gặp nhiều may mắn.

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

2.3 - Tử vi 2049 tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng có hạn Tam Tai không?

Người tuổi Bính Tý cần tránh các năm Tam tai: Dần, Mão, Thìn năm 2049 (Kỷ Tỵ).
Theo cách tính thì Gia chủ 1996 (Bính Tý) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.

bảng tính hạn tam tai

2.4 - Tử vi 2049 tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng có hạn Kim Lâu không?

Năm 2049 (Kỷ Tỵ) gia chủ 1996 (Bính Tý) là 54 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ:
Không phạm Kim Lâu

xem tuổi kim lâu

2.5 - Tử vi 2049 tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng có hạn Hoang Ốc không?

Năm nay bạn phạm tuổi "Tam Địa Sát" phạm HOANG ỐC. Tam Địa Sát: Có câu “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, Làm nhà tuổi này không tốt, gia chủ sẽ dễ mắc bệnh.

xem tuổi phạm hoang ốc

2.6 - Tử vi 2049 tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng có hạn Thái Tuế không?

Bính Tý 1996 năm Kỷ Tỵ 2049 sẽ:

Không phạm Thái Tuế

2.7 - Tử vi 2049 tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng làm nhà năm Kỷ Tỵ 2049 có tốt không?

Để biết quý bạn sinh năm 1996 làm nhà năm 2049 được không thì mời các bạn xem bảng dưới đây.

Tam tai
Người tuổi Bính Tý cần tránh các năm Tam tai: Dần, Mão, Thìn năm làm nhà 2049 (Kỷ Tỵ).
Theo cách tính thì Gia chủ 1996 (Bính Tý) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.
Kim Lâu
Năm 2049 (Kỷ Tỵ) gia chủ 54 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm kim lâu.
Hoang ốc
Năm nay bạn phạm tuổi "Tam Địa Sát" phạm HOANG ỐC. Tam địa sát là gì? Tam địa sát là một cung xấu trong 6 cung của hoang ốc. Nếu như gặp phải tam địa sát thì không nên xây nhà vì xây nhà trong năm này sẽ khiến gia chủ mắc nhiều bệnh vặt, khó khỏi, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.
Kết luận
Năm này gia chủ phạm phải:
- "Tam Địa Sát"- Tam sát nhơn do giai đắc mệnh. Gia chủ làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật..
Năm này không tốt để bạn xây sửa nhà.
+ Phạm Hoang Ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu, tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe, cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu, không may mắn cũng như tốt đẹp.

Nếu bạn vẫn muốn xây nhà có thể xem bảng mượn tuổi làm nhà bên dưới!

2.8 - Tử vi 2049 xem tuổi hợp Bính Tý 1996 Nam mạng

Bính Tý 1996 Bảng dưới đây tổng hợp Nam tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào đánh giá theo thang điểm 10, trong đó tuổi có điểm càng cao (9,8) thì mức độ phù hợp tuổi Bính Tý 1996 càng tốt
Năm sinh Điểm hợp Luận giải hợp tuổi
2004 - Giáp Thân - Nữ Mạng 6 Nam Bính Tý 1996 hợp với nữ Giáp Thân 2004
2003 - Quý Mùi - Nữ Mạng 7 Nam Bính Tý 1996 hợp với nữ Quý Mùi 2003
1997 - Đinh Sửu - Nữ Mạng 7 Nam Bính Tý 1996 hợp với nữ Đinh Sửu 1997
1989 - Kỷ Tỵ - Nữ Mạng 7 Nam Bính Tý 1996 hợp với nữ Kỷ Tỵ 1989
1988 - Mậu Thìn - Nữ Mạng 8 Nam Bính Tý 1996 hợp với nữ Mậu Thìn 1988
1985 - Ất Sửu - Nữ Mạng 9 Nam Bính Tý 1996 hợp với nữ Ất Sửu 1985

2.9 - Tử vi 2049 xem màu hợp tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng

Nam Bính Tý 1996 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi nam Bính Tý 1996: Đen, Xanh Nước, Xanh Lam
Màu tương khắc nam Bính Tý 1996: Đỏ, Hồng, Cam, Tím
Màu Đại Kỵ nam Bính Tý 1996: Vàng Thổ, Nâu Đất

2.10 - Tử vi 2049 xem số hợp tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm con số may mắn, giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người.

 • Nam Bính Tý 1996 thuộc mệnh Thủy tương hợp với các con  số  0, 1 (hành Thủy). Tương sinh với số: 6, 7 (hành Kim) và 2, 4 (hành Mộc)
 • Nam Bính Tý 1996 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 0, 1, 6, 7, 2, 4 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.


2.11 - Tử vi 2049 xem tuổi xông nhà Bính Tý 1996 Nam mạng

Danh sách các tuổi (NAM MẠNG) hợp xông nhà, xông đất với Bính Tý 1996 Nam mạng
NAM MẠNG
Mệnh
Thiên can
Địa chi
Cung mệnh
Niên mệnh năm sinh
2000
Tương Sinh
Tương Khắc
Tam Hợp
Thiên Y
Tương Sinh
1997
Bình Hòa
Bình Hòa
Lục Hợp
Diên Niên
Bình Hòa
1988
Tương Sinh
Bình Hòa
Tam Hợp
Diên Niên
Bình Hòa
1981
Tương Sinh
Tương Sinh
Lục Phá
Sinh Khí
Tương Sinh
1973
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Hợp
Thiên Y
Tương Sinh
1972
Tương Sinh
Tương Khắc
Bình Hòa
Sinh Khí
Tương Sinh
1963
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Hình
Sinh Khí
Tương Sinh
Danh sách các tuổi (NỮ MẠNG) hợp xông nhà, xông đất với Bính Tý 1996 Nam mạng
NỮ MẠNG
Mệnh
Thiên can
Địa chi
Cung mệnh
Niên mệnh năm sinh
2003
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Hại
Thiên Y
Tương Sinh
1997
Bình Hòa
Bình Hòa
Lục Hợp
Diên Niên
Bình Hòa
1989
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Phục Vị
Bình Hòa
1988
Tương Sinh
Bình Hòa
Tam Hợp
Diên Niên
Bình Hòa
1985
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Hợp
Thiên Y
Tương Sinh
1980
Tương Sinh
Tương Khắc
Tam Hợp
Phục Vị
Bình Hòa
1971
Tương Sinh
Tương Sinh
Bình Hòa
Phục Vị
Bình Hòa
1970
Tương Sinh
Tương Khắc
Bình Hòa
Diên Niên
Bình Hòa
1967
Bình Hòa
Bình Hòa
Lục Hại
Thiên Y
Tương Sinh
1962
Tương Sinh
Tương Khắc
Bình Hòa
Phục Vị
Bình Hòa


LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI


Họ và tên:
Giới tính:
Nhập ngày tháng năm sinh (DƯƠNG LỊCH)Chú ý: Nhập thông tin theo dương lịch để lập lá số tử vi và bình giải lá số tử vi trọn đời được chuẩn xác!
Nếu bạn thấy bài viết hay. Hãy chia sẻ đến bạn bè cùng đọc!

Tử Vi số Mệnh

 


3. Xem tử vi năm Kỷ Tỵ 2049 các tuổi khác?

TỬ VI CÁC TUỔI NĂM Kỷ Tỵ 2049

Năm sinh Nam mạng Nữ mạng
1941 Tử vi tuổi Tân Tỵ 1941 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Tân Tỵ 1941 Nữ mạng năm 2049
1942 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 Nữ mạng năm 2049
1943 Tử vi tuổi Quý Mùi 1943 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Quý Mùi 1943 Nữ mạng năm 2049
1944 Tử vi tuổi Giáp Thân 1944 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Giáp Thân 1944 Nữ mạng năm 2049
1945 Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 Nữ mạng năm 2049
1946 Tử vi tuổi Bính Tuất 1946 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Bính Tuất 1946 Nữ mạng năm 2049
1947 Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 Nữ mạng năm 2049
1948 Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 Nữ mạng năm 2049
1949 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 Nữ mạng năm 2049
1950 Tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng năm 2049
1951 Tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nữ mạng năm 2049
1952 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 Nữ mạng năm 2049
1953 Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 Nữ mạng năm 2049
1954 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 Nữ mạng năm 2049
1955 Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 Nữ mạng năm 2049
1956 Tử vi tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng năm 2049
1957 Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ mạng năm 2049
1958 Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng năm 2049
1959 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ mạng năm 2049
1960 Tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nữ mạng năm 2049
1961 Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 Nữ mạng năm 2049
1962 Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng năm 2049
1963 Tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng năm 2049
1964 Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ mạng năm 2049
1965 Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 Nữ mạng năm 2049
1966 Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ mạng năm 2049
1967 Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ mạng năm 2049
1968 Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nữ mạng năm 2049
1969 Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ mạng năm 2049
1970 Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 Nữ mạng năm 2049
1971 Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nữ mạng năm 2049
1972 Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng năm 2049
1973 Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 Nữ mạng năm 2049
1974 Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng năm 2049
1975 Tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng năm 2049
1976 Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nữ mạng năm 2049
1977 Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ mạng năm 2049
1978 Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng năm 2049
1979 Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2049
1980 Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng năm 2049
1981 Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mạng năm 2049
1982 Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm 2049
1983 Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm 2049
1984 Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nữ mạng năm 2049
1985 Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm 2049
1986 Tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng năm 2049
1987 Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng năm 2049
1988 Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ mạng năm 2049
1989 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm 2049
1990 Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ mạng năm 2049
1991 Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng năm 2049
1992 Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng năm 2049
1993 Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm 2049
1994 Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm 2049
1995 Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm 2049
1996 Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm 2049
1997 Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ mạng năm 2049
1998 Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm 2049
1999 Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng năm 2049
2000 Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm 2049
2001 Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm 2049
2002 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng năm 2049
2003 Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 Nữ mạng năm 2049
2004 Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nữ mạng năm 2049
2005 Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nữ mạng năm 2049
2006 Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 Nữ mạng năm 2049
2007 Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ mạng năm 2049
2008 Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nữ mạng năm 2049
2009 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ mạng năm 2049
2010 Tử vi tuổi Canh Dần 2010 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Canh Dần 2010 Nữ mạng năm 2049
2011 Tử vi tuổi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Tân Mão 2011 Nữ mạng năm 2049
2012 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 Nữ mạng năm 2049
2013 Tử vi tuổi Quý Tỵ 2013 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ mạng năm 2049
2014 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ mạng năm 2049
2015 Tử vi tuổi Ất Mùi 2015 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Ất Mùi 2015 Nữ mạng năm 2049
2016 Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng năm 2049
2017 Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng năm 2049
2018 Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ mạng năm 2049
2019 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 Nữ mạng năm 2049
2020 Tử vi tuổi Canh Tý 2020 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Canh Tý 2020 Nữ mạng năm 2049
2021 Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 Nam mạng năm 2049 Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 Nữ mạng năm 2049

 

Quảng Cáo Google

Quảng Cáo Facebook