Tử Vi Số Mệnh

 

Thiết kế web phong thủy

 

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng năm Tân Sửu 2021

Tử Vi Số Mệnh gửi lời chào đầu tiên đến bạn

TỬ VI SỐ MỆNH luận giải tử vi Tân Mùi 1991 Nữ mạng năm Tân Sửu 2021 về vận hạn, tình duyên, gia đạo, những khó khăn và trở ngại trong các công việc trọng đại của cuộc đời. Thay vì phải đến các thầy phong thủy xem tử vi, quý bạn 1991 Nữ có thể đọc phân tích bình luận của chuyên gia Tử Vi Số Mệnh.

Mọi luận giải tử vi tuổi 1991 Nữ mạng trong năm Tân Sửu 2021 tại đây đều được xây dựng từ đội ngũ chuyên gia phong thủy Tử Vi Số Mệnh, đảm bảo cung cấp thông tin chi tiết, chính xác, hữu ích có thể hỗ trợ quý bạn chủ động trước những thuận lợi hay khó khăn, trở ngại trong năm Tân Sửu 2021.

Tử vi 1991 năm 2021

1. Thông tin gia chủ tuổi Tân Mùi 1991

Năm sinh 1991
Tuổi

Tuổi Tân Mùi 1991xây nhà năm Tân Sửu 2021 tốt không?
Tân Mùi 1991

Xem mệnh ngũ hành Lộ Bàng Thổ (Đất bên đường)
(Mệnh Thổ)
Thiên can Tân
Địa chi Mùi
Cung mệnh Nữ cung Càn
Năm xem tử vi 2021

Tuổi Tân Mùi 1991xây nhà năm Tân Sửu 2021 tốt không?
Tân Sửu 2021


2. Bình giải tử vi năm 2021 cho tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng?

2.1 - Tử vi 2021 hạn sao chiếu tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng

Hạn sao của tuổi Tân Mùi 1991 năm Tân Sửu 2021: HẠN TAM KHEO


Hạn Tam Kheo là gì?

Như đề cập ở đầu bài viết, nạn Tam Kheo là hạn chủ về vấn đề liên quan tới sức khỏe. Người gặp phải hạn Tam Kheo có nguy cơ bị các bệnh về xương khớp, tay chân vì thế nên tránh những nơi đông người, hạn chế phát sinh mâu thuẫn vì có thể dẫn tới xô xát mà gây ra chấn thương. Cũng không nên ở những nơi ẩm thấp khiến bệnh xương khớp bị ảnh hưởng. Ngoài ra cũng cần đề phòng các chấn thương ngoại khoa.

Từ xưa, ông cha ta đã lưu truyền câu nói: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc”. Nội dung câu này nhằm đề cập tới những vấn đề mà người có hạn Tam Kheo sẽ phải gánh chịu trong suốt thời gian của năm gặp hạn đó.

 • Về sức khỏe: đây là hạn chủ của hạn Tam Kheo. Người gặp hạn này cần lưu ý chứng bệnh về phong thấp, các thương tích liên quan tới tay chân ngay từ trong những sinh hoạt nho nhỏ thường ngày trong gia đình. Không chỉ bản thân, mà nguy cơ gặp phải những thương tích này có thể xuất phát từ người thân trong gia đình gây ra cho bạn.
 • Về đời sống: để tránh những thương tích thì tốt hơn hết cũng không nên có mặt ở nơi đông người, tránh các xích mích, hiềm khích, cần nhẫn nhịn để không phát sinh mâu thuẫn thậm chí là xô xát nhau.

Hiềm khích, xô xát không chỉ ảnh hưởng tới vấn đề thể chất mà cả tinh thần của con người.

Hạn Tam Kheo tốt hay xấu?

Để biết hạn Tam Kheo xấu hay tốt, chỉ cần đọc qua nội dung câu thơ dưới đây là bạn có thể hình dung phần nào:

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong

Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”

Rõ ràng có thể thấy hạn này liên quan trực tiếp tới sức khỏe, mắt, tay chân có nguy cơ bị sự cố. Thị lực suy giảm, xương khớp tay chân bị thương tích do té ngã, xô xát…

Dựa trên những nghiên cứu được ghi chép thì không chỉ cần chú ý tới sức khỏe, bệnh về mắt, tay, chân, khi gặp hạn này còn cần tránh thị phi, cãi vã, mâu thuẫn vì không những dẫn tới thương tích, mà còn bị áp lực, sốc tâm lý.

Phương pháp giải hạn Tam Kheo?

Theo kinh nghiệm của các thầy Phong Thủy và Tử Vi, khi gặp các hạn theo tuổi thì không có cách nào giải hoàn toàn. Tốt nhất, trong năm khi tuổi của mình gặp phải hạn nào, thì nên cẩn thận với những điềm báo hay vận rủi có thể xảy ra, đồng thời sử dụng các phương pháp từ chuyên gia phong thủy, từ đó giảm thiểu rủi ro tới mức tối đa.

Với các đương số có hạn Tam Kheo thì cần chú ý những vấn đề sau:

 • Hạn chế đến những nơi đông người, cố gắng nhẫn nhịn trước tất cả mọi việc. Khi có xảy ra chuyện không may, cần suy nghĩ kỹ lưỡng, không để bị những người khác khiêu khích.
 • Gia chủ nên học cách nhẫn nhịn, tìm hướng giải quyết một cách thấu đáo. Làm việc chân chính, không toan tính điều xấu. Đặc biệt, nếu bạn làm cơ khí lúc nào cũng phải mặc đồ bảo hộ cẩn thận để hạn chế tai nạn lao động.
 • Người nào gặp phải hạn này cần chú ý ăn nói trong giao tiếp hàng ngày và tìm hiểu các mối quan hệ trước khi thân thiết, yêu đương. Bên cạnh đó, hãy giữ cho tâm luôn hướng thiện, làm nhiều việc tốt. 

2.2 - Tử vi 2021 tình cảm gia đình & Sao chiếu tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Mùi 1991: SAO THÁI ÂM


Tên sao Ngày cúng Tính chất sao
Sao Thái Âm Ngày 26 hàng tháng
 • Năm hạn có sao Thái Âm chiếu mệnh thường gặp may mắn.
 • Nam mệnh và nữ mệnh gặp sao này thường có cơ hội bội thu về tài lộc. Đặc biệt đối với nam mệnh thường được người khác giới giúp đỡ về tiền bạc và sự nghiệp, có người ở độ tuổi kết hôn tìm được kỳ duyên trùng phùng có thể lập gia thất. Nữ mệnh gặp hạn này thường phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp, danh lợi lưỡng toàn, nhiều người sinh con. Hơn nữa, Sao Thái Âm là sao bất động sản nên những việc như mua bán bất động sản, sửa chữa, tu sửa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.

Sao Thái Âm là gì, tốt hay xấu?

Sao Thái Âm trong tử vi thuộc Âm Thủy, là chủ tinh giữa trời, chu tể của Cung Điền Trạch, hóa khí gọi là Phú, hay Máu Tinh, với nam giới là Thô tinh (sao vợ), là Tài tinh (sao chủ về tiền tài), chủ về hưởng thụ sung sướng trong một đời. Nhiều người không biết sao Thái Âm tốt hay xấu như thế nào là bởi vì chưa biết nó là Hung tinh hay Cát tinh. Nếu sao Thái Âm nhục cung mệnh thì đó là người thông minh, thanh tứ, ôn hòa, rộng lượng bao dung, nhiều tài và rất ưa sạch sẽ.

Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có cơ hội bội thu về tài lộc. Đặc biệt là nam mệnh sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình. Với nữ mạng nếu được sao Thái Âm chiếu mạng sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con. Người làm việc liên quan đến bất động sản, tu sửa, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.

Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời tốt đẹp, có phúc phần. Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì phần lớn làm nghề tự do. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa. Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chồ binh hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

 • Thái Âm miếu vượng ở cung mệnh chủ về vợ sang, có tài nội trợ, gặp được nhiều phụ nữ đẹp nếu có thêm Văn Khúc thì có thể ảnh hưởng đến cung đối là quan lộc, chủ về quý.
 • Sao Thái Âm tối kỵ đồng cung với sao Dương nhẫn, chủ về tiền tài bị phá tán, bị sao của vợ, con gái, mẹ xung phá nên phụ nữ trong nhà có hình khắc, thương vong.
 • Sao Thái Âm ở cung tật ách thì có chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong thấp, can vượng, trướng nước, tật mắt. Thái Âm gặp hãm địa lại thêm sát thì bị ung thư gan.
 • Thái Âm ở điền trạch chủ về giàu có, nếu ở gần vùng đất thấp trũng, có hồ nước hoặc đường nước, sông trạch, khe đầm, giếng nước hoặc nơi ít ánh sáng thì tốt.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Thái Âm như sau:

“Thái Âm chiếu mệnh năm nay

Khỏi bị đau mắt trặc tay trẹo giò

Đàn ông ít nặng nhẹ lo

Đàn bà khẩu thật đôi co quấy rầy

Thân nhân lân cận chẳng hòa

Nói hành nói lén vậy mà sau lưng

Ốm đau qua khỏi thì mừng

Hao tài tốn sức ta đừng có than

Bản mệnh chẳng vững không an

Phùng người phán phúc vu oan cho mình

Đất bằng sóng dậy thình lình

Câu Trận chiếu mệnh không nên chống lại"

 

Cúng dâng sao Thái Âm vào ngày nào hàng tháng?

Trong lá số tử vi, mức độ sáng của sao Thái Âm sẽ thay đổi theo từng giờ trong ngày, như sáng tại Dậu, Tuất, Hợi, Tý (buổi tối), hãm địa tại Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi (buổi sáng), nơi mọc, lặn tại Dần, Thân. Vì thế nên cúng sao Thái Âm hàng tháng vào khoảng 22h đến 24h ngày 26 để cầu được nhiều tài lộc và giảm bớt các vận hạn.

Thời gian cúng giải hạn sao Thái Âm vào 22 giờ đến 24 giờ, hướng về chính Tây để làm lễ giải sao. Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý màu đen (mão não đen, thạch anh khói…). Để giải hạn được sao Thái Âm mọi thứ cần chuẩn bị phải có màu vàng, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu vàng gói lại hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Khi cúng dùng một cây rìu chặn phía trên (nếu có), lấy vải đỏ che kín bài vị và rìu, đặt đằng sau 3 nén hương đã dâng.

Sắm lễ cúng giải sao Thái Âm cần chuẩn bị những gì?

 • Bài vị sao Thái Âm giấy vàng viết dòng chữ: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”
 • Lễ vật: 7 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu vàng của sao Thái Âm, Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Thái Âm hàng tháng?

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

- Con kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh Quân.

- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: ............................................

Hôm nay là ngày ...... tháng ....... năm ...... tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) .............. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

2.3 - Tử vi 2021 tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng có hạn Tam Tai không?

Người tuổi Tân Mùi cần tránh các năm Tam tai: Tỵ, Ngọ, Mùi năm 2021 (Tân Sửu).
Theo cách tính thì Gia chủ 1991 (Tân Mùi) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.

bảng tính hạn tam tai

2.4 - Tử vi 2021 tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng có hạn Kim Lâu không?

Năm 2021 (Tân Sửu) gia chủ 1991 (Tân Mùi) là 31 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ:
Không phạm Kim Lâu

xem tuổi kim lâu

2.5 - Tử vi 2021 tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng có hạn Hoang Ốc không?

Năm nay tuổi của bạn là "Tứ Tấn Tài" không phạm HOANG ỐC. Tứ Tấn Tài: Có câu “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, Làm nhà tuổi này gặp nhiều phúc lộc

xem tuổi phạm hoang ốc

2.6 - Tử vi 2021 tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng có hạn Thái Tuế không?

Tân Mùi 1991 năm Tân Sửu 2021 sẽ phạm vào:

Xung Thái Tuế

Xung Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế có địa chi xung tuổi cầm tinh. Ở những năm này, bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán… Xung ở đây chỉ cục diện Lục xung, bao gồm Tý Ngọ tương xung, Sửu Mùi tương xung, Dần Thân tương xung, Mão Dậu tương xung, Thìn Tuất tương xung, Tỵ Hợi tương xung.

Cách hoá giải Xung Thái Tuế: Bản mệnh cần giữ tỉnh táo hết sức nếu không muốn mắc phải trò lừa đảo của người khác, dễ rơi vào tình huống tình ngay lý gian. Nếu bị kẻ khác công kích, hãm hại, bạn không nên một mực nhẫn nhịn, có những thời điểm cần phải có sự phản kháng thích hợp. Nếu làm đầu tư, kinh doanh, bạn dễ rơi vào mánh lới của kẻ xấu, khiến tiền bạc đổ sông đổ bể. Bạn cần phải hết sức tỉnh táo, nhận ra lỗi sai để dừng lại đúng lúc.

Những ai vào năm phạm Thái Tuế không nên làm gì

 • Hạn chế đi đám ma, đám hiếu. Không vào phòng sinh đẻ. Điều này được lý giải là vì trong vận trình một năm, thì không hẳn lúc nào người phạm Thái Tuế cũng xui xẻo. Nhưng ngũ hành sinh khắc, tức nếu tham gia quá nhiều vào các chuyện xui xẻo thì giống như "diêm gặp lửa". Dễ làm cho bản thân bắt đầu xui xẻo. Nếu nhất định phải tham gia thì tuỳ vào nghi lễ mà nên tránh làm bước cuối cùng. Ví dụ đưa đám ma thì lúc cuối nên quay lưng lại với bia mộ. Đối với phòng sinh đẻ thì nên chuẩn bị một bao lì xì đỏ để lấy chút khí lành.
 • Không đến nơi hoang vu, hẻo lánh. Vì theo thuyết âm dương, chỗ nào càng vắng vẻ heo hút. Âm khí càng nhiều, không tốt cho người phạm Thái Tuế.
 • Không tiến hành chuyện lớn, chuyện đại sự Tốt nhất, nếu gặp những chuyện có tính biến động lớn hoặc biến hóa không lường trước được thì nên nhẫn nại hoặc không nên tham gia. Thiên thời, địa lợi, nhân hoà.
 • Không nên đứng ra giúp đỡ hay bảo đảm cho người khác bất cứ lúc nào Phạm Thái Tuế tối kị bốc đồng, xốc nổi, đứng ra lo chuyện bao đồng, giúp đỡ người không quen biết hay giúp bạn bè đứng ra đảm bảo để vay mượn tiền bạc… Những hành động thiếu suy nghĩ sẽ khiến cho bạn vướng phải phiền phức, rắc rối, thậm chí có thể bị họa đau thương hay vướng phải kiện tụng, nên lánh đi là hơn.

2.7 - Tử vi 2021 tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng làm nhà năm Tân Sửu 2021 có tốt không?

Để biết quý bạn sinh năm 1991 làm nhà năm 2021 được không thì mời các bạn xem bảng dưới đây.

Tam tai
Người tuổi Tân Mùi cần tránh các năm Tam tai: Tỵ, Ngọ, Mùi năm làm nhà 2021 (Tân Sửu).
Theo cách tính thì Gia chủ 1991 (Tân Mùi) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.
Kim Lâu
Năm 2021 (Tân Sửu) gia chủ 31 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm kim lâu.
Hoang ốc
Năm nay tuổi của bạn là "Tứ Tấn Tài" không phạm HOANG ỐC. Tứ tấn tài: Đây là cung tốt cuối cùng trong 6 hoang ốc, thường được lựa chọn để xây nhà. Tứ tấn tài sẽ mang đến tài lộc, phú quý cho gia đình.
Kết luận
Năm 2021 là năm tốt hợp cho gia chủ 1991 mua nhà, xây nhà hoặc sửa nhà!

Qua những phân tích, đánh giá bên trên, chúng ta có thể thấy năm 2021 gia chủ sinh năm 1991  không phạm phải bất kỳ một vận hạn nào.
Điều này chứng tỏ đây là một năm cực kỳ đẹp để gia chủ 1991 có thể tiến hành xây sửa nhà cửa. Nếu gia chủ 1991 bỏ lỡ thì phải đợi rất lâu sau mới có một năm đẹp như thế này để làm những việc trọng đại.


Chú ý: Nếu không làm nhà năm này, gia chủ 1991  có thể cho mượn tuổi xây nhà. Cách cho mượn tuổi xây nhà chuẩn phong thủy?

Câu hỏi đặt ra: Gia chủ 1991 cho mượn tuổi xây nhà có đen không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra cho Tử Vi Số Mệnh.

Trả lời: Thực tế cho thấy, việc cho mượn tuổi không ảnh hưởng gì đến bản thân mà đây là việc tốt giúp người khác tránh được hạn tam tai, kim lâu hay hoang ốc trong năm. Tuy nhiên, khi cho mượn tuổi cần phải ghi nhớ những điều sau:

 • Chỉ người nam mới được cho mượn tuổi
 • Không cho mượn tuổi khi đang chịu tang
 • Không cho 2 người mượn tuổi cùng 1 lúc để tránh xung đột
 • Khi cho mượn tuổi, bản thân không chịu 3 hạn tam tai, kim lâu, hoang ốc

2.8 - Tử vi 2021 xem tuổi hợp Tân Mùi 1991 Nữ mạng

Bảng dưới đây tổng hợp Nữ tuổi Tân Mùi 1991 hợp với tuổi nào đánh giá theo thang điểm 10, trong đó tuổi có điểm càng cao (9,8) thì mức độ phù hợp tuổi Tân Mùi 1991 càng tốt
Năm sinh Điểm hợp Luận giải hợp tuổi
2001 - Tân Tỵ - Nam Mạng 8 Nữ Tân Mùi 1991 hợp với nam Tân Tỵ 2001
1999 - Kỷ Mão - Nam Mạng 6 Nữ Tân Mùi 1991 hợp với nam Kỷ Mão 1999
1998 - Mậu Dần - Nam Mạng 7 Nữ Tân Mùi 1991 hợp với nam Mậu Dần 1998
1995 - Ất Hợi - Nam Mạng 8 Nữ Tân Mùi 1991 hợp với nam Ất Hợi 1995
1994 - Giáp Tuất - Nam Mạng 6 Nữ Tân Mùi 1991 hợp với nam Giáp Tuất 1994
1993 - Quý Dậu - Nam Mạng 7 Nữ Tân Mùi 1991 hợp với nam Quý Dậu 1993
1992 - Nhâm Thân - Nam Mạng 8 Nữ Tân Mùi 1991 hợp với nam Nhâm Thân 1992
1990 - Canh Ngọ - Nam Mạng 6 Nữ Tân Mùi 1991 hợp với nam Canh Ngọ 1990
1986 - Bính Dần - Nam Mạng 9 Nữ Tân Mùi 1991 hợp với nam Bính Dần 1986
1984 - Giáp Tý - Nam Mạng 6 Nữ Tân Mùi 1991 hợp với nam Giáp Tý 1984

2.9 - Tử vi 2021 xem màu hợp tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng

Nữ Tân Mùi 1991 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi nữ Tân Mùi 1991: Đỏ, Hồng, Tím, Vàng Sậm, Nâu Đất
Màu tương khắc nữ Tân Mùi 1991: Đen, Xanh Nước, Xanh Trời, Khói
Màu Đại Kỵ nữ Tân Mùi 1991: Xanh Lá Cây

2.10 - Tử vi 2021 xem số hợp tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm con số may mắn, giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người.

 • Nữ Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ sẽ phù hợp với các con số  2, 5, 8 (hành Thổ). Tương sinh với số: 9 (hành Hỏa) và 6, 7 (hành Kim)
 • Nữ Tân Mùi 1991 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 2, 5, 8, 9, 6, 7 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.


2.11 - Tử vi 2021 xem tuổi xông nhà Tân Mùi 1991 Nữ mạng

Danh sách các tuổi (NAM MẠNG) hợp xông nhà, xông đất với Tân Mùi 1991 Nữ mạng
NAM MẠNG
Mệnh
Thiên can
Địa chi
Cung mệnh
Niên mệnh năm sinh
2000
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Phục Vị
Bình Hòa
1987
Tương Sinh
Tương Khắc
Tam Hợp
Thiên Y
Tương Sinh
1986
Tương Sinh
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Sát
Tương Sinh
1979
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Sinh Khí
Tương Sinh
1978
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Hợp
Thiên Y
Tương Sinh
1971
Tương Sinh
Bình Hòa
Tam Hợp
Lục Sát
Tương Sinh
1970
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Hình
Sinh Khí
Tương Sinh
1969
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
1964
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Phục Vị
Bình Hòa
1963
Tương Sinh
Bình Hòa
Tam Hợp
Diên Niên
Tương Khắc
Danh sách các tuổi (NỮ MẠNG) hợp xông nhà, xông đất với Tân Mùi 1991 Nữ mạng
NỮ MẠNG
Mệnh
Thiên can
Địa chi
Cung mệnh
Niên mệnh năm sinh
1999
Bình Hòa
Bình Hòa
Tam Hợp
Họa Hại
Tương Sinh
1998
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
1995
Tương Sinh
Tương Khắc
Tam Hợp
Diên Niên
Tương Khắc
1994
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Hình
Phục Vị
Bình Hòa
1993
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Họa Hại
Tương Sinh
1990
Bình Hòa
Bình Hòa
Lục Hợp
Họa Hại
Tương Sinh
1987
Tương Sinh
Tương Khắc
Tam Hợp
Lục Sát
Tương Sinh
1986
Tương Sinh
Tương Sinh
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Khắc
1979
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Sinh Khí
Tương Sinh
1978
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Hợp
Lục Sát
Tương Sinh
1977
Bình Hòa
Tương Khắc
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh
1976
Bình Hòa
Tương Sinh
Bình Hòa
Phục Vị
Bình Hòa
1971
Tương Sinh
Bình Hòa
Tam Hợp
Thiên Y
Tương Sinh
1970
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Hình
Sinh Khí
Tương Sinh
1963
Tương Sinh
Bình Hòa
Tam Hợp
Họa Hại
Tương Sinh
1962
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
1961
Bình Hòa
Bình Hòa
Lục Hình
Sinh Khí
Tương Sinh


LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI


Họ và tên:
Giới tính:
Nhập ngày tháng năm sinh (DƯƠNG LỊCH)Chú ý: Nhập thông tin theo dương lịch để lập lá số tử vi và bình giải lá số tử vi trọn đời được chuẩn xác!
Nếu bạn thấy bài viết hay. Hãy chia sẻ đến bạn bè cùng đọc!

Tử Vi số Mệnh

 


3. Xem tử vi năm Tân Sửu 2021 các tuổi khác?

TỬ VI CÁC TUỔI NĂM Tân Sửu 2021

Năm sinh Nam mạng Nữ mạng
1941 Tử vi tuổi Tân Tỵ 1941 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Tân Tỵ 1941 Nữ mạng năm 2021
1942 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 Nữ mạng năm 2021
1943 Tử vi tuổi Quý Mùi 1943 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Quý Mùi 1943 Nữ mạng năm 2021
1944 Tử vi tuổi Giáp Thân 1944 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Giáp Thân 1944 Nữ mạng năm 2021
1945 Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 Nữ mạng năm 2021
1946 Tử vi tuổi Bính Tuất 1946 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Bính Tuất 1946 Nữ mạng năm 2021
1947 Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 Nữ mạng năm 2021
1948 Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 Nữ mạng năm 2021
1949 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 Nữ mạng năm 2021
1950 Tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng năm 2021
1951 Tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nữ mạng năm 2021
1952 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 Nữ mạng năm 2021
1953 Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 Nữ mạng năm 2021
1954 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 Nữ mạng năm 2021
1955 Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 Nữ mạng năm 2021
1956 Tử vi tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng năm 2021
1957 Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ mạng năm 2021
1958 Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng năm 2021
1959 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ mạng năm 2021
1960 Tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nữ mạng năm 2021
1961 Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 Nữ mạng năm 2021
1962 Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng năm 2021
1963 Tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng năm 2021
1964 Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ mạng năm 2021
1965 Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 Nữ mạng năm 2021
1966 Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ mạng năm 2021
1967 Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ mạng năm 2021
1968 Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nữ mạng năm 2021
1969 Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ mạng năm 2021
1970 Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 Nữ mạng năm 2021
1971 Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nữ mạng năm 2021
1972 Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng năm 2021
1973 Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 Nữ mạng năm 2021
1974 Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng năm 2021
1975 Tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng năm 2021
1976 Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nữ mạng năm 2021
1977 Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ mạng năm 2021
1978 Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng năm 2021
1979 Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2021
1980 Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng năm 2021
1981 Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mạng năm 2021
1982 Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm 2021
1983 Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm 2021
1984 Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nữ mạng năm 2021
1985 Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm 2021
1986 Tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng năm 2021
1987 Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng năm 2021
1988 Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ mạng năm 2021
1989 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm 2021
1990 Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ mạng năm 2021
1991 Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng năm 2021
1992 Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng năm 2021
1993 Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm 2021
1994 Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm 2021
1995 Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm 2021
1996 Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm 2021
1997 Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ mạng năm 2021
1998 Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm 2021
1999 Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng năm 2021
2000 Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm 2021
2001 Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm 2021
2002 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng năm 2021
2003 Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 Nữ mạng năm 2021
2004 Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nữ mạng năm 2021
2005 Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nữ mạng năm 2021
2006 Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 Nữ mạng năm 2021
2007 Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ mạng năm 2021
2008 Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nữ mạng năm 2021
2009 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ mạng năm 2021
2010 Tử vi tuổi Canh Dần 2010 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Canh Dần 2010 Nữ mạng năm 2021
2011 Tử vi tuổi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Tân Mão 2011 Nữ mạng năm 2021
2012 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 Nữ mạng năm 2021
2013 Tử vi tuổi Quý Tỵ 2013 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ mạng năm 2021
2014 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ mạng năm 2021
2015 Tử vi tuổi Ất Mùi 2015 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Ất Mùi 2015 Nữ mạng năm 2021
2016 Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng năm 2021
2017 Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng năm 2021
2018 Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ mạng năm 2021
2019 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 Nữ mạng năm 2021
2020 Tử vi tuổi Canh Tý 2020 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Canh Tý 2020 Nữ mạng năm 2021
2021 Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 Nam mạng năm 2021 Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 Nữ mạng năm 2021

 

Quảng Cáo Google

Quảng Cáo Facebook