Tử Vi Số Mệnh

 

Thiết kế web phong thủy

 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Mậu Tuất 2018

Tử Vi Số Mệnh gửi lời chào đầu tiên đến bạn

TỬ VI SỐ MỆNH luận giải tử vi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm Mậu Tuất 2018 về vận hạn, tình duyên, gia đạo, những khó khăn và trở ngại trong các công việc trọng đại của cuộc đời. Thay vì phải đến các thầy phong thủy xem tử vi, quý bạn 1989 Nữ có thể đọc phân tích bình luận của chuyên gia Tử Vi Số Mệnh.

Mọi luận giải tử vi tuổi 1989 Nữ mạng trong năm Mậu Tuất 2018 tại đây đều được xây dựng từ đội ngũ chuyên gia phong thủy Tử Vi Số Mệnh, đảm bảo cung cấp thông tin chi tiết, chính xác, hữu ích có thể hỗ trợ quý bạn chủ động trước những thuận lợi hay khó khăn, trở ngại trong năm Mậu Tuất 2018.

Tử vi 1989 năm 2018

1. Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Năm sinh 1989
Tuổi

Tuổi Kỷ Tỵ 1989xây nhà năm Mậu Tuất 2018 tốt không?
Kỷ Tỵ 1989

Xem mệnh ngũ hành Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)
(Mệnh Mộc)
Thiên can Kỷ
Địa chi Tỵ
Cung mệnh Nữ cung Tốn
Năm xem tử vi 2018

Tuổi Kỷ Tỵ 1989xây nhà năm Mậu Tuất 2018 tốt không?
Mậu Tuất 2018


2. Bình giải tử vi năm 2018 cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng?

2.1 - Tử vi 2018 hạn sao chiếu tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng

Hạn sao của tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm Mậu Tuất 2018: HẠN NGŨ MỘ


Hạn Ngũ Mộ là gì?

Khi gặp phải hạn Ngũ Mộ, trong năm đó chắc chắn có nguy cơ bị mất mát, tiêu tán về tài sản, tiền của. Nhưng nặng nhất là khi mua bán giao dịch hàng hóa sẽ mua phải đồ kém chất lượng, không tốt. Hoặc khi thực hiện các giao dịch không có giấy tờ đảm bảo, hóa đơn rõ ràng thì khó mà được bảo hành khi hỏng, hoặc sẽ bị trộm cắp, tịch thu vì hàng mua không có xuất xứ rõ ràng.

Ngay cả khi có lòng tốt cho người khác ở nhờ, ngủ nhờ cũng dẫn tới hao tốn tiền của vì dễ gặp phải người gian, có tính trộm cắp gây thiệt hại về tài chính.

Hạn Ngũ Mộ là hạn tốt hay xấu?

Hai câu thơ dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ hạn Ngũ Mộ là tốt hay xấu:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh phải mắc dạ tai ngục hình”

Vì hạn Ngũ Mộ là hạn chủ về hao tài tốn của nên dù ít dù nhiều, dù mất một phần hay nặng nề là mất tất cả thì cũng khiến cho tinh thần gia chủ đi xuống, ăn không ngon ngủ không yên, tâm lý buồn lo, bất an. Hay nói cách khác hạn Ngũ Mộ chủ về hao tổn tiền bạc nhưng dẫn tới nhiều hệ lụy khác.

Cụ thể hạn Ngũ Mộ được diễn giải như sau:

 • Bị kẻ gian lấy tiền của, hàng hóa mua vào kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, khiến cho tài chính suy giảm, thậm chí thua lỗ tới trắng tay, không một xu dính túi.
 • Khi mua hàng không có hóa đơn, chứng từ thì dễ bị vướng vào vấn đề pháp luật, lao lý. Mất tiền mà chất lượng chẳng thấy đâu. Thậm chí còn bị bắt giữ, gặp rắc rối với pháp luật vì mua bán hàng hóa không chất lượng, hàng hóa không có xuất xứ rõ ràng.
 • Ngay cả khi chúng ta có lòng tốt, muốn giúp đỡ người khác, cho vay cho mượn tiền cũng gặp phải rắc rối, khó hoặc không đòi được tiền về. Cho người khác tá túc thì có nguy cơ bị trộm cắp vì gặp phải kẻ gian. Tất cả đều dẫn tới tiêu tán tiền bạc của gia chủ.

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ?

Trong 8 niên hạn thì Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn có liên quan đến tiền của. Để giảm nhẹ họa của hạn Ngũ Mộ mang đến, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Trong làm ăn buôn bán, cần kiểm tra xuất xứ hàng hóa rõ ràng. Không sử dụng các mặt hàng kém chất lượng. Khi nhập hàng về phải có hóa đơn, giấy tờ rõ ràng. Đừng vì một chút lợi nhuận mà nhắm mắt chấp nhận hàng kém chất lượng. Nhỡ như bị công an kiểm tra, tịch thu hàng hóa thì sẽ mất cả chì lẫn chài, tai bay vạ gió, rắc rối chồng chất.
 • Về tài sản, tiền bạc của bản thân nên giữ cẩn thận, không nên cho vay hay cho mượn dù là bất cứ ai. Chẳng may tiền mất đi thì nghĩa cũng khó giữ.
 • Nên sống hướng thiện, chăm làm việc có ích cho mọi người, cho đi mà không yêu cầu được nhận lại. Tốt nhất hãy tạo mối quan hệ với những người lương thiện, không kết giao với kẻ xấu.
 • Đặc biệt nếu đang giữ nhiều tiền, vàng,… thì cần tránh cất tại nhà mà hãy gửi tiết kiệm, vừa đảm bảo an toàn lại thu lãi, tránh được trộm cắp.
 • Đứng về quan niệm Phong thủy, bạn nên cân nhắc lại các yếu tố ảnh hưởng đến tiền bạc. Để thuận lợi giữ tiền bạc, bạn nên bày những  vật phẩm phong thủy có tác dụng trấn an tài sản, hạn chế thất thoát. 
 • Không để người lạ vào nhà hay ngủ qua đêm, tránh xảy ra trộm cắp tài sản.

2.2 - Tử vi 2018 tình cảm gia đình & Sao chiếu tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng

Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Tỵ 1989: SAO MỘC ĐỨC


Tên sao Ngày cúng Tính chất sao
Sao Mộc Đức Ngày 25 hàng tháng
 • Sao Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc hướng tới sự an vui, hòa hợp. Trong năm gặp sao này thường gặp nhiều may mắn, có tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp, công việc kinh doanh rất thuận lợi, có thể kết giao được nhiều bạn bè tốt.
 • Với bản chất là Phúc tinh nên sao này tốt cho cả nam và nữ. Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán

Sao Mộc Đức là gì?

 • Sao Mộc Đức là một sao tốt trong hệ thống cửu diệu niên hạn.
 • Sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc, có bạn mới, được thăng quan tiến chức, gặp quý nhân giúp đỡ, hôn nhân hòa hợp.

Sao Mộc Đức tốt hay xấu?

Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong kinh doanh, công việc bình an sinh tài thuận lợi.

 • Về đường công danh

Mệnh chủ gặp sao này dễ gặp quý nhân phù trợ, có bạn bè mới. Sự nghiệp nhiều cơ hội thăng tiến, thu nhiều tài lộc.

 • Với người đang đi học

Năm này sẽ đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập, gặp được được thầy giỏi, bạn tốt và gặt hái được thành tích cao.

 • Phụ nữ đang mang thai được sao Mộc Đức chiếu thì đứa trẻ sinh ra có khí chất hơn người, bản lĩnh, điềm tĩnh, quyết đoán.

Sao Mộc Đức chiếu mạng nữ có hạn huyết quang, chiếu mạng nam đề phòng bệnh về mắt, gia đạo có chút bất hòa nhưng nhân khẩu bình an, không đáng lo lắng

Những người mới khởi nghiệp nếu gặp năm Mộc Đức thì cần thận trọng, đề phòng thất bại, không nên quá kiêu ngạo, tự phụ mà cần khiêm tốn lắng nghe ý kiến của mọi người, nhất là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước. Những người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc mà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng thì có thể gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn.

Hạn của sao Mộc Đức vừa xấu nhưng cũng có thể mang lại điều tốt đẹp nếu người cúng vừa cúng giao giải hạn vừa nghinh sao để tiếp đón điều may.

Có một bài thơ diễn nghĩa về sao Mộc Đức như sau:

"Mộc Đức tọa mệnh trong năm

Tháng Mười, tháng Chạp tin mừng tới thăm

Được người trợ giúp không ngừng

Tiền bạc vay mượn, đem cho nhẹ nhàng"

 

=> Trong năm gặp sao Mộc Đức thường gặp may mắn, tháng 10 và tháng 12 âm lịch sẽ có tin vui, gặp được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp hanh thông.

 

Cách cúng sao Mộc Đức?

Từ xa xưa người ta đã quan niệm rằng dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng nên làm lễ hóa giải. Sao Mộc Đức là một phúc tinh nhưng nếu muốn có một năm bình an và tốt đẹp hơn thì vẫn cần làm lễ giải sao.

Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý màu đỏ, tím như mã não đỏ, ngọc hồng lựu, hồng ngọc…

Mọi thứ dùng để cúng giải hạn sao Mộc Đức cần chuẩn bị phải có màu xanh, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu xanh gói lại hoặc lót giấy màu xanh xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

 • Bài vị cúng sao Mộc Đức giấy xanh viết dòng chữ: “Đông phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân”
 • Lễ vật cúng sao Mộc Đức: 20 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu xanh của sao Mộc Đức, Mũ xanh, Tiền vàng,
 • Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

 

Cúng sao Mộc Đức ngày nào?

Sau khi chuẩn bị được đầy đủ lễ vật, văn khấn nên lễ vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, tốt nhất là ngày 25. 01 âm lịch vì ngày này là ngày sao Mộc Đức giáng hạ. Đặt hương án về phía chính Đông, bài trí 20 cây đèn cầy theo hình đồ của sao. Khi lễ xong thì lạy 20 lạy.

Hoàng thiên hậu thổ chứng giám

Chư vị thần linh tiên phật đồng xét soi

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Con kính lạy Đức Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế

Con kính lạy Đức Thiên Trung Tinh chua Bắc Cực Tử Vi Trường sinh đại đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ tinh quân

Con kính lạy ngài Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm Giải Ách tinh quân Con kính lạy Đức Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân

Con kính lạy ngài Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần chân quân

Hôm này là ngày... Tín chủ con tên là... ngụ tại... Con thành tâm sắm lễ, đốt nén hương thơm cúi đầu thỉnh nguyện các đấng ơn trên Năm nay, con gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh bởi vậy nên sắm lễ, thành tâm cầu xin được mạnh khỏe, thuận lợi, hanh thông trong công việc và cuộc sống.

Cúi xin chư vị thần linh, tiên phật nhận chút lễ mọn, chứng giám lòng thành, phù hộ độ trì cho con và gia đình được an lành, gặp nhiều may mắn.

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

2.3 - Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng có hạn Tam Tai không?

Người tuổi Kỷ Tỵ cần tránh các năm Tam tai: Tý, Sửu, Hợi năm 2018 (Mậu Tuất).
Theo cách tính thì Gia chủ 1989 (Kỷ Tỵ) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.

bảng tính hạn tam tai

2.4 - Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng có hạn Kim Lâu không?

Năm 2018 (Mậu Tuất) gia chủ 1989 (Kỷ Tỵ) là 30 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ : Phạm Kim Lâu Thuê

Kỵ vợ hoặc chồng: Gây tai hoạ cho người vợ hay người phối ngẫu của mình. Trong vấn đề Cưới Hỏi, nếu cô gái phạm tuổi Kim Lâu thê thì người chồng sẽ chịu hậu quả, gặp nhiều tai họa, chuyện xui xẻo.

xem tuổi kim lâu

2.5 - Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng có hạn Hoang Ốc không?

Năm nay bạn phạm tuổi "Tam Địa Sát" phạm HOANG ỐC. Tam Địa Sát: Có câu “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, Làm nhà tuổi này không tốt, gia chủ sẽ dễ mắc bệnh.

xem tuổi phạm hoang ốc

2.6 - Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng có hạn Thái Tuế không?

Kỷ Tỵ 1989 năm Mậu Tuất 2018 sẽ:

Không phạm Thái Tuế

2.7 - Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng làm nhà năm Mậu Tuất 2018 có tốt không?

Để biết quý bạn sinh năm 1989 làm nhà năm 2018 được không thì mời các bạn xem bảng dưới đây.

Tam tai
Người tuổi Kỷ Tỵ cần tránh các năm Tam tai: Tý, Sửu, Hợi năm làm nhà 2018 (Mậu Tuất).
Theo cách tính thì Gia chủ 1989 (Kỷ Tỵ) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.
Kim Lâu
Năm 2018 (Mậu Tuất) gia chủ 30 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ phạm Kim Lâu Thê. Nếu gia chủ làm nhà sẽ mang tai họa tới vợ, chồng. Nếu gia chủ là người độc thân, góa vợ - chồng thì không sợ kim lâu Thê.
Hoang ốc
Năm nay bạn phạm tuổi "Tam Địa Sát" phạm HOANG ỐC. Tam địa sát là gì? Tam địa sát là một cung xấu trong 6 cung của hoang ốc. Nếu như gặp phải tam địa sát thì không nên xây nhà vì xây nhà trong năm này sẽ khiến gia chủ mắc nhiều bệnh vặt, khó khỏi, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.
Kết luận
Năm này gia chủ phạm phải:
- "Tam Địa Sát"- Tam sát nhơn do giai đắc mệnh. Gia chủ làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
- Gia chủ sẽ phạm kim lâu Thê. Nếu gia chủ làm nhà sẽ mang tai họa tới vợ, chồng. Nếu gia chủ là người độc thân, góa vợ - chồng thì không sợ kim lâu Thê..

Năm này không tốt để bạn xây sửa nhà.
+ Phạm Hoang Ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu, tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe, cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu, không may mắn cũng như tốt đẹp.
+ Kim Lâu là những năm xấu, gây bất lợi cho những mưu tính công việc, đặc biệt là những việc trọng đại như cưới hỏi, xây dựng nhà cửa hay làm ăn… Nếu như cố tình làm những công việc trọng đại trong tuổi Kim lâu thì sẽ liên tiếp gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Nếu bạn vẫn muốn xây nhà có thể xem bảng mượn tuổi làm nhà bên dưới!

2.8 - Tử vi 2018 xem tuổi hợp Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng

Bảng dưới đây tổng hợp Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với tuổi nào đánh giá theo thang điểm 10, trong đó tuổi có điểm càng cao (9,8) thì mức độ phù hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 càng tốt
Năm sinh Điểm hợp Luận giải hợp tuổi
1997 - Đinh Sửu - Nam Mạng 8 Nữ Kỷ Tỵ 1989 hợp với nam Đinh Sửu 1997
1996 - Bính Tý - Nam Mạng 7 Nữ Kỷ Tỵ 1989 hợp với nam Bính Tý 1996
1988 - Mậu Thìn - Nam Mạng 6 Nữ Kỷ Tỵ 1989 hợp với nam Mậu Thìn 1988
1987 - Đinh Mão - Nam Mạng 7 Nữ Kỷ Tỵ 1989 hợp với nam Đinh Mão 1987
1982 - Nhâm Tuất - Nam Mạng 8 Nữ Kỷ Tỵ 1989 hợp với nam Nhâm Tuất 1982
1981 - Tân Dậu - Nam Mạng 8 Nữ Kỷ Tỵ 1989 hợp với nam Tân Dậu 1981
1979 - Kỷ Mùi - Nam Mạng 7 Nữ Kỷ Tỵ 1989 hợp với nam Kỷ Mùi 1979
1978 - Mậu Ngọ - Nam Mạng 7 Nữ Kỷ Tỵ 1989 hợp với nam Mậu Ngọ 1978

2.9 - Tử vi 2018 xem màu hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng

Nữ Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi nữ Kỷ Tỵ 1989: Đen, Xanh Nước Biển, Khói, Xanh Lá Cây, Xanh Lục
Màu tương khắc nữ Kỷ Tỵ 1989: Vàng Sậm, Nâu Đất
Màu Đại Kỵ nữ Kỷ Tỵ 1989: Trắng, Xám, Ghi

2.10 - Tử vi 2018 xem số hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm con số may mắn, giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người.

 • Nữ Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh Mộc sẽ phù hợp với các con số  3, 4 (hành Mộc). Tương sinh với số: 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa)
 • Nữ Kỷ Tỵ 1989 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 3, 4, 0, 1, 9 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.


2.11 - Tử vi 2018 xem tuổi xông nhà Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng

Danh sách các tuổi (NAM MẠNG) hợp xông nhà, xông đất với Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng
NAM MẠNG
Mệnh
Thiên can
Địa chi
Cung mệnh
Niên mệnh năm sinh
2002
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
1994
Tương Sinh
Tương Sinh
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh
1975
Tương Sinh
Tương Khắc
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
1974
Tương Sinh
Tương Sinh
Lục Hình
Sinh Khí
Bình Hòa
1967
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh
1966
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
1964
Tương Sinh
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Sát
Tương Sinh
Danh sách các tuổi (NỮ MẠNG) hợp xông nhà, xông đất với Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng
NỮ MẠNG
Mệnh
Thiên can
Địa chi
Cung mệnh
Niên mệnh năm sinh
2002
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Sinh Khí
Bình Hòa
1996
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Phục Vị
Bình Hòa
1994
Tương Sinh
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Sát
Tương Sinh
1987
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Phục Vị
Bình Hòa
1983
Tương Sinh
Tương Khắc
Lục Xung
Thiên Y
Tương Sinh
1982
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh
1981
Bình Hòa
Bình Hòa
Tam Hợp
Sinh Khí
Bình Hòa
1978
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Phục Vị
Bình Hòa
1975
Tương Sinh
Tương Khắc
Bình Hòa
Sinh Khí
Bình Hòa
1974
Tương Sinh
Tương Sinh
Lục Hình
Thiên Y
Tương Sinh
1973
Bình Hòa
Tương Khắc
Tam Hợp
Diên Niên
Tương Sinh
1972
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Sinh Khí
Bình Hòa
1967
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Lục Sát
Tương Sinh
1966
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Sinh Khí
Bình Hòa
1965
Tương Sinh
Tương Khắc
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
1964
Tương Sinh
Tương Sinh
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh


LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI


Họ và tên:
Giới tính:
Nhập ngày tháng năm sinh (DƯƠNG LỊCH)Chú ý: Nhập thông tin theo dương lịch để lập lá số tử vi và bình giải lá số tử vi trọn đời được chuẩn xác!
Nếu bạn thấy bài viết hay. Hãy chia sẻ đến bạn bè cùng đọc!

Tử Vi số Mệnh

 


3. Xem tử vi năm Mậu Tuất 2018 các tuổi khác?

TỬ VI CÁC TUỔI NĂM Mậu Tuất 2018

Năm sinh Nam mạng Nữ mạng
1941 Tử vi tuổi Tân Tỵ 1941 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Tân Tỵ 1941 Nữ mạng năm 2018
1942 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 Nữ mạng năm 2018
1943 Tử vi tuổi Quý Mùi 1943 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Quý Mùi 1943 Nữ mạng năm 2018
1944 Tử vi tuổi Giáp Thân 1944 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Giáp Thân 1944 Nữ mạng năm 2018
1945 Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 Nữ mạng năm 2018
1946 Tử vi tuổi Bính Tuất 1946 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Bính Tuất 1946 Nữ mạng năm 2018
1947 Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 Nữ mạng năm 2018
1948 Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 Nữ mạng năm 2018
1949 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 Nữ mạng năm 2018
1950 Tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng năm 2018
1951 Tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nữ mạng năm 2018
1952 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 Nữ mạng năm 2018
1953 Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 Nữ mạng năm 2018
1954 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 Nữ mạng năm 2018
1955 Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 Nữ mạng năm 2018
1956 Tử vi tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng năm 2018
1957 Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ mạng năm 2018
1958 Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng năm 2018
1959 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ mạng năm 2018
1960 Tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nữ mạng năm 2018
1961 Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 Nữ mạng năm 2018
1962 Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng năm 2018
1963 Tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng năm 2018
1964 Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ mạng năm 2018
1965 Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 Nữ mạng năm 2018
1966 Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ mạng năm 2018
1967 Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ mạng năm 2018
1968 Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nữ mạng năm 2018
1969 Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ mạng năm 2018
1970 Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 Nữ mạng năm 2018
1971 Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nữ mạng năm 2018
1972 Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng năm 2018
1973 Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 Nữ mạng năm 2018
1974 Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng năm 2018
1975 Tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng năm 2018
1976 Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nữ mạng năm 2018
1977 Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ mạng năm 2018
1978 Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng năm 2018
1979 Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2018
1980 Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng năm 2018
1981 Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mạng năm 2018
1982 Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm 2018
1983 Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm 2018
1984 Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nữ mạng năm 2018
1985 Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm 2018
1986 Tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng năm 2018
1987 Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng năm 2018
1988 Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ mạng năm 2018
1989 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm 2018
1990 Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ mạng năm 2018
1991 Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng năm 2018
1992 Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng năm 2018
1993 Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm 2018
1994 Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm 2018
1995 Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm 2018
1996 Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm 2018
1997 Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ mạng năm 2018
1998 Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm 2018
1999 Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng năm 2018
2000 Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm 2018
2001 Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm 2018
2002 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng năm 2018
2003 Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 Nữ mạng năm 2018
2004 Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nữ mạng năm 2018
2005 Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nữ mạng năm 2018
2006 Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 Nữ mạng năm 2018
2007 Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ mạng năm 2018
2008 Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nữ mạng năm 2018
2009 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ mạng năm 2018
2010 Tử vi tuổi Canh Dần 2010 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Canh Dần 2010 Nữ mạng năm 2018
2011 Tử vi tuổi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Tân Mão 2011 Nữ mạng năm 2018
2012 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 Nữ mạng năm 2018
2013 Tử vi tuổi Quý Tỵ 2013 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ mạng năm 2018
2014 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ mạng năm 2018
2015 Tử vi tuổi Ất Mùi 2015 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Ất Mùi 2015 Nữ mạng năm 2018
2016 Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng năm 2018
2017 Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng năm 2018
2018 Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ mạng năm 2018
2019 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 Nữ mạng năm 2018
2020 Tử vi tuổi Canh Tý 2020 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Canh Tý 2020 Nữ mạng năm 2018
2021 Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 Nam mạng năm 2018 Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 Nữ mạng năm 2018

 

Quảng Cáo Google

Quảng Cáo Facebook