Tử Vi Số Mệnh

 

Thiết kế web phong thủy

 

Tử vi tuổi Tân Tỵ 1941 Nam mạng năm Kỷ Hợi 2019

Tử Vi Số Mệnh gửi lời chào đầu tiên đến bạn

TỬ VI SỐ MỆNH luận giải tử vi Tân Tỵ 1941 Nam mạng năm Kỷ Hợi 2019 về vận hạn, tình duyên, gia đạo, những khó khăn và trở ngại trong các công việc trọng đại của cuộc đời. Thay vì phải đến các thầy phong thủy xem tử vi, quý bạn 1941 Nam có thể đọc phân tích bình luận của chuyên gia Tử Vi Số Mệnh.

Mọi luận giải tử vi tuổi 1941 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 tại đây đều được xây dựng từ đội ngũ chuyên gia phong thủy Tử Vi Số Mệnh, đảm bảo cung cấp thông tin chi tiết, chính xác, hữu ích có thể hỗ trợ quý bạn chủ động trước những thuận lợi hay khó khăn, trở ngại trong năm Kỷ Hợi 2019.

Tử vi 1941 năm 2019

1. Thông tin gia chủ tuổi Tân Tỵ 1941

Năm sinh 1941
Tuổi

Tuổi Tân Tỵ 1941xây nhà năm Kỷ Hợi 2019 tốt không?
Tân Tỵ 1941

Xem mệnh ngũ hành Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong)
(Mệnh Kim)
Thiên can Tân
Địa chi Tỵ
Cung mệnh Nam cung Khôn
Năm xem tử vi 2019

Tuổi Tân Tỵ 1941xây nhà năm Kỷ Hợi 2019 tốt không?
Kỷ Hợi 2019


2. Bình giải tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Tỵ 1941 Nam mạng?

2.1 - Tử vi 2019 hạn sao chiếu tuổi Tân Tỵ 1941 Nam mạng

Hạn sao của tuổi Tân Tỵ 1941 năm Kỷ Hợi 2019: HẠN DIÊM VƯƠNG


Hạn Diêm Vương là gì?

 • Trong hệ thống tám hạn luân phiên đối với các lứa tuổi thì hạn Diêm Vương là một hạn rất đặc biệt. Để hiểu hạn Diêm Vương là gì, cái tên Diêm Vương này được hiểu theo hai ý nghĩa có thể là sao Diêm Vương trong Thái Dương hệ.
 • Ở một góc độ khác, ngoài cái tên sao Diêm Vương, cái tên Diêm Vương cũng có thể là tên của một vị thần theo góc độ tâm linh, tín ngưỡng thì thần này cai quản các linh hồn ở âm phủ (giống như thần Hades cai quản địa ngục trong thần thoại Hy Lạp)
 • Như vậy thực ra hạn Diêm Vương tốt hay xấu, tốt đối với việc gì? Xấu đối với việc gì? Hay đơn giản là hạn Diêm Vương tốt hay xấu đối với ai? Tốt hay xấu đối với các trường hợp nào cũng như cách giải hạn Diêm Vương như thế nào? Để làm rõ những câu hỏi này, trước tiên, ta cần xác định tuổi có hạn Diêm Vương để có cái nhìn chính xác nhất.

Hạn Diêm Vương tốt hay xấu?

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Cứ theo ý tứ của hai câu thơ trên ta chắc chắn cũng phần nào hiểu được hạn Diêm Vương tốt hay xấu. Theo đó, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng

Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương và biển hiện của hạn Diêm Vương là gì thì hạn này ngoài phụ nữ thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người bị đau yếu, bệnh tật nếu không được chữa trị cẩn thận cũng gặp nguy hiểm và rất lâu khỏi bệnh.

 • Tuy nhiên: bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, làm ăn rất thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những người kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát triển nhanh chóng.
 • Như vậy: hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. Nếu không chú ý điều trị, giữ gìn có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì may mắn, hanh thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc

So sánh với hệ thống cửu diệu niên hạn, một số hạn khác có biểu hiện rất lệch lạc so với Cửu diệu niên hạn, nhiều tuổi cửu diệu đại cát nhưng hạn năm lại hoàn toàn ngược lại, mặc dù cả hai phần trên cùng nằm trên một cuốn sách.

Đối với hạn Diêm Vương thì ta thấy có sự thống nhất cao giữa hai hệ thống coi hạn này. Khi gặp hạn Diêm Vương một số người khác nam giới bước vào năm gặp sao Thái Âm, sao Thái Âm là một cát tinh, là hình tượng của bà Khương hoàng hậu trong Phong thần chủ về tài lộc, của cải, bất động sản, kinh tế, ngân sách rất thịnh vượng.

Đối với nữ giới, khi gặp hạn Diêm Vương cũng là năm gặp sao Thái Bạch nên xấu đối với sức khỏe và tài lộc. Qua quá trình so sánh như vậy ta thấy được sự phù hợp hay khập khiễng để cùng nghiệm lý, nghiên cứu, tìm ra chân lý đích thực trong biển học vô bờ

Cách giải hạn Diêm Vương như thế nào? Khi gặp hạn Diêm Vương ta nên làm gì?

 • Thứ nhất: Đối với phụ nữ mang thai, vận dụng cách giải hạn Diêm Vương thì cần có chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt dinh dưỡng hợp lý. Nên nghỉ những công việc ngoài xã hội, không tham gia làm các việc nặng nhọc nguy hiểm trong gia đình, hạn chế tham gia giao thông. Nên tới các cơ sở y tế để thăm khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ. Ngoài ra cần áp dụng chế độ dinh dưỡng theo lời khuyên của các chuyên gia y tế. Không nên ăn uống tùy tiện đặc biệt các thực phẩm tính hàn như thịt trâu, thực phẩm có độc tố... Không nên đi viếng tang, lại gần tử thi...

 • Thứ hai: Cách giải hạn Diêm Vương đối với những người bị mắc bệnh thì cần chủ động khám, điều trị, và có những biện pháp ăn kiêng, điều dưỡng, tập luyện phù hợp phù hợp với đặc điểm thể trạng và bệnh tình. Đặc biệt không nên chủ quan, lơ là trong vấn đề sức khỏe bệnh tật, e là sẽ có biến nguy hiểm. Đây cũng là một cách giải hạn Diêm Vương rất được xem trọng.

 • Thứ ba: Trong những nghiên cứu về cách giải hạn Diêm Vương, đối với những người khỏe mạnh, bình thường nên giữ gìn sức khỏe, tăng cường hoạt động trong các hoạt động kinh tế, sẽ gặp thuận lợi may mắn có thể thu được nhiều tài lộc, của cải. Theo phân tích của nhiều chuyên gia lý số thì đây là một cơ hội vàng để đảy mạnh các hoạt động kinh tế, thương mại, công danh, sự nghiệp, có thể gặp thành quả rất đáng tự hào

 • Thứ tư: Đối với tất cả mọi người thì cách giải hạn Diêm Vương tốt nhất là nên trau dồi phẩm hạnh, đạo dức và làm nhiều việc thiện, việc tốt, tích thêm phúc đức

Như vậy: hạn Diêm Vương căn cứ vào những đặc điểm kể trên thì đây là một hạn vừa tốt, vừa xấu. Xấu đối với một số nhóm người và cực tốt đối với những người khỏe mạnh bình thường. Tuy là như vậy, nhưng khi nghe tên là Diêm Vương (vị thần cai quản âm giới) thì chúng ta vẫn phải cẩn thận, nghe tên này hiện lên những nguy cơ, bất trắc, rất dễ xảy ra

2.2 - Tử vi 2019 tình cảm gia đình & Sao chiếu tuổi Tân Tỵ 1941 Nam mạng

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Tỵ 1941: SAO KẾ ĐÔ


Tên sao Tính chất sao Cách hóa giải
Sao Kế Đô
 • Theo quan niệm phong thủy của người xưa, sao Kế Đô chiếu mạng gây ra nhiều sóng gió, thị phi, lao đao trong chuyện tình cảm, sức khỏe và tiền bạc. Dễ sinh ra buồn sầu, chán nản, tình duyên lận đận.
 • Tuy nhiên, nếu nữ giới đang có thai gặp Kế Đô thì ngược lại, được nhiều may mắn, vượng phu ích tử. Hoặc năm sao Kế Đô chiếu mạng mà đẩy mạnh kinh doanh buôn bán ở bên ngoài thì cũng thu được nhiều lợi ích. giá trị, con đường sự nghiệp hanh thông, cát lợi.
 • Thực tế, hàng năm mỗi người đều có một sao chiếu mệnh. Do vậy, mệnh chủ gặp sao Kế Đô cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần biết cách hóa giải, vận hạn đương nhiên sẽ xu cát tị hung.
Cúng sao vào ngày 18 hàng tháng để giải hạn

Sao Kế Đô là gì?

Ghi chú: Sao Kế Đô là một hung tinh

 • Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.
 • Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.
 • Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Kế Đô như sau:

“Kế Đô chiếu mệnh năm nay

Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng

Đàn bà vận mệnh long đong

Ốm đau tang chế nặng trong năm này

Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng

Phúc lớn qua khỏi được an

Không thì tai hoạ vương mang có ngày

Phòng người làm vấp rủi nguy

Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng

Tham tài dục lợi bất an

Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền"

 

Cách cúng sao Kế Đô

 • Cúng sao Kế Đô ngày nào?

Vào đầu giờ chiều ngày 18 âm lịch hàng tháng, đặt bàn thờ về hướng chính tây, trên bàn thờ đặt 21 ngọn đèn (nến) bố trí theo các vị trí hướng sao hiện để cúng sao giải hạn.

 • Giờ cúng sao Kế Đô

Dùng sớ viết trên giấy màu vàng viết: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân” lạy về hướng Tây, vào lúc 13h đến 15h.​ Qua 15h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

 • Chuẩn bị lễ cúng giải hạn sao Kế Đô

Cúng sao Kế Đô cần chuẩn bị 21 cây nến vàng (xếp theo hình dưới đây). Trên bài vị đề chữ “Thiên Đình Báo Vỹ cung Đại Thánh Thần Vỹ Kế Đô tinh quân vị tiền”.

Cách cúng sao Kế Đô

 

Tùy vào điều kiện mà chuẩn bị thêm bánh trái, chè, oản, thuốc, rượu, chai nước. Tất cả đồ cúng đều dùng màu vàng. Nếu không có màu vàng thì dùng giấy vàng gói lại hoặc trải xuống dưới mâm lễ rồi mới đặt đồ lễ lên trên.

Tốt nhất dùng một cây rìu chặn trên giấy (không bắt buộc), che vải kín bài vị và rìu rồi đặt sau 3 nén hương đã dâng. Lúc làm lễ, mâm lễ hướng về phía chính Tây, ngồi lễ lưng quay về phía chính Đông.

 

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm giải Ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân.

Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ con là: ……………(đọc đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh)

Hôm nay là ngày ….. tháng …… năm ………………. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………..… để làm lễ cúng sao giải hạn Kế Đô chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Chú ý: Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

2.3 - Tử vi 2019 tuổi Tân Tỵ 1941 Nam mạng có hạn Tam Tai không?

Người tuổi Tân Tỵ cần tránh các năm Tam tai: Tý, Sửu, Hợi năm 2019 (Kỷ Hợi).
Theo cách tính thì Gia chủ 1941 (Tân Tỵ) sẽ phạm đại kỵ tam tai.

bảng tính hạn tam tai

Hạn tam tai thường ảnh hưởng chủ yếu đến các vấn đề tài chính và công việc, ảnh hưởng ít hơn đến chuyện tình cảm và gia đình, mức độ thường tăng - giảm theo năm:

 • Năm tam tai đầu tiên: Không nên khởi sự làm những việc lớn như xây nhà, cưới hỏi, đầu tư làm ăn lớn... vì dễ thua lỗ, thất thoát tiền bạc.
 • Năm tam tai thứ 2: Những công việc đang dang dở đột ngột dừng lại, không làm tiếp thì sau đó khó có thể quay lại hoàn thành được.
 • Năm tam tai thứ 3: Năm thứ 3 là năm nhẹ nhất trong 3 năm tam tai bởi trong năm này tài lộc bắt đầu trở lại, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, gặp nhiều may mắn hơn. Nhưng lưu ý trong năm này bạn không nên kết thúc công việc quan trọng nào nhé! 

2.4 - Tử vi 2019 tuổi Tân Tỵ 1941 Nam mạng có hạn Kim Lâu không?

Năm 2019 (Kỷ Hợi) gia chủ 1941 (Tân Tỵ) là 79 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ:
Không phạm Kim Lâu

xem tuổi kim lâu

2.5 - Tử vi 2019 tuổi Tân Tỵ 1941 Nam mạng có hạn Hoang Ốc không?

Năm nay tuổi của bạn là "Tứ Tấn Tài" không phạm HOANG ỐC. Tứ Tấn Tài: Có câu “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, Làm nhà tuổi này gặp nhiều phúc lộc

xem tuổi phạm hoang ốc

2.6 - Tử vi 2019 tuổi Tân Tỵ 1941 Nam mạng có hạn Thái Tuế không?

Tân Tỵ 1941 năm Kỷ Hợi 2019 sẽ phạm vào:

Xung Thái Tuế

Xung Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế có địa chi xung tuổi cầm tinh. Ở những năm này, bản mệnh sẽ có những chuyện kém may mắn như phải chuyển nhà, chuyển công việc, bạn bè phản bội, bệnh tật, phá sản, gây thù kết oán… Xung ở đây chỉ cục diện Lục xung, bao gồm Tý Ngọ tương xung, Sửu Mùi tương xung, Dần Thân tương xung, Mão Dậu tương xung, Thìn Tuất tương xung, Tỵ Hợi tương xung.

Cách hoá giải Xung Thái Tuế: Bản mệnh cần giữ tỉnh táo hết sức nếu không muốn mắc phải trò lừa đảo của người khác, dễ rơi vào tình huống tình ngay lý gian. Nếu bị kẻ khác công kích, hãm hại, bạn không nên một mực nhẫn nhịn, có những thời điểm cần phải có sự phản kháng thích hợp. Nếu làm đầu tư, kinh doanh, bạn dễ rơi vào mánh lới của kẻ xấu, khiến tiền bạc đổ sông đổ bể. Bạn cần phải hết sức tỉnh táo, nhận ra lỗi sai để dừng lại đúng lúc.

Những ai vào năm phạm Thái Tuế không nên làm gì

 • Hạn chế đi đám ma, đám hiếu. Không vào phòng sinh đẻ. Điều này được lý giải là vì trong vận trình một năm, thì không hẳn lúc nào người phạm Thái Tuế cũng xui xẻo. Nhưng ngũ hành sinh khắc, tức nếu tham gia quá nhiều vào các chuyện xui xẻo thì giống như "diêm gặp lửa". Dễ làm cho bản thân bắt đầu xui xẻo. Nếu nhất định phải tham gia thì tuỳ vào nghi lễ mà nên tránh làm bước cuối cùng. Ví dụ đưa đám ma thì lúc cuối nên quay lưng lại với bia mộ. Đối với phòng sinh đẻ thì nên chuẩn bị một bao lì xì đỏ để lấy chút khí lành.
 • Không đến nơi hoang vu, hẻo lánh. Vì theo thuyết âm dương, chỗ nào càng vắng vẻ heo hút. Âm khí càng nhiều, không tốt cho người phạm Thái Tuế.
 • Không tiến hành chuyện lớn, chuyện đại sự Tốt nhất, nếu gặp những chuyện có tính biến động lớn hoặc biến hóa không lường trước được thì nên nhẫn nại hoặc không nên tham gia. Thiên thời, địa lợi, nhân hoà.
 • Không nên đứng ra giúp đỡ hay bảo đảm cho người khác bất cứ lúc nào Phạm Thái Tuế tối kị bốc đồng, xốc nổi, đứng ra lo chuyện bao đồng, giúp đỡ người không quen biết hay giúp bạn bè đứng ra đảm bảo để vay mượn tiền bạc… Những hành động thiếu suy nghĩ sẽ khiến cho bạn vướng phải phiền phức, rắc rối, thậm chí có thể bị họa đau thương hay vướng phải kiện tụng, nên lánh đi là hơn.

2.7 - Tử vi 2019 tuổi Tân Tỵ 1941 Nam mạng làm nhà năm Kỷ Hợi 2019 có tốt không?

Để biết quý bạn sinh năm 1941 làm nhà năm 2019 được không thì mời các bạn xem bảng dưới đây.

Tam tai
Người tuổi Tân Tỵ cần tránh các năm Tam tai: Tý, Sửu, Hợi năm làm nhà 2019 (Kỷ Hợi).
Theo cách tính thì Gia chủ 1941 (Tân Tỵ) sẽ phạm đại kỵ tam tai.
Kim Lâu
Năm 2019 (Kỷ Hợi) gia chủ 79 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm kim lâu.
Hoang ốc
Năm nay tuổi của bạn là "Tứ Tấn Tài" không phạm HOANG ỐC. Tứ tấn tài: Đây là cung tốt cuối cùng trong 6 hoang ốc, thường được lựa chọn để xây nhà. Tứ tấn tài sẽ mang đến tài lộc, phú quý cho gia đình.
Kết luận
Năm này gia chủ phạm phải:
- Đại kỵ tam tai.
Năm này không tốt để bạn xây sửa nhà.

+ Tam tai là 3 năm hạn liên tiếp gặp hạn. Cho nên trong 3 năm này gia chủ nên và không nên làm gì để mọi việc được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ:

 • Năm đầu tiên của hạn Tam tai, gia chủ không nên bắt đầu làm những công việc trọng đại.
 • Năm giữa của hạn Tam tai thì gia chủ không nên dừng việc mà mình đang tiến hành. Bởi nếu sau khi dừng lại, nếu có tiếp tục thì dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại.
 • Vào năm cuối Tam tai gia chủ lưu ý không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này.

Nếu bạn vẫn muốn xây nhà có thể xem bảng mượn tuổi làm nhà bên dưới!

2.8 - Tử vi 2019 xem tuổi hợp Tân Tỵ 1941 Nam mạng

Tân Tỵ 1941 Bảng dưới đây tổng hợp Nam tuổi Tân Tỵ 1941 hợp với tuổi nào đánh giá theo thang điểm 10, trong đó tuổi có điểm càng cao (9,8) thì mức độ phù hợp tuổi Tân Tỵ 1941 càng tốt
Năm sinh Điểm hợp Luận giải hợp tuổi
1947 - Đinh Hợi - Nữ Mạng 6 Nam Tân Tỵ 1941 hợp với nữ Đinh Hợi 1947
1946 - Bính Tuất - Nữ Mạng 9 Nam Tân Tỵ 1941 hợp với nữ Bính Tuất 1946
1945 - Ất Dậu - Nữ Mạng 7 Nam Tân Tỵ 1941 hợp với nữ Ất Dậu 1945
1939 - Kỷ Mão - Nữ Mạng 7 Nam Tân Tỵ 1941 hợp với nữ Kỷ Mão 1939
1938 - Mậu Dần - Nữ Mạng 7 Nam Tân Tỵ 1941 hợp với nữ Mậu Dần 1938
1937 - Đinh Sửu - Nữ Mạng 8 Nam Tân Tỵ 1941 hợp với nữ Đinh Sửu 1937
1936 - Bính Tý - Nữ Mạng 8 Nam Tân Tỵ 1941 hợp với nữ Bính Tý 1936
1933 - Quý Dậu - Nữ Mạng 7 Nam Tân Tỵ 1941 hợp với nữ Quý Dậu 1933
1931 - Tân Mùi - Nữ Mạng 6 Nam Tân Tỵ 1941 hợp với nữ Tân Mùi 1931
1930 - Canh Ngọ - Nữ Mạng 7 Nam Tân Tỵ 1941 hợp với nữ Canh Ngọ 1930

2.9 - Tử vi 2019 xem màu hợp tuổi Tân Tỵ 1941 Nam mạng

Nam Tân Tỵ 1941 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi nam Tân Tỵ 1941: Trắng, Xám, Bạc, Ghi
Màu tương khắc nam Tân Tỵ 1941: Xanh Lá Cây, Xanh Lục
Màu Đại Kỵ nam Tân Tỵ 1941: Đỏ, Hồng, Tím

2.10 - Tử vi 2019 xem số hợp tuổi Tân Tỵ 1941 Nam mạng

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm con số may mắn, giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người.

 • Nam Tân Tỵ 1941 thuộc mệnh Kim tương hợp với các con  số  6, 7 (hành Kim). Tương sinh với số: 2, 5, 8 (hành Thổ) và 0, 1 (hành Thủy)
 • Nam Tân Tỵ 1941 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 6, 7, 2, 5, 8, 0, 1 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.


2.11 - Tử vi 2019 xem tuổi xông nhà Tân Tỵ 1941 Nam mạng

Danh sách các tuổi (NAM MẠNG) hợp xông nhà, xông đất với Tân Tỵ 1941 Nam mạng
NAM MẠNG
Mệnh
Thiên can
Địa chi
Cung mệnh
Niên mệnh năm sinh
1993
Bình Hòa
Bình Hòa
Tam Hợp
Thiên Y
Tương Sinh
1985
Bình Hòa
Tương Khắc
Tam Hợp
Diên Niên
Tương Sinh
1984
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
1976
Tương Sinh
Tương Sinh
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh
1975
Tương Sinh
Tương Khắc
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
1967
Tương Sinh
Tương Khắc
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh
1966
Tương Sinh
Tương Sinh
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
Danh sách các tuổi (NỮ MẠNG) hợp xông nhà, xông đất với Tân Tỵ 1941 Nam mạng
NỮ MẠNG
Mệnh
Thiên can
Địa chi
Cung mệnh
Niên mệnh năm sinh
2001
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
2000
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh
1999
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Sinh Khí
Bình Hòa
1996
Tương Sinh
Tương Sinh
Bình Hòa
Phục Vị
Bình Hòa
1993
Bình Hòa
Bình Hòa
Tam Hợp
Sinh Khí
Bình Hòa
1992
Bình Hòa
Bình Hòa
Lục Hình
Thiên Y
Tương Sinh
1991
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh
1990
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Sinh Khí
Bình Hòa
1984
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Sinh Khí
Bình Hòa
1983
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Xung
Thiên Y
Tương Sinh
1982
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh
1976
Tương Sinh
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Sát
Tương Sinh
1975
Tương Sinh
Tương Khắc
Bình Hòa
Sinh Khí
Bình Hòa
1974
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Hình
Thiên Y
Tương Sinh
1969
Tương Sinh
Bình Hòa
Tam Hợp
Phục Vị
Bình Hòa
1966
Tương Sinh
Tương Sinh
Bình Hòa
Sinh Khí
Bình Hòa
1963
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Sinh Khí
Bình Hòa


LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI


Họ và tên:
Giới tính:
Nhập ngày tháng năm sinh (DƯƠNG LỊCH)Chú ý: Nhập thông tin theo dương lịch để lập lá số tử vi và bình giải lá số tử vi trọn đời được chuẩn xác!
Nếu bạn thấy bài viết hay. Hãy chia sẻ đến bạn bè cùng đọc!

Tử Vi số Mệnh

 


3. Xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019 các tuổi khác?

TỬ VI CÁC TUỔI NĂM Kỷ Hợi 2019

Năm sinh Nam mạng Nữ mạng
1941 Tử vi tuổi Tân Tỵ 1941 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Tân Tỵ 1941 Nữ mạng năm 2019
1942 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 Nữ mạng năm 2019
1943 Tử vi tuổi Quý Mùi 1943 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Quý Mùi 1943 Nữ mạng năm 2019
1944 Tử vi tuổi Giáp Thân 1944 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Giáp Thân 1944 Nữ mạng năm 2019
1945 Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 Nữ mạng năm 2019
1946 Tử vi tuổi Bính Tuất 1946 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Bính Tuất 1946 Nữ mạng năm 2019
1947 Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 Nữ mạng năm 2019
1948 Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 Nữ mạng năm 2019
1949 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 Nữ mạng năm 2019
1950 Tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng năm 2019
1951 Tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nữ mạng năm 2019
1952 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 Nữ mạng năm 2019
1953 Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 Nữ mạng năm 2019
1954 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 Nữ mạng năm 2019
1955 Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 Nữ mạng năm 2019
1956 Tử vi tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng năm 2019
1957 Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ mạng năm 2019
1958 Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng năm 2019
1959 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ mạng năm 2019
1960 Tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nữ mạng năm 2019
1961 Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 Nữ mạng năm 2019
1962 Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng năm 2019
1963 Tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng năm 2019
1964 Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ mạng năm 2019
1965 Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 Nữ mạng năm 2019
1966 Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ mạng năm 2019
1967 Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ mạng năm 2019
1968 Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nữ mạng năm 2019
1969 Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ mạng năm 2019
1970 Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 Nữ mạng năm 2019
1971 Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nữ mạng năm 2019
1972 Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng năm 2019
1973 Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 Nữ mạng năm 2019
1974 Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng năm 2019
1975 Tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng năm 2019
1976 Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nữ mạng năm 2019
1977 Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ mạng năm 2019
1978 Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng năm 2019
1979 Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2019
1980 Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng năm 2019
1981 Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mạng năm 2019
1982 Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm 2019
1983 Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm 2019
1984 Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nữ mạng năm 2019
1985 Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm 2019
1986 Tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng năm 2019
1987 Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng năm 2019
1988 Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ mạng năm 2019
1989 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm 2019
1990 Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ mạng năm 2019
1991 Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng năm 2019
1992 Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng năm 2019
1993 Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm 2019
1994 Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm 2019
1995 Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm 2019
1996 Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm 2019
1997 Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ mạng năm 2019
1998 Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm 2019
1999 Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng năm 2019
2000 Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm 2019
2001 Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm 2019
2002 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng năm 2019
2003 Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 Nữ mạng năm 2019
2004 Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nữ mạng năm 2019
2005 Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nữ mạng năm 2019
2006 Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 Nữ mạng năm 2019
2007 Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ mạng năm 2019
2008 Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nữ mạng năm 2019
2009 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ mạng năm 2019
2010 Tử vi tuổi Canh Dần 2010 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Canh Dần 2010 Nữ mạng năm 2019
2011 Tử vi tuổi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Tân Mão 2011 Nữ mạng năm 2019
2012 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 Nữ mạng năm 2019
2013 Tử vi tuổi Quý Tỵ 2013 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ mạng năm 2019
2014 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ mạng năm 2019
2015 Tử vi tuổi Ất Mùi 2015 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Ất Mùi 2015 Nữ mạng năm 2019
2016 Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng năm 2019
2017 Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng năm 2019
2018 Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ mạng năm 2019
2019 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 Nữ mạng năm 2019
2020 Tử vi tuổi Canh Tý 2020 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Canh Tý 2020 Nữ mạng năm 2019
2021 Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 Nam mạng năm 2019 Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 Nữ mạng năm 2019

 

Quảng Cáo Google

Quảng Cáo Facebook