Tử Vi Số Mệnh

 

Quảng Cáo Facebook

 

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 Nữ mạng có tốt không?

Tử vi trọn đời của gia chủ tuổi Tân Sửu 1961 về tiền tài, công việc, tình yêu sẽ như thế nào. Cùng Tử Vi Số Mệnh luận đoán chi tiết ở bài viết dưới đây.

1. Thông tin gia chủ tuổi Tân Sửu 1961

Năm sinh 1961
Tuổi

Tuổi Tân Sửu 1961xây nhà năm Canh Thân tốt không?
Tân Sửu 1961

Xem mệnh ngũ hành Bích Thượng Thổ (Đất tò vò)
(Mệnh Thổ)
Thiên can Tân
Địa chi Sửu
Cung mệnh Nam cung Chấn
Nữ cung Chấn

2. Bình giải tử vi trọn đời tuổi 1961 Nữ mạng có tốt không?

Tính cách Tân Sửu 1961 Nữ mạng?

 • Đa phần những Tân Sửu 1961 Nữ mạng cầm tinh con Trâu thường có đức tính cần cù, chịu khó, nhẫn nại vượt gian khổ. Bởi vậy Tân Sửu 1961 Nữ mạng thường đạt được những mục tiêu trong cuộc đời đặt ra.
 • Tân Sửu 1961 Nữ mạng có nghị lực, kiên cường, sát đá,khó lay chuyển, không thỏa hiệp.
 • Có chí tiến thủ và lòng ham muốn lãnh đạo có đức tính thành thực và tinh thần trách nhiệm, chịu khó, chịu khổ.
 • Tân Sửu 1961 Nữ mạng có đức tính khiêm tổn, cẩn thận, có lòng chính nghĩa hay quan tâm tới người khác và thích bênh vực người bị ức hiếp Có đức tính thận trọng

Sự nghiệp, cuộc đời Tân Sửu 1961 Nữ mạng?

 • Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ mạng cầm tinh cón trâu phần nhiều thiên về xảm xúc và vẻ đpẹ, dó đó nên tìm một nghề nghiệp thích hợp thuộc về các lĩnh vực ấy. Tân Sửu 1961 Nữ mạng thường hay lo lắng về sự nghiệp nhưng tâm hồn họ luôn luôn đóng kín, không mấy khi cởi mở tâm sự cùng ai về ý đồ, dự kiến về thương lai của mình.
 • Trong quan trường nhiều Tân Sửu 1961 Nữ mạng ít ặp sóng gió, phần lớn diễn ra bình yên vô sự. Lúc trẻ, tài vận của Tân Sửu 1961 Nữ mạng không lấy gì suôn sẻ nhưng đến giai đoạn trung niên sẽ khá hanh thông, thuận lợi và có nhiều cơ hội làm ra tiền bạc.
 • Người tuổi Tân Sửu 1961 Nữ mạng trong cuộc đời có một số nhược điểm cần khác phục khi hành sự: Cần tránh cá tính tự ti, ngoan cố, bảo thủ, độc đoán, chủ quan trong công việc và giao thiệp ngoài xã hội. Phải khắc phục cá tính không thích ngoại giao, thiếu tính linh hoạt, hoặc quá xúc động trong những hoàn cảnh bất thường.
 • Người tuổi Tân Sửu 1961 Nữ mạng khắc phục cáu gắt, thô bạo và cần tiếp thu những lời phê bình ôn hòa nhã nhặn. Luôn tạo cho mình tính chủ động, sáng tạo, lonh hoạt trong công việc. Tân Sửu 1961 Nữ mạng khi gặp khó khăn phải dũng cảm xông vào chỗ hiểm nghèo và khắc phụ sự yếu kém trong công việc giãi bày, nói năng để thu phục lòng người.
 • Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ mạng khi có sự cố xảy ra tranh chấp phải ố gắng bình tĩnh chắp nối lại mối quan hệ hòa nha, tuyệt đối không được cự tuyệt mối giao lư hòa giải sẽ tổn hại về sau. Tóm lại trong sự nghiệp của người tuổi Sửu luôn phải đặt mục tiêu hướng về tương lai sẽ có kết cục tốt đẹp

Quan hệ bạn bè Tân Sửu 1961 Nữ mạng?

 • Trong quan hệ bạn bè, Tân Sửu 1961 Nữ mạng thường là những người có mối quan hệ chân thành, song ít cởi mở, và không giỏi trong nghệ thuật giao tiếp.

Tình yêu, hôn nhân Tân Sửu 1961 Nữ mạng?

 • Đa phần Tân Sửu 1961 Nữ mạng thường có khả năng tỏ tình với người khác giới rất giỏi. Tân Sửu 1961 Nữ mạng thuộc đối tượng được nhiều người mến mộ. Trong tình yêu, Tân Sửu 1961 Nữ mạng thường rất thận trọng, dè dặt đắn đo nên phần nhiều xây dựng gia đình khá muộn mạng.
 • Phần đông Tân Sửu 1961 Nữ mạng cầm tinh con trâu thường có khả năng trời phú là rất biết cách chăm sóc gia đình. Ở họ ít có chút nghĩ riêng tư về mình mà hết lòng vì công việc gia đình. Hầu như có rất nhiều Tân Sửu 1961 Nữ mạng trong yêu đương của họ ít trăng hoa, lãng mạn và không ưa sự ướt át.
 • Tân Sửu 1961 Nữ mạng thường có tính lạnh nhat, không thích ồn ào, ồ vập trong tình yêu, trái lại rất ôn tồn, thận trọng và nhẫn nại chịu đựng. Tân Sửu 1961 Nữ mạng da phần thường toàn tâm, toàn ý hướng về đối tượng mình yêu. Bởi thế số đông tình yêu, hôn nhân của họ thường ổn định.
 • Tuy nhiên, có thiểu số Tân Sửu 1961 Nữ mạng ban đầu gặp sóng gió nhưng khi quan mây trời lại tạnh,tình cảm của họ càng thêm đằm thắm, sâu đậm. Nam giới tuổi Sửu trong hôn nhân thường rất có bản lĩnh, phong độ đàng hoàng.
 • Nhưng nhược điểm của Tân Sửu 1961 Nữ mạng khi tỏ tình với ý trung nhân thường hay vụng về khờ tay, khờ chân, miệng lưỡi không lưu loát, trôi chảy. Tân Sửu 1961 Nữ mạng kết hợp với người tổi Tỵ là cuộc hôn phối tương đồng ý hợp, vừa đôi phải lứa, mỹ mãn tới đầu bạc răng long.
 • Ngoài ra Tân Sửu 1961 Nữ mạng còn có thể kết hợp với người sinh năm Dậu, năm Tý, năm Thân, năm Sửu đều có kết cục tốt đẹp, nhiều mỹ mãn.
 • Tóm lại, Tân Sửu 1961 Nữ mạng có học vấn thường mưu cầu về quyền lực, có tâm linh và sự tôn kính những đều mình tin tưởng. Nhưng người này về mặt tinh thần họ đều thỏa mãn được tất cả, nhưng về mặt vật chất thì lại hư vô. Dưới góc độ tình yêu, những người thuộc nhóm trên họ ít tin tưởng mà chỉ tin tưởng vào sự kết hợp của gia đình chân thật.

3. Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 Nữ mạng của từng năm

Để biết diễn biến vận hạn, công việc, tình duyên gia đạo của tuổi Tân Sửu 1961 Nữ mạng. Bạn chọn thông tin và click vào nút "XEM NGAY" ở bên dưới để xem tử vi số mệnh hàng năm của quý Bạn. Tử Vi Số Mệnh chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng, tình yêu công việc và cuộc sống luôn thuận hòa viên mãn.

Xem tử vi
tuổi Tân Sửu 1961 theo nămNăm sinh:

Năm xem:

Chú ý: Nhập chuẩn năm sinh (ÂM LỊCH) của bạnTử vi trọn đời các tuổi khác?


 

Quảng Cáo Google

 

Tử Vi Số Mệnh