Tử Vi Số Mệnh
Hôm nay, Thứ bảy, Ngày 15/6/2024, Bây giờ là 2 giờ 45 phút (GMT+7) | Theo dõi Tử Vi Số Mệnh trên Google News Tuvisomenh.com.vn

Tiết khí của mùa hạ

Chủ đề Tiết khí của mùa hạ luôn được Tử Vi Số Mệnh cập nhật mới nhất. Chủ đề liên quan đến Tiết khí của mùa hạ là tập hợp các bài viết cùng chủ đề Tiết khí của mùa hạ được chọn lọc bài bản.


 • Đặc điểm và ý nghĩa tiết khí Tiểu Thử

  Đặc điểm và ý nghĩa tiết khí Tiểu Thử

  3,960 (View)

  Tiết khí Tiểu Thử là tiết khí thứ 11 trong 24 tiết khí trong năm, là khoảng thời gian mang đậm đặc điểm, tính chất và màu sắc của mùa hè, đánh dấu sự chuyển biến và phát triển mạnh mẽ của thiên nhiên đất trời và vạn vật trong thế giới tự nhiên.

 • Tiết khí Hạ Chí là ngày nào và ý nghĩa đối với con người

  Tiết khí Hạ Chí là ngày nào và ý nghĩa đối với con người

  3,410 (View)

  Tiết khí Hạ Chí là tiết khí thứ 10 trong 24 tiết khí của năm, đây là tiết khí đặc trưng nhất của mùa hè, đánh dấu thời gian có khí hậu nóng nực và khắc nghiệt nhất trong năm. Đồng thời đây cũng là khoảng thời gian có lợi cho việc thu hoạch và quá trình sinh trưởng của động vật, thực vật và vi sinh vật.

 • Đặc điểm và ý nghĩa tiết khí Đại Thử

  Đặc điểm và ý nghĩa tiết khí Đại Thử

  2,670 (View)

  Tiết khí Đại Thử là tiết khí 12 trong 24 tiết khí của năm, đây là tiết khí đặc trưng nhất của mùa hè, là thời gian có khí hậu nóng nực và oi ả nhất trong năm. Khi đến giai đoạn này mới thực sự nhận thấy được những điều khắc nghiệt của tự nhiên đối với vạn vật và con người trên trái đất.

 • Đặc điểm và ý nghĩa tiết khí Bạch Lộ

  Đặc điểm và ý nghĩa tiết khí Bạch Lộ

  2,620 (View)

  Tiết khí Bạch Lộ là tiết khí thứ 15 trong 24 tiết khí trong năm, được cho là tiết khí đẹp nhất của một năm, đánh dấu sự chuyển mình rõ rệt của thời tiết, khí hậu và tự nhiên. Tiết khí Bạch Lộ bắt đầu xuất hiện những làn sương sớm mai, xua tan đi sự nóng nực, thay vào đó là tiết trời thu dịu nhẹ, man mát, mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho con người.

 • Tiết Thu Phân là gì và ý nghĩa của tiết Thu Phân

  Tiết Thu Phân là gì và ý nghĩa của tiết Thu Phân

  1,800 (View)

  Tiết khí Thu Phân là tiết khí thứ 16 trong 24 tiết khí trong năm, là khoảnh khắc ở giữa mùa thu, đánh dấu sự chuyến biến rõ rệt của thời tiết, khí hậu và vạn vật trên trái đất. Tiết khí Thu Phân được cho là tiết khí đẹp nhất trong năm, có tiết trời thu man mát, dịu êm, xua tan đi cái nóng nực của mùa hạ, giúp đem đến sự thoải mái, tươi mới cho thiên nhiên và con người.

 • Nguồn gốc và ý nghĩa của tiết khí Xử Thử

  Nguồn gốc và ý nghĩa của tiết khí Xử Thử

  1,790 (View)

  Tiết khí Xử Thử là tiết khí thứ 14 trong 24 tiết khí trong năm, được cho là tiết khí có thời tiết, khí hậu đẹp nhất của một năm, mang đến những điều tích cực trong hoạt động sinh giới của các loài động thực vật và con người.

 • Đặc điểm và ý nghĩa của tiết khí Lập Thu

  Đặc điểm và ý nghĩa của tiết khí Lập Thu

  1,690 (View)

  Tiết Lập Thu là tiết khí thứ 13 trong 24 tiết khí trong năm, đây là thời khắc giao mùa, đánh dấu sự thay đổi của thiên nhiên, đất trời. Đồng thời phần nào xua tan đi sự nóng nực, khắc nghiệt của khí hậu mùa hè, thay vào đó là sự mát mẻ, tươi mới và dễ chịu của thời tiết đối với vạn vật và con người trên trái đất.