Tử Vi Số Mệnh
Hôm nay, Thứ ba, Ngày 18/6/2024, Bây giờ là 6 giờ 11 phút (GMT+7) | Theo dõi Tử Vi Số Mệnh trên Google News Tuvisomenh.com.vn

Giờ Sửu trong ngày

Chủ đề Giờ Sửu trong ngày luôn được Tử Vi Số Mệnh cập nhật mới nhất. Chủ đề liên quan đến Giờ Sửu trong ngày là tập hợp các bài viết cùng chủ đề Giờ Sửu trong ngày được chọn lọc bài bản.


 • Giờ Sửu là gì và giờ Sửu là mấy giờ

  Giờ Sửu là gì và giờ Sửu là mấy giờ

  2,270 (View)

  Giờ Sửu là khung giờ được tính toán dựa theo thiên can địa chi của 12 con giáp. Từ xa xưa khi chưa xuất hiện đồng hồ, cha ông ta đã dựa trên canh giờ và khắc để xem thời gian diễn ra trong ngày, 1 canh giờ thời xưa bằng 2 giờ hiện tại. Sửu hay còn gọi là con Trâu là con giáp đứng thứ 2 của 12 con giáp, vì vậy giờ Sửu cũng là khung giờ thứ 2 trong ngày. Giờ Sửu diễn ra trong khoảng thời gian từ 1 giờ đến 3 giờ sáng.

 • Giờ Dần là gì và giờ Dần là mấy giờ

  Giờ Dần là gì và giờ Dần là mấy giờ

  1,790 (View)

  Giờ Dần là khung giờ được tính toán dựa theo thiên can địa chi của 12 con giáp. Từ xa xưa khi chưa xuất hiện đồng hồ, cha ông ta đã dựa trên canh giờ và khắc để xem thời gian diễn ra trong ngày, 1 canh giờ thời xưa bằng 2 giờ hiện tại. Dần hay còn gọi là con Hổ - chúa tể của muôn loài,  là con giáp đứng thứ 3 của 12 con giáp, vì vậy giờ Dần cũng là khung giờ thứ 3 trong ngày. Giờ Dần diễn ra trong khoảng thời gian từ 3 giờ đến 5 giờ sáng.