Tử Vi Số Mệnh
Hôm nay, Thứ năm, Ngày 20/6/2024, Bây giờ là 20 giờ 27 phút (GMT+7) | Theo dõi Tử Vi Số Mệnh trên Google News Tuvisomenh.com.vn

Xem tuổi hạn Thái Tuế

Chủ đề Xem tuổi hạn Thái Tuế luôn được Tử Vi Số Mệnh cập nhật mới nhất. Chủ đề liên quan đến Xem tuổi hạn Thái Tuế là tập hợp các bài viết cùng chủ đề Xem tuổi hạn Thái Tuế được chọn lọc bài bản.


 • Xem tuổi hạn Thái Tuế chính xác

  Xem tuổi hạn Thái Tuế chính xác

  1,880 (View)

  Xem tuổi hạn Thái Tuế là việc đầu tiên cần làm trước khi có dự định thực hiện những công to việc lớn, những việc đại sự của cuộc đời như cưới hỏi, kết hôn, động thổ, xây nhà hay làm ăn kinh doanh. Bởi vào năm hạn Thái Tuế làm bất cứ việc gì cũng đều bất thành, gặp nhiều khó khăn và thử thách.

 • Xem tuổi hạn Hoang Ốc

  Xem tuổi hạn Hoang Ốc

  1,370 (View)

  Xem tuổi hạn Hoang Ốc là việc đầu tiên cần làm trước khi có ý định thực hiện những công to việc lớn, đặc biệt là động thổ, xây nhà hay nhập trạch. Bởi theo nhân gian cho rằng việc xây nhà vào năm hạn Hoang Ốc sẽ khiến gia chủ gặp nhiều bất trắc, rủi ro và tai ương khó lường. Vì vậy mỗi khi có quyết định xây nhà dựng cửa thì việc xem tuổi hạn Hoang Ốc là yếu tố được quan tâm hàng đầu.