Tử Vi Số Mệnh
Hôm nay, Thứ sáu, Ngày 19/7/2024, Bây giờ là 17 giờ 0 phút (GMT+7) | Theo dõi Tử Vi Số Mệnh trên Google News Tuvisomenh.com.vn

Xem ngày tốt trong năm

Chủ đề Xem ngày tốt trong năm luôn được Tử Vi Số Mệnh cập nhật mới nhất. Chủ đề liên quan đến Xem ngày tốt trong năm là tập hợp các bài viết cùng chủ đề Xem ngày tốt trong năm được chọn lọc bài bản.


 • Xem ngày tốt cưới hỏi và kết hôn

  Xem ngày tốt cưới hỏi và kết hôn

  54,710 (View)

  Xem ngày tốt kết hôn từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam. Việc xem ngày tốt kết hôn mở ra sự khởi đầu tốt đẹp trong cuộc sống hôn nhân.

 • Xem ngày tốt chuyển bàn thờ đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ

  Xem ngày tốt chuyển bàn thờ đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ

  52,480 (View)

  Xem ngày tốt chuyển bàn thờ là việc làm quan trọng đầu tiên mỗi khi sơn sửa nhà cửa, hay chuyển về nơi ở mới, chuẩn bị chuyển bát hương và bài vị ông bà, gia tiên về phòng thờ. Việc xem ngày tốt chuyển bàn thờ giúp lựa chọn được ngày đẹp, giờ tốt để tiến hành di chuyển bàn thờ sang vị trí thích hợp, hợp tuổi, hợp mệnh gia chủ và hợp phong thủy ngôi nhà.

 • Xem ngày tốt chuyển nhà thuận lợi và gặp nhiều may mắn

  Xem ngày tốt chuyển nhà thuận lợi và gặp nhiều may mắn

  51,950 (View)

  "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành", mỗi khi có việc trọng đại thì việc xem ngày tốt, tránh ngày xấu để thực hiện công việc là điều phổ biến và quan trọng nhất. Việc xem ngày tốt chuyển nhà dựa trên quy luật Âm dương Ngũ hành, từ đó so sánh đối chiếu với tuổi tác, cung mệnh của gia chủ, để chọn lựa ra ngày lành, tháng tốt để dọn về tổ ấm mới.