Tử Vi Số Mệnh
Hôm nay, Chủ nhật, Ngày 16/6/2024, Bây giờ là 10 giờ 17 phút (GMT+7) | Theo dõi Tử Vi Số Mệnh trên Google News Tuvisomenh.com.vn

Xem năm đẹp

Chủ đề Xem năm đẹp luôn được Tử Vi Số Mệnh cập nhật mới nhất. Chủ đề liên quan đến Xem năm đẹp là tập hợp các bài viết cùng chủ đề Xem năm đẹp được chọn lọc bài bản.


 • Xem Trạch tuổi làm nhà chính xác

  Xem Trạch tuổi làm nhà chính xác

  1,960 (View)

  Xem Trạch tuổi là việc đầu tiên cần làm trước khi có dự định xây nhà dựng cửa, bởi việc động thổ, làm nhà là việc đại sự của cả một đời người, vì vậy không thể lơ là, xem nhẹ và chủ quan. Theo quan niệm dân gian, xây nhà vào hạn Trạch tuổi xấu sẽ khiến gia chủ gặp nhiều bất lợi, rủi ro và đại hạn không mong muốn.

 • Xem tuổi làm nhà xây nhà hợp phong thủy

  Xem tuổi làm nhà xây nhà hợp phong thủy

  1,850 (View)

  Xem tuổi làm nhà là việc đầu tiên cần làm trước khi tiến hành xây nhà, làm nhà. Việc xem tuổi làm nhà giúp chọn lựa được năm đẹp, năm có tuổi hợp cho việc xây nhà dựng cửa, giúp quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, gia chủ gặp nhiều may mắn và thành công.

 • Xem tuổi hạn Kim Lâu chính xác

  Xem tuổi hạn Kim Lâu chính xác

  1,270 (View)

  Xem tuổi hạn Kim Lâu là xem tuổi âm lịch của đương số vào năm thực hiện những việc đại sự của cuộc đời như xây nhà, cưới hỏi và làm ăn kinh doanh. Hạn Kim Lâu thường được tính toán dựa theo tuổi của người đàn ông và tuổi của người phụ nữ trưởng thành.