Tử Vi Số Mệnh
Hôm nay, Thứ hai, Ngày 24/6/2024, Bây giờ là 20 giờ 44 phút (GMT+7) | Theo dõi Tử Vi Số Mệnh trên Google News Tuvisomenh.com.vn

Văn khấn hay nhất

Chủ đề Văn khấn hay nhất luôn được Tử Vi Số Mệnh cập nhật mới nhất. Chủ đề liên quan đến Văn khấn hay nhất là tập hợp các bài viết cùng chủ đề Văn khấn hay nhất được chọn lọc bài bản.


 • Văn khấn đổi tên đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn đổi tên đầy đủ và chi tiết

  11,290 (View)

  Lễ đổi tên là một trong những nghi lễ vô cùng đặc biệt, có ý nghĩa lớn đối với bản thân mỗi người. Thông thường cái tên không chỉ là để xưng hô, thưa gửi mà còn ẩn chứa những ý nghĩa về phong thủy, vận mệnh của con người. Lễ đổi tên nhằm trình báo, xin phép ông bà, gia tiên và các vị thần linh được thay tên đổi họ, giúp cuộc sống, tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn.

 • Văn khấn Thánh sư - Ông Tổ một nghề

  Văn khấn Thánh sư - Ông Tổ một nghề

  2,330 (View)

  Thánh Sư hay còn gọi là Tổ nghề, là một hay nhóm người đi trước đã có công sáng lập, phát minh ra ngành nghề, sau đó truyền đạt, chỉ dạy lại cho hậu bối đi sau, giúp tạo ra công ăn việc làm cho nhân dân, bách tính, vì vậy luôn được nhân dân sùng bái và tôn thờ.

 • Văn khấn lễ hồi hoàn long mạch đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn lễ hồi hoàn long mạch đầy đủ và chi tiết

  2,170 (View)

  Lễ hồi hoàn long mạch hay còn được biết đến với tên gọi hàn long mạch, hồi hoàn địa mạch, là một nghi lễ từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam và các nước phương Đông sử dụng nhằm hóa giải những xui xẻo, tai ương khi phạm phải long mạch.