Tử Vi Số Mệnh
Hôm nay, Thứ hai, Ngày 24/6/2024, Bây giờ là 8 giờ 7 phút (GMT+7) | Theo dõi Tử Vi Số Mệnh trên Google News Tuvisomenh.com.vn

Mâm lễ cúng ngày vía Thần Tài

Chủ đề Mâm lễ cúng ngày vía Thần Tài luôn được Tử Vi Số Mệnh cập nhật mới nhất. Chủ đề liên quan đến Mâm lễ cúng ngày vía Thần Tài là tập hợp các bài viết cùng chủ đề Mâm lễ cúng ngày vía Thần Tài được chọn lọc bài bản.


 • Nguồn gốc và ý nghĩa ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng

  Nguồn gốc và ý nghĩa ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng

  52,770 (View)

  Ngày vía Thần Tài được diễn ra vào ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm. Ngày vía Thần Tài là ngày mà mọi gia đình Việt, đặc biệt là những người làm kinh doanh buôn bán, sửa soạn hương hoa lễ phẩm để dâng lên Thần Tài, cảm ơn một năm qua đã phù hộ cho gia chủ được buôn may bán đắt, và cầu mong một năm mới thuận lợi, suôn sẻ, phát tài phát lộc.

 • Văn khấn Thần Tài đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn Thần Tài đầy đủ và chi tiết

  2,580 (View)

  Thần Tài là vị thần ban phát phước lành, tài lộc cho con người, ngài thường đem lại những điều may mắn, cát lành, tiền tài cho gia chủ. Thần Tài được biết đến là vị thần có gương mặt hiền từ, phúc hậu, râu tóc trắng xóa, trên miệng luôn nở nụ cười tươi, trên tay thường cầm thỏi vàng hay vòng ngọc, đá quý.