Tử Vi Số Mệnh
Hôm nay, Thứ tư, Ngày 24/7/2024, Bây giờ là 22 giờ 29 phút (GMT+7) | Theo dõi Tử Vi Số Mệnh trên Google News Tuvisomenh.com.vn

Lễ Vu Lan là gì

Chủ đề Lễ Vu Lan là gì luôn được Tử Vi Số Mệnh cập nhật mới nhất. Chủ đề liên quan đến Lễ Vu Lan là gì là tập hợp các bài viết cùng chủ đề Lễ Vu Lan là gì được chọn lọc bài bản.


 • Lễ Vu Lan là gì, nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ Vu Lan là gì?

  Lễ Vu Lan là gì, nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ Vu Lan là gì?

  53,630 (View)

  Nhân dân ta có truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây". Vì vậy việc báo ơn, báo hiếu với những đấng sinh thành, với ông bà gia tiên là việc làm hết sức thiêng liêng và quan trọng. Ngày lễ Vu Lan báo hiếu để tỏ lòng biết ơn của mỗi người con, người cháu đối với ông bà, cha mẹ.

 • Văn khấn lễ Vu Lan đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn lễ Vu Lan đầy đủ và chi tiết

  1,590 (View)

  Lễ Vu Lan diễn ra vào ngày rằm tháng 7 âm lịch hàng năm, đây là một trong những ngày vô cùng đặc biệt đối với Việt Nam và các nước phương Đông. Lễ Vu Lan là ngày lễ chính của Phật giáo, đây là ngày mà mỗi người con, người cháu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đến những bậc sinh thành, đến ông bà, gia tiên bằng việc tặng những món quà ý nghĩa cho ông bà, cha mẹ, hay cùng nhau sắm sửa, làm lễ dâng lên thần linh, gia tiên, cầu cho các vong linh được siêu thoát, cha mẹ, ông bà luôn mạnh khỏe, bình an.