Tử Vi Số Mệnh
Hôm nay, Thứ hai, Ngày 20/5/2024, Bây giờ là 1 giờ 21 phút (GMT+7) | Theo dõi Tử Vi Số Mệnh trên Google News Tuvisomenh.com.vn

Khai trương là gì

Chủ đề Khai trương là gì luôn được Tử Vi Số Mệnh cập nhật mới nhất. Chủ đề liên quan đến Khai trương là gì là tập hợp các bài viết cùng chủ đề Khai trương là gì được chọn lọc bài bản.


 • Xem ngày tốt khai trương buôn bán và mở hàng

  Xem ngày tốt khai trương buôn bán và mở hàng

  56,400 (View)

  Xem ngày tốt khai trương là việc lựa chọn ngày đẹp, ngày hoàng đạo để tiến hành mở cửa hàng, kinh doanh buôn bán. Dựa trên quy luật Âm dương Ngũ hành và các triết lý Kinh Dịch, từ đó so sánh, đối chiếu với tuổi và cung mệnh của gia chủ để lựa chọn ra ngày đẹp, phù hợp với chủ hộ kinh doanh, buôn bán.

 • Văn khấn lễ khai trương cửa hàng đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn lễ khai trương cửa hàng đầy đủ và chi tiết

  2,430 (View)

  Khai trương cửa hàng là nghi lễ vô cùng quan trọng, là khởi đầu cho quá trình kinh doanh, buôn bán được thuận lợi, suôn sẻ, đánh dấu tên tuổi của cửa hàng, thương hiệu của bản thân, gia đình và quý công ty. Theo phiên âm Hán Việt: "Khai" có nghĩa là bắt đầu, sự khởi đầu, "Trương" có nghĩa là đại phát đại lợi, sự khởi đầu có tốt đẹp thì quá trình kinh doanh về sau mới được thành công và đắc tài đắc lộc.