Tử Vi Số Mệnh
Hôm nay, Thứ sáu, Ngày 19/7/2024, Bây giờ là 15 giờ 4 phút (GMT+7) | Theo dõi Tử Vi Số Mệnh trên Google News Tuvisomenh.com.vn

Giấc mơ

Chủ đề Giấc mơ luôn được Tử Vi Số Mệnh cập nhật mới nhất. Chủ đề liên quan đến Giấc mơ là tập hợp các bài viết cùng chủ đề Giấc mơ được chọn lọc bài bản.


 • Mơ thấy con rắm là điềm báo lành hay dữ - Tử Vi Số Mệnh

  Mơ thấy con rắm là điềm báo lành hay dữ - Tử Vi Số Mệnh

  51,800 (View)

  Mơ thấy rắn có ý nghĩa gì và nó báo điềm lành hay dữ? Hãy cùng các chuyên gia của Tử Vi Số Mệnh giải mã giấc mơ thấy con rắn trong bài viết dưới đây.

 • Nằm mơ thấy người thân chết là điềm gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy người thân chết là điềm gì và ứng với con số nào

  3,470 (View)

  Giấc mơ thấy người thân chết xuất hiện khi bản thân rơi vào trạng thái mệt mỏi, áp lực, thường có những suy nghĩ viển vông, tiêu cực, hay có thể lúc này bản thân đang gặp phải những vướng mắc, hiểu lầm với những người thân trong gia đình, họ hàng.

 • Mơ thấy người mình thầm thương trộm nhớ là điềm gì

  Mơ thấy người mình thầm thương trộm nhớ là điềm gì

  3,270 (View)

  Giấc mơ thấy người mình thầm thương trộm nhớ đôi khi cũng là những điềm báo tốt hoặc xấu về chuyện tình duyên, công việc, cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới, bạn hãy chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đón nhận những điều đó.

 • Nằm mơ thấy đàn ông là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy đàn ông là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,780 (View)

  Mơ thấy đàn ông thông thường sẽ là những giấc mơ tốt, đem lại những may mắn về tình duyên, sức khỏe, tài vận và sự nghiệp. Song đây cũng là dấu hiệu cho thấy rằng bạn vẫn luôn đơn phương độc mã trong công việc và cuộc sống, dường như không có ai giúp đỡ, không một ai cảm thông và thấu hiểu.

 • Nằm mơ thấy con gái là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy con gái là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,310 (View)

  Thông thường những giấc mơ về con gái, bé gái đều là những giấc mộng đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành trong công việc, tình duyên và cuộc sống sắp tới. Nếu mơ thấy phụ nữ đó là điềm báo cho biết rằng sắp tới bạn sẽ kết giao thêm được những người bạn mới, mơ thấy bé gái xinh xắn thì đó là giấc mộng báo hiệu sắp tới gia đình sẽ chào đón thêm thành viên mới hay bạn sẽ tìm được nửa kia như ý.

 • Giải mã giấc mơ sinh con và con số may mắn tương ứng

  Giải mã giấc mơ sinh con và con số may mắn tương ứng

  2,280 (View)

  Thông thường mỗi giấc mơ sinh con đều là giấc mơ đẹp, đem lại những điều may mắn, cát lành cho bản thân và đại gia đình, báo hiệu sắp tới sẽ có nhiều niềm vui, nhiều niềm hạnh phúc trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

 • Những điềm báo khi mơ thấy em bé và con số tương ứng

  Những điềm báo khi mơ thấy em bé và con số tương ứng

  2,160 (View)

  Trẻ em là những thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu, đem đến niềm vui, tiếng cười và xua tan đi bao nỗi muộn phiền của người lớn, đồng thời giúp người lớn xoa dịu tâm trạng, ổn định tinh thần, có được cuộc sồng đầy ý nghĩa và hạnh phúc. Giấc mơ nhìn thấy trẻ em được cho là một giấc mơ đẹp, đem lại may mắn và cát lành, đặc biệt đối với những cặp vợ chồng hay với những người làm ăn kinh doanh.

 • Mơ bị mất tiền là điềm gì và ứng với con số nào

  Mơ bị mất tiền là điềm gì và ứng với con số nào

  2,150 (View)

  Việc nằm mơ có thể là dấu hiệu cơ thể đang gặp mệt mỏi, áp lực hay gặp những chuyện vui, buồn trong công việc cuộc sống, và giấc mơ bị mất tiền cũng có nguyên nhân từ cuộc sống hàng ngày và những suy nghĩ, mong muốn của bản thân liên quan đến chuyện tiền bạc, kinh tế.

 • Mơ thấy ngôi nhà là điềm báo gì và con số may mắn

  Mơ thấy ngôi nhà là điềm báo gì và con số may mắn

  2,150 (View)

  Ngôi nhà là nơi che nắng, che mưa, là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, đồng thời là nơi gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình. Thông thường những giấc mơ thấy ngôi nhà đều là giấc mơ tốt, báo hiệu niềm vui, may mắn và cát lành trong công việc, cuộc sống sắp tới.

 • Nằm mơ có bầu là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ có bầu là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,070 (View)

  Thông thường giấc mơ có bầu là điềm báo tốt, báo hiệu sắp tới có tin vui về chuyện con cái, gia đình sắp sửa chào đón thành viên mới. Đặc biệt đối với những cặp vợ chồng vừa kết hôn thì giấc mơ có bầu thể hiện niềm mong muốn, hi vọng những điều tốt đẹp, thiên thần nhỏ sẽ đến với mình trong khoảng thời gian gần nhất, đồng thời báo hiệu những niềm vui trong sức khỏe, công việc và cuộc sống.

 • Nằm mơ thấy tàu thuyền là điềm gì và con số may mắn

  Nằm mơ thấy tàu thuyền là điềm gì và con số may mắn

  2,070 (View)

  Theo quan niệm của cha ông ta, tàu thuyền đại diện cho những ước mơ, hoài bão và khát vọng của con người trong công việc, tình yêu và cuộc sống. Ai ai cũng đều mong muốn có được một cuộc sống đủ đầy, no ấm, hạnh phúc, vì vậy thường gửi gắm niềm tin, hi vọng của bản thân vào mỗi con thuyền khi ra khơi. 

 • Giải mã giấc mơ thấy rùa và con số may mắn tương ứng

  Giải mã giấc mơ thấy rùa và con số may mắn tương ứng

  1,780 (View)

  Rùa đại diện cho sự bền bỉ, quyết tâm, ý chí và nghị lực phi thường, không ngại khó ngại khổ, vì vậy giấc mơ thấy rùa được cho là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành về tiền tài, tình yêu, công việc và cuộc sống.

 • Nằm mơ thấy chồng ngoại tình báo hiệu điềm gì

  Nằm mơ thấy chồng ngoại tình báo hiệu điềm gì

  1,670 (View)

  Giấc mơ thấy chồng ngoại tình vẫn luôn là ác mộng khiến các chị em cảm thấy hoang mang và lo lắng, bởi có thể đây là điềm báo chẳng lành trong cuộc hôn nhân. Đặc biệt, đối với những người có niềm tin vào thế giới tâm linh thì điều này càng khiến họ phiền não và trăn trở.

 • Nằm mơ thấy tượng Phật là điềm báo gì và con số may mắn

  Nằm mơ thấy tượng Phật là điềm báo gì và con số may mắn

  1,550 (View)

  Tượng Phật đại diện cho sự bình an, cát lành, vì vậy trong giấc mơ thấy tượng Phật đa số là giấc mơ đẹp, báo hiệu những điều tốt lành và may mắn trong công việc, cuộc sống sắp tới. Bên cạnh đó, Phật là biểu tượng cho sự nhân hậu, từ bi, độ lượng, giấc mơ thấy tượng Phật còn nhắc nhở mỗi người nên sống hiền lành, tử tế, khoan dung, độ lượng, tránh làm những điều thất đức, sai trái.

 • Nằm mơ thấy trứng là điềm gì và con số tương ứng

  Nằm mơ thấy trứng là điềm gì và con số tương ứng

  1,370 (View)

  Thông thường, mỗi giấc mơ thấy trứng đều báo hiệu những niềm vui, sự may mắn trong tình yêu, công việc và cuộc sống. Trứng đại diện cho sự tròn trĩnh, đầy đặn là biểu tượng của cuộc sống đủ đầy, no ấm và không có điểm khuyết.