Tử Vi Số Mệnh
Hôm nay, Thứ sáu, Ngày 19/7/2024, Bây giờ là 15 giờ 24 phút (GMT+7) | Theo dõi Tử Vi Số Mệnh trên Google News Tuvisomenh.com.vn

điềm báo

Chủ đề điềm báo luôn được Tử Vi Số Mệnh cập nhật mới nhất. Chủ đề liên quan đến điềm báo là tập hợp các bài viết cùng chủ đề điềm báo được chọn lọc bài bản.


 • Mơ thấy con rắm là điềm báo lành hay dữ - Tử Vi Số Mệnh

  Mơ thấy con rắm là điềm báo lành hay dữ - Tử Vi Số Mệnh

  51,800 (View)

  Mơ thấy rắn có ý nghĩa gì và nó báo điềm lành hay dữ? Hãy cùng các chuyên gia của Tử Vi Số Mệnh giải mã giấc mơ thấy con rắn trong bài viết dưới đây.

 • Nhặt được tiền là xui hay rủi và con số may mắn

  Nhặt được tiền là xui hay rủi và con số may mắn

  9,810 (View)

  Hiện nay, có rất nhiều quan niệm liên quan đến việc nhặt được tiền là tốt hay xấu. Có người cho rằng nhặt được tiền là nhặt được vận may, tài lộc nhưng cũng có người cho rằng đó là việc làm rước vận xui vào người. Song việc nhặt được tiền là tốt hay xấu còn phụ thuộc vào cách sử dụng, cách ứng biến của bản thân mỗi người.

 • Giải mã điềm báo khi chó bị chết và con số tương ứng

  Giải mã điềm báo khi chó bị chết và con số tương ứng

  3,720 (View)

  Chó là loài vật gắn liền với cuộc sống của mỗi hộ gia đình. Chó được biết đến là bảo vệ dũng cảm, bạn thân của con người, giúp mọi gia đình trông coi nhà cửa, đồng thời đem đến niềm vui, hạnh phúc và may mắn cho gia chủ. 

 • Nằm mơ thấy con gái là điềm báo gì và ứng với con số nào

  Nằm mơ thấy con gái là điềm báo gì và ứng với con số nào

  2,310 (View)

  Thông thường những giấc mơ về con gái, bé gái đều là những giấc mộng đẹp, báo hiệu những điều may mắn, cát lành trong công việc, tình duyên và cuộc sống sắp tới. Nếu mơ thấy phụ nữ đó là điềm báo cho biết rằng sắp tới bạn sẽ kết giao thêm được những người bạn mới, mơ thấy bé gái xinh xắn thì đó là giấc mộng báo hiệu sắp tới gia đình sẽ chào đón thêm thành viên mới hay bạn sẽ tìm được nửa kia như ý.

 • Dơi bay vào nhà là điềm gì và ứng với con số nào

  Dơi bay vào nhà là điềm gì và ứng với con số nào

  2,310 (View)

  Theo một số quốc gia phương Tây và phương Đông vẫn luôn coi loài dơi như một linh vật may mắn, đem đến niềm vui, và cát lành cho con người. Bởi theo một số truyền thuyết cho rằng, dơi sở hữu sức mạnh vô biên, là biểu tượng của quyền năng, ý chí và nghị lực của con người, vì vậy dơi được xem là loài vật may mắn.

 • Mơ bị mất tiền là điềm gì và ứng với con số nào

  Mơ bị mất tiền là điềm gì và ứng với con số nào

  2,150 (View)

  Việc nằm mơ có thể là dấu hiệu cơ thể đang gặp mệt mỏi, áp lực hay gặp những chuyện vui, buồn trong công việc cuộc sống, và giấc mơ bị mất tiền cũng có nguyên nhân từ cuộc sống hàng ngày và những suy nghĩ, mong muốn của bản thân liên quan đến chuyện tiền bạc, kinh tế.