Tử Vi Số Mệnh
Hôm nay, Thứ ba, Ngày 18/6/2024, Bây giờ là 6 giờ 31 phút (GMT+7) | Theo dõi Tử Vi Số Mệnh trên Google News Tuvisomenh.com.vn

Cung hoàng đạo

Chủ đề Cung hoàng đạo luôn được Tử Vi Số Mệnh cập nhật mới nhất. Chủ đề liên quan đến Cung hoàng đạo là tập hợp các bài viết cùng chủ đề Cung hoàng đạo được chọn lọc bài bản.


 • Cung Cự Giải là gì và ý nghĩa của cung Cự Giải

  Cung Cự Giải là gì và ý nghĩa của cung Cự Giải

  8,320 (View)

  Cung Cự Giải là cung thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo, được biết đến với tên gọi Cancer, là một trong số những cung hoàng đạo có ý nghĩa đặc biệt và giữ vai trò vô cùng quan trọng. Cung Cự Giải cũng là cung mở đầu cho nguyên tố nước, mang biểu tượng con cua, đại diện cho những người mạnh mẽ, kiên định, nhưng không kém phần tình cảm, phóng khoáng. 

 • Cung Xử Nữ là gì và những điều cần biết về cung Xử Nữ

  Cung Xử Nữ là gì và những điều cần biết về cung Xử Nữ

  4,660 (View)

  Cung Xử Nữ là cung thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo, thường được biết đến thông qua tên gọi Virgo, là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt và giữ vai trò vô cùng quan trọng. Cung Xử Nữ mang biểu tượng của nàng trinh nữ xinh đẹp, dịu dàng và thuần khiết, họ luôn toát ra vẻ đẹp trong trẻo, sức thu hút đặc biệt, đi đến đâu cũng trở thành tâm điểm của sự chú ý.

 • Cung Kim Ngưu là gì và ý nghĩa của cung Kim Ngưu

  Cung Kim Ngưu là gì và ý nghĩa của cung Kim Ngưu

  3,690 (View)

  Cung Kim Ngưu là cung thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo có tên gọi khác là Taurus, là một trong những cung có ý nghĩa đặc biệt và vô cùng quan trọng. Cung Kim Ngưu là đại diện cho trí tuệ, đạo đức, ý chí kiên cường, bất khuất. Vì vậy người thuộc cung Kim Ngưu đều là những người tài giỏi, văn võ song toàn, có sự nghiệp  phát triển và tương lai rộng mở.

 • Cung Ma Kết là gì và những điều cần biết về cung Ma Kết

  Cung Ma Kết là gì và những điều cần biết về cung Ma Kết

  3,110 (View)

  Cung Ma Kết là cung thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo, thường được biết đến với tên gọi Capricorn, là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt và ẩn chứa ý nghĩa vô cùng độc đáo. Ma Kết có biểu tượng con dê biển, đại diện cho sức mạnh, ý chí và nghị lực phi thường.

 • Cung Nhân Mã và những điều cần biết về cung Nhân Mã

  Cung Nhân Mã và những điều cần biết về cung Nhân Mã

  2,740 (View)

  Cung Nhân Mã là cung thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo, thường được biết đến với tên gọi Sagittarians, là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt và có ý nghĩa vô cùng độc đáo. Cung Nhân Mã có biểu tượng chiếc cung tên, đại diện cho sức mạnh siêu nhiên, sự quyền uy, mạnh mẽ và tài năng. Người thuộc cung Nhân mã là người kiên cường, can đảm, có tiếng nói, có địa vị và quyền uy trong xã hội.

 • Giải mã cung hoàng đạo Bạch Dương

  Giải mã cung hoàng đạo Bạch Dương

  2,710 (View)

  Cung Bạch Dương còn có tên gọi khác là Aries, tên của một vị thần quyền uy và có uy lực lớn nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên đại diện cho sức mạnh, quyền lực, bản lĩnh phi thường và ý chí quyết tâm, mang phong thái của nhà lãnh đạo, người cầm quyền. 

 • Cung Song Ngư là gì và những điều cần biết về cung Song Ngư

  Cung Song Ngư là gì và những điều cần biết về cung Song Ngư

  2,620 (View)

  Cung Song Ngư là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, thường được biết đến với tên gọi Pisces, là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt và ẩn chứa những ý nghĩa vô cùng độc đáo. Cung Song Ngư có biểu tượng 2 chú cá bơi ngược chiều, đại diện cho sự hàn gắn, kết nối các mối quan hệ trong cuộc sống. 

 • Cung Song Tử là gì và ý nghĩa của cung Song Tử

  Cung Song Tử là gì và ý nghĩa của cung Song Tử

  2,570 (View)

  Cung Song Tử là cung thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo, được biết đến với tên gọi quen thuộc là Gemini, là một trong những cung có ý nghĩa đặc biệt và giữ vai trò vô cùng quan trọng. Cung Song Tử có biểu tượng là 2 anh e Castor và Pollux, đại diện cho tình cảm gắn bó, sức mạnh đoàn kết, tình yêu giữa lứa đôi, bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình.

 • Cung Bảo Bình là gì và những điều cần biết về cung Bảo Bình

  Cung Bảo Bình là gì và những điều cần biết về cung Bảo Bình

  2,410 (View)

  Cung Bảo Bình là cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo, thường được biết đến với tên gọi Aquarius, là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt và ẩn chứa những ý nghĩa vô cùng độc đáo. Bảo Bình có biểu tượng người đàn ông ôm 2 bình nước, một bình chứa đựng sức mạnh siêu nhiên của con người, là cuộc sống yên bình, tự do, hạnh phúc, bình còn lại thể hiện sự mất mát, đau thương, những thảm cảnh cơ cực, vất vả của con người.

 • Cung Sư Tử là gì và những điều cần biết về cung Sư Tử

  Cung Sư Tử là gì và những điều cần biết về cung Sư Tử

  2,370 (View)

  Cung Sư Tử là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo, thường được biết đến thông qua tên gọi Leo hay Hải sư, là một trong những cung hoàng đạo có ý nghĩa đặc biệt và giữ vai trò vô cùng quan trọng. Cung Sư Tử có biểu tượng chú sư tử dũng mãnh, chúa tể của muôn loài, đại diện cho sức mạnh, sự quyền uy, ý chí và nghị lực phi thường.

 • Cung Thiên Bình là gì và những điều cần biết về cung Thiên Bình

  Cung Thiên Bình là gì và những điều cần biết về cung Thiên Bình

  2,160 (View)

  Cung Thiên Bình là cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo, thường được biết đến với tên gọi Libra, là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt và mang ý nghĩa vô cùng độc đáo. Cung Thiên Bình là biểu tượng của cán cân công lý, đại diện cho sự công bằng, phân minh.

 • Cung Bọ Cạp là gì và những điều cần biết về cung Bọ Cạp

  Cung Bọ Cạp là gì và những điều cần biết về cung Bọ Cạp

  1,840 (View)

  Cung Bọ Cạp là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, có tên tiếng anh là Scorpio, là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt và mang ý nghĩa vô cùng độc đáo. Cung Bọ Cạp có biểu tượng chú bọ cạp dũng mãnh, quyền uy, là đại diện của sức mạnh, sự kiên cường, bất khuất của con người.