Tử Vi Số Mệnh
Hôm nay, Thứ hai, Ngày 24/6/2024, Bây giờ là 8 giờ 17 phút (GMT+7) | Theo dõi Tử Vi Số Mệnh trên Google News Tuvisomenh.com.vn

Cách hóa giải sao Thái Bạch

Chủ đề Cách hóa giải sao Thái Bạch luôn được Tử Vi Số Mệnh cập nhật mới nhất. Chủ đề liên quan đến Cách hóa giải sao Thái Bạch là tập hợp các bài viết cùng chủ đề Cách hóa giải sao Thái Bạch được chọn lọc bài bản.


 • Sao Thái Bạch là gì và những điều cần biết về sao Thái Bạch

  Sao Thái Bạch là gì và những điều cần biết về sao Thái Bạch

  54,310 (View)

  Sao Thái Bạch là ngôi sao mạnh nhất trong Cửu Diệu, được coi là hung tinh đối với cuộc sống con người. Dù là nam hay nữ, vào nam sao Thái Bạch chiếu mệnh cũng nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói cũng như việc đi đứng để tránh gặp phải những vận hạn bất ngờ xảy đến.

 • Văn khấn giải hạn sao Thái Bạch đầy đủ và chi tiết

  Văn khấn giải hạn sao Thái Bạch đầy đủ và chi tiết

  2,160 (View)

  Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh trong Cửu Diệu, khiến ai nấy đều cảm thấy lo lắng và sợ hãi khi có chòm sao này chiếu mệnh. Dù là nam hay nữ vào năm sao Thái Bạch ít nhiều cũng sẽ xảy ra những biến cố, thăng trầm trong công việc, cuộc sống, vì vậy bản thân mỗi người nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói cũng như việc đi đứng để tránh gặp phải những điều rủi ro và vận hạn không mong muốn.