Tử Vi Số Mệnh
Hôm nay, Thứ tư, Ngày 24/7/2024, Bây giờ là 22 giờ 36 phút (GMT+7) | Theo dõi Tử Vi Số Mệnh trên Google News Tuvisomenh.com.vn

12 con giáp Việt Nam

Chủ đề 12 con giáp Việt Nam luôn được Tử Vi Số Mệnh cập nhật mới nhất. Chủ đề liên quan đến 12 con giáp Việt Nam là tập hợp các bài viết cùng chủ đề 12 con giáp Việt Nam được chọn lọc bài bản.


 • Tuổi Hợi là con gì và người tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu

  Tuổi Hợi là con gì và người tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu

  54,530 (View)

  Trong 12 con giáp, tuổi Hợi hay còn được gọi là tuổi con Lợn (tuổi con Heo). Tuổi Hợi là những người có phong thái hiên ngang, luôn bình tĩnh trong mọi tình huống, xử lý mọi việc một cách hợp tình, hợp lý, khéo dàn xếp mọi thứ nên luôn được mọi người tin cậy và yêu mến.

 • Tuổi Ngọ là con gì và người tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu

  Tuổi Ngọ là con gì và người tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu

  54,470 (View)

  Trong 12 con giáp, tuổi Ngọ hay còn được gọi là tuổi con Ngựa. Tuổi Ngọ là những người mạnh mẽ, thông minh, quyết đoán, làm việc gì cũng đều nhanh nhẹn và quyết tâm, luôn đạt được những thành tựu to lớn trong công việc và cuộc sống.

 • Tuổi Thân là con gì và người tuổi Thân sinh năm bao nhiêu

  Tuổi Thân là con gì và người tuổi Thân sinh năm bao nhiêu

  54,130 (View)

  Trong 12 con giáp, tuổi Thân còn được gọi là tuổi con Khỉ. Tuổi Thân là những người nhanh nhẹn, hoạt bát và vui tươi, luôn mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh, ở đâu có người tuổi Thân là nơi ấy tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

 • Tuổi Sửu là con gì và người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu

  Tuổi Sửu là con gì và người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu

  53,550 (View)

  Tuổi Sửu trong 12 con giáp chính là tuổi con trâu. Những người tuổi Trâu có phong thái đĩnh đạc, điềm tĩnh và chững chạc nên luôn được mọi người nể trọng, kính phục và thường có tố chất của nhà lãnh đạo tài ba.

 • Tuổi Tý là con gì và người tuổi Tý sinh năm bao nhiêu

  Tuổi Tý là con gì và người tuổi Tý sinh năm bao nhiêu

  53,530 (View)

  Tuổi Tý hay còn được gọi là tuổi con chuột. Những người tuổi Tý có đầu óc, sáng tạo, nhạy bén và vô cùng nhanh nhẹn nên thường có tố chất của người lãnh đạo, luôn đúng giờ và đúng hẹn.

 • Tuổi Tỵ là con gì và người tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu

  Tuổi Tỵ là con gì và người tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu

  53,170 (View)

  Trong 12 con giáp, tuổi Tỵ hay còn được gọi là tuổi con Rắn. Tuy chỉ xếp thứ 6 trong bảng 12 con giáp nhưng Rắn cũng được mệnh danh là loài có uy quyền và sức mạnh vô cùng phi thường. Những người tuổi Tỵ thường rất mạnh mẽ, kiên cường, túc trí đa mưu, có đầu óc thông minh, và sáng tạo, có tố chất của người lãnh đạo tài ba.

 • Tuổi Dần là con gì và người tuổi Dần sinh năm bao nhiêu

  Tuổi Dần là con gì và người tuổi Dần sinh năm bao nhiêu

  53,160 (View)

  Trong 12 con giáp, tuổi Dần chính là tuổi con Hổ. Người tuổi Dần là người mạnh mẽ, quyết đoán, có tài ăn nói, thuyết trình, khéo léo trong công việc và cuộc sống. Nên luôn được giữ chức quyền cao, có tố chất của người lãnh đạo giỏi và uy tín.

 • Tuổi Tuất là con gì và người tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu

  Tuổi Tuất là con gì và người tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu

  52,770 (View)

  Trong 12 con giáp, tuổi Tuất còn được gọi là tuổi con Chó. Tuổi Tuất đại diện cho những người mạnh mẽ, dũng cảm và kiên cường, có tố chất của người lãnh đạo, chỉ huy tài ba, xuất chúng.

 • Tuổi Mùi là con gì và người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu

  Tuổi Mùi là con gì và người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu

  52,680 (View)

  Trong 12 con giáp, tuổi Mùi hay còn được gọi là tuổi con Dê. Tuổi Mùi là những người hiền lành, thật thà, chất phác, nhưng cũng rất thông minh và nhạy bén, luôn khéo léo trong ứng xử và giao tiếp, được nhiều người tin yêu và quý mến.

 • Tuổi Dậu là con gì và người tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu

  Tuổi Dậu là con gì và người tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu

  52,440 (View)

  Trong 12 con giáp, tuổi Dậu hay còn được gọi là tuổi con Gà. Gà là loài gia cầm rất quen thuộc và phổ biến đối với mỗi làng quê Việt Nam. Gà không chỉ là loài cung cấp trứng, thức ăn cho đời sống mà còn là chiếc đồng hồ báo thức cho mỗi người dân thôn quê.

 • Tuổi Thìn là con gì và người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu

  Tuổi Thìn là con gì và người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu

  52,240 (View)

  Trong 12 con giáp, tuổi Thìn chính là tuổi con Rồng. Rồng là linh vật tượng trưng cho sự uy quyền, có sức mạnh phi thường và dũng mãnh, là loài thống trị mọi vạn vật trong đất trời.