Tử Vi Số Mệnh

Thiết kế web xổ số

Du Lịch MICE là gì? Lợi ích mang lại từ Du Lịch MICE - Tử Vi Số Mệnh


- 0.1 -
1 - Định nghĩa Du Lịch MICE


Du lịch MICE là gì? - MICE là viết tắt của các từ Meeting (hội họp), Incentive (khen thưởng), Convention (hội nghị, hội thảo) và Exhibitions/Event (triển lãm).

Hiểu một cách đơn giản, MICE là hình thức du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác.

 

 

2 - Đặc điểm của loại hình Du Lịch MICE


So với du lịch cá nhân hay du lịch nhóm, đoàn khách của du lịch MICE rất đông, có khi lên đến vài trăm khách và mức chi tiêu cũng cao hơn khách đi tour thông thường.

  • Đối tượng tham gia du lịch MICE thường là khách VIP, có địa vị quan trọng, có tầm ảnh hưởng, thu nhập cao và có khả năng chi trả cao.

Bên cạnh đó, các hội nghị, hội thảo... nằm trong du lịch MICE được tổ chức ở khách sạn, resort 4, 5 sao, sử dụng những dịch vụ chất lượng.
 
MICE không phải là loại sản phẩm du lịch mới, hình thức này đã phát triển qua nhiều giai đoạn theo nhận thức khác nhau của người làm du lịch.

Hiện nay, MICE là sự tích hợp của các sản phẩm du lịch đơn lẻ kết hợp với sự tổ chức và hạ tầng cơ sở nhất định. Loại hình du lịch MICE hiện đang được nhiều quốc gia đẩy mạnh bởi giá trị mang lại cao hơn nhiều so với du lịch cá nhân hay du lịch nhóm.


 


 

Chuyên mục: Blog Kiến Thức
 ở đây!

 

3 - Lợi ích mang lại từ Du Lịch MICE


Du lịch MICE ngày càng có điều kiện phát triển và được nhiều người lựa chọn bởi so với các loại hình du lịch khác, MICE mang đến nhiều lợi ích vượt trội:
 
  • Các thành viên tham gia có cơ hội tham quan, nghỉ dưỡng, du lịch rất tiện.

  • Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, công ty, nhà đầu tư... gặp gỡ khách hàng, đối tác, mở rộng thị trường kinh doanh và tìm kiếm đối tác.

  • Sự kết hợp hài hòa giữa công việc và nghỉ ngơi sẽ mang đến sự hài lòng cho các thành viên tham gia, công việc được tiến hành thuận lợi hơn.

  • MICE còn tác động tích cực đến nhiều ngành kinh tế khác và hỗ trợ marketing du lịch cho điểm đến.


 
Hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số Mệnh chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu rõ du lịch MICE là gì? cũng như lợi ích mà hình thức này mang lại. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này
 
 
 Xem thêm chuyên mục: Blog Kiến ThứcQuảng Cáo Google
Quảng Cáo Facebook