Tử Vi Số Mệnh

 

Thiết kế web phong thủy

 

Tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng năm Mậu Ngọ 2038

Tử Vi Số Mệnh gửi lời chào đầu tiên đến bạn

TỬ VI SỐ MỆNH luận giải tử vi Canh Dần 1950 Nữ mạng năm Mậu Ngọ 2038 về vận hạn, tình duyên, gia đạo, những khó khăn và trở ngại trong các công việc trọng đại của cuộc đời. Thay vì phải đến các thầy phong thủy xem tử vi, quý bạn 1950 Nữ có thể đọc phân tích bình luận của chuyên gia Tử Vi Số Mệnh.

Mọi luận giải tử vi tuổi 1950 Nữ mạng trong năm Mậu Ngọ 2038 tại đây đều được xây dựng từ đội ngũ chuyên gia phong thủy Tử Vi Số Mệnh, đảm bảo cung cấp thông tin chi tiết, chính xác, hữu ích có thể hỗ trợ quý bạn chủ động trước những thuận lợi hay khó khăn, trở ngại trong năm Mậu Ngọ 2038.

Tử vi 1950 năm 2038

1. Thông tin gia chủ tuổi Canh Dần 1950

Năm sinh 1950
Tuổi

Tuổi Canh Dần 1950xây nhà năm Mậu Ngọ 2038 tốt không?
Canh Dần 1950

Xem mệnh ngũ hành Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách)
(Mệnh Mộc)
Thiên can Canh
Địa chi Dần
Cung mệnh Nữ cung Khảm
Năm xem tử vi 2038

Tuổi Canh Dần 1950xây nhà năm Mậu Ngọ 2038 tốt không?
Mậu Ngọ 2038


2. Bình giải tử vi năm 2038 cho tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng?

2.1 - Tử vi 2038 hạn sao chiếu tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng

Hạn sao của tuổi Canh Dần 1950 năm Mậu Ngọ 2038: HẠN


2.2 - Tử vi 2038 tình cảm gia đình & Sao chiếu tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng

Sao chiếu mệnh tuổi Canh Dần 1950: SAO THÁI BẠCH


Tên sao Ngày cúng Tính chất sao
Sao Thái Bạch Ngày 15 hàng tháng
 • Thái Bạch là một trong hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Gặp phải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh thường hao tốn tiền bạc tài sản lớn, gặp tiểu nhân, kẻ xấu hãm hại, nhiều vướng mắc, rắc rối với luật pháp.
 • Cần kiêng kỵ vì dễ mắc các bệnh về nội tạng. Ngoài ra: Sao này thuộc hành Kim nên các bệnh liên quan đến hô hấp, xương khớp, thương tích và tai nạn giao thông dễ xảy ra.

Ý nghĩa của sao Thái Bạch là gì, tốt hay xấu?

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

 • Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.
 • Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu hướng khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần.
 • Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

Nhìn chung, dân gian quan niệm rằng để giảm bớt các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì cần phải cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Thái Bạch như sau?

“Thái Bạch hạn ấy nặng thay
Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao
Kim tinh bạch hổ vì sao
Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây
Cưới gả tạo lập gia đường
Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền
Bi ai tang khó hao tiền
Không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào
Có người cũng nhẹ không sao
Có người bị vướng tù lao giam cầm
Cũng nên tích đức thiện tâm
Quý nhân phù trợ ai đau được mình ”

Theo như ý tứ trong bài thơ thì gặp hạn sao Thái Bạch thì hạn thường rất nặng đối với cả nam mệnh và nữ mệnh, nhiều người gặp tai nạn huyết quang, thương tích, máu me.

Nhiều người bị bệnh tật mãn tính, khó khỏi, những người khác trong họ hàng gặp việc tang chế, mất mát u buồn. Tình hình xấu nhất có thể vướng vào lao lý, hình ngục, bị truy tố trước pháp luật và thụ án.

Hai câu cuối của bài thơ về sao Thái Bạch khuyên những người gặp hạn này nên tu nhân tích đức, hiếu thảo, trên kính, dưới nhường, làm nhiều việc thiện, quyên góp, ủng hộ cho công tác từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, tật nguyền…
Sao Thái Bạch thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì, tháng mấy?

 

Văn khấn, lễ vật và cách cúng giải hạn sao Thái Bạch?

Là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn, người bị sao Thái Bạch chiếu thường hao tốn tiền bạc, tài sản, gặp tiểu nhân kẻ xấu hãm hại, có thể vướng mắc với pháp luật hay mắc các bệnh về nội tạng. Bên cạnh đó, sao này thuộc hành Kim nên có thể mắc bệnh liên quan đến xương khớp, hô hấp, thương tích và tai nạn giao thông.

Từ xa xưa người ta đã quan niệm rằng dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng nên làm lễ hóa giải và nghinh sao. Sao Thái Bạch là một hung tinh nên cần làm lễ giải hạn để tâm lý được vững vàng, có thêm niềm tin trong cuộc sống, mong muốn tránh được rủi ro và gặp nhiều may mắn.

 • Thời gian cúng giải hạn sao Thái Bạch vào 18 giờ đến 20 giờ ngày 15 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là ngày 15 tháng 1) hướng về chính Tây để làm lễ giải sao. Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý như đá núi lửa, thạch an đen…
 • Để giải hạn được sao Thái Bạch mọi thứ cần chuẩn bị phải có màu trắng, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu trắng gói lại hoặc lót giấy màu trắng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.
 • Bài vị: Dùng sớ viết trên giấy màu trắng: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền”, lạy về hướng Tây, vào lúc 18h đến 20h.​ Qua 20h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

Cúng sao Thái Bạch vào ngày nào hàng tháng?

 • Là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn, người bị sao Thái Bạch chiếu thường hao tốn tiền bạc, tài sản, gặp tiểu nhân kẻ xấu hãm hại, có thể vướng mắc với pháp luật hay mắc các bệnh về nội tạng. Bên cạnh đó, sao này thuộc hành Kim nên có thể mắc bệnh liên quan đến xương khớp, hô hấp, thương tích và tai nạn giao thông.
 • Trong bài thơ về sao Thái Bạch, hai câu cuối có khuyên những người gặp hạn này nên thu thân thích đức, sống hiếu thảo với cha mẹ, kính trên nhường dưới, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn cơ nhỡ, tật nguyền… Bên cạnh việc hóa giải vận hạn bằng cách tu dưỡng bản thân thì dưới góc độ tâm linh nhiều người làm lễ dâng sao giải hạn để mong muốn, hy vọng tạo nên sự an tâm, có niềm tin, lạc quan vui vẻ hơn trong cuộc sống, trước là bình an mạnh khỏe, sau là được hanh thông cát lợi.
 • Thời gian cúng giải hạn sao Thái Bạch vào 18 giờ đến 20 giờ ngày 15 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là ngày 15 tháng 1) hướng về chính Tây để làm lễ giải sao. Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý như đá núi lửa, thạch an đen…
 • Để giải hạn được sao Thái Bạch mọi thứ cần chuẩn bị phải có màu trắng, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu trắng gói lại hoặc lót giấy màu trắng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Sắm lễ cúng giải hạn sao Thái Bạch?

Lễ cúng sao giải hạn Thái Bạch gồm có:

 • 8 ngọn đèn hoặc nến.
 • Bài vị màu trắng của sao Thái Bạch
 • Mũ trắng
 • Đinh tiền vàng
 • Gạo, muối
 • Trầu cau
 • Hương hoa, trái cây, phẩm oản
 • Chai nước
 • Hướng về chính Tây làm lễ cúng sao giải hạn.

Lưu ý: Tất cả đều màu trắng, nếu thứ gì khác màu dùng giấy trắng gói vào hoặc lót giấy trắng xuống dưới mâm rồi bày lễ lên trên.


Bài văn khấn cúng giải hạn sao Thái Bạch chuẩn theo văn khấn cổ truyền?

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân

Tín chủ con là: ………………………………..

Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm …………….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

 

2.3 - Tử vi 2038 tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng có hạn Tam Tai không?

Người tuổi Canh Dần cần tránh các năm Tam tai: Thân, Dậu, Tuất năm 2038 (Mậu Ngọ).
Theo cách tính thì Gia chủ 1950(Canh Dần) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.

bảng tính hạn tam tai

2.4 - Tử vi 2038 tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng có hạn Kim Lâu không?

Năm 2038 (Mậu Ngọ) gia chủ 1950 (Canh Dần) là 89 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ : Phạm Kim Lâu Súc

Kỵ chăn nuôi gia súc: Tuy đây là vận hạn không liên quan trực tiếp tới con người nhưng gây họa đến gia súc, làm ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.

xem tuổi kim lâu

2.5 - Tử vi 2038 tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng có hạn Hoang Ốc không?

Năm nay bạn phạm tuổi "Ngũ Thọ Tử" phạm HOANG ỐC. Ngũ Thọ Tử: Có câu “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh sinh ly tử biệt.

xem tuổi phạm hoang ốc

2.6 - Tử vi 2038 tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng có hạn Thái Tuế không?

Canh Dần 1950 năm Mậu Ngọ 2038 sẽ:

Không phạm Thái Tuế

2.7 - Tử vi 2038 tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng làm nhà năm Mậu Ngọ 2038 có tốt không?

Để biết quý bạn sinh năm 1950 làm nhà năm 2038 được không thì mời các bạn xem bảng dưới đây.

Tam tai
Người tuổi Canh Dần cần tránh các năm Tam tai: Thân, Dậu, Tuất năm làm nhà 2038 (Mậu Ngọ).
Theo cách tính thì Gia chủ 1950(Canh Dần) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.
Kim Lâu
Năm 2038 (Mậu Ngọ) gia chủ 89 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ phạm Kim Lâu Súc. Nếu gia chủ làm nhà thì sẽ gặp ảnh hưởng liên quan tới chăn nuôi - trồng trọt
Hoang ốc
Năm nay bạn phạm tuổi "Ngũ Thọ Tử" phạm HOANG ỐC. Ngũ thọ tử là gì? Ngũ thọ tử được biết đến là cung xấu nhất trong 6 cung của hoang ốc. Ngũ thọ tử sẽ mang đến sự rạn nứt trong mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, mọi người chia rẽ, nguy hiểm hơn sẽ rơi vào sinh ly tử biệt. Vậy nên hãy tránh hoang ốc ngũ thọ tử khi xây nhà.
Kết luận
Năm này gia chủ phạm phải:
- "Ngũ Thọ Tử"-Ngũ tử ly thân phòng tử biệt. Ngũ thọ tử sẽ mang đến sự rạn nứt trong mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, mọi người chia rẽ, nguy hiểm hơn sẽ rơi vào sinh ly tử biệt. Vậy nên hãy tránh hoang ốc ngũ thọ tử khi xây nhà.
- Gia chủ sẽ phạm kim lâu Súc. Nếu gia chủ làm nhà thì sẽ gặp ảnh hưởng liên quan tới chăn nuôi - trồng trọt.

Năm này không tốt để bạn xây sửa nhà.
+ Phạm Hoang Ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu, tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe, cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu, không may mắn cũng như tốt đẹp.
+ Kim Lâu là những năm xấu, gây bất lợi cho những mưu tính công việc, đặc biệt là những việc trọng đại như cưới hỏi, xây dựng nhà cửa hay làm ăn… Nếu như cố tình làm những công việc trọng đại trong tuổi Kim lâu thì sẽ liên tiếp gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Nếu bạn vẫn muốn xây nhà có thể xem bảng mượn tuổi làm nhà bên dưới!

2.8 - Tử vi 2038 xem tuổi hợp Canh Dần 1950 Nữ mạng

Bảng dưới đây tổng hợp Nữ tuổi Canh Dần 1950 hợp với tuổi nào đánh giá theo thang điểm 10, trong đó tuổi có điểm càng cao (9,8) thì mức độ phù hợp tuổi Canh Dần 1950 càng tốt
Năm sinh Điểm hợp Luận giải hợp tuổi
1958 - Mậu Tuất - Nam Mạng 6 Nữ Canh Dần 1950 hợp với nam Mậu Tuất 1958
1957 - Đinh Dậu - Nam Mạng 6 Nữ Canh Dần 1950 hợp với nam Đinh Dậu 1957
1952 - Nhâm Thìn - Nam Mạng 6 Nữ Canh Dần 1950 hợp với nam Nhâm Thìn 1952
1949 - Kỷ Sửu - Nam Mạng 6 Nữ Canh Dần 1950 hợp với nam Kỷ Sửu 1949
1948 - Mậu Tý - Nam Mạng 6 Nữ Canh Dần 1950 hợp với nam Mậu Tý 1948
1945 - Ất Dậu - Nam Mạng 7 Nữ Canh Dần 1950 hợp với nam Ất Dậu 1945
1942 - Nhâm Ngọ - Nam Mạng 6 Nữ Canh Dần 1950 hợp với nam Nhâm Ngọ 1942

2.9 - Tử vi 2038 xem màu hợp tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng

Nữ Canh Dần 1950 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi nữ Canh Dần 1950: Đen, Xanh Nước Biển, Khói, Xanh Lá Cây, Xanh Lục
Màu tương khắc nữ Canh Dần 1950: Vàng Sậm, Nâu Đất
Màu Đại Kỵ nữ Canh Dần 1950: Trắng, Xám, Ghi

2.10 - Tử vi 2038 xem số hợp tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm con số may mắn, giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người.

 • Nữ Canh Dần 1950 thuộc mệnh Mộc sẽ phù hợp với các con số  3, 4 (hành Mộc). Tương sinh với số: 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa)
 • Nữ Canh Dần 1950 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 3, 4, 0, 1, 9 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.


2.11 - Tử vi 2038 xem tuổi xông nhà Canh Dần 1950 Nữ mạng

Danh sách các tuổi (NAM MẠNG) hợp xông nhà, xông đất với Canh Dần 1950 Nữ mạng
NAM MẠNG
Mệnh
Thiên can
Địa chi
Cung mệnh
Niên mệnh năm sinh
2003
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh
2002
Bình Hòa
Bình Hòa
Tam Hợp
Thiên Y
Tương Sinh
1995
Tương Sinh
Tương Sinh
Lục Phá
Phục Vị
Bình Hòa
1994
Tương Sinh
Tương Khắc
Tam Hợp
Diên Niên
Tương Sinh
1982
Tương Sinh
Bình Hòa
Tam Hợp
Lục Sát
Tương Sinh
1975
Tương Sinh
Tương Sinh
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
1967
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh
1966
Tương Sinh
Tương Khắc
Tam Hợp
Thiên Y
Tương Sinh
1965
Tương Sinh
Tương Sinh
Lục Hình
Sinh Khí
Bình Hòa
Danh sách các tuổi (NỮ MẠNG) hợp xông nhà, xông đất với Canh Dần 1950 Nữ mạng
NỮ MẠNG
Mệnh
Thiên can
Địa chi
Cung mệnh
Niên mệnh năm sinh
2002
Bình Hòa
Bình Hòa
Tam Hợp
Sinh Khí
Bình Hòa
1996
Tương Sinh
Tương Khắc
Bình Hòa
Phục Vị
Bình Hòa
1994
Tương Sinh
Tương Khắc
Tam Hợp
Lục Sát
Tương Sinh
1987
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Phục Vị
Bình Hòa
1983
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Phá
Thiên Y
Tương Sinh
1982
Tương Sinh
Bình Hòa
Tam Hợp
Diên Niên
Tương Sinh
1981
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Sinh Khí
Bình Hòa
1978
Tương Sinh
Bình Hòa
Tam Hợp
Phục Vị
Bình Hòa
1975
Tương Sinh
Tương Sinh
Bình Hòa
Sinh Khí
Bình Hòa
1974
Tương Sinh
Tương Khắc
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
1973
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh
1972
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Sinh Khí
Bình Hòa
1967
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Lục Sát
Tương Sinh
1966
Tương Sinh
Tương Khắc
Tam Hợp
Sinh Khí
Bình Hòa
1965
Tương Sinh
Tương Sinh
Lục Hình
Thiên Y
Tương Sinh
1964
Tương Sinh
Tương Khắc
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh


LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI


Họ và tên:
Giới tính:
Nhập ngày tháng năm sinh (DƯƠNG LỊCH)Chú ý: Nhập thông tin theo dương lịch để lập lá số tử vi và bình giải lá số tử vi trọn đời được chuẩn xác!
Nếu bạn thấy bài viết hay. Hãy chia sẻ đến bạn bè cùng đọc!

Tử Vi số Mệnh

 


3. Xem tử vi năm Mậu Ngọ 2038 các tuổi khác?

TỬ VI CÁC TUỔI NĂM Mậu Ngọ 2038

Năm sinh Nam mạng Nữ mạng
1941 Tử vi tuổi Tân Tỵ 1941 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Tân Tỵ 1941 Nữ mạng năm 2038
1942 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 Nữ mạng năm 2038
1943 Tử vi tuổi Quý Mùi 1943 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Quý Mùi 1943 Nữ mạng năm 2038
1944 Tử vi tuổi Giáp Thân 1944 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Giáp Thân 1944 Nữ mạng năm 2038
1945 Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 Nữ mạng năm 2038
1946 Tử vi tuổi Bính Tuất 1946 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Bính Tuất 1946 Nữ mạng năm 2038
1947 Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 Nữ mạng năm 2038
1948 Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Mậu Tý 1948 Nữ mạng năm 2038
1949 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 Nữ mạng năm 2038
1950 Tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Canh Dần 1950 Nữ mạng năm 2038
1951 Tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Tân Mão 1951 Nữ mạng năm 2038
1952 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 Nữ mạng năm 2038
1953 Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 Nữ mạng năm 2038
1954 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 Nữ mạng năm 2038
1955 Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 Nữ mạng năm 2038
1956 Tử vi tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Bính Thân 1956 Nữ mạng năm 2038
1957 Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ mạng năm 2038
1958 Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng năm 2038
1959 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 Nữ mạng năm 2038
1960 Tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Canh Tý 1960 Nữ mạng năm 2038
1961 Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 Nữ mạng năm 2038
1962 Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ mạng năm 2038
1963 Tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng năm 2038
1964 Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ mạng năm 2038
1965 Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 Nữ mạng năm 2038
1966 Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 Nữ mạng năm 2038
1967 Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ mạng năm 2038
1968 Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 Nữ mạng năm 2038
1969 Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ mạng năm 2038
1970 Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 Nữ mạng năm 2038
1971 Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nữ mạng năm 2038
1972 Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ mạng năm 2038
1973 Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 Nữ mạng năm 2038
1974 Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nữ mạng năm 2038
1975 Tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Ất Mão 1975 Nữ mạng năm 2038
1976 Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 Nữ mạng năm 2038
1977 Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ mạng năm 2038
1978 Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ mạng năm 2038
1979 Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ mạng năm 2038
1980 Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Canh Thân 1980 Nữ mạng năm 2038
1981 Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mạng năm 2038
1982 Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ mạng năm 2038
1983 Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng năm 2038
1984 Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nữ mạng năm 2038
1985 Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm 2038
1986 Tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng năm 2038
1987 Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng năm 2038
1988 Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ mạng năm 2038
1989 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm 2038
1990 Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ mạng năm 2038
1991 Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng năm 2038
1992 Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng năm 2038
1993 Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm 2038
1994 Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm 2038
1995 Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 Nữ mạng năm 2038
1996 Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng năm 2038
1997 Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ mạng năm 2038
1998 Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm 2038
1999 Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nữ mạng năm 2038
2000 Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nữ mạng năm 2038
2001 Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nữ mạng năm 2038
2002 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ mạng năm 2038
2003 Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 Nữ mạng năm 2038
2004 Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nữ mạng năm 2038
2005 Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nữ mạng năm 2038
2006 Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 Nữ mạng năm 2038
2007 Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ mạng năm 2038
2008 Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nữ mạng năm 2038
2009 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 Nữ mạng năm 2038
2010 Tử vi tuổi Canh Dần 2010 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Canh Dần 2010 Nữ mạng năm 2038
2011 Tử vi tuổi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Tân Mão 2011 Nữ mạng năm 2038
2012 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 Nữ mạng năm 2038
2013 Tử vi tuổi Quý Tỵ 2013 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Quý Tỵ 2013 Nữ mạng năm 2038
2014 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ mạng năm 2038
2015 Tử vi tuổi Ất Mùi 2015 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Ất Mùi 2015 Nữ mạng năm 2038
2016 Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Bính Thân 2016 Nữ mạng năm 2038
2017 Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng năm 2038
2018 Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ mạng năm 2038
2019 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2019 Nữ mạng năm 2038
2020 Tử vi tuổi Canh Tý 2020 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Canh Tý 2020 Nữ mạng năm 2038
2021 Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 Nam mạng năm 2038 Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 Nữ mạng năm 2038

 

Quảng Cáo Google

Quảng Cáo Facebook