Tử Vi Số Mệnh
Hôm nay, Thứ tư, Ngày 27/9/2023, Bây giờ là 2 giờ 49 phút (GMT+7) | Theo dõi Tử Vi Số Mệnh trên Google News Tuvisomenh.com.vn

Cây phong thủy

Chủ đề Cây phong thủy luôn được Tử Vi Số Mệnh cập nhật mới nhất. Chủ đề liên quan đến Cây phong thủy là tập hợp các bài viết cùng chủ đề Cây phong thủy được chọn lọc bài bản.


 • Cây phong thủy hợp mệnh Thổ, mệnh Thổ hợp cây gì

  Cây phong thủy hợp mệnh Thổ, mệnh Thổ hợp cây gì

  5478 (người xem)

  Theo quy luật Âm dương Ngũ hành, Thổ tượng trưng cho đất, là nguồn nuôi dưỡng, sinh sôi của vạn vật trong tự nhiên. Vì vậy người mệnh Thổ đại diện cho sự ôn hòa, hài hòa giữa trời và đất, giữa thiên nhiên và con người, giữa cỏ cây và hoa lá, giúp vạn vật sinh sôi, nảy nở, và phát triển tự nhiên.

 • Cây phong thủy hợp mệnh Hỏa, mệnh Hỏa hợp cây gì

  Cây phong thủy hợp mệnh Hỏa, mệnh Hỏa hợp cây gì

  5405 (người xem)

  Theo quy luật Âm dương Ngũ hành, Hỏa tượng trưng cho lửa, là ngọn lửa đam mê, bùng cháy, thể hiện cho tinh thần bất khuất, sức sống mãnh liệt, đam mê cháy bỏng và ý chí kiên cường.

 • Cây phong thủy hợp mệnh Kim, mệnh Kim hợp cây gì

  Cây phong thủy hợp mệnh Kim, mệnh Kim hợp cây gì

  5393 (người xem)

  Mỗi người mệnh Kim nên chọn cho mình những cây hợp bản mệnh, hợp phong thủy để giúp hài hòa tính cách, giúp công việc thuận lợi, tình duyên suôn sẻ, vạn sự hanh thông.

 • Cây phong thủy hợp mệnh Thủy, mệnh Thủy hợp cây gì

  Cây phong thủy hợp mệnh Thủy, mệnh Thủy hợp cây gì

  5388 (người xem)

  Theo quy luật Âm dương Ngũ hành, mệnh Thủy đại diện cho nước, cho biển cả, sông hồ và đại dương mênh mông. Nước là nguồn sống, là sự sống của tất cả các loài sinh vật, thực vật, nước có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng và phát triển của thế giới tự nhiên. Vì vậy mệnh Thủy đại diện cho sự ôn hòa, mềm mại, tự do và phóng khoáng của con người.

 • Cây phong thủy hợp mệnh Mộc, mệnh Mộc hợp cây gì

  Cây phong thủy hợp mệnh Mộc, mệnh Mộc hợp cây gì

  5385 (người xem)

  Theo Âm dương Ngũ hành, Mộc chính là cây, đại diện cho sự uy dũng của rừng núi, thể hiện cho ý chí hiên ngang, bất chấp mọi hoàn cảnh và khí hậu, có sức sống mãnh liệt và vĩnh cửu.